11 February 18

พาคุณสามาทำสปา ตำรับรัก ที่ เทวารัณย์ สปา

อาศัยจังหวะช่วงวันหยุดก่อนวาเลนไทน์ ชิงทำเซอร์ไพรส์สามีซะหน่อย และแอบเอาใจตัวเองนิดๆ ด้วยการพามาทำสปา ตำรับรัก ทรีตเมนท์สำหรับคู่รักที่เทวารัณย์ สปา สปาที่แม่มัมบอกเลยว่าใครได้มาต้องประทับใจ และถือโอกาสรีวิวมาฝากแม่ๆ ไปด้วยเลย

ออกตัวเลยว่า แม่มัมรักการทำสปามากๆ เพราะช่วยให้ผ่อนคลายและดูแลผิวพรรณไปพร้อมกัน ไปมาหลายแห่งและตกลงใจว่า เทวารัณย์ สปาคือที่ที่เราชอบสุด เพราะเดินทางสะดวกมาก มา BTS ลงศาลาแดง ถ้ามา MRT ก็ลงสถานีสีลม ไม่ต้องขับรถมาให้เหนื่อย เพราะอยู่ที่โรงแรมดุสิตธานีย่านสีลมนี่เอง นอกจากนี้ บรรยากาศภายในก็สวยงามเลอค่ามาก ที่ประทับใจสุดคือบริการและห้องทำทรีตเมนท์ ที่มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นส่วนตัวมากๆ ดนตรีที่เปิดคลอระหว่างทำสปาก็เพลินดี เหมือนมาชาร์ตแบตและได้เติมพลังกลับไป

มีความสุขคนเดียวไม่ดีแน่ อยากให้คุณสาได้สัมผัสบรรยากาศแบบนี้บ้าง และเดือนนี้ทางสปาก็มีทรีตเมนท์ใหม่ที่เหมาะสำหรับคู่รักอย่างเราและเข้ากับวันแห่งความรักด้วย นั่นคือ ตำรับรัก ทรีตเมนท์นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมเสน่ห์จันทร์ ขนมมงคลของไทยที่ใช้ในพิธีแต่งงานมาแต่อดีต แค่ที่มาก็หวานขนาดนี้แล้ว ได้ลองจริงๆ จะโรแมนติกขนาดไหน

เมื่อวานนี้แม่มัมเลยวางแผนดิบดี พาสามีมาลองด้วย เพราะทรีตเมนท์ ตำรับรัก นี้ สามารถทำได้ทั้งแบบเดี่ยวๆ มาคนเดียว (3,900 บาทสุทธิ) หรือมาเป็นคู่ (7,500 บาท) แน่นอนว่าแม่มัมเลือกแบบหลัง ก่อนเข้ารีบทรีตเมนท์จะต้องทำแบบสอบถามของทางสปากันก่อนค่ะ เพื่อให้ได้รับบริการที่ตรงใจ ที่นี่ต้อนรับเราด้วยเวลคัมดริ๊งที่เลือกได้ทั้งแบบร้อนและเย็น แม่มัมเลือกเครื่องดื่มแก้วโปรดค่ะ มาทุกครั้งต้องเป็นชามะตูมร้อน ดื่มไปกินลำใยสีทองอบแห้งไป เข้ากันสุดๆ และ 2 ชั่วโมงต่อจากนี้ ก็เป็นช่วงเวลาแห่งความรื่นรมย์ของแม่มัมค่ะ ส่วนสามีต้องเช็กฟีดแบ็กอีกทีภายหลัง  

เริ่มด้วยการขัดผิวด้วยวัตถุดิบซึ่งเป็นส่วนประกอบในการทำขนมเสน่ห์จันทร์ ได้แก่ มะพร้าว น้ำตาล ถั่วเขียว กะทิ ไข่แดงและผงลูกจันทน์ ได้สัมผัสกับกลิ่นหอมหวานตลอดการสครับ 30 นาที อยากให้เธอราปีสลงน้ำหนักหนักเบาแค่ไหนก็บอกความต้องการได้ บนเตียงปรับอุณหภูมิที่อุ่นอยู่ตลอด ให้ความรู้สึกเคลิบเคลิ้มชวนผ่อนคลายอย่างที่สุด หลังสครับเสร็จเป็นขั้นตอนของการชำระล้างส่วนผสมต่างๆ ที่อยู่บนผิวกายออกค่ะ ตอนนี้นอกจากกลิ่นกายจะหอมหวานแล้ว ผิวยังนุ่มมากอีกด้วย เนื่องจากส่วนผสมต่างๆ นั้น มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมือนโบกครีมบำรุงไปหลายชั้น

ต่อกันด้วยการนวดน้ำมันกลิ่นมะลิและกุหลาบอีก 90 นาที แม่มัมมีความสุขมากๆ แจ้งเธอราปีสไว้ล่วงหน้าว่าขอเน้นคอ บ่า ไหล่ ตามสไตล์สาวออฟฟิศ น้ำมันอุ่นๆ กับกลิ่นหอมๆ นั้นบำบัดความเมื่อยล้าได้อย่างดีทีเดียวค่ะ นวดไปฟังเพลงบรรเลงไปเพลินมากจนเผลอหลับ รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนเธอราปีสสะกิดให้เราตื่นจากภวังค์ แหมกำลังสบายเชียว หลังทำทรีตเมนท์เสร็จรู้สึกตัวเบาและสดชื่นมากมาย ปิดท้ายด้วยชามะตูมร้อนและลำใยอบแห้งเหมือนเดิม ฟินสิคะจุดนี้

ส่วนสามีก็ปลื้มมากค่ะ ตัดพ้อตลอดว่าทำไมไม่เคยพามาเลย นางชอบและแฮปปี้มาก อยากมาด้วยกันอีก กรี๊ดสิคะ ภารกิจลุล่วงไปด้วยดี และสามีก็ประทับใจ เซอร์ไพรส์ครั้งนี้เลยประสบความสำเร็จค่ะ คราวหน้าถ้าแอบมาแล้วไม่ชวน คงมีงอนแน่ๆ

สัมผัสเสน่ห์ของทรีตเมนท์นี้ได้แล้วตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ที่เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตธานี ทุกสาขา สำรองสอบถามข้อมูลหรือสำรองบริการล่วงหน้า กรุงเทพฯ 0-2636-3596, พัทยา 038-371-044, หัวหิน 032-442-494, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ 053-252-511

 

เรื่อง: Piyamart

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

02 April 2018

5 ความลับ! ที่ไม่ลับ ระหว่างตั้งครรภ์

มีความลับ 5 ข้อ ระหว่างตั้งครรภ์ ต่อไปนี้ ที่ส่วนใหญ่นึกไม่ถึง! ลองมาทดสอบกันหน่อยว่าแม่ๆ ของ Mumraisin จะทายกันถูกมั้ยเอ่ย

24 November 2017

นิทานวันสุข : กลิ่นหอมดอกไม้

#นิทานวันสุข ได้เวลาชั่วโมงแห่งความสุขกับนิทานเรื่องใหม่ประจำสัปดาห์ คืนนี้อย่าลืมกอดลูกด้วยนิทานจาก #Mumraisin นะคะ