23 June 17

แม่-ลูกคู่แซบบน IG ที่ควรตามฟอลโลว์ด่วนๆ

แม่แม่จะปล่อยให้ลูกน้อยกลายเป็นดาวเด่นสุดคูลเพียงลำพังไปทำไม ในเมื่อคุณเองก็จับคู่กับมินิมีของตัวเอง แล้วจับมือกันเป็นแม่ลูกสุดแซบไปด้วยกันได้ ถ้านึกไม่ออกว่าจะเริ่มตรงไหน ก็เริ่มจากการฟอลโลว์เหล่าแม่ลูกดาวดังแห่งไอจีพวกนี้ก่อนสิ

1. Sai De Silva และ London Scout (@scoutfashion)

คำว่า “น่ารัก” ไม่อยู่ในสารบบของแม่ลูกคู่นี้ เพราะฉะนั้นอย่าคาดหวังว่าจะได้เจอแม่ลูกที่ถอดแบบออกมาราวกับเป็นฝาแฝดต่างไซส์ เพราะไซ เดร์ ซิลว่าแห่งเว็บไลฟสไตล์สุดเก๋ scoutthecity.com กับลูกสาววัยแซบนั้นนิยามคำว่า ครอบครัวสุดชิกแบบ stylish family ให้เราได้เห็นภาพกันชัดๆ นับตั้งแต่การแต่งตัวไปจนถึงการใช้ชีวิต แค่ทรงผมของทั้งคู่ก็กินขาดแล้ว และไม่นานเกินรอ ความชิกจะยิ่งคูณสาม เมื่อน้องนุชของบ้านโตพอจะมาแท็กทีมกับแม่และพี่สาวให้เหล่าสาวกได้ตามติดกันต่อ

 

2. Charlotte Groeneveld และ Stella (@thefashionguitar)

คุณแม่คนสวยเบื้องหลัง thefashionguitar.com ที่เหล่าแฟชั่นนิสตาตามติด กับลุคหลากสไตล์หลายอารมณ์ และทรงผมแบบ “ฉันไม่แคร์” ทั้งของคุณแม่และคุณลูก เข้าสูตรสวย เซอร์ และดูไม่เยอะจนหน้าหมั่นไส้

 

3. Beyonce และ Blue Ivy (@beyonce)

จะต้องให้พูดอะไรอีกกับดีกรีความเป็นเบอร์หนึ่งของแม่ลูกคู่นี้ แม้บลูไอวี่จะไม่ได้มาปรากฎตัวกันบ่อยๆ ในไอจีของขุ่นแม่ แต่มาทีไร ปังทุกครั้งนะจ๊ะ…ขอบอก

 

4. Lena Terlutter (@lenaterlutter)

เจ้าของบูติคสุดเก๋ในเยอรมันและบล็อกเกอร์ตัวแม่ฝั่งยุโรป ที่ไม่เพียงขึ้นชื่อเรื่อง OOTD สุดเฟี้ยว แต่ยังจับเจ้าตัวเล็กมาแต่งเก๋เรียกน้ำลายไหลให้ฟอลโลเออร์ต้องหมั่นเขี้ยวอยากหยิกแก้มไปด้วย ใครเป็นสายแม่ลูกแม็กซิมัลลิสท์ ต้องไม่พลาดเด็ดขาด แถมครอบครัวนี้ยังขยันเดินทางเป็นว่าเล่น ตามติดพวกเขาแล้วคุณจะได้ไอเดียแต่งเก๋ยามแทรเวลด้วยนะจ๊ะ

 

