30 August 17

Clinique x Jonathan Adler คอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่เรารอคอย!

การโคจรมาพบกันของแบรนด์เครื่องสำอาง Clinique กับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน Jonathan Adler สร้างสรรค์คอลเลคชั่นเมคอัพที่แพกเกจจิ้งสวยล้ำสุดโมเดิร์น ส่วนสีสันของเมคอัพก็สวยชัด วับวาว และเนื้อสีแน่น ได้ใจแม่แม่สายบิวตี้แน่นอน

ความเป็นไปไม่ได้ที่เป็นไปแล้วในโลกความงาม เมื่อแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ระดับโลกอย่าง Clinique จู่ๆ ก็นึกสนุก เกิดไอเดียสร้างสรรค์สดใหม่ หันไปชวนแบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ที่โดดเด่นไปด้วยสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Jonathan Adler มาร่วมกันรังสรรค์คอลเลคชั่นเมคอัพใหม่ล่าสุด สวยสุด และน่าเป็นเจ้าของที่สุด

ทางฝั่ง Clinique คัดสรรผลิตภัณฑ์บิวตี้ขายดีประจำแบรนด์ ทั้ง Lip Pops, Lid Pops และ Cheek Pops รวบตึงมาอยู่ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ จัดเน้นจัดเต็มเฉพาะเฉดสีฮอตยอดฮิตเท่านั้น อย่าง Lip Pops ก็พาเหรดกันมาตั้ง 6 สีคลาสสิกที่แม่แม่ใช้ทาได้ทุกวันและทุกวาระโอกาส ได้แก่ สี 27 Santorini Pop, 26 Palm Beach Pop, 25 Capri Pop, 05 Melon Pop, 04 Beige Pop และ 02 Bare Pop ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละสีสวยชัด แน่น แถมมีประกายวิ้งวับบางๆ ช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง และหรูหราแบบผู้ดีๆ

ส่วนอายแชโดว์ Lid Pops และบลัชออน Cheek Pops มาแบบตลับเดี่ยวสีเดียว อายแชโดว์เนื้อแน่น เกลี่ยง่าย และกระจายสีได้ดี ส่วนบลัชออนเป็นสี 02 Peach Pop สีชมพูอมพีช ที่เหมาะกับผิวแก้มทุกสีผิว นอกจากนี้ยังมีตลับอายแชโดว์ที่ยกมาเป็นพาเลตต์ 13 เฉดสี มีตั้งแต่สีอ่อนแบบเอิร์ธโทนใช้ได้ในชีวิตประจำวัน กับสีสวยจัดสวยแรงสำหรับค่ำคืนออกงาน

ในพาร์ทของแพกเกจจิ้งที่ออกแบบโดย Jonathan Adler นั้น ด้วยความที่เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นเรื่องเส้นสายกราฟิก ลวดลาย และสีสันสวยสดใสเปี่ยมเอกลักษณ์ เขาจึงหยิบไอเดียที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อเมืองติดทะเลชื่อดังทั่วโลก ทั้งคาปรี ปาล์มบีช และซานโตรินี่ มาทวิสต์เป็นลวดลายกราฟิกสวยแจ่มสะดุดตา ให้ความรู้สึกสดใส ผ่อนคลาย สวยสบายๆ ที่แค่เห็นแว่บเดียวก็รู้เลยว่า เป็นตลับเครื่องสำอางที่ออกแบบโดยโจนาธาน แอดเลอร์

ขอเตือนว่า อย่าเผลอวางทิ้งไว้เชียวล่ะ เพราะอาจจะหายไปอย่างไร้ร่องรอยภายในชั่วพริบตา!

1. Clinique + Jonathan Adler Pop™ Lip Colour + Primer ลิปสติก ราคาแท่งละ 1,000 บาท

2. Clinique + Jonathan Adler Chic Colour Kit อายแชโดว์พาเลตต์ 13 สี ราคา 2,150 บาท

3. Clinique + Jonathan Adler Cheek Pop™ บลัชออน ราคา 1,050 บาท

4. Clinique + Jonathan Adler Lid Pop™ อายแชโดว์สีเดี่ยว ราคา 850 บาท

Share
This Article

Related Article

11 July 2017

สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ภัยแฝงอันตรายสำหรับเด็กก่อนวัย 3 ขวบ

เตือนกันมาก็เยอะ รู้ทั้งรู้ว่า แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน ส่งผลต่อพัฒนาการของลูกจริงๆ มัมเรซิ่นจึงขอช่วยย้ำอีกครั้งว่า ภัยที่แฝงมากับหน้าจอเหลี่ยมๆ นี้ ส่งผลเสียต่อลูกน้อยได้จริง และมากมายจนน่ากลัวที่สุด

20 October 2017

From Dad to Dad…with Love

สืบสานความประทับใจที่เชฟน่านมีต่อพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ไปสู่หลักคำสอนแก่ลูกลูก

24 July 2017

Moschino ของเล่นแต่งสวยคอลเลคชั่นใหม่ของแม่ แต่ลูกสาวก็อยากแอบเล่น

มีสิ่งล่อตาล่อใจมาให้บรรดาคุณแม่สายบิวตี้ผู้หลงรักความคิ้วท์ของหมีเท็ดดี้แบร์มาอวดเรียกน้ำย่อยให้ใจสั่นหวั่นไหวกันอีกแล้ว