29 January 18

เที่ยว 5 ที่ดีต่อใจไปยกครัว

เมื่อมีเวลาเราต้องพาครอบครัวไป เที่ยว เที่ยว เที่ยว กันค่ะ แล้วจะไปไหนดี มัมเรซิ่นมีจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับการพาลูกๆ ไปเที่ยวมาแนะนำค่ะ

ท่องซาฟารี @ประเทศแอฟริกาใต้

ประเทศนี้เป็นจุดหมายที่แม่มัมฯเชียร์ให้ครอบครัวได้ไปใช้เวลาแห่งความสุขด้วยกันสไตล์แอดเวนเจอร์เล็กๆไปกับการท่องเที่ยวแบบซาฟารีเพื่อชมธรรมชาติและสัตว์ป่าที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระและมีความสุขในทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีลูกอยู่ในวัยซนและชอบดูสัตว์แล้วล่ะก็ ทริปนี้จะเติมเต็มจินตนาการได้อย่างล้นเหลือเชียวค่ะ

ไปปั้นหิมะกับอันนาและเอลซ่า @ประเทศญี่ปุ่น

ยังพอมีเวลาให้คุณพ่อคุณแม่พาลูกสาวไปเที่ยวเมืองน้ำแข็ง Anna and Elsa’s Frozen Fantasy ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์กันจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2561 นี้เท่านั้นนะคะ โซนเมืองน้ำแข็งมีจุดให้ถ่ายรูปเต็มไปหมด ไฮไลท์สำคัญอย่าง Frozen Fantasy Parade เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดเพราะเหล่าตัวละครจากแอนนิเมชั่นจะยกกันมาเดินพาเหรดโชว์ให้เด็กๆดูแบบตัวเป็นๆ ร้องได้ เต้นได้กันเลยค่ะ

ตะลุยเลโก้แลนด์ @ประเทศมาเลเซีย

สวนสนุกเลโก้แลนด์ ประเทศมาเลเซียเป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่ไม่ควรมองข้าม และหากครอบครัวไหนยังไม่เคยพาลูกๆไปควรจะพิจารณาอยู่ในลิสต์ท่องเที่ยวปีนี้นะคะ ด้วยเหตุผลหลักๆ เลยคือเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่เดินทางไม่ไกลมากค่ะ ภายในนั้นอลังการงานสร้างเลโก้มาก มีเครื่องเล่นสนุกๆน่าตื่นเต้นให้เด็กทุกเพศทุกวัยได้เลือก มีสวนน้ำให้เล่น และ Sea Life อควาเรียมสัตว์น้ำหลากชนิดจะพร้อมเปิดให้ชมปลายปีนี้ค่ะ

ชมแสงเหนือ @ประเทศนอร์เวย์

ประเทศนอร์เวย์เป็นมิตรกับเด็กมากเพราะเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญกับเด็กเป็นอันดับต้นๆ ที่นี่คุณพ่อคุณแม่จะละลานตากับกิจกรรมทั้งสนุกและมีประโยชน์มากมายสำหรับลูกๆ อาทิเดินป่า พายเรือคายัค นั่งรถไฟชมวิวสองข้างทางที่สวยราวกับภาพในหนัง มีพิพิทธภัณฑ์ให้เข้าไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ทั้งนี้ไม่ควรพลาดประสบการณ์การชมแสงเหนือที่สวยงามน่าอัศจรรย์ด้วยนะคะ

นั่งเรือดูปลาโลมา @ประเทศมัลดีฟส์

ทะเลยังคงเป็นจุดหมายยอดฮิตของครอบครัวและประเทศมัลดีฟส์ก็ขึ้นชื่อเรื่องทะเลที่สวยงามใสแจ๋วทำให้ใครๆก็อยากไปเดินเล่นบนชายหาดขาวละเอียด นั่งเครื่องบนน้ำ พักวิลล่าบนน้ำ (Overwater Villa) นั่งเรือชมความน่ารักและร่าเริงของฝูงปลาโลมา อีกทั้งบางรีสอร์ทมีจุดดำน้ำดูปลาสวยงามและปะการังอยู่ในบริเวณรีสอร์ทเองด้วยก็สะดวกมากขึ้นเพราะไม่ต้องนั่งเรือออกไปให้เสียเวลา เอาเป็นว่ามัลดีฟส์นั้นทั้งดีต่อใจและจะฟินกันยกครัวแน่นอนค่ะ

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

09 April 2018

สลัด…ใครว่ากินแล้ว ไม่อ้วน!

ไม่แปลกใจค่ะที่ใครหลายคนเข้าใจว่าแค่เปลี่ยนมากินสลัดแล้วน้ำหนักจะลด ไม่อ้วน แต่กลับได้ผลที่ตรงกันข้าม สาเหตุก็มาจากการเลือกกินที่ไม่ถูกต้อง

13 June 2017

ปั้นตัวเล็ก ให้เป็นเด็กสาย EARTH

ปัญหาภาวะโลกร้อน และภัยธรรมชาติต่างๆ เกิดขึ้นจากฝีมือมนุษย์ ถ้าอยากให้โลกน่าอยู่ เรามาช่วยกันปลูกจิตสำนึกให้เจ้าตัวเล็ก”รักษ์” โลกกันดีกว่า กับ 3 แนวคิดง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้