5. Christine Andrew และ Beckam (@hellofashionblog)

ตามติดคุณแม่กับลูกสาวมาเยอะแล้ว ลองเปลี่ยนมาดูแฟชั่นคุณแม่คนสวยกับหนุ่มน้อยกันบ้าง แม่ลูกคู่นี้ขึ้นชื่อเรื่องการแต่งตัวด้วยเสื้อยืดที่เข้าคู่กันจากแบรนด์ ILY Couture ฝีมืการออกแบบของคุณแม่คนเก่งนั่นเอง แต่ต่อให้มาเป็นแพ็คคู่ กลับให้ฟีลคูลๆ ต่างจากเสื้อยืดคู่สไตล์เกาหลังนะ  น้อยแต่มาก…ว่างั้นเถอะ

 

6. Alanna Durkovish และ Noah (@xandervintage)

บล็อกเกอร์จากแวนคูเวอร์กับการเป็นเลือดผสมถึงสามชาติ – ฟิลิปปินส์ โครเอเชีย และนอร์เวย์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องสีผมเทคนิกคัลเลอร์กับการจับคู่เสื้อผ้าที่บอกได้คำเดียวว่า “ไม่ตามสูตร” ข้อไหนทั้งนั้น เธอเซย์โนให้กับการแต่งตัวแบบแมทชี้- แมทชี่เหมือนพิมพ์เดียวกัน หากแต่มีวิธีการจับคู่สีหรือแพทเทิร์นกับลูกชายแบบคูลๆ ที่ดูแล้วรู้ว่าเข้ากันแต่ไม่ใช่การเล่นเกมจับผิด

 

7. Amber Fillerup Clark และ Atticus กับ Rosie (@amberfillerup)

บล็อกเกอร์สาวแห่ง Barefoot Blonde ที่โดดเด่นเรื่องการใช้สีสันกับลายพิมพ์ที่เข้ากั๊น เข้ากันกับแกงค์ฟันน้ำนมสองหน่อของเธอ ต่อให้ดูเป็นเสื้อคู่แบบโขกกันมาทั้งแม่ทั้งลูก แต่ไม่รู้ทำไม ถึงดูน่ารักน่าหยิกมากกว่าจะเลี่ยนเอียนจนขนลุก เคล็ดลับน่าจะเป็นคู่สีและแพทเทิร์นที่เป็นนางเอกแล้วดร็อปสิ่งอื่นให้เป็นเพียงตัวประกอบ

 

8. Rachel Zoe และ Skyler กับ Kaius (@rachelzoe)

ถ้าแม่ของคุณคือสไตลิสท์ตัวแม่แห่งฮอลลีวู้ดที่ดาราเอ-ลิสท์ทุกคนต้องใช้บริการ เชื่อเถอะว่าความมีสไตล์จะต้องอยู่ในดีเอ็นเอของคุณแน่ๆ เพราะสองหนุ่มน้อยที่หน้าหวานพอๆ กับเด็กผู้หญิงนี้น่าจะติดโผเด็กหนุ่มที่แต่งตัวดีที่สุดในฮอลลีวู้ด และน่าจะเป็นว่าที่สามีแห่งชาติสำหรับสาวๆ ที่หลงรักหนุ่มผมบลอนด์สยาย ตาสีฟ้าแน่ๆ

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

18 December 2017

เอาชนะ โรคสมาธิสั้น ให้อยู่หมัดด้วยพลังแห่ง EF

ในปัจจุบัน มีเด็กไทยเป็น โรคสมาธิสั้น กันไม่ใช่น้อยก็จริง แต่เด็กเป็นสมาธิสั้นเทียมที่เกิดจากการเลี้ยงดูกลับมีมากไม่แพ้กัน ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการปรับพฤติกรรม

08 December 2017

มาอ่านนิทานกันเถอะ เรื่อง “ห้องน้ำกลางดึก”

#มาอ่านนิทานกันเถอะ สัปดาห์นี้ เด็กๆ กลัวไหมกับการเข้าห้องน้ำเองคนเดียวเป็นครั้งแรก จะต้องทำอย่างไรกันนะ! อ่าน “ห้องน้ำกลางดึก” ดูสิแล้วความกลัวนั้นจะหายไปเอง #Mumraisin #มัมเรซิ่น