31 December 17

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 1-6 มกราคม 2561

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-6 มกราคม 2561

ราศีเมษ Aries (16 เม.ย. – 15 พ.ค.)

เรื่องสำคัญ : มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากตั้งแต่ต้นปี แต่ที่ดีคือมีผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาแนะนำ ช่วงนี้มีความกดดันในชีวิตประจำวันบ้างแต่ไม่เป็นไรเพราะผลลัพธ์ที่ได้จะหอมหวานกว่าที่คิด

ครอบครัว : มีความรักใคร่กลมเกลียวกันดี ท่าทางว่าจะชวนกันเที่ยวเสียเป็นส่วนใหญ่ การดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านยิ่งจะทำให้สถานการณ์ในครอบครัวอบอุ่น แต่ระวังการเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆกับผู้สูงอายุเช่นลื่นหกล้ม

งาน-การเงิน : ค่อนข้างที่จะวิตกกังวลในเรื่องงานด้วยเพราะหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ๆเข้ามาเยอะ และต้องเข้าไปเจรจาแก้ไขปัญหาแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินลื่นไหลจะมีเงินเข้ามาแบบพิเศษๆ แม้จะเหนื่อยแต่ยิ่งทำมากยิ่งได้มาก

ลูกรัก : ช่วงนี้ดูจะไม่ค่อยซุกซนเท่าไหร่ แต่เป็นช่วงช่างสังเกตคอยดูว่าผู้ใหญ่ทำอะไรและพร้อมจะเลียนแบบ อาจมีอาการแสดงความต่อต้านบ้างเพราะอยากลองดูปฏิกิริยาของผู้ใหญ่ จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน

เรื่องเลิฟๆ : การมองเห็นคุณค่าในตัวเอง ทำให้คุณดูมีความเชื่อมั่นและโดดเด่นในสายตาของผู้อื่น เป็นแรงดึงดูดของความรักดีดีเข้ามาหาเลยเชียวนะ

ราศีพฤษภ Taurus (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญ : ภาพลักษณ์ของคุณจะดูดีและมีความน่าเชื่อถือ การเจรจาต่อรองมีคนให้ความสนใจและส่งผลให้คุณทำอะไรในช่วงนี้จะสำเร็จสมดังตั้งใจได้ ทำตัวให้น่ารักก็จะมีแต่คนรักและเมตตา

ครอบครัว : อาจเพราะความเหนื่อยล้าเลยทำให้ให้คนในครอบครัวมีความฉุนเฉียวหงุดหงิดอาจเกิดการปะทะคารมกันได้ง่ายด้วยดังนั้นช่วงนี้หากิจกรรมสนุกๆทำร่วมกันบ้างก็จะดีไม่น้อย ระวังผู้สูงอายุในบ้านจะเหงาชวนคุยชวนเล่นก็จะเย็นใจ

งาน-การเงิน : แม้จะเหนื่อยจะเพลียกับงานแต่ผลประกอบการก็ทำให้อุ่นใจ มีความมั่นคงในระดับที่น่าพอใจ มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ที่เคยคิดอยากจะทำ ถ้าพร้อมก็ลุยได้เลย

ลูกรัก : เด็กน้อยในบ้านช่วงนี้อาจแสดงภาวะของความเขินอายได้ง่ายด้วยเพราะอยู่ในอารมณ์กล้าๆกลัวๆที่จะทำในสิ่งที่คิด เป็นช่วงเวลาที่ผู้ใหญ่ควรหากิจกรรมให้ทำแล้วชื่นชมเมื่อผลงานสำเร็จ และไม่ลืมที่จะให้กำลังใจในความพยายาม

เรื่องเลิฟๆ : ไม่ควรที่จะคิดไปเองหากยังไม่มั่นใจเพราะทำให้เครียดไปเปล่าๆ จริงๆแล้วความรักดีเลยนะช่วงนี้ แค่คุณเปิดใจความเข้าใจในกันและกันก็จะเกิดขึ้น อะไรที่ดีให้พูด ให้บอกออกไปเลยนยำให้คุณและครอบครัว พร้อมเป็นที่ปรึกษาช่วยให้ออกแบบชีวิตได้ด้วยตัวคุณเอง

