28 December 17

Mum Review: A Bad Moms Christmas เปิดศึกสังเวียนระดับตัวแม่ เผ็ดทะลุปรอท

“เหนือแม่ยังมีแม่” ปรากฏการณ์ศึกสายเลือดระหว่างแก๊งแม่ๆ พร้อมความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้นช่วงก่อนวันคริสต์มาส ระเบิดความแบดระบายความฮากันได้อย่างหยุดไม่อยู่จริงๆ Mumraisin ดูแล้วยังอดหัวเราะลั่นโรงหนังไม่ได้เลยค่ะ

A Bad Moms Christmas (คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก) หนังภาคต่อคอมมาดี้เนื้อดี ที่เรียกเสียงฮาของบรรดาแม่แม่ที่ชอบแหกกฏจากแก๊งแบด มัมส์ ที่เดินหน้ากลับมากันครบทีม ทั้งมิลา คูนิส  รับบท เอมี่, คริสเทน เบล รับบท กิกี้ และแคธรี ฮาห์น รับบท คาร์ล่า มาพร้อมเรื่องราวความวุ่นวายดับเบิ้ลคูณสองของจริง

เมื่อพวกเธอต้องมารับมือกับทัพแม่ๆ ตัวพีคทั้ง 3 คน นำโดยสามนักแสดงหญิงมือเก๋าอย่าง คริสทีน บาแรนสกี้ รับบท รูธ แม่เจ้าระเบียบเนี๊ยบไปซะทุกอย่าง เชอริล ไฮน์ส รับบท แซนดี้ คุณแม่ที่รักลูกมาก แต่นิสัยของทั้งสองกับเหมือนหนังคนละม้วน และซูซาน ซาแรนดอน รับบท ไอซิส แม่ของคาร์ล่า ทั้งคู่มีรักอิสระแบบเดียวกัน  ที่อยู่ๆ ก็บุกโผล่มาเซอร์ไพรส์สร้างความอลเวงในเทศกาลคริสต์มาส ทำเอาปวดหัวจากที่พวกเธอต้องเตรียมงานสำหรับครอบครัวอยู่แล้ว คราวนี้เรียกได้ว่าหัวระเบิดจนต้องงัดกลยุทธ์เหนือชั้นมาต่อกร เพราะแม่แม่ของพวกเธอดันมาพร้อมกับความวุ่นวายครั้งใหญ่ก็ว่าได้เลยทีเดียว

 

งานนี้สำหรับแฟนๆ ทั่วโลกที่กำลังตั้งตารอ “แก๊งแบดมัมส์” ภาค 2 นี้จะแซ่บขนาดไหน Mumraisin บอกได้เลยว่าเผ็ดระอุทะลุปรอทอย่างแน่นอน ถึงเวลาที่พวกเธอต้องไฟท์ทาวคืนวันคริสต์มาสกลับคืนมาแล้ว

 

จงลืมแม่แม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะแม่แม่สายแบดแบบพวกเธอ A Bad Moms Christmas (คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก) จะแบดจะฮากระจายขนาดไหน ติดตามได้ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์


เรื่อง: ธัญลักษณ์ สุขกลัด

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

15 September 2017

นิทานวันสุข : นิทานอาบน้ำสดใส

#นิทานวันสุข ได้เวลาชั่วโมงแห่งความสุขกับนิทานเรื่องใหม่ประจำสัปดาห์ คืนนี้อย่าลืมกอดลูกด้วยนิทานจาก #Mumraisin

06 February 2018

พาเลิร์น พาเพลิน … ตอก ตอก ตอก เสริมทักษะ

ในครอบครัวเราทั้งแม่ ป้า อา มักจะบอกว่าบูดูเป็นเด็กฮาร์ดแวร์ เพราะชื่นชอบหรือจะเรียกว่าหลงใหลเลยก็ว่าได้กับสารพัดเครื่องมือ อุปกรณ์งานช่างต่างๆ ตั้งแต่ท่อน้ำ ท่อแอร์ และเครื่องมือต่างๆ ถ้ามีงานซ่อมหรืองานประกอบเมื่อไหร่ บูดูอยู่ชิดติดขอบสนามไม่เคยห่าง ของเล่นของลูกบ่าวบูดูนอกจากของเล่นทั่วไปแล้ว ก็เลยจะเป็นของเล่นเครื่องมือช่างทั่วไปและชุดประกอบท่อที่แม่เอาท่อสายไฟที่เหลือใช้มาเลื่อยเป็นท่อนสั้นๆ กับข้อต่อสารพัดแบบทั้งข้อตรง ข้องอ 45 90 สามทาง มาให้ลูกบ่าวต่อเล่นตั้งแต่ลูกได้ขวบกว่าๆ มาวันนี้ของเล่นเรื่องงานช่างเหล่านั้นคงจะเก่าและไม่เร้าใจลูกบ่าวเท่าไหร่แล้ว อิแม่เลยลองมุกใหม่ ลองเอาของใช้ที่มีในบ้าน ไม่ว่าจะลังกระดาษเหลือใช้ ตะปูดอกโต ฆ้อนยางอันน้อย และคีม มาแปลงร่างเป็นของเล่นชิ้นใหม่ดู ตะปูดอกโตของที่บ้านความแหลมคมมันมุดหายไปพร้อมกับการใช้งาน (อันนี้เหมาะเลย) แถมยังเป็นสนิมด้วย แม่แม็กเลยเอาไปแช่เบกกิ้งโซดากับน้ำส้มสายชู สลับกับน้ำอัดลมน้ำดำก่อนเอามาให้ลูก ตอก เล่น โดยก่อนเล่นหนนี้แม่แม็กคุยกติกากับบูดูก่อนว่า ฆ้อนและตะปูต้องเล่นที่ตรงนี้กับลังกระดาษเท่านั้น เพื่อความปลอดภัย วิธีเล่นก็ ตอก ตะปูบนลังกระดาษนำร่องให้ลูกหน่อย ที่เหลือแค่ส่งฆ้อนใส่มือลูก บูดูก็เล่นสนุกกับสิ่งนี้ได้เป็นชั่วโมง ทั้ง ตอก ตะปูด้วยฆ้อนสลับมือ ดึงตะปูด้วยคีมบ้างมือบ้าง แล้วก็มาค้นพบเรื่องสนุกตรงที่ ตอก ฆ้อนลงไปบนลัง แล้วตะปูมันกระเด้งลอยขึ้นมา (หัวเราะร่วนเชียวล่ะ) จากนั้นก็พบว่า แทนที่จะไปพยายามแคะตะปูที่ ตอก ลงไปแล้วขึ้น […]