02 November 17

รวมร้านไอจี ที่คุณแม่สายช็อปจะต้องเลิฟ

ใครว่าอยู่แต่บ้านแล้วจะอดช็อปปิ้ง ไม่จริงเลย เพราะถึงต้องอยู่บ้านดูแลลูกๆ ทั้งวัน แต่แม่ๆ สายช็อปก็เพลินกับการจับจ่ายได้ด้วยสารพัดร้านค้าออนไลน์ ที่เดี๋ยวนี้มีเยอะจนเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว แถมยังซื้อได้ง่ายๆ แค่เพียงเข้าไปดูรูปสวยๆ ในอินสตาแกรม เลือกของที่อยากได้ แล้วพิมพ์ไลน์สั่งเลย แค่นี้ชิ้นเด็ดที่หมายตาไว้ก็มาส่งถึงบ้าน โดยไม่ต้องออกไปเดินให้เมื่อยน่องกันแล้ว 

สำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสั่งของจากร้านไหนดี Mumraisin มี 5 ร้านไอเท็มเก๋ๆ สำหรับแม่ลูกที่ฮ็อตมากใน IG มาแนะนำ แต่ละร้านมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

@bigmamabkk 

ร้านนี้ดีงามสำหรับแม่ๆ หลังคลอด ที่ต้องให้นมลูกด้วยตัวเอง เพราะเขารวมเอาเสื้อและชุดสวยๆ ที่ดูเผินๆ ไม่ต่างจากเสื้อผ้าในแคตตาล็อกแฟชั่นทั่วไป แต่แอบซ่อนฟังก์ชั่นเปิดข้างหรือเปิดหน้าไว้ เพื่อให้คุณแม่สามารถให้นมลูกน้อยได้ง่ายๆ ที่ถูกใจคือมีให้เลือกช็อปกันหลายแบบ หลายสไตล์ เรียกว่าสวยมั่นได้แม้ขณะให้นม สมกับเป็นคุณแม่ยุคใหม่กันเลยจ้ะ

รวมร้านไอจี

รวมร้านไอจี

รวมร้านไอจี

@baby_sayhello 

จัดไอเท็มเก๋ๆ ให้ตัวเองแล้ว ต้องหาของใช้น่ารักๆ ให้ลูกน้อยด้วย ร้าน baby say hello มีทั้งเสื้อผ้า หมวก ถุงเท้า เฮดแบนด์ ชุดเครื่องนอน ขวดนม และของใช้เด็กอ่อนสารพัดอย่างให้เลือก ที่สำคัญแต่ละชิ้นน่ารักจนอดใจสั่งซื้อแทบไม่ไหว  คุณแม่บ้านไหนเห็นของน่ารักแล้วห้ามใจไม่อยู่ เจอร้านนี้เข้าไป ไปรษณีย์แถวบ้านคงต้องแวะมาหาบ่อยๆ แน่ๆ

รวมร้านไอจี รวมร้านไอจี รวมร้านไอจี

@vaveevykids 

แฟชั่นเครื่องหัวของเด็กน้อยกำลังมา ถ้าชอบงานแฮนด์เมดแนะนำแม่ๆ ให้ติดตามอินสตาแกรม vaveevykids กันเลยจ้ะ อาจจะไม่หวือหวาอลังการ แต่ก็น่ารักแบบงานทำมือ และนอกจากโบว์หลากสี ทางร้านยังมีสินค้าคิ้วท์ๆ อย่างอื่นให้เลือกซื้อด้วยนะ แต่ละอย่างน่าช็อปทั้งนั้นเลย

รวมร้านไอจี รวมร้านไอจี

@mommories 

ร้านนี้ต้องบอกว่าเป็นศูนย์รวมทุกสิ่งอย่างที่คุณแม่ต้องการอย่างแท้จริง เพราะมีไอเท็มแม่และเด็กให้เลือกเพียบ ย้ำว่าเพียบ!!! หลากหลายประเภทมาก ทั้งเสื้อผ้าคุณลูก และของใช้คุณแม่ ตั้งแต่ถุงเท้าเจ้าตัวน้อยไปจนรถเข็นเด็ก แถมแต่ละอย่างยังน่าซื้อน่าใช้ทั้งนั้น แนะนำคุณแม่มือใหม่หัดช็อปออนไลน์ให้ฟอลโลว mommories ไว้เลยจ้ะ

รวมร้านไอจี รวมร้านไอจี

@mybabepetit 

สำหรับคุณแม่ที่มีลูกสาว ต้องตกหลุมรักร้านนี้แน่นอนคอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะมีชุดสาวน้อยสุดคิ้วท์ให้เลือกซื้อเยอะมาก บอกเลยว่าแค่เลื่อนดูภาพแต่ละชุดใน mybabepetit แม่ๆ ก็เคลิ้มจนอาจจะเผลอกดสั่งซื้อเพลินเลยล่ะ เตือนไว้หน่อยว่า ถ้าเข้าไปดูร้านนี้ต้องตั้งสตินิดนึง ไม่อย่างนั้นจะถูกความน่ารักดึงดูด จนชุดลูกสาวล้นตู้เอาได้นะคะ

 

ได้แหล่งช็อปปิ้งครบทุกหมวดแล้วแบบนี้ ลูกๆ หลับเมื่อไร แอบเข้า IG ไปหาซื้อของถูกใจกันดีกว่า แล้วมารอดูซิว่าอาทิตย์นี้จะมีพัสดุมาส่งกี่กล่องกันนะ

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

12 June 2017

Sticker Line สายแม่ต้องโหลด

มัมเรซิ่น select สติ๊กเกอร์ไลน์สุดครีเอท ที่ออกแบบมาเพื่อคุณแม่ มีหลากสไตล์ เลือกได้ตามใจ ส่งเพลินได้ทุกอารมณ์

22 February 2018

อินเลิฟสุดใจกับ 12+1 สกินแคร์+เมคอัพจากดอกกุหลาบ

บิวตี้เช็คลิสต์ สกินแคร์และเมคอัพส่วนผสมจากสารสกัดของ ดอกกุหลาบ สวย หอม หวาน และบำรุงจบครบสูตร