       

ราศีเมถุน Gemini (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

Life Style : เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างเซนซิทีปต่อสิ่งรอบข้าง มีทั้งความรู้สึกคิดถึง สมหวังและผิดหวัง ต้องเข้มแข็งขึ้นให้ได้แล้วจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคที่ขัดขวางไปได้ด้วยความแข็งแกร่ง

ครอบครัว : มีความคาดหวังที่เกิดจากครอบครัวที่มีต่อคุณอาจจะรู้สึกกดดันบ้างแต่ในขณะเดียวกันกลับเป็นอีกแรงผลักดันที่ทำให้คุณมีความพยายามมากยิ่งขึ้นด้วย แค่เพียงตั้งใจลงมือทำคุณก็จะสามารถทำได้

งาน-การเงิน : ในส่วนของงานเป็นช่วงเฝ้ารอผลหลังจากที่ได้วางแผนและพยายามผลักดันในสิ่งที่ทำเพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมาย ช่วงนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน การเงินจะมีรายจ่ายเข้ามาในเรื่องของการเดินทาง ค่ารักษาพยาบาลบริวารในบ้าน

ลูกรัก : เด็กน้อยในบ้านช่วงนี้ติดจะดื้อๆและมีโลกส่วนตัวสูง เริ่มที่จะตั้งตัวเองเป็นศูนย์กลางและต้องการความสำคัญโดยมีวิธีการเรียกร้องความสนใจต่างๆเพิ่มขึ้นมามากมาย จึงเป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผลในการปราบพยศครั้งนี้ด้วยสันติวิธี

เรื่องเลิฟๆ : มีเกณฑ์ได้พบรักจากการเดินทาง พบรักกับคนที่อายุต่างกันมาก หรือสัมพันธภาพความรักดีขึ้นจากการพากันเที่ยวสร้างความทรงจำนั่นเอง

ราศีกรกฎ Cancer (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

เรื่องสำคัญ : งานพร้อมลุยต้องมา มีอะไรใหม่ๆเข้ามาให้คุณได้ลองทำ ให้กล้าที่จะตัดสินใจไม่ต้องเครียดหรือวิตกกังวลในสิ่งที่ไม่ถนัด เพราะการได้พัฒนาฝีมือจะทำให้คุณแกร่งและเก่งขึ้นได้

ครอบครัว : ต้องระวังความขัดแย้งกันในเรื่องของทรัพย์สินผลประโยชน์ ควรมีความประนีประนอม ช่วงนี้ให้งดการใช้วาจารุนแรงต่อกัน ระวังการเจ็บป่วยของผู้สูงอายุภายในบ้าน

งาน-การเงิน : การตัดสินใจ การเลือกในเรื่องงานของคุณดูเป็นใจให้คุณได้ทำในสิ่งที่ปรารถนา แต่ก็ต้องระวังความผิดหวังในสิ่งที่ผู้อื่นหยิบยื่นมาให้ การเงินใช้จ่ายไม่คล่องมือ งดใช้จ่ายไปกับสิ่งของที่ฟุ่มเฟือย

ลูกรัก : ช่วงนี้เด็กน้อยในบ้านต้องการความโดดเด่น เป็นที่ยอมรับ อาจมีงอนมีเถียงบ้างเพราะต้องการให้ผู้อื่นมาสนใจ ดังนั้นต้องใช้ความมีเหตุผลที่น่าสนใจมาคุยกัน มีเหตุให้เด็กน้อยป่วยอยู่นะดูแลเรื่องอากาศและความสะอาดในบ้าน

เรื่องเลิฟๆ : จะเถียงกันอย่างไรสุดท้ายก็คิดถึงกันอยู่ดี เป็นช่วงเวลาพิสูจน์ความรัก ต่างฝ่ายต่างอยากที่จะแสดงออกถึงความรู้สึกดีควรชื่นชม

                                                                                                                                                  

ราศีสิงห์ Leo (16 ส.ค. – 15 ก.ย.)

