11 February 18

เช็กดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2561

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2561

ราศีเมษ Aries (16 เม.ย.-15 พ.ค.)   

เรื่องสำคัญ: การเดินทาง การใช้ยานพาหนะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความใส่ใจมากๆในช่วงนี้ หมั่นทำสมาธิ สวดมนต์จะเป็นการดี

ครอบครัว: มีความกดดันบางอย่างเกิดขึ้นจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน บางเรื่องมีระยะและใช้เวลาก็จะดีขึ้นได้ ผู้สูงอายุในบ้านออกจะจู้จี้ขี้บ่นสักหน่อย มองให้น่ารักก็จะสบายใจ

งาน-การเงิน: งานสร้างความเครียดที่เกิดจากการต้องตัดสินใจ ระวังการใช้คำพูดและการสื่อสาร การเงินมีเหตุให้ต้องจ่ายไปกับข้าวของที่เสียหาย

ลูกรัก: ช่วงนี้หนูน้อยดูจะใจร้อนมากกว่าปรกติ ผู้ใหญ่ในบ้านควรใช้สติและเหตุผล บางเรื่องควรวางเฉย เมื่อต่างคนต่างอารมณ์ดีค่อยเข้ามาเจรจากัน

เรื่องเลิฟๆ: ระวังที่ต้องทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สู้เอาเวลาพากันออกเที่ยวสร้างสัมพันธไมตรีที่ดี ดีกว่าเยอะ

ราศีพฤษภ Taurus (16 พ.ค.-15 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญ: ช่วงนี้ต้องระวังการแสดงออกและการเจรจาตกลง โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม เพราะอาจนำมาซึ่งความรุนแรงได้ ขับขี่อย่างปลอดภัย

ครอบครัว: ภารกิจที่ต้องเดินทางค่อนข้างมากช่วงนี้ทำให้มีความห่างเหินอย่าลืมที่จะใส่ใจกันด้วยข้อความน่ารักๆ ผู้สูงอายุในบ้านมักน้อยใจกอดท่านเยอะๆหน่อย

งาน-การเงิน: เป็นผู้ฟังให้มากแล้วจะได้รับความเมตตา งานดีเป็นที่ยอมรับ ในส่วนของการเงินมีรายรับเข้ามาให้ได้ชื่นใจ แอบคิดในในว่ากำลังจะได้ใช้ไปกับสิ่งที่อยากได้มานาน

ลูกรัก: เป็นหนูน้อยที่น่าเอ็นดู ว่านอนสอนง่าย มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มาทำให้ผู้ใหญ่ยิ้มได้และภาคภูมิใจ

เรื่องเลิฟๆ: ความกล้าหาญที่จะพูดจะทำให้คุณได้รับคำตอบที่น่าพอใจ มีเงื่อนไขในความรักที่คุณต้องผ่านอุปสรรคแห่งเงื่อนปมนี้ไปให้ได้

ราศีเมถุน Gemini (16 มิ.ย.-15 ก.ค.)

เรื่องสำคัญ: ภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญมาก ช่วงนี้ดูแลตัวเองให้ดีทุกท่วงท่าแล้วจะนำมาซึ่งโอกาสที่ดี ระวังการขัดแข้งขัดขาในเรื่องผลแระโยชน์

ครอบครัว: มีเรื่องให้ต้องร่วมมือกันตัดสินใจทำเพื่อส่วนรวมครอบครัว ผ่านอุปสรรคต่างๆไปด้วยกัน ผู้สูงอายุในบ้านเป็นกำลังใจที่ดีให้ลูกหลาน

งาน-การเงิน: ระวังการมีปัญหากับเพื่อร่วมงานอันเกิดจากการขัดผลประโยชน์  มีสติเข้าไว้ การเงินมีภาระที่ค่อนข้างหนักที่ต้องแบกรับบริหารจัดการให้รอบคอบ

ลูกรัก: ช่วงนี้หนูน้อยดูจะขี้น้อยใจ วิตกกังวลได้ง่าย แยกเรื่องความฝันกับความจริงๆไม่ชัดเจน เป็นช่วงที่คุณพ่อคุณแม่ควรใส่ใจและทำให้เกิดการผ่อนคลาย

เรื่องเลิฟๆ: จะได้รับความรัก ความจริงใจ หยิบยื่นความอบอุ่นใจมาให้ เป็นสัมพันธภาพที่มีการพัฒนามีทิศทางเป็นไปได้ด้วยดี

ราศีกรกฎ Cancer (16 ก.ค.-15 ส.ค.)

