30 October 17

พาลูกท่องโลกแบบชิคๆ ตามสไตล์ครอบครัวคนดัง

พอมีลูก เวลาจะสวีทกันสองต่อสองก็ลดลง แต่ใครบอกมีว่าลูกแล้วจะอดเที่ยว Mumraisin ชวนดูครอบครัวคนดังเหล่านี้เป็นตัวอย่าง ถึงจะมีเจ้าตัวเล็กคอยติดสอยห้อยตามก็กระเตงลูกเที่ยวได้แบบชิลๆ 

พาลูกท่องโลก สไตล์คนดัง

ครอบครัวบุญยรัตกลิน

ครอบครัวสายเที่ยวครอบครัวแรกต้องยกให้พ่อป๊อปและแม่เป้ยบ้านบุญยรัตกลินที่พาน้องโปรดบินไปเที่ยวต่างประเทศทุกปี ไม่ว่าจะอังกฤษ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฯลฯ ไปไหนไปกันทุกที่ไม่มีบ่น แถมยังแชะรูปสวยๆ กลับมาอวดแฟนๆ ตลอดๆ เห็นน้องโปรดสนุกกับทุกที่ที่ไปแบบนี้ อยากจะพาเจ้าตัวเล็กที่บ้านออกไปท่องโลกกว้างบ้างจัง

ครอบครัวปุณณกันต์

อีกหนึ่งครอบครัวน่ารักที่พาลูกๆ ออกไปพบเจอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ นอกจากจะเป็นสายเที่ยว บ้านนี้ยังเน้นให้ลูกๆ ได้เรียนรู้ในทุกที่ที่ไปด้วย เรียกว่าทั้งพ่อบรู๊คและแม่กบเสริมกิจกรรมนอกห้องเรียนผ่านการท่องเที่ยวให้น้องณดาและณดลได้อย่างแยบยล ทั้งการออกไปสัมผัสธรรมชาติที่เขาใหญ่หรือเชียงใหม่ และตามหาดินแดนในฝันที่ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง ชอบบ้านนี้ตรงไม่มากไปไม่น้อยไป ทำให้เที่ยวตามได้แบบไม่ยาก

ครอบครัววรรธนะสิน

ตั้งแต่ลูกๆ ยังเล็กจนวันนี้โตเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ กันหมดแล้ว พ่อเจและแม่ปิ่นก็ยังคงพาเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ไปเที่ยวแบบยกบ้านอยู่เสมอ ล่าสุดไปเยี่ยมเจ้านายและเจ้าขุนที่ไปเรียนต่อถึงอังกฤษ ก็พากันตะลุยช็อป ตะลอนเที่ยวจนแฟนมโนของลูกๆ เห็นรูปในอินสตาแกรมแล้วแทบอยากซื้อตั๋วตามไปทันทีทันใด แต่นอกจากเที่ยวบ้านนี้ยังขากิจกรรม โดยเฉพาะแนวแอดเวนเจอร์ แม่ๆ บ้านไหนที่มีแก๊งลูกชายจะส่องกิจกรรมสนุกๆ ของบ้านนี้ไปทำตามก็เข้าท่าดีนะ

บ้านเบคแฮม

ข้ามมาครอบครัวคนดังฝั่งตะวันตกกันบ้างกับบ้านนี้ที่ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ฮ็อตทั้งคู่ เห็นแต่ละคนวุ่นๆ แต่ก็ไม่เคยขาดเรื่องเที่ยวนะเออ จับมือพาครอบครัวไปฮอลิเดย์ด้วยกันบ่อยๆ อย่างสกีรีสอร์ตที่แคนาดาและชายหาดสวยๆ ในประเทศกรีซที่เราหารูปมาฝากนี่ไง น่าไปเที่ยวตามไหมล่ะ

 

บ้านคาดาเชียน-เวส

เป็นครอบครัวใหญ่ที่สนิทสนมกลมเกลียวกันตลอด เราจึงได้เห็นบ้านคาดาเชียนยกครอบครัวไปใช้วันว่างด้วยกันอยู่เสมอ แม้บางครั้งครอบครัวคุณแม่คิมและคุณพ่อคานเย่จะแยกออกไปทัวร์แบบกรุ๊ปเล็ก แต่ก็น่ารักตรงที่มีลูกทั้งสองติดสอยไปด้วยแทบทุกทริป

 


เครดิตภาพ จาก IG : @ppanward, @jjetrin, @kob_nada_nadol และ pinterest, justjared.com, mirror.co.uk, www.wetpaint.com

Share
This Article

Related Article

13 July 2017

ทำหน้าอกมา มีปัญหาเวลาให้นมไหม

คุณแม่เคยผ่านมีดหมอ ทั้งการผ่าตัดเสริมหน้าอกเพื่อความงาม หรือผ่าตัดเพื่อแก้ไขภาวะผิดปกติบางอย่าง อาจเกิดความกังวลว่าจะมีผลกระทบต่อการผลิตน้ำนมให้ลูกน้อยได้หรือไม่ มัมเรซิ่นจะมาช่วยคลายข้อสงสัยนี้เองค่ะ

07 July 2017

แม่ท้องต้องทราบ “ยาลดไข้ แก้ไอ แก้ปวด” กินได้ แต่ระวัง!!

ตั้งท้องเจ้าตัวน้อยได้ไม่เท่าไหร่ ก็โดนไข้หวัดเล่นงานเสียแล้ว ลูกน้อยในท้องจะเป็นอะไรไหมนะ keep calm ก่อน แล้วตามมัมเรซิ่นมาช่องนี้เลยค่ะ

22 July 2017

MumHoro Weekly 23-29 กรกฎาคม ดวง-ดู-ดี-ไม่มี Horror

ดูดวงประจำสัปดาห์ ครบทั้งเรื่องครอบครัว งาน-เงิน ลูกรัก หรือกระทั่ง เรื่องเลิฟๆ มีที่ ‘มัมเรซิ่น’ ที่เดียว!!!