04 May 18

อัพเดต 7 หนังดิสนีย์ ที่จะเข้าฉายในปีนี้ ให้แม่ๆ พาแฟมิลีไปดูด้วยกัน

แม่มัมชวนแม่ๆ มาอัพเดต หนังดิสนีย์ ที่เตรียมจะเข้าฉายในปีนี้ถึง 7 เรื่อง ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม มีทั้งหนังซูเปอร์ฮีโร่ อนิเมชั่น แฟนตาซี มาแบบครบรส จนต้องวางแผนหาวันว่างชวนลูกและสามีไปดูด้วยกันเลยทีเดียว

 

1.Solo: A Star Wars Story

เข้าฉาย 24 พฤษภาคม

เรื่องราวของ ฮาน โซโล ก่อนที่เขาจะมาเป็นสลัดอวกาศ นักบินที่เก่งที่สุดในกาแลคซี ว่าด้วยการผจญภัยสุดมันส์ รวมไปถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างเขาและ Chewbacca

 

2.The Incredibles 2

เข้าฉาย 14 มิถุนายน

กลับมาอีกครั้งกับครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจ หลังจากที่ Incredibles  ลงโรงฉายภาคแรกเมื่อ 14 ปีก่อน โดยครั้งนี้เฮเลน (Elastigirl)รับบทหนัก เป็นทั้งเวิร์กกิ้งมัมกับหน้าที่ที่ต้องกู้โลกไปพร้อมกัน ส่วน Bob Parr หรือ Mr. The Incredible ได้รับมอบหมายให้เป็นคุณพ่อเต็มเวลา ทำหน้าที่ดูแลลูกๆ Violet, Dash และ Jack-Jack จะสนุกสนานแค่ไหนต้องไปติดตามกัน

 

3.Ant-Man and The Wasp

เข้าฉาย 5 กรกฏาคม

ควันหลงจาก Civil War สก็อตต์ แลงก์ ต้องรับบทหนักในฐานะคุณพ่อและซูเปอร์ฮีโร่  ซึ่งเขาต้องพยายามจัดสมดุลชีวิตทั้ง 2 ด้าน โดยเขาต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และดร. แฮงค์ พิม เพื่อภารกิจใหม่สุดเร่งด่วน ซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์มดจึงกลับมาพร้อม The Wasp! คู่หูคนสำคัญ ที่จะมารวมพลังต่อสู้ไปด้วยกัน เพื่อไขความลับในอดีต

 

4.Christopher Robin

เข้าฉาย 2 สิงหาคม

เรื่องราวของ A. A. Milne ผู้ให้กำเนิดหมีพูห์ เจ้าหมีสีเหลืองขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก และ คริสโตเฟอร์ โรบิน ลูกชายผู้เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดวินนี่ เดอะ พูห์ รวมไปถึงสมาชิกครอบครัวอีก 2 คนนั่นคือ คุณแม่แดฟเน่ และคุณป้าโอลีฟ

 

5.The Nutcracker and The Four Realms

เข้าฉาย 1 พฤศจิกายน

หนังแฟนตาซีสุดอลังการ ซึ่งจะพาเราไปยังโลกจินตนาการที่สุดจะหยั่งถึง เป็นเรื่องราวของสาวน้อยคลาร่า เธอที่ได้รับตุ๊กตานัทแครกเกอร์จากพ่ออุปถัมภ์ในวันคริสต์มาสอีฟ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอถูกส่งเข้ามาอยู่ในโลกแฟนตาซี ท่ามกลางสงครามระหว่างเหล่าทหารขนมขิงและกองทัพหนู

 

6.Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2

เข้าฉาย 22 พฤศจิกายน

เรื่องราวของสองตัวละครนำอย่าง ราล์ฟและวาเนลโลเป้ ออกผจญภัยไปทั่วทั้งโลกอินเตอร์เน็ต หลังจากที่ตู้เกมอาร์เคดของพวกเขาเชื่อมต่อกับเราเตอร์ไวไฟ จะสนุกตื่นเต้นแค่ไหน ต้องติดตาม

 

7.Mary Poppins Returns

เข้าฉาย 27 ธันวาคม

เรื่องราวในภาคนี้เกิดขึ้นหลังจากภาคแรก 20 ปี แมรี่กลับมาเยี่ยมเจนและไมเคิล แบงก์ เด็กๆ ที่แมรี่เคยดูแล ซึ่งบัดนี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ โดยไมเคิลมีลูกอีกสามคนและครอบครัวกำลังลำบาก เพราะเป็นช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ เธอจึงใช้เวทย์มนตร์ รวมถึงความช่วยเหลือจากแจ็ค ซึ่งช่วยให้ครอบครัวแบงก์ได้ค้นพบความหรรษาและมหัศจรรย์ที่หายไปจากชีวิตอีกครั้ง

 

ข้อมูล : majorcineplex

 

 

 

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

05 February 2018

เป๊ะ ปัง ทั้งปี ไหว้ตรุษจีน ตามวันเกิด

คำแนะนำเฮงๆ มาให้คุณแม่ไว้เตรียมของไหว้ให้เป๊ะ ปัง ตามวันเกิดของตัวเองกัน

10 December 2017

Mum Review: ครีมกันแดดสำหรับเด็ก 5 แบรนด์ดัง

Mumraisin พาแม่ๆ มารีวิวครีมกันแดดสำหรับเด็ก 5 แบรนด์ยอดนิยม แบรนด์ไหนดีงามอย่างไร เลือกแบบไหนดี มาดูรีวิวก่อนตัดสินใจกันค่ะ Mumraisin เลือก 5 แบรนด์ ครีมกันแดดสำหรับเด็ก ยอดนิยมที่หาซื้อได้ทั่วไป ได้แก่ D-nee Kids :Daily Sunscreen Lotion SPF 20 PA+++และ Swim & Play Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++ La Roche-Posey Anthelios Dermo-Pediatrics Baby Lotion SPF 50+ และ La Roche-Posey Anthelios Dermo-Pediatrics Wet Skin Gel Lotion SPF 50+ PA++++ Minus-Sun Kids Sunscreen Lotion […]