31 January 18

Mum Review เมนูสำหรับคุณหนู ที่ร้านเทนยะ

 

เข้าห้างทีไรแม่ๆ วุ่นวายใจตลอด ก็ตอนลูกหิวนี่ไม่รู้จะพาเข้าร้านไหนดี แม่มัมเลยมีรีวิวแนะนำ เมนูสำหรับคุณหนู ที่ร้านเทนยะ รับรองว่าอร่อย แถมมีลูกเล่นที่หนูๆ ต้องสนุกและถูกใจอย่างแน่นอน

เพราะอะไรแม่มัมถึงมั่นใจเบอร์นี้ ก็เพราะเดี๊ยนพาลูกไปมาแล้วไงล่ะ เลยจัดรีวิวมาฝากแม่ๆ ซะด้วยเลย อันตัวแม่มัมนั้นปกติก็ชอบเมนูผักทอดที่ร้านเทนยะนี้เป็นทุนเดิม เวลามาเดินซื้อของคนเดียวชอบแวะมาก เพราะเราสามารถเลือกผักทอดแยกจานมาได้ ที่ติดใจก็ซอสทาเระสูตรพิเศษของทางร้านนี่ล่ะ เอามาคลุกข้าวแล้วอร่อยเริ่ด เปิดเมนูไปมาสะดุดตากับ เมนูสำหรับคุณหนู เห็นแล้วรู้เลยว่าลูกต้องชอบ แอบมโนล่วงหน้าว่าลูกต้องประทับใจในความน่ารักของภาชนะที่จัดเสิร์ฟมา รวมถึงเทมปุระผักและเนื้อสัตว์ เลยเก็บความตื่นเต้นไว้

เมื่อมีโอกาสพาลูกมาช้อปปิ้งด้วย เลยเลี้ยวเข้ามาที่ร้านนี้ เพราะอยากจะพิสูจน์ว่าที่มโนไว้ไม่ผิดแน่ นั่งปุ๊บสั่งของตัวเองเสร็จ ก็จัดแจงสั่ง เมนูสำหรับคุณหนู Kids Menu (99 บาท) ให้ลูกด้วย รอสักพักเมนูลูกก็พร้อมเสิร์ฟ แววตาลูกดูตื่นเต้น หันมาเมาท์มอยกับแม่ถึงความน่ารักของจานนี้ ที่เสิร์ฟเมนูเทมปุระบนรถไฟชินคังเซนมาแบบฟูมาก ทั้งกุ้ง ไก่ ถั่วแขกและมันฝรั่ง ซึ่งกรอบกรุบมากและไม่อมน้ำมันเลย เห็นลูกกินอย่างมีความสุขแม่อย่างเราก็ปลื้มค่ะ ในเซ็ตนี้ยังมีข้าวให้กินคู่กัน และน้ำส้มอีก 1 แก้ว อิ่มหมดเกลี้ยงแบบไม่ต้องร้องขอ ภารกิจพิชิตใจลูกวันนี้สำเร็จด้วยดีค่ะ เลยอยากบอกต่อ

ตอนนี้เทนยะมีทั้งหมด 7 สาขาค่ะ แม่ๆ พาเจ้าตัวเล็กไปลองเมนูนี้ได้ที่ เซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 3, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น G, สยามแสควร์ วัน ชั้น 4 , เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 ชั้น 6, เกตเวย์ เอกมัย ชั้น G และสาขาใหม่ล่าสุด เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 5 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/TenyaThailand หรือ CRG Call Center โทร.02-66-33-888

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

11 July 2017

ลูกไม่มีรอยหยักสมอง..ไม่เป็นไร เพราะมั่นใจว่า ‘รัก’ แม่ใหญ่พอ

ปรับโหมดที่เคยเห็นแต่มุมฮิปๆ ของ คุณฝน – นจกร น้อยกูด เจ้าของรีสอร์ตดัง ‘“เฌอ ชีวา” อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ มาเป็นการรู้จักตัวตนแห่งอารมณ์ “แม่” ของ “น้องเฌอ” ที่เกิดมาพร้อมกับ “โรคสมองเรียบ” …มาถึงแค่จุดนี้ก็สัมผัสได้ถึงความไม่ง่ายของชีวิต จนอยากเข้าไปกุมมือแน่นๆ แต่มัมเรซิ่นเชื่อว่า หากฟังเธอเล่าให้จบ คุณจะได้ความฮึดสู้จนต้องหันไปยิ้มกับลูกซนๆ แล้วมีกำลังใจให้คำสัญญากับตัวเอง ว่าจะเลี้ยงดูเขาให้ดีที่สุดต่อไป ในแบบเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิม

22 June 2017

8 Hand Cream ดีต่อมือแม่

สองมือแม่ทำอะไรตั้งมากมาย แต่แม่จะไม่ยอมให้ผิวมือแห้งกร้านเป็นอันขาด มัมเรซิ่นจึงต้องรีบเรคคอมเมน 8 แฮนด์ครีม สุดเริ่ดแสนสะดวกสำหรับแม่ เพราะเข้มข้นได้ใจ แถมคลิ๊กสั่งออนไลน์ได้เลย