10 March 18

เช็กดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11-17 มีนาคม 2561

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11-17 มีนาคม 2561

ราศีเมษ Aries (16 เม.ย.-15 พ.ค.)   

เรื่องสำคัญ: ให้ระวังความคิด คิดช้าๆอย่างมีเหตุผลแล้วค่อยตัดสินใจถึงจะราบรื่นได้ จะมีอุปสรรคที่จากผู้หญิงให้เตรียมรับมือ
ครอบครัว:จะเกิดความห่างเหิน การงอนกันเกิดขึ้น ช่วงนี้ควรดูแลเอาใจใส่กันหน่อยจะดีขึ้น ผู้สูงอายุจะขี้น้อยใจเป็นพิเศษควรให้ความสำคัญ

งาน-การเงิน: งานก็จะยุ่งวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องคน เรื่องผลประโยชน์ อาจจะเบื่อหน่อยแต่ก็ต้องอดทน การเงินค่อยเป็นค่อยไปมีเหตุล่าช้าบ้างต้องใช้ความพยายาม

ลูกรัก: เด็กน้อยให้ความสำคัญกับการเล่น มีไอเดียแปลกๆ คำพูดน่ารักๆ เข้ามาทำให้เราอารมณ์ดี การเดินทางพาไปเที่ยวจะทำให้เติมเต็มความรักและประสบการณ์ที่ดี

เรื่องเลิฟๆ: ระวังความบาดหมาง การใช้คำพูดที่แรงๆยิ่งจะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง ช่วงนี้แววโสดจะเด่นชัดมาก

ราศีพฤษภ Taurus (16 พ.ค.-15 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญ: ในช่วงนี้การพูดคุยในเรื่องทรัพย์สิน ผลประโยชน์ การลงทุน จะให้ผลที่ดีเกินคาด เตรียมข้อมูลให้พร้อมแล้วลุยได้เลย

ครอบครัว: มีเหตุให้ต้องดูแลคนในครอบครัวแบบเร่งด่วน แต่จะอย่างไรก็จะผ่านไปได้ด้วยดี มีสติเข้าไว้ ผู้สูงอายุช่วงนี้อยากได้กำลังใจจากลูกหลาน

งาน-การเงิน: จะได้ใช้ความรู้ความสามารถที่มีในการบริหารจัดการเรื่องงานอย่างเต็มที่และบรรลุเป้าหมาย การเงินตึงเครียดหน่อยแต่ก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ระวังการถูกเอาเปรียบ

ลูกรัก: ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะต้องคอยดูแล จัดการ กับเจ้าตัวน้อยแบบหัวไม่วางหางไม่เว้นเลย ระวังคำพูดของผู้ใหญ่จะสร้างความเข้าใจแบบผิดๆให้กับเจ้าตัวน้อยด้วย ควรใส่ใจเป็นพิเศษ

เรื่องเลิฟๆ: จะต้องมีการพูดคุย อธิบาย ในเรื่องราวต่างๆของความสัมพันธ์ ถึงจะสร้างความเข้าใจและมีการพัฒนาไปต่อได้ ระวังชายเจ้าชู้จะเข้ามาในช่วงนี้

ราศีเมถุน Gemini (16 มิ.ย.-15 ก.ค.)

เรื่องสำคัญ: ภาพลักษณ์ที่ดูดีจะยิ่งทำให้การติดต่อสื่อสารเรื่องสำคัญประสบความสำเร็จดั่งที่คุณตั้งใจ

ครอบครัว: น่าจะมีงานเลี้ยงสังสรรค์เกิดขึ้นในครอบครัว เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี ผู้สูงอายุช่วงนี้ดูเหงาๆพาท่านออกไปเที่ยวบ้างก็จะดี

งาน-การเงิน: จะมีโอกาสเกี่ยวกับงานดีดีเข้ามา การติดต่องานราบรื่นด้วยดี ในส่วนของการเงินต้องระวังการมีปัญหากับหุ้นส่วน และความผิดพลาดด้ายเอกสาร

ลูกรัก: เด็กน้อยจะนำเรื่องที่เป็นมงคลมาสู่บ้าน คำชมและการยอมรับในตัวเขาจะยิ่งเพิ่มความมั่นใจ มีการตัดสินใจในเรื่องโรงเรียน

เรื่องเลิฟๆ: จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาสร้างสีสันให้เกิดขึ้นในชีวิต มีเกณฑ์ถูกสารภาพรัก ความรักมาถึงจุดที่จะเปลี่ยนแปลง

ราศีกรกฎ Cancer (16 ก.ค.-15 ส.ค.)

