09 March 18

Mum Review เมนูใหม่เอาใจเด็กที่ร้าน Cold Stone Creamery

หลังจากที่ Cold Stone Creamery ร้านไอศกรีมมิกซ์-อินระดับพรีเมียมจากอเมริกาปรับโฉมครั้งใหญ่ รีโนเวตร้านที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ซะสวยงามทันสมัย แถมยังเพิ่มเมนูใหม่ๆ อีกเพียบกว่า 40 เมนู โดย 1 ในหมวดที่น่าสนใจ เป็นเมนูใหม่เอาใจเด็ก ซึ่งมีด้วยกัน 5 เมนู และแม่มัมก็ไม่พลาด ตามไปรีวิวเมนูใหม่ที่ว่ามาฝากกันด้วย

บรรยากาศร้านใหม่สไตล์ Modern Loft ของ Cold Stone Creamery นั้น ต้องบอกว่าตอบโจทย์คนทุกวัยจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะครอบครัวที่มักจะมีลูกเล็กมาด้วย โต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย ร้านก็กว้างขวางดี สังเกตเห็นหลายครอบครัวจูงลูกมากินไอศกรีมกันหลายโต๊ะทีเดียวค่ะ แถมที่ร้านมีพี่หมีตัวเล็กตัวใหญ่วางประดับอยู่ทั่วไปภายในด้วย เด็กๆ เห็นแล้ววิ่งเข้าใส่เลยเชียว ขอสัมผัสทำความรู้จักพี่หมีซะหน่อย

เริ่มกันด้วย Mr. Hat Man (99 บาท) เสิร์ฟไอศกรีมรสมินท์หวานเย็นๆ แต่งหน้าแต่งตาเสียหน่อย สวมหมวกที่ทำจากวอฟเฟิลสูตรพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ รสหวานเบาๆ กินเพลินมาก อันนี้ลูกสาวชอบมาก จนสั่งเพิ่มต่างหากอีก กินคู่กับกล้วยหอม ซอสช็อกโกแลต และช็อกโกแลตสีสันสดใส

ตามมาด้วย Joyly Waffle (99 บาท) ตกแต่งได้น่ารักไม่แพ้เมนูแรก สำหรับเมนูนี้เสิร์ฟไอศกรีมช็อกโกแลตกับวิปปิ้งครีมที่เข้มข้นมาก พร้อมเชอร์รี่สีแดงสวย ที่ขาดไม่ได้คือวอฟเฟิลแสนอร่อย และกล้วยหอมสไลด์บาง โรยด้วยเกล็ดน้ำตาลหลากสี ราดซอสช็อกโกแลตอีกหน่อย เข้ากันดี

ปิดท้ายด้วย Little Angle (109 บาท) นางฟ้าตัวน้อยสีชมพูหวาน ฐานด้านล่างเป็นวอฟเฟิล ไฮไลท์ของทางร้านที่มาแล้วต้องลอง ถัดมาเป็นวิปปิ้งครีม และไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี ตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รีสด ติดปีกให้นิดนึง นางฟ้าตัวน้อยก็พร้อมเสิร์ฟ ราดซอสสตรอว์เบอร์รีเปรี้ยวอมหวานเข้าไปอีก เด็กๆ คนไหนรักผลไม้ชนิดนี้ต้องเลิฟ

โดยแม่ๆ สามารถเปลี่ยนรสชาติของไอศกรีมได้ตามความชอบของลูกเลย ที่นี่มีให้เลือกถึง 18 รสชาติ พร้อมรสพิเศษที่จะออกมาตามฤดูกาลอีกด้วย พาลูกๆ ไปลิ้มลองกันได้ที่ Cold Stone Creamery  สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

25 July 2017

คุณเลี้ยงลูกสไตล์ไหน มาสำรวจกัน!

รู้ไหมคะว่าลักษณะนิสัยพื้นฐานและสไตล์การเลี้ยงดูของพ่อแม่ ส่งผลต่อลักษณะนิสัย จิตใจ และพฤติกรรมของลูกด้วยค่ะ ซึ่งแบ่งได้ทั้งหมด 4 สไตล์ มาสำรวจกันดีกว่าว่าเราเป็นพ่อแม่สไตล์ไหนกันนะ

09 January 2018

10 ไอเดียเลือก “ของขวัญ” วันเด็กให้ลูกรัก

แม่มัมฯ คัดของเล่นและของใช้ชิ้นเด็ดมาให้ดูเป็นไอเดียในการเลือกซื้อ ของขวัญ ให้ลูกๆในวันเด็กปีนี้