29 January 18

เที่ยว 5 ที่ดีต่อใจไปยกครัว

เมื่อมีเวลาเราต้องพาครอบครัวไป เที่ยว เที่ยว เที่ยว กันค่ะ แล้วจะไปไหนดี มัมเรซิ่นมีจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับการพาลูกๆ ไปเที่ยวมาแนะนำค่ะ

ท่องซาฟารี @ประเทศแอฟริกาใต้

ประเทศนี้เป็นจุดหมายที่แม่มัมฯเชียร์ให้ครอบครัวได้ไปใช้เวลาแห่งความสุขด้วยกันสไตล์แอดเวนเจอร์เล็กๆไปกับการท่องเที่ยวแบบซาฟารีเพื่อชมธรรมชาติและสัตว์ป่าที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระและมีความสุขในทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีลูกอยู่ในวัยซนและชอบดูสัตว์แล้วล่ะก็ ทริปนี้จะเติมเต็มจินตนาการได้อย่างล้นเหลือเชียวค่ะ

ไปปั้นหิมะกับอันนาและเอลซ่า @ประเทศญี่ปุ่น

ยังพอมีเวลาให้คุณพ่อคุณแม่พาลูกสาวไปเที่ยวเมืองน้ำแข็ง Anna and Elsa’s Frozen Fantasy ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์กันจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2561 นี้เท่านั้นนะคะ โซนเมืองน้ำแข็งมีจุดให้ถ่ายรูปเต็มไปหมด ไฮไลท์สำคัญอย่าง Frozen Fantasy Parade เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดเพราะเหล่าตัวละครจากแอนนิเมชั่นจะยกกันมาเดินพาเหรดโชว์ให้เด็กๆดูแบบตัวเป็นๆ ร้องได้ เต้นได้กันเลยค่ะ

ตะลุยเลโก้แลนด์ @ประเทศมาเลเซีย

สวนสนุกเลโก้แลนด์ ประเทศมาเลเซียเป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่ไม่ควรมองข้าม และหากครอบครัวไหนยังไม่เคยพาลูกๆไปควรจะพิจารณาอยู่ในลิสต์ท่องเที่ยวปีนี้นะคะ ด้วยเหตุผลหลักๆ เลยคือเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่เดินทางไม่ไกลมากค่ะ ภายในนั้นอลังการงานสร้างเลโก้มาก มีเครื่องเล่นสนุกๆน่าตื่นเต้นให้เด็กทุกเพศทุกวัยได้เลือก มีสวนน้ำให้เล่น และ Sea Life อควาเรียมสัตว์น้ำหลากชนิดจะพร้อมเปิดให้ชมปลายปีนี้ค่ะ

ชมแสงเหนือ @ประเทศนอร์เวย์

ประเทศนอร์เวย์เป็นมิตรกับเด็กมากเพราะเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญกับเด็กเป็นอันดับต้นๆ ที่นี่คุณพ่อคุณแม่จะละลานตากับกิจกรรมทั้งสนุกและมีประโยชน์มากมายสำหรับลูกๆ อาทิเดินป่า พายเรือคายัค นั่งรถไฟชมวิวสองข้างทางที่สวยราวกับภาพในหนัง มีพิพิทธภัณฑ์ให้เข้าไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ทั้งนี้ไม่ควรพลาดประสบการณ์การชมแสงเหนือที่สวยงามน่าอัศจรรย์ด้วยนะคะ

นั่งเรือดูปลาโลมา @ประเทศมัลดีฟส์

ทะเลยังคงเป็นจุดหมายยอดฮิตของครอบครัวและประเทศมัลดีฟส์ก็ขึ้นชื่อเรื่องทะเลที่สวยงามใสแจ๋วทำให้ใครๆก็อยากไปเดินเล่นบนชายหาดขาวละเอียด นั่งเครื่องบนน้ำ พักวิลล่าบนน้ำ (Overwater Villa) นั่งเรือชมความน่ารักและร่าเริงของฝูงปลาโลมา อีกทั้งบางรีสอร์ทมีจุดดำน้ำดูปลาสวยงามและปะการังอยู่ในบริเวณรีสอร์ทเองด้วยก็สะดวกมากขึ้นเพราะไม่ต้องนั่งเรือออกไปให้เสียเวลา เอาเป็นว่ามัลดีฟส์นั้นทั้งดีต่อใจและจะฟินกันยกครัวแน่นอนค่ะ

Share
This Article

Related Article

13 June 2017

Disney กับ Cath Kidston มีโปรเจคด้วยกันทีไร สายคุณแม่ไม่เคยผิดหวัง

ยิ่งผลงานล่าสุด ‘Disney x Cath Kidston 101 Dalmatians’ ส่งคุณตูบลายจุดที่แม่เคยอินสมัยเด็ก กลับมาอยู่บน accessory เซ็ตใหญ่ ของใช้เด็กก็มาเพียบ แบบนี้ก็ได้เวลากระเป๋าเงินสั่นสะเทือนอีกแล้วสินะ

26 January 2018

Mum Eat&Drink: อร่อยและสุขภาพดีกับ เมนูเด็ก เซ็ตใหม่ที่ Jamie’s Italian

ได้ข่าวว่าที่ Jamie’s Italian มี เมนูเด็ก ออกใหม่ มัมเรซิ่นจึงรีบแวะไปอัพเดตและนำหน้าตาของเมนูใหม่มาฝากเด็กๆ กันค่ะ

25 July 2017

“จ๊ะเอ๋” ไม่ใช่แค่เรื่องเล่นๆ นะคะคุณแม่

เล่นจ๊ะเอ๋ เกมธรรมดาๆ ที่ปู่ย่าตายายเคยเล่นกันมานาน แต่ใครจะคิดว่าเกมง่ายๆ แบบนี้จะมีประโยชน์ต่อพัฒนาการด้านสติปัญญาของลูกน้อยแบบสุดๆ