30 March 18

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 1-7 เมษายน 2561

ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 1-7 เมษายน 2561

 

วันอาทิตย์

เรื่องสำคัญ: คุณจะมีแรงดึงดูดสูงมากช่วงนี้ต้องการอะไรต้องรีบลงมือทำ ไม่ควรทำอะไรที่ประชดชีวิตหากพบเรื่องไม่ได้อย่างใจ การสำรวมค่อยพูดค่อยจาจะทำให้คุณป่านอุปสรรคไปได้

ครอบครัว: จะเกื้อหนุนกันดี มีคนคอยให้กำลังใจ เรื่องอึดอัดต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา คนในครอบครัวก็จะร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหา ผู้สูงอายุอยากแต่งตัวสวยพาท่านแต่งชุดไทยไปเที่ยวก็ดีนะ

งาน-การเงิน: จะได้งานใหญ่ ความรับผิดชอบมากขึ้นแต่ก็เป็นช่วงขาขึ้นดังนั้นน้ำขึ้นให้รีบตัก การเงินค่อนข้างมีภาระรายจ่ายสูง รวมไปถึงเรื่องที่ต้องอุปถัมภ์ช่วยเหลือผู้อื่นด้วย

ลูกรัก: มีช่วงเวลาที่แสดงความก้าวร้าวบ้างอาจเป็นเพราะทำไปด้วยความไม่รู้ ไม่เข้าใจ หรืออารมณ์ขุ่นมัว ฝึกให้ทำสมาธิ หรือหากิจกรรมที่เสริมสร้างสมาธิ ปรับอารมณ์ให้เย็นลงก็จะดีไม่น้อยเลย

เรื่องเลิฟๆ: ค่อนข้างที่จะต้องอดทนไปก่อนกับสภาพเดิมที่มีความอึดอัดบ้าง ด้วยภาระความรับผิดชอบ แต่คนที่รักคุณจริงเขาจะเห็นคุณค่าในความอดทนครั้งนี้

 

วันจันทร์

เรื่องสำคัญ: อะไรที่เล็งเอาไว้จะได้อย่างที่หวัง จะมีการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญ มีเกณฑ์ในเรื่องการตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์

ครอบครัว: ไม่ควรเปรียบเทียบความเป็นอยู่ในครอบครัวตัวเองกับใครเพราะรังแต่จะเกิดปัญหา แม้ภายในครอบครัวก็ไม่ควรเปรียบเทียบกัน จะมีคนไม่สบายในบ้าน ผู้สูงอายุจะมีอำนาจในการดูแล ตัดสินใจเรื่องๆยากๆให้คนในครอบครัว

งาน-การเงิน: มีเหตุให้ต้องเกิดความขัดแย้งกับคนในที่ทำงาน ควรใจเย็นและอดทนต่อคำส่อเสียดแล้วจะดีเอง ผู้สูงอายุควรระวังปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและข้อระวังการพลัดหลง หกล้ม

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่จะเข้าใจและรับรู้ถึงสิ่งที่อบรมสั่งสอน แต่ควรระวังเกี่ยวกับการลองของ การทำอะไรโดยพละการจนอาจทำให้ข้าวของเสียหายได้

เรื่องเลิฟๆ: ระวังมีปัญหาในเรื่องความเข้าใจที่คราดเคลื่อน การเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป และความรักบางเวลาก็จับต้องได้ยาก เลือกคนที่จับต้องและเป็นเจ้าของได้จริงๆดีกว่า

 

วันอังคาร

เรื่องสำคัญ: ปวดหัวและค่อนข้างวิตกกังวลกับงานที่ทำไม่ทัน ภาระที่ต้องแบกไว้จะมีเพิ่มเข้ามาเตรียมรับมือทั้งความกดดัน และหนักหน่วงในช่วงนี้

ครอบครัว: การถ้อยทีถ้อยอาศัยซึ่งกันและกันจะประสานรอยร้าวที่แอบเก็บไว้ในใจได้ จะมีคนนำข่าวดีมาสู่ครอบครัวของคุณ ผู้สูงอายุกำลังให้ความสนใจกับสิ่งสำคัญบางอย่าง

