23 June 18

รองเท้า-กระเป๋าไซส์มินิ ที่ตัวเล็กต้องมี!

ความสุขอย่างหนึ่งของแม่แม่ก็คือ ได้จับลูกๆ แต่งตัวสวยเป็นตัวเล็กสายแฟชั่นนิสต้า โดยเฉพาะถ้ามีลูกเป็นเด็กผู้หญิงแม่แม่จะยิ่งฟินนนนนนประหนึ่งได้ย้อนวัยเหมือนกลับไปเป็นตัวเองตอนยังเด็กๆ วันนี้แม่มัมฯ ก็เลยขอแนะนำคอลเลคชั่นคชั่น รองเท้า-กระเป๋า ประจำฤดูร้อน 2018 ของเจ้าตัวเล็ก จากแบรนด์ Charles&Keith ที่แต่ละชิ้นออกแบบมาได้น่ารักสดใสสมวัยแสนซน จนอยากเหมายกคอลเลคชั่นกันเลยทีเดียวค่ะ

ภายใต้คอนเซปต์ที่ส่งพลังด้านบวก ที่มาพร้อมความสดใสน่ารักของสีสันและงานดีไซน์ อันล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสุขเพลิดเพลินที่เด็กๆ ได้วิ่งเล่นอยู่ท่ามกลางแดดสวยแห่งฤดูร้อนในทุ่งดอกไม้ป่าและพืชพรรณที่ผลิดอกออกผลในช่วงฤดูร้อน ส่งให้รองเท้าและกระเป๋าประจำฤดูร้อน 2018 นี้ เปี่ยมไปด้วยความเจิดจ้าของสีสัน ลวดลายดอกไม้และผลไม้ที่สร้างสรรค์ออกมาเป็นลูกเล่นบนรองเท้าแซนดัล อย่างเช่นรองเท้าแตะสานรูปกล้วยหอมผสมแตงโม หรือรองเท้าแตะสานสายรัดประดับรูปต้นมะพร้าว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าทรงแมรี่เจนที่ทำจากผ้านิตถักทอเนื้อนุ่มกุ๊นขอบสีสวยสดใส ที่ตัวเล็กสามารถสวมใส่ไปปาร์ตี้ก็ได้หรือใส่สบายๆ ในวันหยุดก็ดี และก็ยังมีรองเท้าทรงเดียวกันนี้ในโทนสีเหลืองเจิดจ้าประดับตกแต่งลูกปัดเม็ดเล็กสารพันสี ในขณะที่กระเป๋าก็มีทั้งเป้ดีไซน์เรียบๆ ไปจนถึงกระเป๋าสะพายเชือกถักเป็นตาข่ายสีเหลืองประดับใบไม้สีเขียว ดูเหมาะกับสะพายไปไหนมาในในช่วงฤดูร้อนและฤดูฝนนี้ที่สุด

1. รองเท้าทรงแมรี่เจนส้นแบนสีดำประดับลูกปัด 990 บาท

2. รองเท้าทรงแมรี่เจนส้นเตี้ยสีเหลืองประดับลูกปัก 1,290 บาท

3. รองเท้าทรงแมรี่เจนผ้านิตส้นแบนสีดำกุ๊นขอบสีน้ำเงิน 990 บาท

4. รองเท้าทรงแมรี่เจนผ้านิตส้นแบนสีชมพูกุ๊นขอบสีแดง 1,290 บาท

5. รองเท้าแตะหนังรัดข้อรูปกล้วยหอมและแตงโม 1,390 บาท

6. รองเท้าแตะหนังรัดข้อปักลายประดับลูกตุ้มไหมพรมและต้นมะพร้าว 1,390 บาท

7. กระเป๋าเป้สีดำ 2,590 บาท

8. กระเป๋าเป้ผ้านิตสีชมพูตกแต่งรูปหัวใจ 2,590 บาท

9. กระเป๋าสะพายเชือกถักตาข่ายสีเหลืองตกแต่งใบไม้ 1,290 บาท

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

19 October 2017

เล่าเรื่องราวของพ่อด้วยนิทาน “เรารักในหลวง”

ชวนทุกครอบครัวมาสืบสานพระราชปณิธานขององค์พ่อหลวงและส่งผ่านความรักของเราต่อพระองค์ท่านสู่ลูกหลานของเราสืบไป

17 March 2018

Mum Review: เทศกาลวันเด็กผู้หญิง กับเมนูพิเศษ ที่ร้าน Yamazato

ครอบครัวชาวญี่ปุ่นจะจัดงานเฉลิมฉลองให้กับเด็กผู้หญิงและอธิฐานให้ลูกสาวได้พบเจอแต่สิ่งดีๆและมีความสุข นอกจากการประดับตุ๊กตาฮินะแล้วยังใส่ใจกับการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาให้ลูกสาวทานเพื่อให้พวกเธอเจริญเติบโตและมีสุขภาพดี