เรื่องสำคัญ : เดินทางบ่อยมากขึ้น ช่วงนี้ได้แต่งตัวสวยๆทำโน่นนี่อยู่บ่อยครั้ง ความคาดหวังของคุณจะสำเร็จลงได้แค่เพียงปรับเปลี่ยนทัศนคติ มองบวกเข้าไว้

ครอบครัว : สถานการณ์ในครอบครัวจริงๆก็มีความเข้าใจกันนะเพียงแต่ เวลาที่ให้กับงานอาจมากไปทำให้เกิดความห่างเหินในสัมพันธภาพ มีเวลาพูดคุยกันน้อยลง อาจก่อให้เกิดความน้อยใจแก่ผู้สูงอายุในบ้าน

งาน-การเงิน : ต้องทำงานไกลบ้านช่วงนี้แล้วเงินถึงจะดีตามไปด้วย การเจรจา การร่วมหุ้นลงทุน จะเป็นไปได้ด้วยดีในสัปดาห์นี้ อย่าลืมจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วข่าวดีเรื่องงานจะตามมา

ลูกรัก : เด็กน้อยในบ้านให้ความร่วมมือดีกับสิ่งต่างๆที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้เป็นช่วงเวลาของการคอยเฝ้าดูการเจริญเติบโตที่เป็นไปตามพัฒนาการได้เป็นที่น่าพอใจ

เรื่องเลิฟๆ : มีความตื่นเต้นและดูเหมือนว่าความรักจะมีสีสันอันเกิดจากการกระทำที่เต็มใจจะสร้างความประหลาดใจในความรักให้แก่คนสำคัญ

ราศีกันย์ Virgo (16 ก.ย. – 15 ต.ค.)

เรื่องสำคัญ : การเดินทาง การใช้วาทศิลป์ การใช้ภาพลักษณ์ในการสื่อสารจากภายในจะทำให้คุณได้รับความสำเร็จ แต่ต้องมีการวางแผนให้รัดกุมแล้วมุ่งลงมือทำอย่างเต็มที่

ครอบครัว : สถานการณ์ในครอบครัวดูเหมือนว่าจะมีเรื่องให้ต้องจัดการไปกับบริวารภายในบ้าน จะมีคนที่สร้างชื่อสเยงความสำเร็จมาสู่ครอบครัวในขณะที่ก็จะมีบริวารสร้างปัญหาให้ต้องตามแก้ไข

งาน-การเงิน : ในเรื่องหน้าที่การงานค่อนข้างที่จะมั่นคง คุณมีความสำคัญต่อองค์กร แนวคิดของคุณจะได้รับการยอมรับ แต่ก็อาจมีปัจจัยให้คุณตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สถานการณ์ทางการเงินดีขึ้นตามไปด้วย

ลูกรัก : ช่วงนี้ไม่ควรพาเด็กน้อยไปไหนไกลๆ หรือทำอะไรที่สุ่มเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุหรือไม่สบาย ไม่ควรให้เขาต้องประสบกับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันเพราะจะมีผลทางใจตามมา ทำทุกอย่างแบบค่อยเป็นค่อยไป

เรื่องเลิฟๆ : ช่วงนี้ความรักก็จะเป็นสีชมพูหน่อย มีข่าวดีที่ทำให้คุณรู้สึกว่าความรักของคุณดูมีความหมาย ความอิ่มเอมใจจะเกิดขึ้นบนความสัมพันธ์ที่มั่นคง

ราศีตุลล์ Libra (16 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญ : ช่วงนี้ให้ชิลล์ไปก่อนด้วยเพราะยังมีปัจจัยของปัญหาและอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง อะไรที่คิดก็จะยังไม่ได้อย่างใจ เครียดไปก็ปวดหัวเปล่าๆ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วหยุดที่รอยยิ้มให้กับคนรอบข้าง