งาน-การเงิน: งานต้องระวังการถูกแทงข้างหลัง หรือซุบซิบนินทา แต่ความดีที่มีของคุณก็จะได้รับปการปกป้องดูแล การเงินต้องระวังการถูกโกง หรือค่าใช้จ่ายบานปลาย

ลูกรัก: เรื่องการเรียนค่อนข้างไปได้สวยเลยหากวิชาการไม่เข้าตาก็จะมีวิชาถนัดอื่นทำให้เกิดการพัฒนาทักษะได้ดี จะมีเหตุสำคัญให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเด็กน้อยของคุณ

เรื่องเลิฟๆ: คุณจะได้รับความรัก ความเมตตา จากคนรักหรือคนที่เข้าใจในตัวคุณ มีเกณฑ์ได้พบรักจากงานที่ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

 

วันพุธ

เรื่องสำคัญ: ความในอย่าเอาออก ความนอกอย่านำเข้า ท่องไว้กับเวลาช่วงนี้  หลายอย่างต้องใช้ความอดทน ความเครียดจะเกิดขึ้นจากความกดดันในเรื่องส่วนตัว

ครอบครัว: มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกจากปัญหาภายใน ระวังความผิดพลาดจะสร้างรอยร้าวให้กับคนในครอบครัว มีเกณฑ์ในเรื่องการบาดหมางกับบ้านใกล้เรือนเคียง ผู้สูงอายุระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจ

งาน-การเงิน: มีข่าวดีในเรื่องงาน โครงการที่ทำจะสร้างผลประโยชน์ที่คุ้มค่า การเงินมีเกณฑ์ที่ต้องเข้าไปจัดการในเรื่องแบ่งปันผลประโยชน์ ควรสร้างความเท่าเทียม

ลูกรัก: ช่วงนี้จะติดขนม อาหารที่มีสีสัน และคิดอยากที่จะทำขนมด้วย ดังนั้นเตรียมเปิดเตาให้พวกเขาได้ทดลองฝีมือกันได้เลย เพราะเราสามารถฝึกทักษะได้หลายด้านจากการทำขนม

เรื่องเลิฟๆ: มีความในซ่อนอยู่ให้คุณต้องนำเรื่องของความรักไปขบคิด ระวังอารมณ์ฉุนเฉียวจะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีแบบไม่คาดฝัน

วันพฤหัสบดี

เรื่องสำคัญ: ปัญหาที่ยังแก้ไม่ตกต้องปล่อยไปก่อน เรื่องของคดีความมีทิศทางได้รับข่าวดี คุณจะสมหวังในเกมส์ของการแข่งขัน

ครอบครัว: ความเข้าใจและยอมรับในตัวตนของแต่ละคนจะทำให้เกิดความไว้วางใจต่อกัน และสามารถผลักดันให้คนที่เรารักก้าวไปต่อข้างหน้าได้ ผู้สูงอายุจะมีบารมีเป็นที่พึ่งพิงของคนในครอบครัว

งาน-การเงิน: มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน ระวังความผิดพลาดด้านเอกสาร เรื่องการเงินจะมีรายจ่ายสำคัญรออยู่ มีเรื่องให้ต้องเจรจาต่อรอง ยังไม่ควรตัดสินใจลงทุนที่ต้องใช้ทุนสูงเกินไป

ลูกรัก: ระวังเด็กน้อยจะเริ่มสร้างเรื่องราวและทดลองในรูปการพูดเท็จ อาจเป็นการเลียนแบบเพราะความไม่เข้าใจ ช่วงนี้ต้องใส่ใจและให้ความสำคัญกับเด็กเป็นพิเศษเลย แต่ยังคงความขี้อ้อนน่ารักให้เราต้องใจอ่อนทุกทีสิน่า

