03 October 17

#พ่อหล่อบอกต่อ #พ่อกับลูกน่ารักยิ่งต้องบอกต่อ

ในฐานะแม่คนหนึ่งแม่มัมฯ มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นโมเม้นท์น่ารักน่าเอ็นดูระหว่างพ่อกับลูกน้อยเสมอ เราก็เลยอาสาพาไปส่อง 8 ไอจีของพ่อหล่อล่ำที่ชอบอัพรูปอวดลูกๆ ออกสื่อตลอดเวลา ยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกว่าพ่อพ่อเหล่านี้หล่อมาจากข้างในจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นทั้งสามีที่แสนดี และเป็นพ่อที่เหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของลูกๆ

@danosborneofficial

ไอจีของแดน ออสบอร์น (Dan Osborne) นักกีฬาว่ายน้ำหล่อล่ำกล้ามแน่น กับบทบาทคุณพ่อลูกสองผู้แสนอบอุ่น (ทั้งจากอ้อมแขนแน่นๆ และความรักลูกสุดหัวใจ)

@hawk_reece_

คุณพ่อ Reece Hawkins เจ้าของรอยสักเต็มตัว ดูลุคแบดบอยแต่พออยู่กับลูกแล้วกลับกลายเป็นผู้ชายอบอุ่น อ่อนโยน และชวนหลงรักได้ง่ายๆ

@iamjohnkenny

John Kenny คุณพ่อสายเซอร์ที่เป็นทั้งนายแบบและเจ้าของบาร์เบอร์ตัดผมผู้ชาย แม่มัมฯ ชอบรูปเซลฟ์ฟี่ที่เขาชอบชวนลูกๆ ทำหน้าทะเล้นใส่กล้อง น่าร้ากกกกกกได้อีกกกกกก

@ivanbenjaminoficial

คุณพ่อหนุ่มหล่อ ตาสวย แถมหุ่นเป๊ะเวอร์จากอาร์เจนติน่า Ivan Benjamin Orduña ลูกสองแล้วแต่ยังดูหน้าละอ่อนเป็นคุณพ่อวัยใส

@jonbrownell

Jon Brownell ฟิตเนสโมเดลผมบลอนด์ หน้าหล่อและหุ่นฟิตเฟิร์มสมบูรณ์แบบราวกับเทพบุตรกรีก นอกจากแม่แม่จะได้ดูรูปกับคลิปสั้นๆ ของเขากับลูกแล้ว ยังจะได้เห็นซิกแพ็คเป็นของแถมด้วย

@daddy_co.ol

คุณพ่อสายท่องเที่ยวผู้ชอบหนีบเจ้าหญิงตัวน้อยๆ ออกเดินทางผจญภัยค้นหาโลกกว้างตั้งแต่ยังเด็ก พร้อมอัพโหลดรูปภาพสองพ่อลูกโดยมีวิวสวยๆ เป็นฉากหลัง

@rickykimkorea

นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ริกกี้ คิม และเป็นคุณพ่อของซูเปอร์เบบี้ คิม แทริน และ คิม แทโอ สองเด็กน้อยจากรายการเรียลลิตี้ Oh My Baby

@dilfs_of_disneyland

ไอจีรวมโมเม้นท์น่ารักอบอุ่นของบรรดาคุณพ่อหล่อคูลที่อุ้มลูกสาวจูงลูกชายมาเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์ พ่อกับลูกจะสนุกสนานแค่ไหน ต้องลองฟอลโล่ไอจีดูนะคะ

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

27 August 2017

Must Read! นิทานที่จริงยิ่งกว่าจริงของผู้ใหญ่หัวใจเด็ก “เกริก ยุ้นพันธ์”

เรื่องเล่าดุจนิทาน 3 บทใหญ่กลั่นกรองจาก 37 ปีแห่งชีวิตการงานและการเดินทางของผู้ชายที่เป็นทั้ง ครู นักสร้างสรรค์-เล่านิทาน และคุณพ่อธรรมดาผู้เปี่ยมมนตร์วิเศษในการเลี้ยงลูกและดูแลครอบครัว นาม “เกริก ยุ้นพันธ์”

26 March 2018

แม่ๆ รู้ยัง ทำไมแม่ฟินแลนด์ถึงให้ลูกเบบี๋นอนใน กล่อง

ฟินแลนด์มีอัตราเด็กแรกเกิดเสียชีวิตสูงมาก เนื่องจากภาวะ SIDS รัฐบาลฟินแลนด์จึงหาทางแก้ไขปัญหาด้วยวิธีที่ชาญฉลาดและได้ใจแม่ๆ ไปเต็มๆ ด้วย กล่อง ใบหนึ่งเท่านั้น