เรื่องสำคัญ: ระวังการเข้าหาผู้ใหญ่ในช่วงนี้ ต้องทำตัวให้ดูอ่อนน้อม มีสัมมาคารวะ การใช้คำพูดที่สุภาพ ถึงจะเป็นที่รัก และทำการกิจได้ประสบความสำเร็จ

ครอบครัว: ช่วงนี้คงเพราะความเหนื่อยล้าจากการทำงาน จากภาระหน้าที่ ด้วยกันทุกคน ทำให้อารมณ์ฉุนเฉียว พูดจาไม่ถูกหูกันเลย ผู้สูงอายุค่อนข้างเครียดง่ายควรให้อยู่ใกล้ธรรมชาติ

งาน-การเงิน: ระวังข้อพิพาท ความเข้าใจผิด และการตัดสินใจที่ผิดพลาดในการทำงาน ทุกเรื่องควรผ่านการคัดกรองก่อนจะพิจารณา การเงินมีเหตุจะเสียไปกับทรัพย์สินที่ต้องใจ

ลูกรัก: ช่วงนี้เด็กน้อยจะโปรดปรานการละเล่นแปลกๆในทุกๆรูปแบบ และแนะนำให้พาหนูน้อยไปเปิดบัญชีธนาคารเพื่อฝึกการเรียนรู้เรื่องการเก็บออมก็จะดี

เรื่องเลิฟๆ: มาถึงจุดที่จะต้องใช้ความพยายามในเรื่องของความรักเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าสิ่งที่กำลังคิดและทำอยู่มันใช่ในแบบที่เป็นเราจริงๆ

ราศีสิงห์ Leo (16 ส.ค.-15 ก.ย.)

เรื่องสำคัญ: มีเกณฑ์ในเรื่องการศึกษาต่อ หรือเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม คำพูดของคุณจะสามารถปกป้องผู้อื่นได้

ครอบครัว: จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นและนำไปสู่ทิศทางที่ดี สามารถสร้างความมั่นคงในอนาคตได้ดี ผู้สูงอายุจะคิดถึงลูกหลานอยากเจออยากพูดคุย

งาน-การเงิน: จะมีข่าวในเรื่องงานแบบฉับพลันให้เตรียมรับมือ ระวังการใช้ประสาทสัมผัสทั้งห้า ในส่วนของการเงินจำเป็นต้องกันเงินเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็น ห้ามใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ลูกรัก: ให้ความร่วมมือดีในเกือบทุกๆด้าน ช่วงนี้จึงเหมาะที่จะพาไปทำโน่นนี่เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ที่ดีได้เลย

เรื่องเลิฟๆ: ระวังการเข้าใจผิด การไม่พูดไม่อธิบายยิ่งทำให้ปัญหาบานปลายได้ ออดอ้อนบ้างก็จะดูน่ารักดี

ราศีกันย์ Virgo (16 ก.ย.-15 ต.ค.)

เรื่องสำคัญ: มีเรื่องให้ต้องจัดการ ให้ต้องตัดสินใจ ช่วงนี้จึงควรมีสติและใช้เหตุผลให้มากเข้าไว้ มีเกณฑ์เลือกที่จะทำโปรเจคสำคัญ

ครอบครัว: การแบ่งปัน ให้อภัยและเสียสละ ทำให้สถานการณ์ในครอบครัวอบอุ่นและช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ผ้าสูงอายุยินดีในครอบครัวที่มีสุข

งาน-การเงิน: ให้ระวังการเอาชนะคะคานกันในเรื่องงานจนสร้างศัตรูได้ ในเรื่องการเงินจะสมหวังกับสิ่งที่รอคอย

ลูกรัก: ช่วงนี้หนูน้อยอาจรู้สึกเบื่อกับอะไรเดิมๆ เป็นช่วงเวลาพาเปิดโลกกว้างที่ท้าทาย นอกจากจะสนุกแล้วยังสามารถเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆได้ดีอีกด้วย

เรื่องเลิฟๆ: รู้สึกถึงความรักแต่ก็แสดงออกไม่ได้ เป็นความรักที่ทำได้เพียงคิด หรือบางทีการแสดงออกที่มากไปกลับยิ่งทำให้เกิดความกดดันในความรัก

