12 May 18

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 13-19 พฤษภาคม 2561

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 13-19 พฤษภาคม 2561

วันอาทิตย์

เรื่องสำคัญ: มีปัญหาในที่ทำงานถึงขั้นอาจต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง มีเกณฑ์ในเรื่องขอสินเชื่อ การทำธุรกรรมทางการเงินแต่จะได้โอกาสที่ดี

ครอบครัว: มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องของบริวารในครอบครัว ระวังความไม่เข้าใจ การมองคนละมุมจะก่อปัญหา ผู้สูงอายุในบ้านจะเป็นคนที่นำแสงสว่างมาสู่ครอบครัว

งาน-การเงิน: งานต้องเข้าร่วมแข่งขันหากต้องการเป็นต่อต้องเชี่ยวชาญกับสิ่งที่ทำให้ได้ อดทนต่อข่าวร้ายในเรื่องงาน การเงินมีเกณฑ์ที่จะยิ้มได้จากสิ่งที่ลงทุนไปก่อนหน้านั้น

ลูกรัก: เด็กน้อยอาจมีอาการเศร้าที่เกิดจากความไม่เข้าใจ การสูญเสียของรัก หรือน้อยใจในการกระทำของเพื่อนๆ ควรใส่ใจดูแล ระวังเจ็บป่วยจากภูมิแพ้

เรื่องเลิฟๆ: เป็นช่วงเวลาที่ขาดความโรแมนติกมากๆเพราะภาระหน้าที่ ควรใส่ใจและดูแลความสัมพันธ์ให้ดีมากขึ้นด้วย

วันจันทร์

เรื่องสำคัญ: หากเผยไต๋มากเกินไปก็จะทำให้พลาดโอกาสในการแข่งขันได้ โชว์มากแต่คนอื่นกลับได้ไปครอบครอง ระวังการผิดใจกับคนใกล้ชิด

ครอบครัว: สมาชิกในครอบครัวจะแสดงความสามารถที่จะนำพาให้ผ่านวิกฤตช่วงนี้ไปได้ มีความสามัคคีปรองดองกันดี ผู้สูงอายุอยากพบหน้าลูกหลาน

งาน-การเงิน: มีการพัฒนาและมีรากฐานที่มั่นคง หากมีอุปสรรคให้เข้าพึ่งพาคนที่มีคุณธรรมแล้วจะได้รับคำแนะนำที่ดี การเงินต้องระวังใจเพราะจะเสียไปกับความต้องการที่มากเกินไปได้

ลูกรัก: เด็กน้อยจะแสดงออกถึงความรู้สึก ไม่ว่าจะรัก พอใจ โกรธ อย่างชัดเจนกับสถานการณ์เหมือนกับมีความบอบบางทางอารมณ์ จึงควรให้ความใส่ใจ

เรื่องเลิฟๆ: ถึงเวลาตัดสินใจในความรัก จะมีคู่หรือครองโสดก็อยู่ที่คุณมองว่าแบบไหนสร้างคุณค่าทางจิตใจของคุณได้มากกว่ากัน

วันอังคาร

เรื่องสำคัญ: คุณจะได้รับความสำเร็จในงานบางอย่าง แต่ก็ต้องระวังคนที่คิดทำร้ายลับหลังเพราะมีคนไม่ชอบคุณอยู่แบบเงียบๆ ควรให้ความสำคัญกับคนในครอบครัว และเพื่อนสนิท

ครอบครัว: จะได้รับข่าวดีที่ทำให้สามารถแก้ไขสถานการณ์ที่ติดขัดให้ผ่านไปได้ จะได้รับการติดต่อจากญาติพี่น้องที่อยู่แดนไกล ผู้สูงอายุอยากให้ลูกหลานพาไปเที่ยว

งาน-การเงิน: มีความไม่สบายใจ อึดอัด คับข้องใจในเรื่องงาน แต่ยังโชคดีที่มีคนปกป้องเกื้อหนุน อดทนรอระยะเวลาที่เหมาะสม การเงินค่อนข้างติดขัดช่วงนี้อาจต้องเอาทรัพย์แลกเป็นเงิน

ลูกรัก: จะช่างอ้อน น่ารัก และแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์จนหลายๆคนตกใจในสิ่งแปลกใหม่ที่เด็กน้อยทำให้เห็น

เรื่องเลิฟๆ: ระวังความไม่ชัดเจนจะยิ่งสร้างความเครียดให้กับคุณ ให้เริ่มต้นกับความรู้สึกที่มองเห็นคุณค่าของตัวเองให้ได้ก่อนแล้วคุณจะพบว่าคุณมีดีมากพอ

วันพุธ

เรื่องสำคัญ: ความพยายามที่มีมานานจะนำพาให้คุณเข้าเส้นชัยเสียที เป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจในการไปต่อแม้จะพบอุปสรรคแต่ทางข้างหน้าที่สดใสรอคุณอยู่

ครอบครัว: มีเหตุให้ได้ใช้ความรุนแรงต่อกัน แต่ความรักและผูกพันจะนำพาให้กลับมาคืนดีกันได้ ผู้สูงอายุจะเป็นคนที่คอยสมานรอยร้าวของครอบครัวและชอบให้ลูกหลานเอาใจ

