28 December 17

Mum Review: A Bad Moms Christmas เปิดศึกสังเวียนระดับตัวแม่ เผ็ดทะลุปรอท

“เหนือแม่ยังมีแม่” ปรากฏการณ์ศึกสายเลือดระหว่างแก๊งแม่ๆ พร้อมความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้นช่วงก่อนวันคริสต์มาส ระเบิดความแบดระบายความฮากันได้อย่างหยุดไม่อยู่จริงๆ Mumraisin ดูแล้วยังอดหัวเราะลั่นโรงหนังไม่ได้เลยค่ะ

A Bad Moms Christmas (คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก) หนังภาคต่อคอมมาดี้เนื้อดี ที่เรียกเสียงฮาของบรรดาแม่แม่ที่ชอบแหกกฏจากแก๊งแบด มัมส์ ที่เดินหน้ากลับมากันครบทีม ทั้งมิลา คูนิส  รับบท เอมี่, คริสเทน เบล รับบท กิกี้ และแคธรี ฮาห์น รับบท คาร์ล่า มาพร้อมเรื่องราวความวุ่นวายดับเบิ้ลคูณสองของจริง

เมื่อพวกเธอต้องมารับมือกับทัพแม่ๆ ตัวพีคทั้ง 3 คน นำโดยสามนักแสดงหญิงมือเก๋าอย่าง คริสทีน บาแรนสกี้ รับบท รูธ แม่เจ้าระเบียบเนี๊ยบไปซะทุกอย่าง เชอริล ไฮน์ส รับบท แซนดี้ คุณแม่ที่รักลูกมาก แต่นิสัยของทั้งสองกับเหมือนหนังคนละม้วน และซูซาน ซาแรนดอน รับบท ไอซิส แม่ของคาร์ล่า ทั้งคู่มีรักอิสระแบบเดียวกัน  ที่อยู่ๆ ก็บุกโผล่มาเซอร์ไพรส์สร้างความอลเวงในเทศกาลคริสต์มาส ทำเอาปวดหัวจากที่พวกเธอต้องเตรียมงานสำหรับครอบครัวอยู่แล้ว คราวนี้เรียกได้ว่าหัวระเบิดจนต้องงัดกลยุทธ์เหนือชั้นมาต่อกร เพราะแม่แม่ของพวกเธอดันมาพร้อมกับความวุ่นวายครั้งใหญ่ก็ว่าได้เลยทีเดียว

 

งานนี้สำหรับแฟนๆ ทั่วโลกที่กำลังตั้งตารอ “แก๊งแบดมัมส์” ภาค 2 นี้จะแซ่บขนาดไหน Mumraisin บอกได้เลยว่าเผ็ดระอุทะลุปรอทอย่างแน่นอน ถึงเวลาที่พวกเธอต้องไฟท์ทาวคืนวันคริสต์มาสกลับคืนมาแล้ว

 

จงลืมแม่แม่แบบที่คุณรู้จักไปซะ เพราะแม่แม่สายแบดแบบพวกเธอ A Bad Moms Christmas (คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก) จะแบดจะฮากระจายขนาดไหน ติดตามได้ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์


เรื่อง: ธัญลักษณ์ สุขกลัด

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

22 March 2018

10 เมนูหน้าร้อนต้องระวัง! เสี่ยง อาหารเป็นพิษ

หน้าร้อนปีนี้มีคนป่วยด้วยโรค อาหารเป็นพิษ กว่า 2 หมื่นรายเข้าไปแล้ว เพราะอาหงอาหารก็บูดเสียง่าย แถมเชื้อโรคก็เติบโตได้ดีอีกด้วย

30 June 2017

4 ตัวช่วย ให้การบ้านเป็นเรื่องสนุกสนานของครอบครัว

ถึงเวลาทำการบ้านทีไรก็วุ่นวายทุกที ทำอย่างไงจะให้เจ้าตัวเล็กสนุกและมีสมาธิกับการทำการบ้านแบบจริงๆ จังๆ แม่มัมเรซิ่นมีวิธีดีๆ มานำเสนอค่ะ