03 March 18

LeSportsac x Le Petit Prince กระเป๋าของเจ้าชายน้อย

เราอยากชวนแม่แม่และลูกๆ มาร่วมกันประกาศความเป็นสาวกของเจ้าชายน้อย (Le Petit Prince) วรรณกรรมเยาวชนสุดประทับใจชื่อดังระดับโลก ผ่านการถือกระเป๋าคอลเลคชั่นรับร้อนจากแบรนด์ LeSportsac ที่นำเอาภาพวาดประกอบและประโยคความหมายประทับใจจากในเล่ม มาพิมพ์ลงบนกระเป๋าซะน่ารักน่าเป็นเจ้าของไปซะทุกใบ

คอลเลคชั่นพิเศษนี้เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 75 ปีของเจ้าชายน้อย โดยเลือกภาพวาดประกอบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และประโยคเด็ดโดนใจคนอ่านทั่วโลกมาเป็นลายพิมพ์ 3 ลาย นั่นคือ

Eternal Things เป็นลวดลายของภาพวาดคลาสสิกไร้กาลเวลาจากในหนังสือ

Extraordinary Planet ลายที่เลือกใช้เฉดสีพาสเทล ถ่ายทอดบรรยากาศบนดวงดาวพร้อมภาพไล่เฉดสีของเจ้าชายน้อยกับของรักต่างๆ พร้อมทั้งประโยคที่มีความหมายน่าประทับใจจากในหนังสือ

Travel Guide แผนที่บอกเล่าเรื่องราวระหว่างโลกแห่งดวงดาวกับกลุ่มดาวต่างๆ

ซึ่งทั้ง 3 ลายได้ถูกออกแบบลงบนกระเป๋ารุ่นยอดนิยมทั้ง 25 สไตล์ของ LeSportsac เช่น กระเป๋าใส่เครื่องสาอาง กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่หนังสือ กระเป๋าเดินทาง กระเป่าแบ็คแพ็ค และกระเป๋าใส่ข้าวของของเด็ก

และพิเศษยิ่งกว่า ตรงที่มีกระเป๋าสไตล์กราฟิกน่าสะสมอีก 8 สไตล์ จงใจออกแบบมาเพื่อให้แฟนนักอ่านสามารถพกพาหนังสือเล่มโปรดไปด้วยได้ทุกที่ มีทั้ง Le Petit Book กระเป๋าที่แต่งซิปโดยรอบออกแบบมาให้ดูเหมือนหนังสือปกแข็ง From a Star Tote กระเป๋าถือลวดลายภาพวาดลายเส้นของเจ้าชายน้อยกับฝูงนก พร้อมด้วยประโยคของแซ็ง-เต็กซูเปรี และยังได้นำภาพลายเดียวกันนี้ไปพิมพ์ลงบนกระเป๋าเครื่องสำอางรุ่น Escape มีพื้นหลังเป็นกาแล็กซี่สีม่วง ส่วนกระเป๋าเครื่องสำอางอีกรุ่นชื่อ What is Important มีให้เลือก 2 สี โดยมีภาพเจ้าชายน้อยอยู่ด้านข้างพร้อมด้วยภาพหมวกอันโด่งดัง และ Forever Rose ภาพสวนดอกกุหลาบของเจ้าชายน้อยอยู่ด้านข้างหนึ่งของกระเป๋าและภาพดอกกุหลาบในฝาครอบแก้วอยู่อีกด้าน

และที่ดีต่อใจของบรรดาแฟนคลับเจ้าชายน้อยก็คือ รายได้จากการขายกระเป๋าคอลเลคชั่นนี้จะนำไปมอบให้กับ Antoine de Saint-Exupery Youth Foundation ซึ่งเป็นมูลนิธิของนักเขียนผู้เป็นตำนานผู้นี้

เรียกว่าได้ถือกระเป๋าสวยๆ แล้ว แถมยังอิ่มบุญอีกต่างหาก

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

29 September 2017

My Plate Planner 1 มื้อของลูก กินเท่าไรดีนะ?

การกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และกินในปริมาณที่เหมาะสม จะทำให้ลูกน้อยวัย 3-5 ขวบของเรามีสุขภาพที่ดี

02 August 2017

10 ทริคส์ ปลุกสวยสดชื่น หลังคืนนอนน้อย

เกิดเป็นมนุษย์แม่นั้นไม่ง่าย เพราะมีสิ่งที่ต้องจัดแจงดูแลร้อยแปดประการ แถมยังต้องสามารถอดนอนได้ชนิดหาตัวจับยาก เพราะวันดีคืนดีลูกน้อยอาจตื่นขึ้นมาโยเยกลางดึกเป็นชั่วโมงๆ ต้องตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อเตรียมอาหารให้คุณสามี ไหนจะต้องฝ่าการจราจรออกไปส่งลูกเข้าโรงเรียน รวมถึงต้องเข้านอนดึกเพราะมีทั้งงานบ้านและงานส่วนตัวที่ต้องเคลียร์อีก มัมเรซิ่นเข้าใจดีว่าแต่ละคืนแม่แม่ต้องนอนน้อยแค่ไหน เราจึงมี 10 ทริคส์ง่ายๆ ที่จะมาช่วยปลุกความสดชื่นตื่นตัวเพื่อสวยสู้กับอาการอดนอนค่ะ