26 April 18

#ของมันต้องมี สารพันสินค้าเด็กลด 50%

คุณแม่แม่ขา เรามีข่าวดีตามประสาแม่แม่มาบอกค่า! เผอิญว่าวันก่อนแม่มัมไปเดินเล่นที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว แล้วสายตาพลันไปสะดุดกับป้ายงาน ‘Central Baby Fair’ ซึ่งจัดอยู่ที่บีบีซี ฮอลล์ ชั้น 5 ก็เลยแว่บเข้าไปดู กะว่าจะเดินเล่นเพลินๆ ฆ่าเวลารอรับลูกซะหน่อย แต่กลายเป็นว่ารู้ตัวอีกทีสองมือก็เต็มไปด้วยถุงช้อปปิ้งข้าวของเด็กน้อยพะรุงพะรังไปหมด เรียกว่ากระเป๋าแฟ่บแบบไม่รู้ตัว (แต่ปลื้มปริ่มมีความสุขมากค่ะ พูดเลยยยย)

ว่าแล้วก็เลยเทกระจาด ขออวดสารพันสินค้าที่ซื้อมาให้แม่แม่ดูกันตรงนี้เลยนะคะ เผื่อว่าจะเป็นไอเดียกระตุ้นต่อมช้อปฯ (เพื่อลูก) ของแม่แม่ให้ระเบิดตู้มมมม เพราะนอกจากสินค้าในงานจะเพียบบบบแบบจัดเต็มสนั่นฮอลล์แล้ว ยังลดราคาสูงถึง 50% (กรี๊ดดดดดดดด) ก็ของมันต้องมีนะคะแม่แม่ขา แต่กระซิบดังๆ ว่าควรรีบเลยค่ะ เพราะงานนี้มีเวลาเหลือให้ช้อปฯ อีกแค่ 5 วันเท่านั้น (วันสุดท้ายคือวันที่ 1 พ.ค. นี้)

1. คุ้กกี้ผสมแครอท จาก Apple Monkey

2. สมูทตี้ฝรั่งผสมมัลเบอร์รี่ จาก Apple Monkey

3. คุกกี้ช็อกโกแลตครีม จาก Peppa Pig

4. กระเป๋าคละแบบ จาก Peppa Pig

5. ปลานิลบด จาก Mamacooks

6. ดินสอสีเพ้นต์ตัวแบบล้างออกได้ จาก Joan Miro

7. เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อโรคไฟฟ้าแบบดิจิตัล จาก Tommee Tippee

8. เซ็ตขวดนม จุกนม และแปรงทำความสะอาด จาก Tommee Tippee

9. เบาะรองนอนลายเฮลโหลคิตตี้ จาก Fisher Price

10. แปลเด็ก จาก Glowy Rocking Platard

 

11. รถเข็นเด็ก จาก Evenflo

12. รถเข็นเด็กและคาร์ซีท จาก Chicco

13.คาร์ซีท จาก Daiichi

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

31 August 2017

ห้าม! ลูกเบบี๋ก่อน 6 เดือนกินน้ำ

น้ำ คือสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ ในผู้ใหญ่แนะนำให้ดื่มโดยเฉลี่ย 6-8 แก้วต่อวัน เพราะทุกระบบในร่างกายขาดน้ำไม่ได้ แต่ไม่ใช่กับเด็กทารกวัยก่อน 6 เดือนค่ะ

20 June 2017

ของเล่น ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ

เพราะของเล่นเล็กๆ เพียง 1 ชิ้น อาจเป็นอะไรได้มากกว่าที่คิด มัมเรซิ่นจึงมีเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับของเล่นในหลากหลายแง่มุมมาฝากกัน