04 May 18

ลายสนูปี้และชาร์ลี บราวน์ในคอลเลคชั่น Bossini x Peanuts

เชื่อว่าสมัยเด็กๆ แม่แม่ต้องเคยดูการ์ตูนน่ารักเรื่อง Peanuts ที่กลายเป็นอีกหนึ่งการ์ตูนสุดคลาสสิกขึ้นหิ้งตลอดกาลกันมาบ้างแน่ๆ คาแรคเตอร์หลักที่ทุกคนต้องจำได้ก็มีทั้งสนูปี้, ชาร์ลี บราวน์ และนกน้อยตัวสีเหลืองสดใส ล่าสุดนี้แบรนด์ Bossini ได้หยิบเอาภาพของการ์ตูนสุดคลาสสิกตลอดกาลเรื่องนี้มาสร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่น Bossini x Peanuts ที่ชวนให้แม่แม่ได้รำลึกความหลังยังเยาว์บนเสื้อผ้าของเจ้าตัวเล็ก ส่วนเด็กๆ ก็มีความสุขที่ได้ใส่เสื้อผ้าน่ารักเก๋ไก๋ในทุกๆ วัน

โดยในคอลเลคชั่นผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดน่ารักครั้งนี้ ได้นำตัวการ์ตูนสุดคลาสสิก เป็นที่จดจำไปทั่วโลกมารังสรรค์ใหม่ ผ่านจินตนาการของตัวการ์ตูนแสนน่ารัก อย่าง สนูปี้, ชาร์ลี บราวน์ ผู้แสนใจดี, หนูน้อยลูซี่,  วู้ดสต็อค และผองเพื่อนจากตัวการ์ตูน พีนัท ผ่านการออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ รวมไปถึงลายซิกเนเจอร์ อย่าง ซิกแซก พริ้นท์ ที่ดูดี มีสไตล์ หรือกราฟิกใหม่ๆ ผสมผสานกับลวดลายและภาพโปรดจากลวดลายการ์ตูนสุดเลิฟ

คอลเลคชั่นสำหรับหนุ่มน้อยตัวจิ๋ว เน้นความสนุกสนานด้วยลวดลายของตัวการ์ตูนที่ถูกครีเอทอยู่บนเสื้อยืดสีเหลือง สีชมพู และสีรุ้ง รวมทั้งดีไซน์น่ารักๆ บนกระเป๋าของเสื้อยืด ส่วนคอลเลคชั่นของเจ้าหญิงน้อย (ประจำบ้าน) หลากหลายไปด้วยลายพิมพ์สนูปี้ และลายวู้ดสต๊อก บนเสื้อยืดแขนสั้น และเสื้อคลุมพิมพ์ลาย

และความพิเศษยิ่งกว่าของคอลเลคชั่นนี้ก็คือ มีการนำลายการ์ตูนแบบเดียวกันกับของลูก ไปสร้างสรรค์ลงบนเสื้อผ้าของแม่แม่และคุณสาฯ ด้วย เรียกว่าสามารถใส่แมตช์กันได้ทั้งครอบครัวไปเลย

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

13 February 2018

“งามสมบรมราชินีนาถ” กับฉลองพระองค์ชุดราตรี ๙ องค์ใหม่

มาร่วมชื่นชมความงดงามของฉลองพระองค์ชุดราตรี ๙ องค์ใหม่ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ที่ พิพิธภัณฑ์ผ้า ฯ กันค่ะ

05 January 2018

แจกอีกแล้วววว! สูตรขนมน่าเอ็นดู “วุ้นกรอบสวนสัตว์”

Mumraisin x Orn The Table ปรุงเมนูวุ้นกรอบสวนสัตว์จัดเป็นขนมกินเล่นหรือของฝากรับปีใหม่ก็ได้นะคะ