05 September 17

Hollywood Twins

บ้านเรามีแม่โอปอลล์-พ่อโอ๊ค ล่าสุดก็แม่ชมพู่-พ่อน็อต ที่มีลูกแฝดไว้ชื่นชมในความน่ารักแบบยกกำลังสอง ข้ามฝั่งไปยังฟากฮอลลีวู้ด กวาดตาดูคู่รักคนดังจนทั่ว ดูเหมือนว่าเทรนด์ลูกแฝดกำลังมาแรงในหมู่พ่อแม่ดาราเซเลบฯ และแต่ละคู่พ่อแม่ที่โชคดีมีลูกแฝดก็ขี้อวดลูกดูโอกันสุดๆ เรามาลองตามไปดูกันค่ะ ว่ามีคู่ไหนบ้าง

Beyonce + Jay Z

ท้องที่สองของแม่ควีนบีกับพ่อเจย์ซี โชคดีได้ลูกแฝด Sir และ Rumi Carter แน่นอนว่าแม่บีต้องรีบอวดลูกแฝดไม้ให้น้อยหน้าแม่แม่คนดังคนอื่นๆ รูปนี้แม่ควีนบีอุ้มลูกแฝดวัยครบ 1 เดือนพอดีเป๊ะอัพขึ้นไอจี @beyonce ภายใต้ฉากหลังสวนเขียวริมทะเลและซุ้มดอกไม้สวยอลัง โดยที่แม่ควีนบีเองสวมใส่ชุดกรุยกรายพิมพ์ลายราฟเฟิลสีสวยฉ่ำฟู่ฟ่าจากแบรนด์ Paloma (@palomaspain) เผ็ชชชชเบอร์นี้ แม่มัมฯ นี่ยอมแพ้เลยค่ะ!!!

George + Amal Clooney

สงสัยว่ากว่าที่จอร์จ คลูนีย์ จะสมัครใจลงเอยแต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับใครสักคนนั้นมันนานนนนนนนเหลือเกิน พอมีลูกทั้งทีเขาก็เลยขอสองซะเลย จอร์จและอามาลเป็นอีกหนึ่งคู่ล่าสุดที่เพิ่งให้กำเนิดลูกแฝด  ส่วนหน้าตาสองแฝดจะน่ารักขนาดไหน เชื่อว่าอีกไม่นานพวกเราจะได้เห็นกัน

Angelina Jolie + Brad Pitt

ด้วยบารมีของแบรด-เจโลน่า Vivienne และ Knox ก็เลยได้รับอานิสงส์กลายเป็นคู่แฝดชาย-หญิงสุดป๊อปตั้งแต่แรกในเกิดทันที ตอนนี้ทั้งคู่อายุ 8 ขวบแล้ว แถมยังได้อิทธิพลความคูลมาจากทั้งพ่อและแม่อีกด้วย

Sarah Jessica Parker + Matthew Broderick

หลังจากคลอด James ลูกชายคนแรก เจสสิก้าและแมทธิวก็ได้ลูกแฝด Marion Loretta และ Tabitha ด้วยวิธีอุ้มบุญ แถมสองสาวน้อยก็ดูมีแววสวยเก๋แฟชั่นนิสต้าไม่แพ้แม่

Mariah Carey + Nick Cannon

แม่หมีมารายห์กับนิค-อดีตสามี มีลูกแฝด Moroccan และ Monroe ด้วยกันก่อนหย่าร้าง ภาพนี้ทั้งคู่ฉลองวันเกิดคู่แฝดเมื่อปี 2011

Jennifer Lopez + Marc Anthony

อดีตคู่รักนักร้องเชื้อสายละตินด้วยกันทั้งคู่ ให้กำเนิดลูกแฝดชายหญิง Maximilian David และ Emme Maribel เมื่อปี 2008 ในภาพทั้งคู่อวดลูกแฝดวัย 1 ขวบบนเวทีคอนเสิร์ตในวันวาเลนไทน์เมื่อปี 2009

Celine Dion + Rene Angelil

นักร้องสาวดีว่าให้กำเนิดลูกชายฝาแฝด Nelson และ Eddy ถึงแม้ว่าวันนี้สามีของเซลีน ดิออน จะเสียชีวิตไปแล้ว แต่เธอก็ยังมีทำหน้าที่คุณแม่ลูกแฝดด้วยความรักและเอาใจใส่

Julia Roberts + Danny Moder

ดาราสาวเจ้าของรอยยิ้มบานฉ่ำ มีลูกแฝดชายหญิง Hazel และ Phinnaeus ทั้งคู่ต่างถอดแบบแม่จูเลียมาเต็มๆ ลูกสาวมีโครงหน้าและดวงตาเหมือนแม่ ส่วนลูกชายได้ผมสีแดงมาจากแม่แบบสำเนาถูกต้อง

Anna Paquin + Stephen Moyer

แสดงซีรี่ย์เรื่อง True Blood ด้วยกัน ก็เลยตกหลุมรักกัน สุดท้ายเลยได้ทายาทเป็นคู่แฝด Charlie และ Poppy เมื่อปี 2012

Elsa Pataky + Chris Hemsworth

เมื่อปี 2014 สุดหล่อล่ำเจ้าของพลังฆ้อนสายฟ้า คริส เฮมส์เวิร์ธ กับภรรยา-เอลซ่า พาตากี้ ได้ของขวัญจากฟ้าเป็นลูกแฝดสุดน่าเอ็นดู Tristan และ Sasha

Marcia Cross + Tom Mahoney

แม่แม่อายุมากแต่อยากมีลูกอีกอย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะมาเรีย ครอส นักแสดงจากซีรีย์ The Desperate Housewives ก็เพิ่งมีลูกท้องแรกแถมได้เป็นฝาแฝด Eden และ Savannah ซะด้วยเมื่อเธอล่วงสู่วัย 45 ปีเข้าไปแล้ว

Zoe Saldana + Marco Perego

นางเอกผิวสีโซอี้ กับสามีนักแสดงมาดเซอร์กรี๊ดสลบ ให้กำเนิดทายาทแฝด Cy และ Bowie ซึ่งดูเป็นคู่แฝดลูกผสมที่มีผิวสีแทนกำลังสวย

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

01 August 2017

5 วิธีเนียนๆ กล่อมให้คุณสาฯ มาช่วยเลี้ยงลูก

ได้ยินแม่ๆ บ่นกันเยอะมากเกี่ยวกับสามีไม่ค่อยช่วยเลี้ยงลูกเลย รู้สึกตัวเองเหนื่อยอยู่คนเดียว ขอบอกว่าไม่จริ๊งไม่จริงค่ะคุณแม่ คุณแม่มีเพื่อนเหนื่อยแบบนี้อยู่ทั่วโลกต่างหากค่ะ แต่แทนที่จะโทษกันไปมา จนความสัมพันธ์สั่นคลอน มัมเรซิ่นมีเคล็ดลับเด็ดๆ ที่ช่วยให้พ่อและแม่กลับมาแท็กทีมช่วยกันเลี้ยงลูกอย่างละมุนละม่อมมาฝากค่ะ

07 June 2017

ส่องการเลี้ยงลูกของคุณแม่ฝรั่งเศส ที่ได้ข่าวว่าดีงาม

ผู้หญิงฝรั่งเศสได้ชื่อว่าแต่งตัวเก๋ จัดปาร์ตี้ได้สุดเหวี่ยง แถมยังแต่งบ้านได้สวยหยด แต่ใช่จะหมดแค่นั้น พวกเธอยังมีแนวทางการเลี้ยงลูกที่แตกต่าง และนั่นทำให้เด็กๆ ฝรั่งเศสส่วนใหญ่ได้ชื่อว่าวางตัวดี สุภาพ และพึ่งพาตัวเองได้มากกว่าเด็กอเมริกันหรือเด็กในประเทศอื่นๆ อีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่าเหล่าแม่สุดคูลชาวฝรั่งเศสนั้น มีเทคนิคอะไรในการเลี้ยงลูกให้เป็น Cool kids of chic mums กันบ้าง