28 December 17

เชื่อมั้ย!? แค่ 1 นาที ก็รีเฟรชร่างกายและหัวใจได้แบบสวยๆ ชิลๆ

ไหนจะต้องเลี้ยงลูก ไหนจะต้องเอาใจคุณสาฯ ไหนจะต้องจัดการเคลียร์งาน สารพัดเรื่องปวดใจแม่แม่ทั้งนั้น การผ่อนคลายตัวเองเมื่อหมดวันวุ่นวายจึงจำเป็นมาก เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายและหัวใจสตรองพร้อมรับสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในวันต่อไปได้แบบสวยๆ Mumraisin สรรหา 4 วิธีรีเฟรชร่างกายง่ายๆ ภายในเวลาแค่ 1 นาทีเท่านั้น! มาฝากกันค่ะ

1. อาบน้ำอุ่น

นอกจากการอาบน้ำจะช่วยให้ร่างกายสะอาดแล้ว แม่แม่สามารถเปลี่ยนช่วงเวลาของการอาบน้ำให้เป็นนาทีแห่งความผ่อนคลายได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกครีมอาบน้ำกลิ่นโปรด ปรับอุณหภูมิของน้ำให้ลดลง แล้วลงไปนอนแช่หลับตานิ่งๆ ในอ่างสักพัก หรือไม่ก็แค่ยืนใต้ฝักบัวก็ได้ วิธีนี้จะช่วยให้ร่างกายและจิตใจสามารถรับพลังแห่งความผ่อนคลายจากสายน้ำอุ่นๆ ความอุ่นสบายของสายน้ำจะช่วยปลอบประโลมทั้งผิวพรรณภายนอก รวมถึงความรู้สึกข้างใน ให้ค่อยๆ คลายความตึงเครียดจนกระทั่งมลายหายไปหลังจากอาบน้ำเสร็จ

Mumraisin Loves : L’Occitane Almond Shower Oil ชาวเวอร์ออยล์สูตรน้ำมันอัลมอนด์ 1,900 บาท

2. ดื่มนมอุ่นๆ ก่อนเข้านอน

คุณประโยชน์ของนมสดนั้นเปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากสารอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกาย ทั้งยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน ที่สำคัญ นมสดยังมีกรดอะมีโน ทริปโปเฟน ซึ่งมีหน้าที่ช่วยคลายความตึงเครียด ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ง่วงง่าย และช่วยให้หลับสบายตลอดทั้งคืน แถมนมอุ่นๆ ยังช่วยให้ท้องอุ่นสบายพร้อมเข้านอนอีกด้วย

Mumraisin Loves : แอนมัม มาเทอร์น่า รสจืด 369 บาท

 

3. จุดเทียนหอมพร้อมมองหาดวงดาวในคืนเดือนมืด

ในวันที่แม่แม่ต้องทำงานจนดึกดื่น หรือเด็กๆ ร้องโยเยกวนแทบทั้งคืน บางครั้งการได้หยุดยืนนิ่งๆ พักหายใจริมหน้าต่างยามดึก จุดเทียนหอมวับแวม แล้วเงยหน้ามองท้องฟ้าในคืนเดือนมืดดูสักพัก ได้มองเห็นประกายวิบวับของแสงดาว ท่ามกลางความเงียบสงัดของค่ำคืน เชื่อหรือไม่ว่า นั่นคือช่วงเวลาที่แม่แม่จะรู้สึกเหมือนว่าได้พักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

Mumraisin Loves : Lavender & Lovage Home Candle เทียนหอมลาเวนเดอร์และโลเวจ 2,900 บาท 

4. กลิ่นและสัมผัสเพื่อการผ่อนคลาย

การที่ได้ค่อยๆ ลูบไล้ครีมบำรุงผิวเนื้อนุ่มละมุนแถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ลงบนผิวกาย คืออีกหนึ่งวิธีแสนง่ายดายแต่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยเฉพาะช่วงเวลาหลังอาบน้ำใหม่ๆ ที่ผิวยังนุ่มชุ่มชื่นจากหยดน้ำเล็กๆ เนื้อครีมจะค่อยๆ ซึมซาบลงไปบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ละมุนละไม พร้อมเยียวยาหัวใจด้วยกลิ่นหอมสุดโปรด แม่แม่อย่างเราพอเห็นผิวพรรณที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสแล้ว ก็ย่อมรู้สึกผ่อนคลายและอารมณ์ดีเป็นธรรมดาตามประสาผู้หญิง

Mumraisin Loves : Nevea Oil In Lotion Cherry Blossom & Jojoba Oil โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นเชอร์รี่ บลอสซั่ม ผสานโจโจ้บา ออยล์ 185 บาท

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

08 December 2017

A Weekend to Remember With Cape & Kantary

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ จัดงานเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วง Aki Matsuri 2017 ตอบแทนลูกค้าอย่างต่อเนื่องทุกปี บรรยากาศสนุกสนานรื่นเริง อิ่มอร่อยชื่นมื่นกันทั่วหน้า ทั้งลูกค้าชาวญี่ปุ่นและคนไทย แถมพาเราไปหนาวยะเยือกและเพลินกับประติมากรรมน้ำแข็งที่เมืองน้ำแข็งแห่งแรกของพัทยาอีกต่างหาก

11 January 2018

ช้อป 5 แบรนด์สินค้า รักษ์โลก

จุดหมายปลายทางของคน รักษ์โลก ที่ต้องแวะมาเดินเล่นสักครั้ง