06 March 18

ปิดเทอมแล้วดูหนังได้

ปิดเทอม แล้วก็เป็นเวลาพักผ่อนของเด็กๆ Mumraisin ชวนคุณแม่และครอบครัวไปดูหนัง 3 เรื่อง 3 สไตล์ที่จะทำให้ครอบครัวใช้เวลาว่างร่วมกันได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

Earth : One Amazing Day

ฉายวันที่ 15 มีนาคม 2561

ฉากกิ้งก่าหนีตายจากกองทัพงูบนเกาะกาลาปากอสมันตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่มัมฯดูแล้วก็ลุ้นตัวโก่งซึ่งเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตสัตว์ป่าที่อยู่ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้เช่นกัน  โดยทางทีมงานรวบยอดให้เราได้ดูความมหัศจรรย์ของชีวิตสัตว์ป่าใน 1 วัน กับการติดตามสัตว์มากถึง 38 สายพันธุ์ใน 22 ประเทศ ใช้เวลาถ่ายทำเรื่องนี้นานถึง 3 ปีซึ่งตลอดระยะเวลาไม่มีทีมงานหรือสัตว์ป่าตัวไหนได้รับอันตรายหรือถูกทำร้ายแม้แต่ชีวิตเดียวเลยนะคะ ลูกบ้านไหนที่ชอบดูสารคดีชีวิตสัตว์ต้องชอบมากแน่ๆ

อ้อ! มีรอบการกุศลทในวันที่ 14 มีนาคม 2561 ณ โรงภาพยนตร์ สกาลาด้วยค่ะ รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่ามูลนิธิ สืบนาคะเสถียร สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2251 -2861, 086-898-8872

ตัวอย่างภาพยนตร์เสียงอังกฤษ

ตัวอย่างภาพยนตร์เสียงไทย

A WRINKLE IN TIME

ฉายวันที่ 15 มีนาคม 2561

จากนิยายอันโด่งดังที่เด็กๆอ่านกันมากเล่มหนึ่งได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยในอวกาศและมิติเวลาของเม็ก เมอร์รี่สาวน้อยผู้ไม่ค่อยมีความเชื่อมั่นในตัวเองแต่เธอเป็นคนฉลาดมาก นั่นอาจเป็นเพราะเธอได้ยีนส์เด่นมาจากคุณพ่อนักฟิสิกส์หัวกะทิซึ่งเขาได้หายตัวไป และแล้ววันหนึ่งความอัศจรรย์ก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเม็กพบว่าตัวเอง เพื่อนและน้องชายกำลังเดินทางอยู่ในอวกาศเพื่อตามหาพ่อโดยเด็กๆได้รับความช่วยเหลือจาก 3 ผู้วิเศษ เรื่องนี้ลูกๆจะได้สนุกและตื่นเต้นไปกับฉากการผจญภัยและเทคนิคแฟนตาซีตามแบบฉบับของบ้านดิสนี่ย์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Monster Family

ฉายวันที่ 15 มีนาคม 2561

ในเมื่อความสุขในบ้านหายไปเหตุเพราะปัญหาของคนในครอบครัว มนุษย์แม่จึงต้องหาทางทวงความสุขให้คืนกลับมาด้วยการวางแผนพากันไปร่วมสนุกงานปาร์ตี้คอสตูมปีศาจ แต่ความโชคร้ายก็บังเกิดเมื่อแม่มดลูกน้องท่านแดร็กคูล่าสาบให้ครอบครัวนี้กลายเป็นปีศาจตามชุดแฟนซีที่ใส่ไป การผจญภัยเพื่อถอนคำสาปร้ายเพื่อที่จะได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งจึงเริ่มต้นขึ้น โดยทางเดียวที่จะถอนคำสาปได้คือสมาชิกในครอบครัวทุกคนต้องมีความสุขที่มาจากใจจริงเท่านั้น แล้วจะทำได้หรือเปล่า พวกเขาต้องผ่านด่านโหดๆอะไรอีกเรามาร่วมลุ้นกัน

ตัวอย่างภาพยนตร์

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

22 February 2018

Mum review : Grow Up Paper ชวนลูกใช้สมุดปลูกต้นไม้ได้กันเถอะ

Grow Up Paper สมุดรักษ์โลกตัวจริงที่เป็นสื่อการสอนให้เด็กๆรู้จักการรักษาสิ่งแวดล้อมไปในตัว และยังเป็นการส่งเสริมให้เด็กๆมีความรับผิดชอบอีกด้วย

12 January 2018

ไขข้อสงสัย ไวรัสโรต้า เชื้อร้าย อันตรายสำหรับเด็กเล็ก

ไวรัสโรต้า ไวรัสชนิดนี้ที่ระบาดแพร่หลายแล้วในเด็กทั่วโลก ติดต่อง่ายมากๆ แต่ก็ป้องกันได้ไม่ยากเลย มาดูข้อมูลที่แม่มัมฯ นำมาฝากกันค่ะ