23 January 18

Mum Eat&Drink พาชิมเมนูแห่งเวทมนตร์ที่ Magic Club

 

หลังจากที่เดือนก่อนเราได้สัมผัสกับ Harry Potter Christmas in The Wizarding World การฉลองคริสต์มาสในบรรยากาศแห่งเวทมนตร์ครั้งแรกในไทยกันไปแล้ว Mum Eat&Drink ครั้งนี้ แม่มัมได้ข่าวมาว่า มีคาเฟ่ใหม่ที่เปิดมาเพื่อเอาใจเหล่าบรรดาสาวกพ่อมดน้อย Harry Potter นั่นคือ Magic Club และนี่คือร้านที่แม่มัมจะพามารีวิวกันค่ะ

ด้วยการตกแต่งและสิ่งของที่ประดับประดาตามมุมต่างๆ ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนหลุดเข้ามาในหนังเรื่องแฮรี่ พ็อตเตอร์ โดยเปิดโอกาสให้เราได้มาสัมผัสกับบรรยากาศของสถานีคิงส์ครอส กรุงลอนดอน และถ่ายภาพกันได้แบบเพลินๆ ที่นี่ยังมีโซนของหวานและโซนเครื่องดื่ม ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษหน้าตาดี แถมรสชาติอร่อยไม่แพ้หน้าตาอีกด้วย

เริ่มต้นกันที่เครื่องดื่มสีสวย Dark Magical Dust มาในคอนเซปต์ศาสตร์มืดแห่งความชั่วร้าย เห็นแค่หน้าตาอาจเดาไม่ออกว่ามีส่วนผสมของอะไรบ้าง และอาจทำให้เดารสชาติกันไปคนละทาง แม่มัมของเฉลยว่า นี่คือเครื่องดื่มนมผสมชาโฮจิฉะ ได้กลิ่นและรสของโฮจิฉะแบบเต็มๆ  พร้อมท๊อปปิ้งสัมผัสหนึบหนับ

Phoenix Tears น้ำตาพญาฟีนิกซ์ เครื่องดื่มสีสวย ที่เป็นประกายระยิบระยับยามต้องแสงไฟ ประกอบไปด้วยน้ำองุ่นและน้ำลิ้นจี่

หห้ามพลาด Magic Drink เครื่องดื่มแห่งเวทมนตร์ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ มองเผินๆ อาจคิดว่าเบียร์ แท้จริงแล้วคือน้ำคาราเมลผสมโซดา ท๊อปด้านบนด้วยฟองนมเนียนนุ่ม รสชาติหอมหวานถูกใจแม่มัมมากมาย

ส่วนของหวานนั้น อยากให้ลอง Giftfinmore ผสานรสชาติของมัทฉะปั่นกับไอศกรีมชาเขียวสูตรออริจินัล เข้มข้น หวานมัน มีรสขมนิดๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของชาเขียว กินคู่ถั่วแดงบดและเยลลี่ชาเขียวแล้วเข้ากันมาก

ต่อด้วย Mystic Purple Soft Serve Ice Cream ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟรสมันม่วงสูตรหวานน้อย รสชาติเข้มข้นถึงรสมันม่วง ถ้วยเดียวอาจไม่พอต้องขอเบิ้ลกันเลย

ไม่อยากตกเทรนด์แม่มัมแนะว่าต้องแวะมานะคะ

 

Magic Club ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 น.- 22.00 น.

 

Text: Piyamart

Photo: Nantida, Magic Club

Share
This Article

Related Article

13 November 2017

รวม White Lies เด็ดๆ ที่พ่อแม่ใช้หยุดการตืํ๊อของลูกได้ผลชะงัด

White Lies หรือคำโกหกสีขาวของพ่อแม่ที่รังสรรค์มาไว้ใช้รับมือลูกนั้น ว่ากันว่าไปไกลหลายรูปแบบ มีอันไหนเหมือนที่คุณเคยใช้มั้ยนะ

17 July 2017

โหยกาแฟจัง ขอแม่ท้องจิบนิดได้ไหม จะเป็นอันตรายหรือเปล่า

ในกาแฟมีคาเฟอีนที่หากกินเข้าไปมากอาจส่งผลต่อลูกน้อยได้ แต่ถ้าจิบนิดๆ ล่ะ จะอันตรายมากไหมนะ ตามแม่มัมฯ มาหาคำตอบทางนี้เลยค่ะคุณแม่

16 August 2017

ฝึกลูกเข้าห้องน้ำง่ายๆ ภายใน 3 วัน INFOGRAPHIC

สำหรับคุณแม่ที่ต้องทำงาน ไม่ค่อยมีเวลามาก เรามีทริกพิเศษ ฝึกลูกเข้าห้องน้ำได้ภายใน 3 วัน มาฝากกันค่ะ