08 September 17

ลุ้นรักรีเทิร์น! คู่ซุป’ตาร์ แองเจลีน่า โจลี่ และแบรด พิตต์

หนึ่งปีพอดีที่เลิกร้าง และมีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวทรมาน วันนี้ดูเหมือนว่า แองเจลีน่า โจลี่ และแบรด พิตต์ อาจมีลุ้นลมพัดหวนกลับมารักกันใหม่ให้โลกตะลึงอีกครั้ง!

ตอนรักกันก็เป็นข่าวครึกโครม พอเลิกกันก็ขึ้นแท็บลอยด์หน้าหนึ่ง หลังจากเวียนมาครบรอบหนึ่งปีพอดีในเดือนกันยายนนี้ที่ทั้งคู่ประกาศหย่าขาดจากกัน ก็มีความเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างจะเป็นไปในทางบวกจากสองซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างแองเจลีน่า โจลี่ และแบรด พิตต์ ว่าอาจมีวาระรักรีเทิร์นสนั่นโลกอีกหนก็เป็นได้

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แอลเจลีน่ายื่นฟ้องหย่าแบรด เพราะสามีมีปัญหาติดสุราและกัญชารุนแรง จนถึงขั้นอาละวาดใส่ลูกๆ ส่งผลให้แบรดไม่ได้รับสิทธิ์ในการเลี้ยงดูโลก ที่สำคัญคือแบรดก็แมนพอที่จะไม่โต้เถียงเลยสักคำ สิ่งที่เขาทำก็คือก้มหน้ารับความผิด ตั้งใจรับการบำบัด พร้อมกับย้ายตัวเองออกจากคฤหาสถ์หรูที่แอลเอ หันไปเช่าสตูดิโอธรรมดาๆ อยู่ พร้อมกับสร้างสรรค์ประติมากรรม ซึ่งเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ช่วยให้เขาห่างหายจากเหล้าและยาเสพติด ในขณะที่แองเจลีน่าก็หอบหิ้วลูกๆ ทั้งหกคนออกจากคฤหาสถ์แล้วไปเช่าบ้านหลังใหญ่อยู่เช่นกัน

แม้ว่าจะเลิกร้างกันไปแล้วร่วมปี แต่ก็ไม่เคยมีข่าวว่าทั้งคู่ไปแอบมีเดทสร้างโรแมนติกซีนกับใครที่ไหน เพราะดูเหมือนว่าต่างก็ต้องพยายามฝ่าฟันความยากลำบากของการใช้ชีวิตโดยปราศจากคนรักข้างกายไปให้ได้ แองเจลีน่านั้นโชคดีหน่อย เพราะเธอยังมีลูกๆ อยู่ข้างกาย เราจึงพอจะได้เห็นภาพเธอพาลูกๆ ออกไปช้อปปิ้งหรือเที่ยวเล่นในดิสนีย์แลนด์บ้างตามสื่อต่างๆ ส่วนแบรดต้องยืนหยัดอยู่เพียงลำพัง และเก็บตัวอยู่กับงานศิลปะที่เขารักแค่นั้น

ก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน แบรดให้สัมภาษณ์แบบเปิดอกหมดเปลือกกับนิตยสาร GQ ว่าเขาเสียใจและรู้สึกผิดมากต่อเรื่องผิดพลั้งรุนแรงที่เกิดขึ้น ข้างฝ่ายแองเจลีน่าก็เปิดปากเป็นครั้งแรกหลังเก็บงำมานานกับ Vanity Fair ถึงเรื่องฟ้องหย่าที่เกิดขึ้น ว่าเธอก็รู้สึกแย่เอามากๆ และที่ตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าในตอนนั้น เพราะมันจำเป็นต้องเกิดขึ้นจริงๆ รวมถึงในช่วงโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ แองเจลีน่าก็ยอมรับกับ The Telegraph ว่า “เหมือนจิตใจข้างในของฉันมันไม่ได้แข็งแรงเหมือนแต่ก่อน ฉันไม่สนุกกับชีวิตโสดเอาเสียเลย มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ ไม่มีอะไรดีเลยสักอย่าง นี่คือช่วงเวลาที่ยากลำบากมากสำหรับฉัน”

เรื่องราวมันไม่ได้จบลงแค่ตรงนั้น เพราะมีข่าวจากวงในเล็ดลอดออกมาแล้วว่า อดีตคู่รักซูเปอร์สตาร์ได้แอบนัดพบกันโดยส่วนตัวในค่ำวันหนึ่ง นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้มานั่งเผชิญหน้ากันซึ่งๆ หน้า หลังจากที่ไม่ได้เจอหรือพูดคุยกันเลยร่วมกว่าสิบเดือน

ว่ากันว่า… ทั้งคู่ต่างปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้นหลังจากได้เห็นหน้ากัน โอบกอดและอิงซบกันอยู่เนิ่นนาน แล้วเปิดใจเปลือยความรู้สึกคุยกัน

และอาจมีแนวโน้มว่าทั้งคู่อาจหันกลับมารักและใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้ง-ก็เป็นได้ ดังที่บทสัมภาษณ์หนึ่งที่แบรดบอกเล่ากับ นิตยสาร GQ อย่างมีนัยยะสำคัญที่ว่า “เราแคร์ซึ่งกันและกัน เราแคร์ครอบครัวของเรามาก แล้วเราสองคนก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกันครับ”

สายลมรักครั้งนี้จะหวนพัดกลับมาอีกครั้งหรือเปล่า ความรักและความเข้าใจจะสามารถเยียวยาและนำพาความรู้สึกดีๆ ให้ย้อนกลับมาอีกครั้งหรือไม่ เราคงต้องมาคอยลุ้นกันต่อไป …แม่มัมฯ ขอเอาใจช่วยทั้งคู่ค่ะ

 


Photo : Vanity Fair Italy, The Sun, Los Angeles Time

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

28 June 2017

แม่ท้องถ่ายนู้ด ความเผ็ชที่ไม่เคยตกยุค

เปิดตำนานเหล่าซุปตาร์ระดับขุ่นแม่ที่ไม่เคยยอมลดความแซ่บ ประชันโพสต์สวยๆ ถ่ายนู้ดขึ้นปกนิตยสารดัง จะปังแค่ไหน และมีพัฒนาการความเผ็ชอย่างไร ต้องตามไปส่องกันค่ะ!

06 June 2017

Checklist พัฒนาการลูกขวบปีแรก

โหลดเก็บไว้เช็คพัฒนาการเจ้าตัวเล็ก แต่หากพวกเขายังไม่สามารถทำตามเกณฑ์นี้ได้เป๊ะๆ ก็ให้อดใจรอก่อนนะคะ เด็กแต่ละคนมีพัฒนาการช้าเร็วไม่เท่ากัน แต่หากคุณพ่อคุณแม่เฝ้าสังเกตเป็นอย่างดี ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