ครอบครัว : ระวังความรู้สึกน้อยใจจะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ภายในครอบครัวอย่างไม่รู้ตัว มีอะไรไม่เข้าใจช่วงนี้ให้เงียบดูก่อน เมื่อต่างคนต่างใจเย็นแล้วค่อยหันหน้าคุยกันทุกอย่างจะดีขึ้น ผู้สูงอายุในบ้านอาจจะขี้บ่นสักเล็กน้อยอย่าถือสา

งาน-การเงิน : เป็นสัปดาห์ที่ในเรื่องงานงานและเงินไปด้วยกันได้ดีเลย จะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาทำให้คุณได้ใช้ศักยภาพพิสูจน์ความสามารถ แม้จะเติบโตอย่างช้าๆแต่ก็เป็นไปอย่างมั่นคง

ลูกรัก : เด็กน้อยในบ้านสร้างความน่ารักน่ารักชังและความรู้สึกอบอุ่นให้เกิดขึ้นในครอบครัว หากใครคิดจะมีบุตรช่วงนี้มีความเป็นไปได้สูงให้ลงมือได้เลย ความแจ่มใสทำให้หนูน้อยกลายเป็นที่รัก

เรื่องเลิฟๆ : ต้องกล้าที่จะแสดงความรู้สึกจริงๆออกมาคุณถึงจะสมหวังในความรู้สึกรักอย่างที่ตั้งใจ บางเรื่องยิ่งปกปิดยิ่งจะกลายเป็นปัญหาบานปลาย ไม่ควรชะล่าใจ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญ : มีความน่ารัก อิ่มเอมใจ คุณสามารถสร้างความน่าประทับใจให้แก่คนรอบข้างด้วยน้ำจิต น้ำใจ และแสดงออกถึงความเป็นธรรมชาติในตัวคุณ ช่วงนี้ภาพลักษณ์ของคุณดูดีดึงดูดพลังดีดีเข้ามาหา

ครอบครัว : มีข่าวดีให้คนในครอบครัวได้ชื่นใจ อาจเกิดภาวะความเครียดอันเกิดจากผู้สูงอายุในบ้านมีอาการงอแงให้ใช้ความเข้าใจ ใช้ทั้งเหตุผลและความรู้สึกอย่างสมดุลแล้วความสามัคคีก็จะเกิดขึ้นได้

งาน-การเงิน : มีการวางแผนเพื่อทำโปรเจคใหม่ๆ ประสบการณ์จะทำให้คุณสามารถทำให้สิ่งที่คิดสำเร็จได้อย่างใจ การเงินมีเข้ามาจากงานใหม่ๆ จากการลงทุน สบายใจได้เลยกับผลตอบแทน

ลูกรัก : ความน่ารักน่าเอ็นดูของเด็กน้อยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เกิดแก่คนในบ้าน เป็นช่วงเวลาที่พวกเขาจะแสดงออกถึงความต้องการภายในใจเพื่อสื่อสารถึงความเป็นตัวตนออกมาให้ผู้ใหญ่ได้ยอมรับ อาจมีอะไรแปลกๆให้ได้หัวเราะบ้าง

เรื่องเลิฟๆ : เสน่ห์ของคุณอาจทำให้ใครบางคนต้องอกหักเพราะคิดไกลเกินเพื่อน ควรมีความชัดเจนในความรักเพื่อไม่ให้ใครต้องเจ็บ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค – 15 ม.ค.)

