23 March 18

Mum Review รถเข็น Cosatto รุ่น Woosh

1 ในไอเท็มที่ทุกครอบครัวต้องมีก็คือ รถเข็นเด็กนี่ล่ะค่ะ เป็นตัวช่วยแม่มัมด้วยเหมือนกัน ไปไหนต้องพกไปด้วยตลอด เพราะสะดวกปลอดภัยกับลูกและแม่อย่างเราๆ และถ้าพูดถึงอุปกรณ์ชิ้นนี้ในปัจจุบันนี้ ก็มีการพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของแม่ยุคใหม่ได้อย่างดี ทั้งเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย สอดรับกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญคือตอนนี้รถเข็นเด็กได้ก้าวข้ามฟังก์ชันเดิมๆ และถูกดีไซน์ให้ทันสมัยขึ้นไปอีก ด้วยลวดลายสีสันที่มีความแฟชั่น แค่เห็นก็ต้องร้องว้าวกับน่ารักสดใส ทำให้น่าใช้ขึ้นอีกเป็นกอง และแบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องนี้มากๆ ก็คือ  Cosatto แบรนด์ของใช้จากประเทศอังกฤษที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อแม่มัมมีโอกาสได้ลองใช้ เลยถือโอกาสรีวิวรถเข็น Cosatto รุ่น Woosh มาฝากค่ะ

ด้วยความที่มีลูกสาว แม่มัมเลยเลือกแบบ Fairy Clounds สีหวานๆ ชมพูพิงก์หน่อยๆ ให้เข้ากับเจ้าหญิงน้อยของครอบครัว แล้วก็จัดการทดลองฟังก์ชันทุกสิ่งอย่างที่มี ผลลัพธ์ที่ได้บอกเลยว่าประทับใจมาก เพราะนอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามสะดุดตาแล้ว ยังเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก และปลอดภัยสุดๆ ด้วยเข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุด ที่ป้องกันลูกพลัดตกได้อย่างดี ลูกบอกว่านั่งสบายและชอบมากๆ ที่สำคัญคือกางและพับเก็บง่ายมาก ใช้แค่มือเดียวก็ทำได้แล้วค่ะ แถมน้ำหนักเบา พกพาไปไหนก็สะดวก ยังมีตัวล็อคล้อที่ทำให้เซฟลูกมากขึ้นไปอีก

ส่วนแสงแดดลมฝนก็ไม่ต้องกลัว มีทั้งที่บังแดดที่กว้างและพับเก็บได้ และผ้าคลุมกันฝนที่คลุมได้ยามถึงเท้าลูกเลย มีรูระบายอากาศเล็กๆ ด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวลูกอึดอัดหายในไม่ออก มีช่องใส่ของด้านหลังและใต้เบาะ จุสัมภาระลูกได้มากทีเดียว แล้วหากไปในย่านชุมชนคนพลุกพล่าน ไม่ต้องใครมาเดินชนค่ะ เขามีกริ่งที่ช่วยส่งสัญญาณขอทางได้ด้วย ดี๊ดี หากลูกเดินทางแล้วรู้สึกง่วง ก็ปรับพนักพิงเอนนอนได้อีก มีคันนี้รับรองว่า เดินทางไปไหนก็สะดวกแม่สบายลูกแน่นอน ใครสนใจลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ www.facebook.com/Cosatto Thailand

 

 

 

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

25 August 2017

I’m A Mum #สายเฟี้ยว : 5 มุมสุดเฟี้ยวเกี่ยวกับมัมจูน-กษมา ที่คุณยังไม่เคยรู้

พบกับ 5 เรื่องจริงในชีวิตมัมจูน กษมา กับมุมมองของแม่ที่มีความสุด ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นอกจากมัมเรซิ่น ที่นี่…ที่เดียว

31 December 2017

แนะนำ 5 สถานที่ ขอพร รับปีใหม่ เริ่มต้นปีแบบดวงดีไม่มีตก

Mumraisin ชวนแม่ๆ มาเริ่มต้นปีแบบดวงดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ด้วยการตระเวนไหว้พระ ขอพร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 5 วัด ที่นอกจากเลื่องลือในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังเดินทางง่าย อยู่ไม่ไกลกันอีกด้วย