31 January 18

Mum Review เมนูสำหรับคุณหนู ที่ร้านเทนยะ

 

เข้าห้างทีไรแม่ๆ วุ่นวายใจตลอด ก็ตอนลูกหิวนี่ไม่รู้จะพาเข้าร้านไหนดี แม่มัมเลยมีรีวิวแนะนำ เมนูสำหรับคุณหนู ที่ร้านเทนยะ รับรองว่าอร่อย แถมมีลูกเล่นที่หนูๆ ต้องสนุกและถูกใจอย่างแน่นอน

เพราะอะไรแม่มัมถึงมั่นใจเบอร์นี้ ก็เพราะเดี๊ยนพาลูกไปมาแล้วไงล่ะ เลยจัดรีวิวมาฝากแม่ๆ ซะด้วยเลย อันตัวแม่มัมนั้นปกติก็ชอบเมนูผักทอดที่ร้านเทนยะนี้เป็นทุนเดิม เวลามาเดินซื้อของคนเดียวชอบแวะมาก เพราะเราสามารถเลือกผักทอดแยกจานมาได้ ที่ติดใจก็ซอสทาเระสูตรพิเศษของทางร้านนี่ล่ะ เอามาคลุกข้าวแล้วอร่อยเริ่ด เปิดเมนูไปมาสะดุดตากับ เมนูสำหรับคุณหนู เห็นแล้วรู้เลยว่าลูกต้องชอบ แอบมโนล่วงหน้าว่าลูกต้องประทับใจในความน่ารักของภาชนะที่จัดเสิร์ฟมา รวมถึงเทมปุระผักและเนื้อสัตว์ เลยเก็บความตื่นเต้นไว้

เมื่อมีโอกาสพาลูกมาช้อปปิ้งด้วย เลยเลี้ยวเข้ามาที่ร้านนี้ เพราะอยากจะพิสูจน์ว่าที่มโนไว้ไม่ผิดแน่ นั่งปุ๊บสั่งของตัวเองเสร็จ ก็จัดแจงสั่ง เมนูสำหรับคุณหนู Kids Menu (99 บาท) ให้ลูกด้วย รอสักพักเมนูลูกก็พร้อมเสิร์ฟ แววตาลูกดูตื่นเต้น หันมาเมาท์มอยกับแม่ถึงความน่ารักของจานนี้ ที่เสิร์ฟเมนูเทมปุระบนรถไฟชินคังเซนมาแบบฟูมาก ทั้งกุ้ง ไก่ ถั่วแขกและมันฝรั่ง ซึ่งกรอบกรุบมากและไม่อมน้ำมันเลย เห็นลูกกินอย่างมีความสุขแม่อย่างเราก็ปลื้มค่ะ ในเซ็ตนี้ยังมีข้าวให้กินคู่กัน และน้ำส้มอีก 1 แก้ว อิ่มหมดเกลี้ยงแบบไม่ต้องร้องขอ ภารกิจพิชิตใจลูกวันนี้สำเร็จด้วยดีค่ะ เลยอยากบอกต่อ

ตอนนี้เทนยะมีทั้งหมด 7 สาขาค่ะ แม่ๆ พาเจ้าตัวเล็กไปลองเมนูนี้ได้ที่ เซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 3, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น G, สยามแสควร์ วัน ชั้น 4 , เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 ชั้น 6, เกตเวย์ เอกมัย ชั้น G และสาขาใหม่ล่าสุด เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 5 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/TenyaThailand หรือ CRG Call Center โทร.02-66-33-888

Share
This Article

Related Article

22 December 2017

มาอ่านนิทานกันเถอะ กอดกันให้อุ่นหัวใจกับนิทานเรื่อง “กอด”

#มาอ่านนิทานกันเถอะ สัปดาห์นี้ มากล่อมเด็กๆ ให้นอนหลับฝันดีด้วย แถมกอดกันให้อุ่นหัวใจไปกับนิทานเรื่อง กอด มาแสดงความรักด้วยการกอดกันดีกว่าค่ะ #Mumraisin #มัมเรซิ่น

24 November 2017

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2560

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม ครบทั้งเรื่องครอบครัว งาน-เงิน ลูกรัก หรือเรื่องเลิฟๆ สัปดาห์นี้ดวงดีไหม ต้องระวังเรื่องไหนบ้าง มาดูกัน

16 February 2018

10 เรื่องลับๆ ของ “ สเปิร์ม ” ต้องรู้ ก่อนจะมีเบบี๋

ใครที่กำลังคิดจะมีลูก หรือพยายามมีแต่ไม่ติดเสียที เลยไปหาสารพัดวิธี ทั้งท่าเด็ดโดนใจ ไปจนถึงไสยศาสตร์มูเตลู ซึ่งจริงๆ แล้วการจะมีลูกได้สำเร็จ นอกจากไข่ที่สมบูรณ์ของคุณแม่แล้ว สเปิร์ม ของคุณพ่อก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยค่ะ และเขาก็มีความลับบางอย่างที่อยากบอกให้คุณพ่อคุณแม่รู้ ก่อนจะลองเผด็จศึกกันวันไข่ตก มีอะไรบ้างไปแอบดูพร้อม Mumraisin กันค่ะ 1. สเปิร์ม ไม่ใช่ น้ำอสุจิ แต่เป็นส่วนหนึ่งในน้ำอสุจิ เป็นเซลล์ที่มีรูปร่างเล็ก เพรียวลม รูปร่างคล้ายลูกอ๊อด และมีโครโมโซมเดี่ยว 1 ชุด 2. สเปิร์มดีต้องใส่หมวก ส่วนหัวของสเปิร์มจะมีนิวเคลียสที่บรรจุดีเอ็นเอแบบแน่นเอี๊ยด พร้อมเอ็นไซม์ที่ช่วยเจาะเข้าไปในไข่ของคุณแม่ได้ สเปิร์มที่ไม่มีเอ็นไซม์เหล่านี้ จะไม่สามารถเข้าไปผสมกับไข่ได้ 3. 1 ช้อนชา : 1 จุดสุดยอด โดยปกติผู้ชายจะหลั่งน้ำอสุจิเมื่อถึงจุดสุดยอดประมาณ ครึ่งถึง 1 ช้อนชา ซึ่งในนั้นมีสเปิร์มมากถึง 1 ล้านตัว แม้จะมีจำนวนมากขนาดนี้ แต่บางครั้งก็ไม่สามารถดึงดูดไข่ให้อยากมาผสมด้วยนัก น่าเศร้าใจเนอะ แต่นักวิทยาศาสตร์บอกว่า นี่คือบททดสอบจากธรรมชาติ เพื่อคัดเลือกสเปิร์มที่แข็งแรงมากพอจนเดินทางไปหาน้องไข่ได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง ใครอ่อนแอก็แพ้ไปจ้ะ 4. เยอะไปใช่ว่าจะดี ใครที่ชอบคุยโอ่ว่าปล่อยน้ำอสุจิได้มากกว่า […]