เรื่องสำคัญ: ให้ความสำคัญกับการตัดสินใจ ระวังจะใช้อำนาจโดยพละการ ห้ามใช้อารมณ์กับการตัดสินปัญหาเรื่องของคน ให้ความเมตตาจะดีที่สุด

ครอบครัว: อยู่ในช่วงแบ่งปัน ให้ความสำคัญกับการใส่ใจดูแลซึ่งกันและกันในบ้าน ผู้สูงอายุช่วงนี้อยากได้รับการยอมรับ อยากเป็นคนสำคัญ ควรให้ความเคารพและใส่ใจ

งาน-การเงิน: งานปรับเปลี่ยนไปมา ยังหาจุดที่ให้ความมั่นใจไม่ค่อยได้ ทำให้เต็มที่ไปก่อน ในเรื่องการเงินควรระวังอาจเกิดปัญหาให้ต้องเข้าไปแก้ไข ทั้งจากสุขภาพและบริวาร

ลูกรัก: ลูกรักทำตัวน่ารัก ดูเหมือนว่ากำลังจะมีผลงานดีดีมาอวดผู้ใหญ่ในบ้าน ช่วงนี้ฝึกภาษาจะดีมากเพราะกำลังให้ความสนใจเป็นพิเศษ

เรื่องเลิฟๆ: ใครรอให้มีคนมาขอมีเกณฑ์สมหวัง ใครรออยากมีลูกก็จะสมหวัง มีความโชคดีในเรื่องความสมบูรณ์ในครอบครัว

ราศีสิงห์ Leo (16 ส.ค.-15 ก.ย.)

เรื่องสำคัญ: ระวังให้มากกับการถูกแทงข้างหลัง หรือการไม่ซื่อ ช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ ทำอะไรต้องมีหลักฐานไว้เสมอ

ครอบครัว: มีปัญหาอึดอัดบางอย่าง การไว้เชิงไม่พูดจากันตรงๆทำให้ปัญหาบานปลายได้ แค่เพียงใครสักคนยอมก่อนเดี๋ยวเรื่องดีดีจะเกิดขึ้นเอง ผู้สูงอายุในบ้านจะเล่าประสบการณ์ที่มีประโยชน์ให้เราฟัง

งาน-การเงิน: อาจผิดหวังในผลงานของตัวเอง หรือทำอะไรไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ ให้ใจเย็นแล้วปรึกษาผู้รู้ คำแนะนำจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น การเงินได้อย่างใจสามารถบริหารได้ลงตัว

ลูกรัก: ช่วงนี้ร่าเริงแจ่มใสดี มีเรื่องเล่าใหม่ๆมาให้ฟังเยอะแยะ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องสุขภาพเพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยจากโรคที่กำลังระบาด

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรักที่ต้องใช้เวลา และใช้สถานการณ์ต่างๆในการอธิบายความเป็นตัวตนของแต่ละคน ความสมหวังจะเกิดขึ้นได้จากความเจ็บปวดนี่ล่ะ

ราศีกันย์ Virgo (16 ก.ย.-15 ต.ค.)

เรื่องสำคัญ: มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในเรื่องที่รอคอย สิ่งเก่าๆจะกลับมาทำให้รู้สึกดี ถ้าต้องเลือกให้เลือกทำสิ่งที่เคยทำและถนัดที่สุด

ครอบครัว: ให้ความสำคัญกับความมั่นคงในครอบครัว มีเกณฑ์ปรัยเปลี่ยนภูมิทัศน์ภายในบ้าน ผู้สูงอายุมีเกณฑ์เจ็บป่วยควรดูแลสุขภาพ

งาน-การเงิน: งานดีเลยช่วงนี้ เป็นงานที่จะได้รับทั้งกล่องทั้งผลตอบแทนที่คุ้มค่า ในส่วนของการเงินมีโชคในเรื่องทรัพย์สิน การลงทุน และเสี่ยงโชค

ลูกรัก: ช่วงนี้เวลาเด็กน้อยทำอะไรต้องคอยดูแลเพราะมีเกณฑ์ผิดพลาดลื่นล้มได้ง่าย ควรอยู่ไกลจากของมีคม ถ้ามีอาการดื้อให้สอนวิธีทำงานบ้านแบบสนุกแล้วจะดี

เรื่องเลิฟๆ: มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไข ต้องอธิบายในตอนแรกแต่ต้นร้ายปลายดี ความเข้าใจจะเกิดขึ้นหลังจากได้เรียนรู้กันและกันมากยิ่งขึ้น

