03 October 17

#พ่อหล่อบอกต่อ #พ่อกับลูกน่ารักยิ่งต้องบอกต่อ

ในฐานะแม่คนหนึ่งแม่มัมฯ มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นโมเม้นท์น่ารักน่าเอ็นดูระหว่างพ่อกับลูกน้อยเสมอ เราก็เลยอาสาพาไปส่อง 8 ไอจีของพ่อหล่อล่ำที่ชอบอัพรูปอวดลูกๆ ออกสื่อตลอดเวลา ยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกว่าพ่อพ่อเหล่านี้หล่อมาจากข้างในจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นทั้งสามีที่แสนดี และเป็นพ่อที่เหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของลูกๆ

@danosborneofficial

ไอจีของแดน ออสบอร์น (Dan Osborne) นักกีฬาว่ายน้ำหล่อล่ำกล้ามแน่น กับบทบาทคุณพ่อลูกสองผู้แสนอบอุ่น (ทั้งจากอ้อมแขนแน่นๆ และความรักลูกสุดหัวใจ)

@hawk_reece_

คุณพ่อ Reece Hawkins เจ้าของรอยสักเต็มตัว ดูลุคแบดบอยแต่พออยู่กับลูกแล้วกลับกลายเป็นผู้ชายอบอุ่น อ่อนโยน และชวนหลงรักได้ง่ายๆ

@iamjohnkenny

John Kenny คุณพ่อสายเซอร์ที่เป็นทั้งนายแบบและเจ้าของบาร์เบอร์ตัดผมผู้ชาย แม่มัมฯ ชอบรูปเซลฟ์ฟี่ที่เขาชอบชวนลูกๆ ทำหน้าทะเล้นใส่กล้อง น่าร้ากกกกกกได้อีกกกกกก

@ivanbenjaminoficial

คุณพ่อหนุ่มหล่อ ตาสวย แถมหุ่นเป๊ะเวอร์จากอาร์เจนติน่า Ivan Benjamin Orduña ลูกสองแล้วแต่ยังดูหน้าละอ่อนเป็นคุณพ่อวัยใส

@jonbrownell

Jon Brownell ฟิตเนสโมเดลผมบลอนด์ หน้าหล่อและหุ่นฟิตเฟิร์มสมบูรณ์แบบราวกับเทพบุตรกรีก นอกจากแม่แม่จะได้ดูรูปกับคลิปสั้นๆ ของเขากับลูกแล้ว ยังจะได้เห็นซิกแพ็คเป็นของแถมด้วย

@daddy_co.ol

คุณพ่อสายท่องเที่ยวผู้ชอบหนีบเจ้าหญิงตัวน้อยๆ ออกเดินทางผจญภัยค้นหาโลกกว้างตั้งแต่ยังเด็ก พร้อมอัพโหลดรูปภาพสองพ่อลูกโดยมีวิวสวยๆ เป็นฉากหลัง

@rickykimkorea

นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ริกกี้ คิม และเป็นคุณพ่อของซูเปอร์เบบี้ คิม แทริน และ คิม แทโอ สองเด็กน้อยจากรายการเรียลลิตี้ Oh My Baby

@dilfs_of_disneyland

ไอจีรวมโมเม้นท์น่ารักอบอุ่นของบรรดาคุณพ่อหล่อคูลที่อุ้มลูกสาวจูงลูกชายมาเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์ พ่อกับลูกจะสนุกสนานแค่ไหน ต้องลองฟอลโล่ไอจีดูนะคะ

Share
This Article

Related Article

14 July 2017

I am a “Mum” (really?!) ฉันเป็น “แม่” (แล้วนะ)

“ชีวิตพ่อแม่” ไม่ได้มาพร้อมคู่มือให้เดินตามง่ายๆ แต่มาพร้อมการตัดสินใจร่วมเส้นทางชีวิตของมนุษย์อีกคน ที่เราเทความรักให้หมดหน้าตัก และเรียกเขาด้วยสายใยพันผูกว่า “ลูก”…

01 September 2017

ทักษะที่ลูกต้องมี ก่อนเข้าเรียนอนุบาล

การไปโรงเรียนอนุบาล คือการที่ลูกแยกจากคุณแม่เป็นครั้งแรกในชีวิต ดังนั้น จึงมีทักษะสำคัญที่คุณแม่ต้องฝึกลูกน้อยให้พร้อมก่อนไปผจญโลกภายนอกค่ะ

22 December 2017

10+1 ไอจีเด็กน้อย ต้องกดฟอลโล่รัวๆ

ตามส่อง ไอจีเด็กน้อย ภาพสวย น่ารัก ก๊อปไอเดียมาถ่ายลูกลูกเราบ้าง