01 June 18

เมื่อ ป๊ะป๋า จาก The Return of Superman ตั้งวงเมาท์แตกมนุษย์แม่

ใครว่าจะมีแต่มนุษย์แม่เท่านั้นที่ช่างเมาท์ เมื่อ ป๊ะป๋า จาก The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 4 คนรวมตัวกัน ก็ได้เวลาตั้งเตาเผา “เมาท์แม่ๆ” แถมยังหลุดท็อปซีเคร็ทในการเลี้ยงลูกที่ต้องแอบเหวอ

แม่มัมพามาชมเบื้องหลังรายการ  The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 ที่ยังอยู่ในบรรยากาศก่อนปาร์ตี้&แฟมิลี่ 4 บ้าน จะเริ่มขึ้น “พ่อกาย” โชว์เมนูผัดซีอิ๊วเส้นหมี่ ตั้งโต๊ะเสิร์ฟปั๊บ ป๊ะป๋า แต่ละคนก็มาแลกเปลี่ยนวิธีเลี้ยงลูกกัน แถมยังแอบเมาท์ภรรยาตัวเองอีกแหนะ แต่ละบ้านเมาท์อะไรกันบ้าง มาดูกันจ้า

– พ่อกาย หลุดเผยความลับบอกว่าถ้าแม่ฮารุไม่อยู่ 48 ชั่วโมง ไม่ได้อาบน้ำให้ลูกเลย แม่ฮารุกลับมาก็ทำเนียนๆ ไป อาบน้ำบางทีก็ลืมๆ ไป เพราะลูกซนมากเล่นเหนื่อยๆ ก็น็อกไปเองอ่ะ!!

– พ่อเบิร์ด ก็ไม่น้อยหน้า บอกว่าที่ให้ “น้องวิน” ทำกิจกรรมแมนๆ บ้าพลังเยอะๆ นั้นมีเงื่อนงำว่าพอเหนื่อยมากๆก็ไม่ต้องกล่อมนอน หัวถึงหมอนหลับไปเองแถมหลับยาวๆ ทริคนี้ต้องให้เล่นดึกๆ จนหลับไปเองยิ่งใช้พลังก่อนนอนได้ยิ่งดี

– พ่อจิม แอบเม้าท์เบาๆ ถึง “แม่บี” ว่าทุกวันนี้ตู้เสื้อผ้าแทบไม่ได้ใช้เพราะแม่บีมีเสื้อผ้าของตัวเองเกือบหมดตู้ ของพลอยเจอีกหนึ่งตู้เอาไว้จัดชุดมิก แอนด์ แมท เพราะ “แม่บี” ชอบแต่งตัวให้พลอยเจมากกกก พร็อพเยอะอีกต่างหาก อันนี้คืออัดอั้นอยากระบายมานานล้าววว

– พ่อกอล์ฟ ให้ฉายา “เบลล์ ออนเซลล์” ศรีภรรยาจะซื้ออะไรเข้าบ้านต้องออนเซลล์ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ตั้งแต่ตลาดสดยังซุปเปอร์มาร์เก็ต ยกเว้นช็อปปิ้งและอะไรที่เป็นเกาหลีๆ ไม่มีโปรฯ ก็ฟินได้ อุ๊ย! แอบจิกสุดฤทธิ์

ที่มา : รายการ The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

11 August 2017

Baby Bump Hit the Catwalk

ซูเปอร์โมเดลอุ้มท้องสวยเผ็ชชชชชบนแคทวอล์คแฟชั่น

18 October 2017

ส่งต่อเมนูทรงโปรดของพ่อหลวง สู่เมนูที่ลูกรักต้องกินแล้วอยากกินอีก

เชฟน่าน นำแรงบันดาลใจจาก 3 เมนูทรงโปรดของพ่อหลวง มาปรุงด้วยใจของคนเป็นพ่อ ส่งต่อให้ลูกลูกอิ่มอร่อย