ราศีตุลย์ Libra (16 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญ: จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานค่อนข้างที่จะชัดเจนมาก ช่วงนี้บางเรื่องที่ตามน้ำได้ก็จงทำแล้วจะดี

ครอบครัว: ผู้หญิงในครอบครัวจะมีบทบาทสำคัญในการดูแล ปกป้อง หรือคิดการณ์ใหญ่อย่าดูถูกเธอเชียวนะ ผู้สูงอายุระวังเกิดอุบัติเหตุฉับพลัน

งาน-การเงิน: ความเมตตา การช่วยเหลือกันในเรื่องงานจะสร้างมิตรภาพที่ดี เรื่องแย่ๆก็กลายเป็นดีได้ ในส่วนของการเงินช่วงนี้ต้องอดทน เพราะบางเรื่องที่ทำมันไม่ได้อย่างใจต้องใช้เวลา

ลูกรัก: ดูท่าว่าช่วงนี้ ด้วยจินตนาการณ์ ความคิดใหม่ๆจะโลดแล่นไปมาก อาจสร้างความสงสัยและแอบเครียดนิดหนึ่งให้กับผู้ใหญ่ เตรียมคำอธิบายไว้ให้ดี

เรื่องเลิฟๆ: ถึงเวลาที่จะเลือก ที่จะตัดสินใจ ในเรื่องของความรัก แต่ไม่ว่าจะอย่างไรคุณก็จะได้รับไมตรีจิตจากคนที่พึงใจในตัวคุณ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญ: คุณจะเป็นคนที่มีบทบาทสำคัญต่อความคิดของผู้อื่น เป็นแรงผลักดันและกำลังใจที่ใครๆก็ต้องการ

ครอบครัว: ผู้หญิงในบ้านมีเกณฑ์เจ็บป่วยต้องใช้เวลาในการรักษา ผู้สูงอายุรู้สึกเหงาและอยากติดต่อพูดคุยกับลูกหลานที่อยู่ไกล

งาน-การเงิน: มีคนให้การสนับสนุน เกื้อกูลในเรื่องงาน แต่คงหลีกไม่ได้ที่จะต้องแข่งขันเชื่อเถอะว่าคุณจะได้รับชัยชนะ การเงินอย่าใจอ่อนไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือย

ลูกรัก: ช่วงนี้เด็กน้อยของเราค่อนข้างต้องการที่จะได้รับการยอมรับ คำชมเชย และนิทานดีดีจากคุณพ่อคุณแม่อยู่เหมือนกันนะ

เรื่องเลิฟๆ: ได้รับความรู้สึกที่ดีแต่บางทีก็ต้องใช้เวลาในการพิสูจน์ กว่าจะได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค-15 ม.ค.)

เรื่องสำคัญ: ระวังความเครียด ความเหนื่อยล้า จะทำให้คุณเลือกผิดพลาดในเรื่องสำคัญ ช่วงนี้จึงควรมีสติ

ครอบครัว: มีเหตุพลัดพรากหรือต้องไกลกันกับคนในครอบครัว ผู้สูงอายุจะมีโชคลาภวาสนาที่ดี

งาน-การเงิน: มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับโชคลาภความสำเร็จในเรื่องการงานหลังจากที่เคยพลาดมาแล้วครั้งหนึ่ง ในส่วนของการเงินจะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้น การลงทุนให้ผลดี

ลูกรัก: หนูน้อยกำลังคิดสร้างภาพลักษณ์ที่ชัดเจนของตัวเองให้เหมาะสมตามวัย การเรียนรู้นอกห้องเรียนดูจะเป็นเรื่องที่สร้างความกระตือรือร้นมาก

เรื่องเลิฟๆ: ระวังรักสามเศร้าเราสามคน ความรักดีดีจะมีปัญหาได้เพราะแพ้ความหวั่นไหว

ราศีมังกร Capricorn (16 ม.ค.-15 ก.พ.)

