10 June 18

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 10-16 มิถุนายน 2561

ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 10-16 มิถุนายน 2561

วันอาทิตย์

เรื่องสำคัญเป็นช่วงเวลาที่ต้องอดทน และชดใช้ ใครมีความพยายามมาก ตั้งใจใกก็จะประสบผลดี ใครขี้เกียจ ทำน้อยก็จะพลาดโอกาสสำคัญ

ครอบครัวช่วงนี้คนในครอบครัวมีเกณฑ์การเดินทาง อยู่ไม่ค่อยติดที่ ต่างคนต่างได้รับอิสรภาพทางความคิด การตัดสินใจแต่ความผูกพันก็ยังคงดี ผู้สูงอายุควรตรวจสุขภาพประจำปี

งาน-การเงินหมดไฟกับงาน แรงบันดาลใจหดหาย ช่วงนี้ควรเปลี่ยนแปลง การเงินนิ่งและไม่ไหวติงจะอันตรายหรือไม่ต้องวางแผนให้ดี

ลูกรักช่วงนี้หนูน้อยออกจะดื้อๆ เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก จนบางทีก็เถียงได้ทุกเรื่อง ควรใจเย็นและหาเวลาเพื่อมาปรับความเข้าใจต่อกัน

เรื่องเลิฟๆ: มีเกณฑ์ต้องเจ็บเพราะความรัก ความรู้สึก เจ็บกับสถานการณ์ที่ยากจะเป็นไปได้ ควรทำใจและสร้างความเข้มแข็งให้กับตัวเอง

 วันจันทร์

เรื่องสำคัญ: จะมีเรื่องให้สะเทือนใจ ช่วงนี้ต้องระวังความคิด คำพูด และการถูกเข้าใจผิด นิ่งๆและลงมือทำให้เต็มที่จะดีที่สุด

ครอบครัวต้องระวังอารมณ์ ความขุ่นข้องหมองใจ จะทำให้เกิดการเข้าใจผิด มีปากเสียง ควรมีสติให้มาก ผู้สูงอายุช่วงนี้ต้องการๆเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ

งาน-การเงิน: ยังไม่เปลี่ยนแปลงและต้องใช้เวลาในการปรับตัวเพื่อที่จะกล้าเสี่ยงกับอะไรใหม่ๆในอนาคต การเงินได้คนใกล้ชิดคอยช่วยเหลือเกื้อหนุน

ลูกรักเด็กน้อยจะค่อนข้างเก็บตัว เหมือนมีอะไรในใจ ดังนั้นเป็นช่วงเวลาที่ต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อเปิดใจและปรับให้อารมณ์ดีขึ้น

เรื่องเลิฟๆ:เป็นความรักที่มีคนในครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ใช่แค่เพียงคนสองคนดังนั้นการใส่ใจและเอาใจเขามาใส่ใจเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

 วันอังคาร

เรื่องสำคัญความสามารถที่พิเศษกว่าคนอื่นจะยิ่งมีพลังและเร้าให้คุณได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ ท่องไว้เลยว่ามั่นใจในตัวเองเข้าไว้แล้วไม่ว่าอะไรคุณจะทำมันได้สำเร็จ

ครอบครัวจะมีการตัดสินใจในเรื่องสำคัญ และต่างคนก็พร้อมใจที่จะเลือกในสิ่งที่เป็นประโยชน์สูงสุด แม้จะมีความไม่เท่าเทียมกันอยู่บ้างแต่ก็สามัคคียินยอมพร้อมตาม ผู้สูงอายุจะยินดีกับกำลังใจ ความรัก จากบุตรหลาน

งาน-การเงินได้รับโอกาสใหม่ๆ โอกาสที่ดี ในเรื่องงานจะสร้างให้คุณเติบโตมากยิ่งขึ้น การเงินสามารถหมุนเวียนและมีศักยภาพที่มั่นคงขึ้น

ลูกรักเด็กน้อยจะสนุกกับการใช้ความคิด คำนวณและให้ความสนใจกับการหยอดกระปุก ดังนั้นการสอนในเรื่องคุณค่าของเงินช่วงนี้จึงเหมาะสมยิ่งนัก

เรื่องเลิฟๆ: เป็นช่วงเวลาที่อารมณ์ความรู้สึกกำลังมีความต้องการที่ค่อนข้างสูง ควรระวังใจ และมีสติ ก็จะทำให้ความรักเป็นไปได้อย่างที่ใจปรารถนาโดยไม่ทำร้ายกัน

วันพุธ

เรื่องสำคัญมีโชคลาภด้านการเงิน การลงทุน คุณจะได้รับโอกาสที่ดีในด้านการเงิน ทรัพย์สิน หวังอะไรก็จะมีความเป็นไปได้สูงมาก

ครอบครัวมีความหงุดหงิด เกิดความขัดแย้ง ช่วงนี้ห่างๆกันบ้าง เพิ่มพื้นที่ให้อิสระทางความคิดแก่กันก็จะเป็นการดี ผู้สูงอายุจะขี้น้อยใจและคิดมากกับคำพูดเล็กๆน้อยๆ

งาน-การเงินจะมีคนหยิบยื่นโอกาสใหม่ๆเข้ามาให้ได้ชื่นใจ หายใจทั่วท้องล่ะทีนี้ การเงินมีเกณฑ์ที่ต้องเซ็นเอกสารสัญญาเพื่อความชัดเจน

