30 August 17

Clinique x Jonathan Adler คอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่เรารอคอย!

การโคจรมาพบกันของแบรนด์เครื่องสำอาง Clinique กับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน Jonathan Adler สร้างสรรค์คอลเลคชั่นเมคอัพที่แพกเกจจิ้งสวยล้ำสุดโมเดิร์น ส่วนสีสันของเมคอัพก็สวยชัด วับวาว และเนื้อสีแน่น ได้ใจแม่แม่สายบิวตี้แน่นอน

ความเป็นไปไม่ได้ที่เป็นไปแล้วในโลกความงาม เมื่อแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับโลกอย่าง Clinique จู่ๆ ก็นึกสนุก เกิดไอเดียสร้างสรรค์สดใหม่ หันไปชวนแบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ที่โดดเด่นไปด้วยสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Jonathan Adler มาร่วมกันรังสรรค์คอลเลคชั่นเมคอัพใหม่ล่าสุด สวยสุด และน่าเป็นเจ้าของที่สุด

ทางฝั่ง Clinique คัดสรรผลิตภัณฑ์บิวตี้ขายดีประจำแบรนด์ ทั้ง Lip Pops, Lid Pops และ Cheek Pops รวบตึงมาอยู่ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ จัดเน้นจัดเต็มเฉพาะเฉดสีฮอตยอดฮิตเท่านั้น อย่าง Lip Pops ก็พาเหรดกันมาตั้ง 6 สีคลาสสิกที่แม่แม่ใช้ทาได้ทุกวันและทุกวาระโอกาส ได้แก่ สี 27 Santorini Pop, 26 Palm Beach Pop, 25 Capri Pop, 05 Melon Pop, 04 Beige Pop และ 02 Bare Pop ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละสีสวยชัด แน่น แถมมีประกายวิ้งวับบางๆ ช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง และหรูหราแบบผู้ดีๆ

ส่วนอายแชโดว์ Lid Pops และบลัชออน Cheek Pops มาแบบตลับเดี่ยวสีเดียว อายแชโดว์เนื้อแน่น เกลี่ยง่าย และกระจายสีได้ดี ส่วนบลัชออนเป็นสี 02 Peach Pop สีชมพูอมพีช ที่เหมาะกับผิวแก้มทุกสีผิว นอกจากนี้ยังมีตลับอายแชโดว์ที่ยกมาเป็นพาเลตต์ 13 เฉดสี มีตั้งแต่สีอ่อนแบบเอิร์ธโทนใช้ได้ในชีวิตประจำวัน กับสีสวยจัดสวยแรงสำหรับค่ำคืนออกงาน

ในพาร์ทของแพกเกจจิ้งที่ออกแบบโดย Jonathan Adler นั้น ด้วยความที่เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นเรื่องเส้นสายกราฟิก ลวดลาย และสีสันสวยสดใสเปี่ยมเอกลักษณ์ เขาจึงหยิบไอเดียที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อเมืองติดทะเลชื่อดังทั่วโลก ทั้งคาปรี ปาล์มบีช และซานโตรินี่ มาทวิสต์เป็นลวดลายกราฟิกสวยแจ่มสะดุดตา ให้ความรู้สึกสดใส ผ่อนคลาย สวยสบายๆ ที่แค่เห็นแว่บเดียวก็รู้เลยว่า เป็นตลับเครื่องสำอางที่ออกแบบโดยโจนาธาน แอดเลอร์

ขอเตือนว่า อย่าเผลอวางทิ้งไว้เชียวล่ะ เพราะอาจจะหายไปอย่างไร้ร่องรอยภายในชั่วพริบตา!

1. Clinique + Jonathan Adler Pop™ Lip Colour + Primer ลิปสติก ราคาแท่งละ 1,000 บาท

2. Clinique + Jonathan Adler Chic Colour Kit อายแชโดว์พาเลตต์ 13 สี ราคา 2,150 บาท

3. Clinique + Jonathan Adler Cheek Pop™ บลัชออน ราคา 1,050 บาท

4. Clinique + Jonathan Adler Lid Pop™ อายแชโดว์สีเดี่ยว ราคา 850 บาท

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

10 December 2017

Mum Review: ครีมกันแดดสำหรับเด็ก 5 แบรนด์ดัง

Mumraisin พาแม่ๆ มารีวิวครีมกันแดดสำหรับเด็ก 5 แบรนด์ยอดนิยม แบรนด์ไหนดีงามอย่างไร เลือกแบบไหนดี มาดูรีวิวก่อนตัดสินใจกันค่ะ Mumraisin เลือก 5 แบรนด์ ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยอดนิยมที่หาซื้อได้ทั่วไป ได้แก่ D-nee Kids :Daily Sunscreen Lotion SPF 20 PA+++และ Swim & Play Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++ La Roche-Posey Anthelios Dermo-Pediatrics Baby Lotion SPF 50+ และ La Roche-Posey Anthelios Dermo-Pediatrics Wet Skin Gel Lotion SPF 50+ PA++++ Minus-Sun Kids Sunscreen Lotion […]

18 July 2017

บอกโลกโซเชียลแบบมีสไตล์ ว่าฉัน ‘ท้องแล้วจ้า’

12 วิธีสร้างโมเมนต์ดีต่อใจ ด้วยสไตล์การโพสต์รูปอย่างแยบยล เพื่อบอกโลกว่ากำลังจะเป็นคุณแม่ มัมเรซิ่นเก็บทริคเด็ดจากคนดังมาหมด ทั้งสายซึ้ง ฮา น้ำตารื้น ให้คุณแม่เลือกได้ตามชอบ