07 July 17

อัพเลเวลเรื่องบนเตียงให้อยู่หมัด ให้คุณสาฯ หลงเลิฟ

กี่ครั้งที่คุณปล่อยให้ผู้ชายมีความสุขนำหน้าไปก่อน กี่คราวที่ผู้หญิงต้องเสแสร้งหรือจำใจยอมรับ ขอเชียร์อัพให้ต่อจากนี้ จงอย่าอายที่จะเปิดใจกับคุณสาฯเรื่องความสุขสมในการเสพย์เซ็กซ์!!  ถึงเวลาเพิ่มพลังความเร่าร้อนทะลุปรอท กุมอำนาจบนเตียงอย่างไม่แคร์สื่อ  แล้วจะรู้ว่าเรามาถึงจุดที่… “เรื่องบนเตียง” เป็นเพียงเรื่องง่ายๆ ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถจัดการ “ฟิน” ให้ตัวเองสนุกกับมันได้อย่างมั่นใจ ไม่ต่างอะไรกับการกินข้าวเลยสักนิด

1. ทำตัวคุณประหนึ่ง Sex Toy แปดมิติให้คุณสามีเลือกกดปุ่มเลือกโหมดได้ตามใจปรารถนา

2. ส่งหมายเชิญทางไลน์ว่าคืนนี้ เรา “มีไฝว้ท์กันนะ” อย่าลืมแนบรูปหวิวเบาๆ ของคุณไปกระตุ้นความคันของเขาด้วยล่ะ

3. เล่นเกม “จอมโจรจอมใจ” เลือกว่าคืนนี้ใครจะเป็นเหยื่อถูกมัดกับเตียง แล้วโดนโจรสั่งสอนซะให้เข็ด

4. เรียนรู้เทคนิคถึงจุดสุดยอด เร่งเร้าจังหวะรัก ครั้งเดียวไม่เคยพอ เพื่อต่อกรกับคุณสามี

5. โทรหาด้วยเสียงกระเส่าเซ็กซี่ว่าคืนนี้คุณเสร็จชั้นแน่ หรือจะเลยเถิดถึงขั้น Sex Phone กับสามีกลางที่ทำงานเลยก็ได้ถ้าใจถึง!

6. เลือกสวมชุดสุดสยิวแบบนางเอก AV เวลาอยู่กันในบ้านสองต่อสอง จัดฉากผ้าม่านบางพลิ้ว จุดเทียนไขไฟสลัว พร้อมโชว์ลีลาทำร้ายตัวเองกระตุ้นอารมณ์เปลี่ยวสามี ประมาณว่ามามะ มาจัดการฉันทีสิ

7. ล่อเหยื่อให้ติดกับ! ด้วยการนอน (อ่อย) อ่านนิยายอีเรติกโรแมนซ์บนเตียง

8. ชวนคุณสาเปลี่ยนบรรยากาศไปเล่นซ่อนหากันในโรงแรม ใครถูกจับได้ต้องโดนทำโทษสถานหนัก

9. แปลงร่างเป็นนางแมวยั่วสวาท ใช้แผนลูกล่อลูกชนนัดชวนมีอะไรกัน ปลุกปั่นอ่อยเหยื่อจนหิวกระหาย แต่ไม่ยอมขึ้นเตียงง่ายๆ สักที ทำแบบนี้สักนัดสองนัด แล้วก็จัดชุดสุพรีมปิดแมทช์ให้คุณสาอิ่มแปร้ไปเลย

10. หาหนัง AV ที่พระเอกนางเอกแบบว่าสเปคคุณทั้งสองมาเปิดดูก่อนจะเปิดฉากหนัง X ในตำนานของคุณ

11. กล้าๆ หน่อย เปิดอกคุยกันกับสามีว่าคุณอยากให้เค้าจัด (เซ็กซ์) ชุดใหญ่ ชุดเล็ก ชุดกลาง หรือคอมโบ้ รสชาติแซ่บเผ็ดระดับไหน จะเผ็ดน้อยอร่อยนาน เผ็ดจัดชัดเจน หรือเผ็ดถึงใจพ่นไฟกันรัวๆ

12. กระเซ้าเย้าแหย่คุณสาระหว่างนัดเดทนอกบ้านด้วยลีลากระเส่าเร่าร้อนทั้งขาไป-ขากลับ ตั้งแต่บนรถจนถึงร้านอาหารและปิดท้ายบนเตียงนอน

13. จัดปาร์ตี้ธีมแฟนตาซีเซ็กซี่เร่าร้อน ประเภทน้อยชิ้น ถอดทีละชิ้น ในกลุ่มเพื่อนสนิท ทั้งดริ๊งก์ทั้งแดนซ์ เผาหัวกันจนร้อน จากนั้นก็แยกย้ายกันไปทำกิจกรรมก่อนนอนห้องใครห้องมัน

14. เปิดตำราหมอนวดน้ำมันคลึงเคล้นกันละกันตามจุดกระสันต่างๆ เรียกน้ำย่อยก่อนเปิดศึกแบบจัดเต็ม

15. บอกสามีไปตรงๆ ว่าเรามาผลัดกันใช้วิชาชิวหาพาเพลินเพิ่มความฟินขั้นสุดยอดกันดีกว่า

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

23 January 2018

Mum Review 6 เมนูเด็กระดับพรีเมียม My Little Boss

Mum Review พาแม่ๆ มารีวิว 6 เมนูเด็กระดับพรีเมียมแบรนด์ My Little Boss แบรนด์อาหารเด็กที่จัดส่งเมนูคุณภาพถึงบ้าน เพื่อเป็นตัวช่วยให้แม่ๆ ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

01 September 2017

“น้องคิน” กับปัญหาเรื่องกิน ที่โอเวอร์ไซส์ไปมั้ยยย?!?

เที่ยวที่แล้วเราคุยกันเรื่องปัญหาลูกกินน้อย (เกินไป) มาคราวนี้ปัญหาดูเหมือนจะใหญ่ขึ้น เพราะเป็นเรื่อง “ลูกกินเยอะเกิ๊นนนน” จนกลัวว่าโรคอ้วนกับอีกสารพันปัญหาสุขภาพอาจจะถามหาเอาได้…อย่าช้า เรามาดูว่าป้าหมอขวัญมีคำแนะนำเรื่องนี้อย่างไรกันค่ะ