05 September 17

Hollywood Twins

บ้านเรามีแม่โอปอลล์-พ่อโอ๊ค ล่าสุดก็แม่ชมพู่-พ่อน็อต ที่มีลูกแฝดไว้ชื่นชมในความน่ารักแบบยกกำลังสอง ข้ามฝั่งไปยังฟากฮอลลีวู้ด กวาดตาดูคู่รักคนดังจนทั่ว ดูเหมือนว่าเทรนด์ลูกแฝดกำลังมาแรงในหมู่พ่อแม่ดาราเซเลบฯ และแต่ละคู่พ่อแม่ที่โชคดีมีลูกแฝดก็ขี้อวดลูกดูโอกันสุดๆ เรามาลองตามไปดูกันค่ะ ว่ามีคู่ไหนบ้าง

Beyonce + Jay Z

ท้องที่สองของแม่ควีนบีกับพ่อเจย์ซี โชคดีได้ลูกแฝด Sir และ Rumi Carter แน่นอนว่าแม่บีต้องรีบอวดลูกแฝดไม้ให้น้อยหน้าแม่แม่คนดังคนอื่นๆ รูปนี้แม่ควีนบีอุ้มลูกแฝดวัยครบ 1 เดือนพอดีเป๊ะอัพขึ้นไอจี @beyonce ภายใต้ฉากหลังสวนเขียวริมทะเลและซุ้มดอกไม้สวยอลัง โดยที่แม่ควีนบีเองสวมใส่ชุดกรุยกรายพิมพ์ลายราฟเฟิลสีสวยฉ่ำฟู่ฟ่าจากแบรนด์ Paloma (@palomaspain) เผ็ชชชชเบอร์นี้ แม่มัมฯ นี่ยอมแพ้เลยค่ะ!!!

George + Amal Clooney

สงสัยว่ากว่าที่จอร์จ คลูนีย์ จะสมัครใจลงเอยแต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับใครสักคนนั้นมันนานนนนนนนเหลือเกิน พอมีลูกทั้งทีเขาก็เลยขอสองซะเลย จอร์จและอามาลเป็นอีกหนึ่งคู่ล่าสุดที่เพิ่งให้กำเนิดลูกแฝด  ส่วนหน้าตาสองแฝดจะน่ารักขนาดไหน เชื่อว่าอีกไม่นานพวกเราจะได้เห็นกัน

Angelina Jolie + Brad Pitt

ด้วยบารมีของแบรด-เจโลน่า Vivienne และ Knox ก็เลยได้รับอานิสงส์กลายเป็นคู่แฝดชาย-หญิงสุดป๊อปตั้งแต่แรกในเกิดทันที ตอนนี้ทั้งคู่อายุ 8 ขวบแล้ว แถมยังได้อิทธิพลความคูลมาจากทั้งพ่อและแม่อีกด้วย

Sarah Jessica Parker + Matthew Broderick

หลังจากคลอด James ลูกชายคนแรก เจสสิก้าและแมทธิวก็ได้ลูกแฝด Marion Loretta และ Tabitha ด้วยวิธีอุ้มบุญ แถมสองสาวน้อยก็ดูมีแววสวยเก๋แฟชั่นนิสต้าไม่แพ้แม่

Mariah Carey + Nick Cannon

แม่หมีมารายห์กับนิค-อดีตสามี มีลูกแฝด Moroccan และ Monroe ด้วยกันก่อนหย่าร้าง ภาพนี้ทั้งคู่ฉลองวันเกิดคู่แฝดเมื่อปี 2011

Jennifer Lopez + Marc Anthony

อดีตคู่รักนักร้องเชื้อสายละตินด้วยกันทั้งคู่ ให้กำเนิดลูกแฝดชายหญิง Maximilian David และ Emme Maribel เมื่อปี 2008 ในภาพทั้งคู่อวดลูกแฝดวัย 1 ขวบบนเวทีคอนเสิร์ตในวันวาเลนไทน์เมื่อปี 2009

Celine Dion + Rene Angelil

นักร้องสาวดีว่าให้กำเนิดลูกชายฝาแฝด Nelson และ Eddy ถึงแม้ว่าวันนี้สามีของเซลีน ดิออน จะเสียชีวิตไปแล้ว แต่เธอก็ยังมีทำหน้าที่คุณแม่ลูกแฝดด้วยความรักและเอาใจใส่

Julia Roberts + Danny Moder

ดาราสาวเจ้าของรอยยิ้มบานฉ่ำ มีลูกแฝดชายหญิง Hazel และ Phinnaeus ทั้งคู่ต่างถอดแบบแม่จูเลียมาเต็มๆ ลูกสาวมีโครงหน้าและดวงตาเหมือนแม่ ส่วนลูกชายได้ผมสีแดงมาจากแม่แบบสำเนาถูกต้อง

Anna Paquin + Stephen Moyer

แสดงซีรี่ย์เรื่อง True Blood ด้วยกัน ก็เลยตกหลุมรักกัน สุดท้ายเลยได้ทายาทเป็นคู่แฝด Charlie และ Poppy เมื่อปี 2012

Elsa Pataky + Chris Hemsworth

เมื่อปี 2014 สุดหล่อล่ำเจ้าของพลังฆ้อนสายฟ้า คริส เฮมส์เวิร์ธ กับภรรยา-เอลซ่า พาตากี้ ได้ของขวัญจากฟ้าเป็นลูกแฝดสุดน่าเอ็นดู Tristan และ Sasha

Marcia Cross + Tom Mahoney

แม่แม่อายุมากแต่อยากมีลูกอีกอย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะมาเรีย ครอส นักแสดงจากซีรีย์ The Desperate Housewives ก็เพิ่งมีลูกท้องแรกแถมได้เป็นฝาแฝด Eden และ Savannah ซะด้วยเมื่อเธอล่วงสู่วัย 45 ปีเข้าไปแล้ว

Zoe Saldana + Marco Perego

นางเอกผิวสีโซอี้ กับสามีนักแสดงมาดเซอร์กรี๊ดสลบ ให้กำเนิดทายาทแฝด Cy และ Bowie ซึ่งดูเป็นคู่แฝดลูกผสมที่มีผิวสีแทนกำลังสวย

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

21 January 2018

ทำอย่างนี้ … ห่างไกลเอ็นข้อมืออักเสบ

เอ็นข้อมืออักเสบ ทำให้รู้สึกปวดข้อมือเวลาอุ้มลูก คุณแม่เข้ามาเช็ควิธีช่วยคลายปวดกันเลยค่ะ

01 September 2017

Mum’s Trip: ล่องแก่งสุดมันส์ นอนหลับฝันดีที่แคนทารี กบินทร์บุรี

ฤดูล่องแก่งมาถึงแล้ว กิจกรรมหน้าฝนที่ชาวแอดเวนเจอร์ต้องไม่พลาด ชาร์ตพลังช่วงสั้นๆ ให้อะดรีนาลีนได้หลั่งแบบเต็มที่