ราศีตุลย์ Libra (16 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญ: ให้ระวังการแสดงความคิดเห็นให้มากเพราะจะถูกเข้าใจผิดได้ง่าย การผลัดวันประกันพรุ่งจะทำให้เสียงานใหญ่

ครอบครัว: ใช้ชีวิตให้มีสีสันบ้าง พากันท่องเที่ยว ฟักผ่อน จะทำให้สมาชิกในครอบครัวสามัคคีกันดีงาม ผู้สูงอายุควรระวังการเดินเหินเพราะมีเกณฑ์ลื่นหกล้ม

งาน-การเงิน: มีคนหยิบยื่นสิ่งดีดีให้ด้วยไมตรีจิต งานที่จะทำให้คนมีความมั่นคงขึ้นกำลังจะเข้ามา การเงินดี มีเกณฑ์ได้รับเงินคือ ลงทุนได้ผลที่ดี

ลูกรัก: ช่างถาม ช่างสงสัย ช่างคิด เตรียมตัวสำหรับคำอธิบายไว้ได้เลย ช่วงนี้ให้ทานผลไม้บ่อยหน่อยเพราะจะทำให้มีภูมิต้านทานโรคได้ดี

เรื่องเลิฟๆ: บางทีก็มองไม่เห็นว่ามีคนสนใจอยู่ อย่ามัวทำแต่งานไม่อย่างนั้นคานจะรออยู่นะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญ: ระวังปัญหาในองค์กร บางบทบาทที่ได้รับอาจไม่ได้อย่างใจเรา นิ่ง มีสติ และใช้เหตุผล อุปสรรคก็จะผ่านไป

ครอบครัว: มีความสุข สมหวัง มีเรื่องราวดีดีเข้ามาให้ได้ก่อเกิดความรักกันมากยิ่งขึ้น ผู้สูงอายุจะมีแนวคิด คำแนะนำที่ควรค่าแก่การนำมาปฏิบัติ

งาน-การเงิน: ค่อนข้างไปได้ด้วยดีกับโปรเจคต่างๆของสัปดาห์นี้ คุณจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนกลุ่มใหญ่ได้เลย การเงินราบรื่นมีคนคอยให้การเกื้อหนุน อยากได้ก็ไรก็จะได้

ลูกรัก: ช่วงนี้จะค่อนข้างเครียดได้ง่าย แม้กับการถูกบ่นเล็กๆน้อยๆ อาจเป็นเพราะเกิดความสับสนอันไหนควรอันไหนไม่ควร ผู้ใหญ่ควรให้ทำความเข้าใจแบบเข้าใจได้ง่ายๆ

เรื่องเลิฟๆ: อะไรที่ไม่ใช่ก็ตัดออกไป อยู่ให้ห่างไกลจากคนที่ทำให้เราเจ็บ และใส่ใจกับคนที่ทำให้เรารู้สึกดีจะดีกว่า

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค-15 ม.ค.)

เรื่องสำคัญ: ให้ระวังเอกสารทุกรูปแบบเพราะจะเป็นปัญหาและสร้างความเดือดร้อนให้ได้ งานหนักช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพ

ครอบครัว: จะมีคนที่ผิดหวังในครอบครัว ช่วงนี้จึงควรใส่ใจดูแล ปลอบโยน สร้างความมั่นคงและเข้มแข็งให้เกิดขึ้น ผู้สูงอายุจะมีของขวัญ ของฝาก ที่น่าประทับใจให้กับลูกหลาน

งาน-การเงิน: ระวังปัญหาที่จะเกิดในเรื่องงานจากความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆจนบานปลาย ผู้ใหญ่จะสามารถเป็นที่พึ่งพาได้ ในส่วนของการเงินให้ระวังการผิดสัญญา และการบิดเบือนในเรื่องเอกสาร

ลูกรัก: มีความเอาใจใส่ในคำสั่งสอนของผู้ใหญ่ ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่เรียนรู้เกี่ยวกับการมีน้ำใจ ระวังในเรื่องการเล่นเพราะอาจประสบอุบัติเหตุได้ง่าย

เรื่องเลิฟๆ: ความรักบางช่วงเวลาก็ได้แค่เพียงรักและคิดถึงยังไม่สามารถสัมผัสได้จริง คงต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

ราศีมังกร Capricorn (16 ม.ค.-15 ก.พ.)

