01 November 17

สวยเป๊ะได้ไม่เว้นแม้ในห้องคลอด รวมภาพแม่แม่ที่ถ่ายกับเบบี๋ในห้องคลอด คือรู้เลยว่าเตรียมตัวมาดี

แม้จะอยู่ในห้องคลอด เหล่าบรรดาแม่แม่ดาราก็ไม่วายที่จะหยุดสวย นอกจากการเตรียมตัวคลอดมาอย่างดีแล้วยังมีใบหน้าที่สวยเป๊ะเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเก็บภาพวินาทีแห่งความประทับใจภายในห้องคลอดอีกด้วย มีใครบ้างตาม Mumraisin มาดูกันเลยค่ะ

1. นางเอกหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร ที่คลอดลูกสาวคนแรก “น้องปีใหม่” มาพร้อมฤกษ์งามยามดี เป็นของขวัญปีใหม่ให้ครอบครัวเตชะณรงค์ แห่งโบนันซ่าเขาใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2558 ตอนนี้น้องปีใหม่เกือบ 3 ขวบล้าวววววว

2. นักร้องดังวัยรุ่นยุค 90’s ทาทา ยัง ภรรยาคนสวยของหมอฉัตรอดุลย์ คลอดลูกชายตัวน้อย “น้องเร-สีณพงศ์ภิภิธ” เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2559

3. นักร้องหญิงเจ้าของฉายา R&B ของเมืองไทย ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ภรรยาคนสวยของนักร้องหนุ่ม แมทธิว-ดีน คลอดลูกชายคนแรก “น้องดีแลน” เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2559

4. นางเอกสาวตาโต แห่งวิคช่อง 3 พระราม 4 วิกกี้-สุนิสา ภรรยาสุดเลิฟ ของชาย-ชาตโยดม ที่ให้กำเนิด “น้องตฤณ” ลูกชายคนแรก ด้วยความดีใจสุดๆ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560

5. นางร้ายหน้าสวย เมย์-เฟื่องอารมย์ ภรรยาหนุ่ม-กรรณชัย ให้กำเนิดสาวน้อยหน้านิ่ง หน้าตาจิ้มลิ้ม “น้องมายู” เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557

6. นางร้ายหน้าสวยอีกหนึ่งคน เอ๋-พรทิพย์ ภรรยาของคุณพ่ออารมณ์ดีป๋อ-ณัฐวุฒิ ให้กำเนิดลูกชายคนที่สอง “น้องเภา” เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2559 ซึ่งทั้งแสบทั้งซนไม่แพ้พี่ภูเลยจริงๆ

7. นางเอกหน้าไทย เบนซ์-พรชิตา”  ภรรยาสุดเลิฟของหนุ่มอารมณ์ดีมิค-บรมวุฒิ ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก “น้องปริม” เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 แถมคุณพ่อยังมีความเห่อคุณลูกม๊ากกกกก

8. อ๋อม-สกาวใจ ภรรยาสุดสวยของหนุ่ม เอ-อาทิตย์ ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก “น้องจอมทัพ” เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560

9. ปิดท้ายด้วยคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงนุ้ย-สุจิราภรรยาคนสวยของหนุ่มปอนด์-ชยพล ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนแรก “น้องรดา”  ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา

 

แหม…เห็นแบบนี้แล้วแม่มัมฯ ยังนึกภาพตัวเองไม่ออกเลยค่ะ ว่าถ้าท้องแล้วจะเป็นยังไงบ้าง ยังไงก็เอาใจช่วยทั้งคุณพ่อคุณแม่ในการเลี้ยงน้องนะคะ


ขอบคุณเครดิตภาพจากอินสตาแกรม

@@nuisujiraa

Share
This Article

Related Article

19 October 2017

คำสอนของ “พ่อ” ถึงพ่อแม่ทุกคน

คำสอนของพ่อ ที่เรามักได้ยินเสมอผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์บ้าง วิทยุบ้าง หรืออื่นๆ มักมีข้อคิดต่างๆ ให้เราได้กลับมาฉุกคิดเสมอ

09 August 2017

Mother’s Day Gift Ideas

12 ไอเดียของขวัญวันแม่ งดงาม เลอค่า เปี่ยมความหมาย และใช้งานได้จริง

25 August 2017

เช็กดวงประจำสัปดาห์ 27 สิงหาคม – 2 กันยายน

เช็กดวงประจำสัปดาห์ 27 สิงหาคม – 2 กันยายน ครบทั้งเรื่องครอบครัว งาน-เงิน ลูกรัก หรือเรื่องเลิฟๆ สัปดาห์นี้ดวงดีไหม ต้องระวังเรื่องไหนบ้าง มาดูกัน