27 December 17

สวยปังไปยันปีหน้า ด้วย 5 บิวตี้เทรนด์ขวัญใจแม่แม่

ไม่ว่าการเลี้ยงดูลูกๆ จะเหนื่อยหนักแค่ไหน แต่มนุษย์แม่ยุคใหม่ยังไงก็ต้องไม่หันหลังให้ความสวยความงาม เพราะฉะนั้น Mumraisin จึงขอเชิญชวนแม่แม่ทุกคนมาร่วมกันอัพเดต 5 เทรนด์ความงามใหม่ล่าสุดที่กำลังจะมาถึงในปีหน้า รู้ก่อน แต่งก่อน สวยก่อน!

1. Golden Glow

ต้องขอบคุณแม่สาวริฮันน่าที่สร้างสรรค์เครื่องสำอางแบรนด์ Fenty Beauty ออกมาให้สาวๆ ได้สวยเริด แถมยังเซ็ตเทรนด์ผิวโกลด์ๆ ดูแพงมากกกกก ให้ฮอตฮิตไปทั่วโลก ชิ้นสำคัญขาดไม่ได้ของเทรนด์นี้ก็คือไฮไลเตอร์อเนกประสงค์ ที่แม่แม่สามารถปัดได้ทั่วใบหน้าตามแต่ใจปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก โหนกแก้ม สันจมูก หรือปลายคาง

Mumraisin Loves : Fenty Beauty Killawatt Freestyle Highlighter

 

2. Upside-Down Liner

ในวันวุ่นวายทั้งงานในบ้านและนอกบ้าน แต่ต้องรีบออกไปงานปาร์ตี้ เทรนด์อายไลเนอร์บนขอบตาล่างแบบนี้ช่วยปลุกความเฟรชโดดเด่นได้ในชั่วพริบตานะแม่แม่ แนะนำให้เลือกสีสดใสหน่อย แล้วจับคู่กับลิปสติกสีนู้ดจะดีที่สุด เพราะจะได้ไม่แข่งกันเด่นจนเกินงาม

Mumraisin Loves : MAC Chromagraphic Pencil สี Cyan

3. Lip Tints

เรียวปากสีเข้มเนื้อแมตต์ที่ฮิตกันทั่วเมืองในปีนี้เห็นทีจะต้องหลีกทางให้กับลิปทินต์ซะแล้ว เพราะบนรันเวย์แฟชั่นต่างหันมาสู่ริมฝีปากสีชมพูอ่อนมันวาวเปล่งประกายสุขภาพดีด้วยกันทั้งสิ้น เทรนด์นี้เข้ากันดีกับแม่แม่เพราะเราจะได้สวยเบาๆ ดูเป็นนางฟ้าหวานๆ ในสายตาลูกๆ และคุณสาฯ

Mumraisin Loves : Etude House Dear Darling Water Gel Tint สี PK004

 

 

4. Fresh and Healthy

กระแสแอนไท-เอจจิ้งไม่ได้มาแรงเฉพาะเรื่องของสุขภาพ แต่ยังส่งอิทธิพลมายังความงามด้วย ทำให้เกิดเทรนด์เมคอัพที่เน้นความสดใสสุขภาพดี ซึ่งนั่นหมายถึงพวงแก้มอมชมพูโดยการใช้ลิขวิดบลัชแต้มไปยังบริเวณแก้ม แล้วตามด้วยลิปทินต์หรือบาล์ม ก่อนเติมความเปล่งประกายปิดท้ายด้วยไฮไลท์ โดยเน้นบริเวณเปลือกตาเพื่อให้ดูอบอุ่นและโกลว์นิดๆ

Mumraisin Loves : Nars Cosmetics Liquid Blush สี Luster

 

5. Pixie Cuts

จู่ๆ นางแบบคนดังอย่างคาร่า เดลเลอวีญ ก็ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้นกุดสไตล์พิกซี่ พร้อมทำสีบรูเน็ตต์หรูฉ่ำ จากจุดนี้เองจึงจุดประกายให้เทรนด์ผมซอยสั้นหวนกลับมาทวงบัลลังก์ความแก่นเก๋อีกครั้ง แม่มัมฯ ว่าเหมาะกันดีกับแม่แม่ที่ยุ่งขิงอย่างพวกเรานะคะ เพราะผมสั้นดูและง่าย จัดเซ็ตก็ไม่ยาก ช่วยให้ชีวิตมนุษย์แม่ง่ายขึ้นอีกหลายเลเวลเชียวล่ะ

Mumraisin Loves : Kiehl’s Creative Cream Wax™

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

18 December 2017

7 แอปพลิเคชันพัฒนา EF ฝึกลูกก็ได้ ฝึกพ่อแม่ก็ดี

การฝึกทักษะ EF สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับเด็กในทศวรรษนี้ การนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้เป็นตัวช่วยของคุณพ่อคุณแม่ก็จะทุ่นแรงและดึงดูดความสนใจของลูกได้ไม่น้อย

03 May 2018

Kansai ไปกับลูก: Kobe Animal Kingdom

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวเมื่อมาเยือนคันไซที่พลาดไม่ได้เลย นั่นคือ Kobe Animal Kingdom อาณาจักรสัตว์ที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