เรื่องสำคัญ: ระวังความคิดเพราะในบางสถานการณ์ ยิ่งคิดมากก็จะยิ่งทำให้สูญเสีย ใช้ชีวิตให้มีอิสรภาพทางความรู้สึกบ้างก็ได้

ครอบครัว: มีความรักใคร่ ปกป้องกันและกันดี ความผูกพัน สามัคคีเหล่านี้ จะยิ่งทำให้ครอบครัวมีความสุข ผู้สูงอายุอยากจะไปเที่ยวบ้างแล้วสิ

งาน-การเงิน: แม้จะต้องกดดันและต้องอดทนให้มากกับบางสถานการณ์ในที่ทำงาน แต่ผลลัพธ์นั้นดีมากเลยนะ ส่วนการเงินคิดอะไรลงมือทำได้เลยผ่านฉลุย

ลูกรัก: ช่างเจรจา ขี้อ้อน และพกความน่ารักจนใครๆก็อดที่จะหลงใหลไม่ได้เลย ช่วงนี้เด็กน้อยอยากออกไปเรียนรู้โลกกว้างมากเลยนะ

เรื่องเลิฟๆ: ในที่สุด ปัญหาที่คาราคาซังจะได้รับการแก้ไข ความรักจะเป็นไปในรูปแบบที่ควรจะเป็น คุณจะได้รับข่าวดีในเรื่องของความรัก

ราศีกุมภ์ Aquarius (16 ก.พ.-15 มี.ค.)

เรื่องสำคัญ: ระวังให้มากในเรื่องของกฎหมาย และคำตัดสินจากผู้ใหญ่ ช่วงนี้ควรนอบน้อมและทำตัวให้น่ารัก ความมีเหตุผลจะทำให้คุณได้รับความโชคดี

ครอบครัว: ประสานงาน แนวคิด และหน้าที่ความรับผิดขอบกันได้ดี ทำให้แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ ผู้สูงอายุค่อนข้างขี้หงุดหงิด มีความเอาแต่ใจบ้าง ยอมๆบ้างก็จะดีขึ้น

งาน-การเงิน: มีเหตุให้ต้องเดินทางแบบฉับพลันควรเตรียมข้อมูลให้พร้อม ในเรื่องการเงินยังต้องรอให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ถึงจะราบรื่นขึ้นได้

ลูกรัก: อาจจะมีคำพูด คำศัพท์ แปลกๆเข้ามาให้คุณต้องสงสัย คงต้องตั้งวงสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดกับหนูน้อยบ้างแล้วล่ะช่วงนี้

เรื่องเลิฟๆ: บางทีก็ไม่มีใครผิดใครถูก มีแต่ความคิดของตัวเอง ดังนั้นเว้นระยะ ทบทวน แล้วจะได้คำตอบที่ทำให้สถานการณ์คลี่คลาย

ราศีมีน Pisces (16 มี.ค.-15 เม.ย.)

เรื่องสำคัญ: เป็นช่วงเวลาที่มีข้อจำกัดในชีวิตมาก ทำให้คุณขาดอิสรภาพในการตัดสินใจ ระวังผู้หญิงใกล้ตัวจะนำความทุกข์มาสู่คุณ

ครอบครัว: มีคนที่เป็นหลักที่มั่นคงในครอบครัว สร้างความมั่นใจและอบอุ่นใจขึ้นได้ ผู้สูงอายุจะขัดหูขัดตากับสิ่งที่ทันสมัยเกินไปต้องค่อยๆอธิบายให้เข้าใจ

งาน-การเงิน: มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและต้องพิสูจน์ความสามารถในเรื่องงาน ระวังภาระหนี้สินจะสร้างความเหน็ดเหนื่อย หากเจรจาก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

ลูกรัก: ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมรวมไปถึงอาหาร  เพราะจะมีผลกระทบต่อเด็กน้อยทั้งสิ้นเลย

เรื่องเลิฟๆ: ข่าวดี การให้อภัย และความจริงใจ จะทำให้คุณได้รับความรู้สึกที่ดีในเรื่องของความรัก ความสมหวังก็จะปรากฏขึ้นได้

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

05 September 2017

Hollywood Twins

แม่มัมฯ ขอสอง! อัพเดตเทรนด์ใหม่พ่อแม่ฮอลลีวู้ดรุ่นนี้ต้องมีลูกแฝด

04 July 2017

ซนขนาดนี้ มีแวว ‘สมาธิสั้น’ ไหมคะลูกกก

ซน ปีนป่าย รื้อค้น จนแม่พาลใจคอไม่ดี ว่าลูกเราจะเป็นสมาธิสั้นรึเปล่านะ…