01 November 17

สวยเป๊ะได้ไม่เว้นแม้ในห้องคลอด รวมภาพแม่แม่ที่ถ่ายกับเบบี๋ในห้องคลอด คือรู้เลยว่าเตรียมตัวมาดี

แม้จะอยู่ในห้องคลอด เหล่าบรรดาแม่แม่ดาราก็ไม่วายที่จะหยุดสวย นอกจากการเตรียมตัวคลอดมาอย่างดีแล้วยังมีใบหน้าที่สวยเป๊ะเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเก็บภาพวินาทีแห่งความประทับใจภายในห้องคลอดอีกด้วย มีใครบ้างตาม Mumraisin มาดูกันเลยค่ะ

1. นางเอกหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร ที่คลอดลูกสาวคนแรก “น้องปีใหม่” มาพร้อมฤกษ์งามยามดี เป็นของขวัญปีใหม่ให้ครอบครัวเตชะณรงค์ แห่งโบนันซ่าเขาใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2558 ตอนนี้น้องปีใหม่เกือบ 3 ขวบล้าวววววว

2. นักร้องดังวัยรุ่นยุค 90’s ทาทา ยัง ภรรยาคนสวยของหมอฉัตรอดุลย์ คลอดลูกชายตัวน้อย “น้องเร-สีณพงศ์ภิภิธ” เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2559

3. นักร้องหญิงเจ้าของฉายา R&B ของเมืองไทย ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ภรรยาคนสวยของนักร้องหนุ่ม แมทธิว-ดีน คลอดลูกชายคนแรก “น้องดีแลน” เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2559

4. นางเอกสาวตาโต แห่งวิคช่อง 3 พระราม 4 วิกกี้-สุนิสา ภรรยาสุดเลิฟ ของชาย-ชาตโยดม ที่ให้กำเนิด “น้องตฤณ” ลูกชายคนแรก ด้วยความดีใจสุดๆ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560

5. นางร้ายหน้าสวย เมย์-เฟื่องอารมย์ ภรรยาหนุ่ม-กรรณชัย ให้กำเนิดสาวน้อยหน้านิ่ง หน้าตาจิ้มลิ้ม “น้องมายู” เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557

6. นางร้ายหน้าสวยอีกหนึ่งคน เอ๋-พรทิพย์ ภรรยาของคุณพ่ออารมณ์ดีป๋อ-ณัฐวุฒิ ให้กำเนิดลูกชายคนที่สอง “น้องเภา” เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2559 ซึ่งทั้งแสบทั้งซนไม่แพ้พี่ภูเลยจริงๆ

7. นางเอกหน้าไทย เบนซ์-พรชิตา”  ภรรยาสุดเลิฟของหนุ่มอารมณ์ดีมิค-บรมวุฒิ ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก “น้องปริม” เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 แถมคุณพ่อยังมีความเห่อคุณลูกม๊ากกกกก

8. อ๋อม-สกาวใจ ภรรยาสุดสวยของหนุ่ม เอ-อาทิตย์ ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก “น้องจอมทัพ” เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560

9. ปิดท้ายด้วยคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงนุ้ย-สุจิราภรรยาคนสวยของหนุ่มปอนด์-ชยพล ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนแรก “น้องรดา”  ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา

 

แหม…เห็นแบบนี้แล้วแม่มัมฯ ยังนึกภาพตัวเองไม่ออกเลยค่ะ ว่าถ้าท้องแล้วจะเป็นยังไงบ้าง ยังไงก็เอาใจช่วยทั้งคุณพ่อคุณแม่ในการเลี้ยงน้องนะคะ


ขอบคุณเครดิตภาพจากอินสตาแกรม

@@nuisujiraa

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

28 September 2017

ชวนลูกอร่อยนอกบ้าน สนุกกับการตามหาห้องลับที่ร้าน IfItIs

คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่า เมื่อพาลูกไปกินอาหารอร่อยนอกบ้านแล้ว ในร้านนั้นยังมีความสนุกอย่างห้องลับซ่อนอยู่ ให้หนูๆ ได้ตามหา

31 July 2017

ลูกใคร “เหาขึ้นหัว” เร่เข้ามา แม่มัมฯ แจกสูตรเด็ดพิชิตเหา!

ปัญหาชวนปวดหัวของทุกบ้าน มัมเรซิ่นมีวิธีป้องกันไม่ให้ลูกน้อยติดเหามาฝากค่ะ