28 June 17

แม่ท้องถ่ายนู้ด ความเผ็ชที่ไม่เคยตกยุค

เปิดตำนานเหล่าซุปตาร์ระดับขุ่นแม่ที่ไม่เคยยอมลดความแซ่บ ประชันโพสต์สวยๆ ถ่ายนู้ดขึ้นปกนิตยสารดัง จะปังแค่ไหน และมีพัฒนาการความเผ็ชอย่างไร ต้องตามไปส่องกันค่ะ!

ว่ากันว่า อีกหนึ่งช่วงเวลาที่ผู้หญิงจะสวยที่สุด ก็คือช่วงอุ้มท้องนี่แหละ เพราะความสุขอิ่มเอมจากการที่จะได้เป็นคุณแม่ มันเปล่งปลั่งส่องประกายออกมาทางสีหน้า แววตา และรอยยิ้ม MUMRAISIN ขอการันตีความเชื่อนี้ ด้วยบรรดาคุณแม่ซูเปอร์สตาร์ที่สวยมั่นแหวกกฎ พร้อมใจกันเปลือยหรือกึ่งเปลือยโพสท่าสวยขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง เผื่อว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้แม่ๆ สาวไทย อยากถ่ายภาพตัวเองแบบสวยเริ่ดขณะท้องเก็บไว้เป็นอัลบั้มในความทรงจำให้ลูกได้ดูบ้าง

Demi Moore

เดมี่ มัวร์ คือนักแสดงหญิงชื่อดังผู้บุกเบิกกรุยทางเทรนด์เปลือยกายอุ้มท้องขึ้นปกนิตยสาร หน้าปกของ Vanity Fair ฉบับเดือนสิงหาคม 1991 เล่มนี้ เป็นฝีมือกดชัตเตอร์ของ แอนนี่ ลีโบวิตช์ ช่างภาพหญิงตัวแม่ของวงการ หลังหนังสือวางแผงมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย และกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปทั่วโลก เพราะไม่เคยมีคนดังอุ้มท้องคนไหนเคยเปลือยกายถ่ายปกมาก่อน แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีคุณแม่ดาราอุ้มท้องเต็มใจสลัดผ้าขึ้นปกตามเดมี่กันเป็นแถว

Cindy Crawford

คุณแม่คนดังผู้เดินตามรอยเดมี่คนถัดมาก็คือ ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ซูเปอร์โมเดลที่ขณะนั้นตั้งท้องลูกสาวคนแรก (ไกอา เกอเบอร์) บนปก W ฉบับเดือนมิถุนายน 1999 แม้ว่าจะท้องใกล้คลอดเต็มที แต่ด้วยจิตวิญญาณความเป็นนางแบบ เธอก็ยังดูสวยเป๊ะและเซ็กซี่เต็มสิบ

Brook Shields

หลังกดชัตเตอร์ให้เดมี่ มัวร์ ผ่านไป 12 ปีให้หลัง แอนนี่ ลีโบวิตช์ ช่างภาพหญิงแกร่งคนเดิมก็กลับมาลั่นชัตเตอร์เก็บภาพบรู๊ค ชีลส์ ขึ้นปก Vogue อเมริกา ฉบับเดือนเมษายน 2003 แม้จะไม่ได้เปลือยหมดหากแต่ชุดคลุมท้องสีเหลืองเปียกน้ำทั้งตั้วนั่น ก็ประกาศความเซ็กซี่ของคุณแม่บรู๊คได้อย่างมีศิลปะ

Monica Bellucci

โมนิก้า เบลลุคชี่ นักแสดงสาวชาวอิตาเลี่ยนไม่ยอมทิ้งลายความเซ็กซี่ ด้วยการสลัดชุดคลุมท้องเอนกายพิงต้นไม้อย่างสุดเย้ายวน (ทั้งๆ ที่ยังตั้งท้อง) บนปก Vanity Fair อิตาลี เดือนกรกฎาคม 2004 เธอเปลือยกายขึ้นปกก็เพื่อร่วมต่อต้านกฎหมายที่ห้ามการบริจาคสเปิร์มของอิตาลีซึ่งเป็นข้อพิพาทหนักในช่วงเวลานั้น

Heidi Klum

ไฮดี้ คลูม ประกาศความเป็นคุณแม่สุดเซ็กซี่ที่ใกล้คลอดเต็มที ด้วยชุดคลุมท้องสีขาวบางพลิ้ว บนปก Vitals Woman Fall 2005 และหลังจากที่เธอคลอดได้เพียงแค่สองเดือน ไฮดี้ก็พร้อมเดินแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในบนรันเวย์ของ Victoria’s Secret ให้คนดูต้องร้องว้าวกับหุ่นที่กลับมาสวยเซี้ยะได้เหมือนเดิมอีกครั้ง