เรื่องสำคัญ : ความเด็ดขาดเมื่อรวมเข้ากับการแสดงออกด้วยความอ่อนโยนด้วยแล้วจะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตในวีคนี้ได้อย่างปรกติสุขเลยเชียวล่ะ

ครอบครัว : เป็นช่วงเวลาที่ได้ดูแลเอาใจใส่กันและกัน แม้จะไม่ได้แสดงออกมากมายแต่การกระทำด้วยความสม่ำเสมอจะยิ่งสร้างพลังแห่งความรักและสามัคคีให้เกิดขึ้นในครอบครัวได้

งาน-การเงิน : มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่รักและถนัดจึงทำให้งานของคุณออกมาดี คุณยอมที่จะทุ่มเทเวลาให้กับงานและการหาเงินอย่างจริงจังเพื่อความสุขและความมั่นคงต่อไป

ลูกรัก : เด็กน้อยในบ้านเป็นสีสันสร้างความรักความผูกพันให้เกิดกับคนในครอบครัว ช่วงนี้เขาจะมีไอเดียใหม่ๆมานำเสนอแสดงออกให้คนรอบข้างได้เห็นด้วยความสนุกและภาคภูมิใจ ควรใส่ใจให้ความสำคัญเพราะจะสร้างความมั่นใจให้เขาได้

เรื่องเลิฟๆ : เป็นการแสดงออกของความรักแบบผู้ใหญ่แม้ไม่ได้มีความหวานแหววแต่ก็เต็มไปด้วยพลัง ช่วงนี้งานนำความรักไปก่อน

ราศีมังกร Capricorn (16 ม.ค. – 15 ก.พ.)

เรื่องสำคัญ : การบริหารเวลาของการใช้ชีวิตได้ลงตัว ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและสามารถใช้ช่วงเวลาที่มีในการใช้ชีวิตอย่างรู้คุณค่าและมีความหมาย

ครอบครัว : เป็นช่วงเวลาที่ต้องมีความมั่นใจในตัวเองในการสื่อสารกับคนในครอบครัวถึงความต้องการภายในจิตใจแล้วปัญหาที่คิดว่าใหญ่จะเล็กลงเหลือนิดเดียว ผู้สูงอายุในบ้านจะเป็นคนที่สามารถคลี่คลายปมปัญหาได้

งาน-การเงิน : เมื่อมีโอกาสได้ทำงานให้ลุยอย่างเต็มที่เพราะมีคนคอยประเมินผลงานของคุณอยู่ทำเต็มที่ให้ได้ผลดีนอกจากคำชมคุณจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าแน่นอน

ลูกรัก : ช่วงนี้เด็กน้อยอาจจะมีความซุกซนตามประสา ชอบที่จะเสี่ยงหากไม่คอยดูแลอาจเกิดบาดแผลขึ้นได้ ช่วงนี้ไม่ควรใช้วาจาหรือการทำโทษที่รุนแรงหากเด็กน้อยจะดื้อไปบ้าง ให้ใช้เหตุผลและเงื่อนไขเข้าช่วย

เรื่องเลิฟๆ : เป็นช่วงเวลาที่ต้องระวังการเอาชนะคะคานกัน แม้จะรักแต่ก็ไม่ยอมกัน ดังนั้นการใช้อารมณ์ยิ่งจะไม่ส่งผลดีในความรักเลย

ราศีกุมภ์ Aquarius (16 ก.พ. – 15 มี.ค.)

เรื่องสำคัญ : สัปดาห์นี้คุณจะใช้คำพูดและไหวพริบปฏิภาณในการต่อรอง อาจส่งผลให้เกิดความเครียดและวิตกกังวลกับเหตุการณ์ที่ยังไม่คลี่คลาย ไม่ชัดเจน

ครอบครัว : อาจมีเรื่องให้ต้องผิดใจกัน งอนกัน กับสถานการณ์ความสัมพันธ์ในครอบครัวช่วงนี้ แต่ความรักจะทำให้มีการให้อภัยกันเกิดขึ้นได้ มีเกณฑ์ที่ผู้สูงอายุในบ้านจะได้รับโชคลาภด้านการเงิน

งาน-การเงิน : สัปดาห์นี้เรื่องงานบอกได้เลยว่าเหนื่อยมาก คุณต้องเข้าไปแก้ไขสถานการณ์ปัญหาที่กดดันจนแทบหมดแรง โชคดีนะที่จะผ่านไปได้ด้วยประสบการณ์แล้วคุณก็จะเก่งขึ้นไปอีก

