09 March 18

Little Fashionista 4 เหตุผลดีต่อใจ ต้องพาเด็กๆ ไปช้อปที่ kids21

แม่มัมฯ พาบุกทุกซอกมุมของร้าน kids21 มัลติแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์สำหรับเด็ก ที่เพิ่งปรับปรุงร้านใหม่สดๆ ร้อนๆ แล้วก็พบว่ามีเหตุผลดีต่อใจตั้งหลายข้อ ที่แม่แม่น่าจะเกี่ยวก้อยแฟชั่นนิสต้าตัวเล็กที่บ้านมาช้อปปิ้งฮิฮะกันที่ร้านนี้

ข้อที่ 1…

เพราะร้าน kids21 ตั้งอยู่ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกง่ายดาย มีรถไฟฟ้าผ่าน ช้อปของลูกเสร็จแล้ว แม่แม่ก็ช้อปของตัวเองต่อได้ที่ร้านอื่นๆ ในห้าง หรือไม่ก็แวะซูเปอร์มาร์เก็ตด้านล่าง ซื้อของกินของใช้กลับบ้านได้สบายในที่เดียว

ข้อที่ 2…

การออกแบบตกแต่งสวยงามชวนฝัน เลือกใช้วัสดุธรรมชาติเป็นมิตรกับสุขภาพของเด็กๆ ใช้โทนสีอ่อนสว่างโปร่งใส บางมุมติดวอลล์เปเปอร์ลายดอกไม้และการ์ตูนสีหวาน ห้องลองเสื้อผ้าดูสนุกสนานด้วยภาพวาดการ์ตูนสีสันสดใส โดดเด่นสุดต้องยกให้เพดานตกแต่งชิ้นผ้าที่ถูกตัดให้มีรูปทรงต่างๆ เพื่อสร้างบรรยากาศอันสงบชวนฝันเหมือนจ้องมองไปยังปุยเมฆ เปิดโลกจินตนาการอันกว้างไกลให้กับแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มือรางวัล โคอิชิโร อิเคบูชิ (Koichiro Iikebuchi)

ข้อที่ 3…

มีแบรนด์เสื้อผ้าเด็กระดับโลกหลากหลายให้เลือกลองเลือกช้อป แม่มัมฯ เลิฟ Stella McCartney Kids ที่นำเอาความทรงจำบนชายหาดประเทศอังกฤษในฤดูร้อนมาพริ้นต์ลงบนเสื้อผ้า มีทั้งลายไอศกรีม โปสการ์ด ลายคลื่น และเปลือกหอย บนวัสดุออร์แกนิกล้วนๆ การันตีว่าแฟชั่นนิสต้าตัวเล็กไม่มีวันระคายเคือง อีกสองแบรนด์ที่โดนใจแม่มัมฯ มากๆ คือ Givenchy และ Emilio Pucci เพราะเป็นการจับชุดผู้ใหญ่มาย่อส่วนเป็นไซส์มินิ ให้แม่แม่และตัวเล็กสวมใส่เป็นชุดครอบครัวเดียวกันได้เลยแบบเก๋ๆ ชิคๆ นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เด็กดีไซน์เด็ดอื่นๆ อีก อย่างเช่น Kenzo, Dolce and Gabbana, Paul Smith Junior, Little Marc Jacobs, Fendi, Neil Barrett Kids, Comme des Garcons Play และอื่นๆ อีกยาวเหยียดเอาใจแม่ลูกสายช้อปจนจุใจ

ข้อที่ 4…

มีแบรนด์เด็กแบรนด์เด็ดใหม่ล่าสุดมานำเสนอ นั่นคือ Bonpoint (บองปวงต์) เสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดังเก่าแก่จากฝรั่งเศส (เริ่มตั้งแต่ปี 1975 by โดย Marie-France Cohen) เน้นงานดีไซน์เรียบง่าย ใส่ได้ตลอดเวลา แต่เปี่ยมไปด้วยความละเอียดและความพิถีพิถันในการตัดเย็บและเนื้อผ้าใส่สบาย แถมการตัดเย็บและออกแบบยังให้ความสำคัญกับการกับสรีระที่สัมพันธ์ไปกับการเติบโตและพัฒนาของเด็กๆ เด็ดสุดต้องมีอีกอย่างคือ สกินแคร์ของแบรนด์นี้ เพราะเน้นใช้แต่ส่วนประกอบจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแพ้ เหมาะทั้งกับเด็กทารก ไปจนถึงเด็กโต รวมถึงแม่แม่ที่มีผิวแพ้ง่าย มีให้เลือกตั้งแต่ สบู่อาบน้ำนม สบู่อาบน้ำสำหรับอ่างอาบน้ำ ครีมทาหน้าสำหรับผิวอ่อนโยนและผิวมัน และครีมทาผิว

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

19 October 2017

เล่าเรื่องราวของพ่อด้วยนิทาน “เรารักในหลวง”

ชวนทุกครอบครัวมาสืบสานพระราชปณิธานขององค์พ่อหลวงและส่งผ่านความรักของเราต่อพระองค์ท่านสู่ลูกหลานของเราสืบไป

10 July 2017

ลบรอยหมองคล้ำ ด้วยพืชพรรณก้นครัว

เอาชนะรอยดำ ผิวหมองคล้ำที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของโฮโมนขณะกำลังตั้งครรภ์ ด้วยสารพัดพืชพรรณธรรมชาติที่หาได้จากในครัว และแม่แม่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน