28 December 17

Mum Review: A Bad Moms Christmas เปิดศึกสังเวียนระดับตัวแม่ เผ็ดทะลุปรอท

“เหนือแม่ยังมีแม่” ปรากฏการณ์ศึกสายเลือดระหว่างแก๊งแม่ๆ พร้อมความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้นช่วงก่อนวันคริสต์มาส ระเบิดความแบดระบายความฮากันได้อย่างหยุดไม่อยู่จริงๆ Mumraisin ดูแล้วยังอดหัวเราะลั่นโรงหนังไม่ได้เลยค่ะ

A Bad Moms Christmas (คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก) หนังภาคต่อคอมมาดี้เนื้อดี ที่เรียกเสียงฮาของบรรดาแม่แม่ที่ชอบแหกกฏจากแก๊งแบด มัมส์ ที่เดินหน้ากลับมากันครบทีม ทั้งมิลา คูนิส  รับบท เอมี่, คริสเทน เบล รับบท กิกี้ และแคธรี ฮาห์น รับบท คาร์ล่า มาพร้อมเรื่องราวความวุ่นวายดับเบิ้ลคูณสองของจริง

เมื่อพวกเธอต้องมารับมือกับทัพแม่ๆ ตัวพีคทั้ง 3 คน นำโดยสามนักแสดงหญิงมือเก๋าอย่าง คริสทีน บาแรนสกี้ รับบท รูธ แม่เจ้าระเบียบเนี๊ยบไปซะทุกอย่าง เชอริล ไฮน์ส รับบท แซนดี้ คุณแม่ที่รักลูกมาก แต่นิสัยของทั้งสองกับเหมือนหนังคนละม้วน และซูซาน ซาแรนดอน รับบท ไอซิส แม่ของคาร์ล่า ทั้งคู่มีรักอิสระแบบเดียวกัน  ที่อยู่ๆ ก็บุกโผล่มาเซอร์ไพรส์สร้างความอลเวงในเทศกาลคริสต์มาส ทำเอาปวดหัวจากที่พวกเธอต้องเตรียมงานสำหรับครอบครัวอยู่แล้ว คราวนี้เรียกได้ว่าหัวระเบิดจนต้องงัดกลยุทธ์เหนือชั้นมาต่อกร เพราะแม่แม่ของพวกเธอดันมาพร้อมกับความวุ่นวายครั้งใหญ่ก็ว่าได้เลยทีเดียว

 

งานนี้สำหรับแฟนๆ ทั่วโลกที่กำลังตั้งตารอ “แก๊งแบดมัมส์” ภาค 2 นี้จะแซ่บขนาดไหน Mumraisin บอกได้เลยว่าเผ็ดระอุทะลุปรอทอย่างแน่นอน ถึงเวลาที่พวกเธอต้องไฟท์ทาวคืนวันคริสต์มาสกลับคืนมาแล้ว

 

จงลืมแม่แม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะแม่แม่สายแบดแบบพวกเธอ A Bad Moms Christmas (คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก) จะแบดจะฮากระจายขนาดไหน ติดตามได้ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์


เรื่อง: ธัญลักษณ์ สุขกลัด

Share
This Article

Related Article

25 July 2017

ลูกดื่มน้ำไม่พอ ส่งผลกระทบต่อสมองได้

ร่างกายคนเราต้องการมีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 60% น้ำจึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ฟังก์ชั่นต่างๆ ของร่างกายทำงานอย่างปกติและราบรื่น

24 July 2017

5 สาเหตุ ทำไมแม่พูดเท่าไร ลูกก็ไม่ยอมฟัง

Q:  ทำไม๊ ทำไม พูดไปเท่าไหร่ ลูกก็นิ่ง สอนอะไรก็ไม่ฟังไม่ทำตาม ทำไงดีคะเนี่ย
A: เพราะลูกอยู่ในวัยซน สอนอะไรไม่เคยเชื่อฟังจนแม่อ่อนใจ ปัญหานี้แก้ได้ ง่ายนิดเดียวค่ะ

02 June 2017

แพ้ท้อง ต้องหาของกินให้ชนะ!

ตื่นเช้ามาก็เวียนหัว คลื่นไส้ อาหารก็ไม่อยากกิน ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด คุณแม่ท้องคนไหนมีอาการแบบนี้

Mumraisin จะพาคุณผ่านจุดนี้ไปให้ได้!