ลูกรัก : เด็กน้อยช่วงนี้ดูเหมือนว่าอยากที่จะออกไปข้างนอก คงเพราะอยากบริหารจินตนาการของตัวเอง เป็นช่วงเวลาที่ต้องหาเวลาพาเขาออกมาเรียนรู้ ทำกิจกรรมใหม่ๆเพื่อพัฒนาศักยภาพให้เกิดผลดีอย่างเต็มที่

เรื่องเลิฟๆ : อะไรที่ทำให้ทุกข์ก็ทิ้งมันไปเสียดีกว่า อย่าเอาใจไปเจ็บกับคนที่ไม่รัก ไม่ใช่ ให้เก็บใจไว้กับคนที่รักเราแล้วเราก็รักเขาจะดีกว่านะ

ราศีมีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.)

เรื่องสำคัญ : เป็นสัปดาห์แห่งการเรียนรู้ประสบการณ์จากคนที่เก่ง ให้คุณใช้เวลานี้ในการตักตวงประสบการณ์จากพวกเขาแล้วจะทำให้คุณได้รับความรู้ที่เติบโตขึ้น

ครอบครัว : การมีความลับปิดบังซ่อนเร้นในครอบครัว มักทำให้เกิดความช่องว่างและความไม่เข้าใจ ไม่ว่าปัญหาจริงๆอยู่ตรงไหน ให้คุณใช้ความจริงใจในการแก้ปัญหาแล้วจะดีขึ้นได้

งาน-การเงิน : ช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะ การตัดสินใจที่สำคัญก็เข้ามาให้คุณบริหารสมองอยู่ตลอด หากไม่แน่ใจให้ปรึกษาผู้ใหญ่หรือหัวหน้าทันที

ลูกรัก : เด็กน้อยช่วงนี้จะแสดงออกถึงความอ่อนโยนน่ารัก มีเสน่ห์ เป็นที่รักเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนในครอบครัวเลยเชียว เป็นช่วงเวลาที่เขาจะได้เรียนรู้ถึงความรู้สึกรัก ชอบ และอบอุ่น

เรื่องเลิฟๆ : ช่วงนี้ไม่ใช่ช่วงเวลาของความรักสักเท่าไหร่ ดังนั้นให้เวลาไปกับงานอย่างเต็มที่โดยไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองให้ดีด้วยนะ

Share
This Article

Related Article

15 July 2017

คุณแม่ยุคใหม่ พิจารณาให้ดี เมื่อคิดจะคลอดตามฤกษ์

เพราะเชื่อว่าการลืมตาดูโลกในช่วงวันเวลาที่ดี จะทำให้ลูกน้อยมีชีวิตที่ดีตามไปด้วย ว่าแต่การคลอดก่อนเวลา อาจมีผลกระทบต่อลูกอยู่หลายเรื่องนะคะคุณแม่

18 May 2017

ลูกโตแล้ว ต้องฝึกให้เข้าห้องน้ำเอง

น้องหนูวัยเจื้อยแจ้วแสนน่ารัก มักตกม้าตายเรื่องปัญหาการขับถ่าย รีบฝึกไว้เนิ่นๆ ก่อนเข้าอนุบาล ถึงไม่ง่าย แต่ลูกเราเก่ง ลูกเราทำได้ แม่ท่องไว้แล้วฝึกๆๆ

04 January 2018

Love Note from Buriram 3 วัน 2 คืนชื่นมื่นกับ “เพ ลา เพลิน”

“เพ ลา เพลิน บูติค รีสอร์ท และอุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน” จัดทริปเที่ยวชม-ชิม แถมช้อปติดปลายนวมกลับบ้านกันพอหอมปากหอมคอด้วย กิจกรรม 3 วันจะอัดแน่นและชวนเพลินขนาดไหน ต้องตามไปดู