Britney Spears

หลังจากตั้งท้องลูกชายคนที่สอง (เจย์เดน เจมส์) เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อปอย่างบริทนีย์ สเปียร์ส ก็หวนกลับมาทวงบัลลังก์สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการเปลือยขึ้นปกนิตยสาร Harper’s Bazaar เดือนสิงหาคม 2006 โดยสวมเพียงสร้อยเส้นโตจาก Louis Vuitton และสีผมที่เปลี่ยนจากสีบลอนด์ที่เราต่างคุ้นตาไปเป็นสีดำ

Eva Herzigova

คุณแม่นางแบบกับวันเดอร์บราที่เปี่ยมไปด้วยความเย้ายวนสุดขีดคลั่ง บนปก Vanity Fair อิตาลี ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2007 ซึ่งเอวา เฮอร์ซิโกวา ให้สัมภาษณ์ว่าเธอหลงรักรูปร่างตัวเองขณะตั้งครรภ์มาก การอุ้มท้องทำให้เธอมั่นใจ รู้สึกถึงหน้าที่อันยิ่งใหญ่ และเปี่ยมไปด้วยพลังที่ส่งมาจากภายใน

Christina Aguilera

คงเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับสองสาวบริทนีย์และเอ็กซ์-ติน่า เพราะในปี 2008 บนปก Marie Claire ฉบับเดือนมกราคม นักร้องสาวเพื่อนเลิฟจากดิสนีย์คลับ คริสติน่า อากีเลร่า ก็อวดท้องกลมๆ กับผิว(เฟค)แทนสวยๆ เช่นกัน

Claudia Schiffer  

อีกหนึ่งซูเปอร์โมเดลจากยุค 90’s คลอเดีย ชิฟเฟอร์ โพสท่าสวยคูลบนปก Vogue เยอรมนี เดือนมิถุนายน 2010 ฝีมือถ่ายภาพโดยคุณปู่คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ดีไซเนอร์ชื่อก้องระดับโลก แถมเป็นเพื่อนสนิทของเธอด้วย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่านี่คือหุ่นของคุณแม่อายุครรภ์ 9 เดือนแล้ว!!!

Paula Patton

นักแสดงสาวอดีตศรีภรรยาของนักร้องหนุ่มหน้าหล่อเสียงดีโรบิน ธิก ขึ้นปกนิตยสาร Ebony ฉบับเดือนพฤษภาคม 2010 ภายใต้ลุคที่ดูหวานชวนฝัน จากการใช้ผ้าพันกายไปมาแล้วอวดท้องกลมกลึงกำลังสวย ประหนึ่งว่าเป็นคุณแม่จากยุคกรีกโบราณ

Jessica Simpson

เจสสิก้า ซิมป์สัน เลือกโพสท่าเดียวกับเดมี่ มัวร์ ทั้งยังใส่ต่างหูและสวมแหวนเหมือนกันอีกด้วย บนปก Elle เดือนเมษายน 2012 เจสสิก้าให้สัมภาษณ์ว่า เธอตั้งใจจะตั้งชื่อลูกสาวแบบเรียบง่าย ไม่ตามเทรนด์ที่คนดังชอบตั้งชื่อลูกกันแปลกประหลาด และชื่อลูกสาวของเธอก็คือ แมกซ์เวลล์ ดรูว์ จอห์นสัน

Blac Chyna

แบล็ค ไชน่า คือคุณแม่คนดังรายล่าสุดที่สลัดชุดคลุมท้องมาถ่ายปกนิตยสาร Paper ฉบับเดือนกันยายน 2016 ที่ผ่านมา ดาราสาวผิวสีศรีภรรยาของร็อบ คาร์ดาเชี่ยน โพสท่าเปลือยกายอย่างมั่นใจ อวดรอยสักรูปดอกไม้ที่เลื้อยอยู่บริเวณด้านข้างหน้าท้องและต้นขา เพื่อตอกย้ำว่า ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ผิวสีไหนๆ ก็สวยปังทรงพลัง (แบบแม่ๆ) ขณะตั้งครรภ์ได้ทั้งนั้น

 

Credits: Vanity Fair, Vogue, Harper’s Bazaar, Elle, Marie Claire, Vitals Woman, Ebony, Paper, W Magazine

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

04 November 2017

Duchess of Cambridge : Hair Style File

10-10-10 ไปเลยค่า กับวิวัฒนาการทรงผมของดัชเชสเคท จากอดีตจนถึงปัจจุบัน

15 September 2017

ลูกคนกลาง มีปัญหามากสุดจริงหรือ

ลูกคนกลางมักเป็นเด็กมีปัญหาทางพฤติกรรมมากกว่าลูกคนอื่นๆ ชอบเรียกร้องความสนใจ ขี้อิจฉา หรือมีนิสัยด้านลบอื่นๆ