เรื่องสำคัญ: การเจรจาต่อรองจะให้ผลที่ดีงามเกินคาด คุณจะได้งานชิ้นสำคัญจากคนที่ชื่นชมในตัวคุณ

ครอบครัว: ระวังจะมีคนป่วยด้วยโรคติดต่อเกิดขึ้นในครอบครัว บริวารอาจสร้างความไม่สบายใจ ผู้สูงอายุจะเริ่มมีปัญหาเรื่องความจำ

งาน-การเงิน: ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานที่จะสร้างโพลไฟล์ดีดีให้กับคุณ การเงินต้องค่อยคิดเพราะถ้าพลาดอาจเสียสูญได้เลย

ลูกรัก: เด็กน้อยเริ่มที่จะมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น จนบางครั้งมากเกินไปเลยทำให้ผู้ใหญ่อาจมองว่าช่างเถียง แต่หากจับเข่าคุยกันก็จะได้จุดที่สมดุลและสร้างความเข้าใจได้ดีเลย

เรื่องเลิฟๆ: ความรักค่อนข้างอยู่ในสถานการณ์อึดอัด คับข้องใจ ยิ่งเงียบจะเป็นปัญหาแต่หากอธิบายจะได้รับความรู้สึกที่ดีกลับมา

ราศีกุมภ์ Aquarius (16 ก.พ.-15 มี.ค.)

เรื่องสำคัญ: จะมีข่าวดีในเรื่องงานที่ส่งผลไปสู่อนาคต ซึ่งเกิดจากการตัดสินใจครั้งสำคัญและคุณทำมันออกมาได้ดี

ครอบครัว: ความขาดแคลนไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรือความรู้สึกจะสร้างความไม่มั่นคงให้เกิดขึ้นในครอบครัว ผู้สูงอายุระวังการลื่นหกล้ม

งาน-การเงิน: ผู้ใหญ่คาดหวังในความสามารถของคุณจนอาจกลายเป็นความกดดันแต่คุณจะได้ประสบการณ์ที่คุ้มค่า การเงินต้องระวังพลาดไปเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย ระวังของหาย

ลูกรัก: ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องเสียเงินไปกับเรียนพิเศษ เรียนเสริม เสื้อผ้าใหม่ๆเพราะวัยที่เติบโตขึ้น

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรักที่เริ่มมีความชัดเจน มีความเด็ดขาดขาด การผ่านอุปสรรคต่างๆนานาจะทำให้คุณตัดสินใจได้ไม่พลาด

ราศีมีน Pisces (16 มี.ค.-15 เม.ย.)

เรื่องสำคัญ: หากคุณกล้าหาญพอที่จะให้อภัยและกล่าวคำขอโทษ คุณจะได้รับความรักความจริงใจกลับมาแต่ถ้าคุณถอดใจก็จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ครอบครัว: ความใจร้อนและคิดว่าคัวเองเป็นฝ่ายถูกอยู่เสมอแม้คุณจะชนะแต่ก็ระวังปัญหาที่จะสะสมขึ้นเรื่อยๆในครอบครัว ผู้สูงอายุมีอาการวิตกกังวลและนอนไม่หลับ

งาน-การเงิน: จะมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ อย่าไปใส่ใจให้มากกับการถูกติฉินนินทา การเงินมีโอกาสสูงมากที่คุณจะก้าวมาสู่จุดที่สำเร็จหลังจากผ่านก้าวที่ยากๆมานาน

ลูกรัก: ความไม่ชัดเจนจะทำให้หนูน้อยขาดการตัดสินใจที่เด็ดขาดเพราะกลัวและไม่มีความแน่นอน ช่วงนี้จึงควรให้เขาได้เรียนรู้ในเรื่องความแตกต่างและเลือกอย่างมีเหตุผล

เรื่องเลิฟๆ: หลังจากที่ทุกอย่างเรื่อยเฉื่อยมานาน เมื่อมีใครสักคนเริ่มต้น ทิศทางของความรักก็จะเดินต่อไปได้ด้วยดี

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

17 January 2018

10 ทิปส์ดูแล (ว่าที่) แม่แม่มือใหม่ในระหว่างตั้งครรภ์

เพราะการดูแลตัวเองในเวลาตั้งท้องให้สตรองทั้งกายและใจ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด!

02 January 2018

ผ่อนพักกาย-ใจในสรวงสวรรค์@Sheraton Huahin Resort & Spa

3 วัน 2 คืน กับอีกหนึ่งที่พักที่สวย-สงบ-สบาย (และสนุกด้วยได้สำหรับเด็กๆ) ครบพร้อมต้องที่นี่เลย Sheraton Huahin Resort & Spa คำว่า “ไม่อยากกลับเลย” ยังน้อยไป