ลูกรักเป็นช่วงเวลาที่เด็กน้อยกำลังเรียนรู้ในเรื่องการให้อภัย การคืนดี และความสามัคคีในหมู่คณะ

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรู้สึกที่ทำได้แค่เพียงเก็บไว้โดยลำพัง ไม่สามารถเปิดเผยอะไรไปได้มากกว่านี้แต่ก็มีความสุข สบายใจดี

วันพฤหัสบดี

เรื่องสำคัญเป็นช่วงที่ต้องเยียวยา รักษา ทั้งในด้านอารมณ์ ความรู้สึกและความสัมพันธ์ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงใจ

ครอบครัวระวังคำพูดที่รุนแรงจะทำร้ายใจกันไม่จบสิ้น ถ้ายังรักควรถนอมน้ำใจกันให้มากกว่านี้ ผู้สูงอายุเศร้าหมองกับคนที่จากไปแล้ว

งาน-การเงินในเรื่องงานจะมีคนที่คอยสนับสนุนและมีผลประโยชน์ร่วมกันให้ได้อุ่นใจ การเงินมีเกณฑ์ต้องจ่ายก้อนใหญ่ควรมีสติทุกการใช้จ่าย

ลูกรักเป็นช่วงเวลาที่เด็กน้อยจะเกิดความกลัว ความไม่มั่นใจและไม่กล้าแสดงออก จึงควรเริ่มหากิจกรรมเข้ามาเสริมความมั่นใจและทำให้เขารู้สึกได้ว่ามีความสามารถมากกว่าที่คิด

เรื่องเลิฟๆ: ความรักไปกันได้ด้วยดี เห็นอะไรที่ตรงกัน และยังคงจับมือกันเดินต่อไปบนถนนของความรักที่ต่างสร้างขึ้นมา

วันศุกร์

เรื่องสำคัญคุณจะได้รับโอกาสที่ดีในด้านการเงิน ติดต่อเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ผลประโยชน์มีความสำเร็จในแบบที่ตั้งใจ แต่ก็ต้องระวังการถูกเอาเปรียบไว้ด้วย

ครอบครัวจะได้รับข่าวดี เรื่องราวดีดี จากบุตรบริวาร เป็นช่วงที่ควรให้ความสำคัญกับปัจจุบันดีที่สุด ผู้สูงอายุจะเป็นคนแก้ปัญหาที่เหมือนกับเส้นผมบังภูเขาให้กับคนในครอบครัว

งาน-การเงินงานยังไม่ชัดเจน มีคนที่คอยขัดแข้งขัดขา ต้องฟันฝ่าอุปสรรคหน่อยล่ะช่วงนี้ การเงินจะมีโอกาสที่ดีสร้างความมั่นคงในอนาคตเข้ามา

ลูกรักเด็กน้อยจะได้แสดงศักยภาพที่ชัดเจน จนสามารถคว้ารางวัลมาอวดคุณพ่อคุณแม่ ให้ได้ปลื้มปิติกันล่ะคราวนี้

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรัก ความรู้สึกที่ต้องแบกเอาไว้ซึ่งภาระ แม้จะหนักเหนื่อยแต่ก็มีพลัง มีความอดทน ที่จะสู้ต่อไปเพื่อความรักล่ะนะ

วันเสาร์

เรื่องสำคัญคุณจะได้รับและเห็นในน้ำใจจากคนใกล้ชิด ความโชคร้าย หรืออุปสรรคต่างๆจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดี โลกใบนี้เริ่มสดใสขึ้นบ้างแล้ว

ครอบครัวยิ่งเปรียบเทียบ ก็จะยิ่งเครียดและไม่ไว้ใจกัน ควรลดอคติและหันหน้าเข้าพูดคุยกันด้วยความรักความเข้าใจ ผู้สูงอายุเศร้าซึมควรหาเวลาและโอกาสพาไปพักผ่อนบ้าง

งาน-การเงินจะได้รับการเกื้อหนุนในเรื่องงานให้ได้รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาบ้าง การเงินไม่ชัดเจน คลุมเครือ ควรระวังคนใกล้ชิด

ลูกรักเด็กน้อยจะรู้สึกอยากที่จะเดินทาง อยากหาอะไรใหม่ๆทำ ช่วงนี้จะขี้เบื่อและรู้สึกหงุดหงิดได้ง่ายเวลาที่ต้องอยู่ที่เดิมๆนานเกินไป

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรักที่ยังไม่สามารถคลี่คลายปัญหาลงได้ ช่วงนี้ต้องเงียบๆและต่างต้องใช้ความคิดเพื่อเสริมความชัดเจนให้ได้มากกว่านี้

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

27 November 2017

7 สัญญาณอันตราย ว่าคุณกำลังเลี้ยงลูกแบบ “ไข่ในหิน”

ไปดู 7 Code Red เตือนภัย ว่าพ่อแม่อาจกำลังสปอยล์ลูกรักจนกลายเป็น “ไข่ในหิน”…ไม่เอานะ ไม่เอา

14 July 2017

I am a “Mum” (really?!) ฉันเป็น “แม่” (แล้วนะ)

“ชีวิตพ่อแม่” ไม่ได้มาพร้อมคู่มือให้เดินตามง่ายๆ แต่มาพร้อมการตัดสินใจร่วมเส้นทางชีวิตของมนุษย์อีกคน ที่เราเทความรักให้หมดหน้าตัก และเรียกเขาด้วยสายใยพันผูกว่า “ลูก”…