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรักที่แม้ต้องใช้เวลา ความอดทน แต่ก็ทำให้เกิดความตื่นตาตื่นใจ และผลลัพธ์จะสร้างความน่าประทับใจให้คุณได้ในอนาคต

 

วันศุกร์

เรื่องสำคัญ: คุณจะชนะใจ ชนะคดีความ แต่ก็ต้องยอมรับว่าอาจสูญเสียมิตรไปบ้าง การเดินทางจะทำให้ได้พบกับคนที่สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้

ครอบครัว: ปัญหาทางภาระค่าใช้จ่าย และความอึดอัดจากความกดดันที่มีมานานจะสร้างปัญหาก่อให้เกิดบรรยากาศที่ไม่ปลอดโปร่งนักในครอบครัว ผู้สูงอายุระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท

งาน-การเงิน: เรื่องงานจะมีข่าวดี หรือไม่การเริ่มต้นบางอย่างมีความก้าวหน้าไปได้อย่างราบรื่นรวดเร็ว เรื่องการเงินต้องระวังถูกขัด ถูกแย่ง ผลประโยชน์ที่คุณควรได้รับไปต่อหน้าต่อตา

ลูกรัก: งดการเจรจาด้วยอารมณ์โดยเด็ดขาด เด็กๆอยากได้รับความรัก ความเข้าใจ ความอบอุ่น อ่อนโยน มากกว่าความดุ จู้ขี้ขี้บ่น ลดการเรียนพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มลงไปบ้าง หาเวลาผ่อนคลายให้กับเด็กน้อยด้วย

เรื่องเลิฟๆ: คุณจะได้รับรู้ความจริงบางอย่างในเรื่องของความรัก แม้มันยากที่จะยอมรับแต่ประสบการณ์นี้จะทำให้เกิดข่าวดีในอนาคต พบคนที่ถูกตาต้องใจ

วันเสาร์

เรื่องสำคัญ: ความจริงใจจะเป็นเกราะปกป้องให้คุณได้รับความยุติธรรมจากคนที่คิดไม่ซื่อกับคุณ ช่วงนี้ระวังคนใส่หน้ากากเข้าหาเพื่อหวังผลประโยชน์

ครอบครัว: การเป็นคนที่ชอบบงการอาจสร้างรอยร้าวในครอบครัวได้ บริวารจะนำข่าวดีและโชคลาภมาสู่คุณ ผู้สูงอายุในบ้านกำลังเหงาและอยากได้พบกับลุกหลานพร้อมหน้าพร้อมตา

งาน-การเงิน: งานดีแต่หนักหน่วงเอาการ ระวังงานหนักก่อให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพและภาวะความเครียด เรื่องเงินจะมีหนทางที่ไม่ยากนักที่คุณจะนำมาแก้ปัญหาต่างๆได้ มีเกณฑ์เสียเงินไปกับสัตว์เลี้ยง

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่เหมาะมากสำหรับการพาเด็กน้อยออกเดินทางท่องเที่ยว เยี่ยมญาติหรือสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ การเรียนต่อจะได้อย่างที่ตั้งใจ

เรื่องเลิฟๆ: มีขัดใจกันบ้างตามประสา แต่การดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันจะสร้างช่วงเวลาที่โรแมนติกขึ้นมาได้ คุณจะได้รับสิ่งที่ดีจากคนที่คุณรัก

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

15 September 2017

Mummy Style Icon – Blake Lively

เบลค ไลฟ์ลี่ จากกอสสิปเกิร์ล ก้าวสู่คุณแม่สไตล์ไอคอนสุดเจิดจรัส

14 March 2018

“นี่สิ! ความงามที่แท้จริง” รวมภาพหน้าท้องเรียลๆ ของ แม่หลังคลอด

หลายคนเสียความมั่นใจ อายแม้กระทั่งไม่อยากให้สามีเห็น เพราะท้อง แม่หลังคลอด นี้เต็มไปด้วยรอยแตกรอยย่น หรือพุงกลมๆ เหมือนมีลูกอีกคน