งาน-การเงิน: งานค่อนข้างล่าช้า ความสามารถที่คุณมีหากไม่ได้รับการพัฒนาอาจถูกนำไปเปรียบเทียบ ต้องเร่งสร้างศักยภาพ การเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออุดหนุนหากคุณร้องขอ

ลูกรัก: ช่วงนี้จะนิ่งๆเหมือนฝึกการใช้ความคิด และมีเหตุผลได้มากขึ้น จะชอบดูแลช่วงนี้ให้ฝึกในเรื่องการดูแลเอาใจใส่คนในบ้านได้เลย จะน่ารักมาก

เรื่องเลิฟๆ: ค่อนข้างมีปัญหาจากความคาราคาซังแต่ครั้งเก่า ระวังได้รับข่าวที่ไม่สู้ดีนัก ระวังการใช้คำพูดที่รุนแรงต่อกัน

วันพฤหัสบดี

เรื่องสำคัญ: จะได้พาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้เข้ามารับผิดชอบในงานสำคัญ แต่ก็ต้องระวังการเสียของรัก หรือจำเป็นต้องตัดใจกับสิ่งที่ไม่ใช่ของเรา

ครอบครัว: จะมีฮีโร่เข้ามาสร้างความรัก ความสามัคคี และหยิบยื่นไมตรีจิตสร้างความสัมพันธ์ที่ดีงามในครอบครัว ผู้สูงอายุมีภาวะความเครียด จะนิ่งเงียบ ควรชวนคุยในเรื่องราวที่ดี สนุกสนาน

งาน-การเงิน: ต้องผจญกับอุปสรรคในงานพอสมควร เป็นช่วงเวลาที่ต้องเรียนรู้ให้อดทนไว้ การเงินจะไม่สามารถจ่ายไปกับสิ่งที่ต้องการได้ ช่วงนี้ในคิดให้ดีกับทุกค่าใข้จ่าย

ลูกรัก: เป็นเด็กน้อยช่างคิด ช่างสังเกต ช่วงนี้อาจมีอารมณ์ชอบเอาชนะไปบ้างเพื่อเรียกร้องความสนใจ บางทีก็แยกตัวอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ ควรเอาใจเป็นพิเศษ

เรื่องเลิฟๆ: พยายามที่จะแสดงความสามารถเพื่อเรียกร้องความสนใจแต่ก็จะยิ่งไกลห่างจากความรู้สึก ช่วงนี้ควรลองเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ ความรู้สึกใหม่ๆบ้างก็ดี

วันศุกร์

เรื่องสำคัญ: มีเกณฑ์ในเรื่องของโชคลาภ แต่ต้องระวังความโลภ ความเชื่อที่คาดการณ์ผิดจะนำพาให้คุณพบกับความทุกข์ ความเสียใจและอาจเสียคนดีดีไปในคราวนี้

ครอบครัว: ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดเพื่อสมาชิกในครอบครัว มีเกณฑฺการเดินทางไกล ผู้สูงอายุมีภาวะซึมเศร้าคิดถึงคนที่จากไปแล้ว

งาน-การเงิน: ระวังการถูกหักหลังในเรื่องงาน สิ่งที่คิดไว้ไม่ได้เป็นอย่างใจ ให้มองเห็นคุณค่าของคนที่เคยดีกับคุณ การเงินมีเข้ามาให้ได้แก้ปัญหาต่างๆผ่านพ้นไปได้

ลูกรัก: มีความรับผิดชอบขึ้นจนผิดหูผิดตา ชอบที่จะใช้ความคิด อยากมีอิสระเพราะตัวน้อยอยากเป็นแบบผู้ใหญ่ ช่วงนี้ก็เลยอาจมีความคิดแปลกๆไปบ้าง

เรื่องเลิฟๆ: ให้ความสำคัญกับงานมากกว่าความรัก ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พูดคุยกับคนเก่าๆหรือคนที่อายุน้อยกว่า สร้างสีสันให้กับความรู้สึก

วันเสาร์

เรื่องสำคัญ: ระวังอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย แต่ก็จะได้รับความปรารถนาดีจากคนรอบข้าง สิ่งที่คิดหวังต้องรอคอยต่อไปอีก ยังไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก

ครอบครัว: มีปัญหาให้ต้องงัดข้อกัน และต่างปิดใจต่อกัน มีความดื้อต้องใช้เหตุผลข้อมูลเข้าร่วมงัดถึงจะเคลียร์กันได้ ผู้สูงอายุค่อนข้างยุติธรรมให้คำปรึกษาที่ดีได้

งาน-การเงิน: งานที่ต้องทำกลับไม่ค่อยอยากจะทำ แต่อยากที่จะได้มีโอกาสทำงานที่ถนัดอย่างเต็มที่ต้องค่อยเป็นค่อยไป เรื่องการเงินกำลังจะหลุดจากปัญหาแย่ๆไปได้เสียที

ลูกรัก: เป็นช่วงที่อาจมีภาวะการณ์แสดงออกถึงความเศร้าเสียใจ ไม่ว่าจะเรื่องการเปลี่ยนแปลง ของหาย หรือความไม่เข้าใจ ให้การดูแลในเรื่องความรู้สึก กอดเด็กน้อยเยอะๆมากขึ้นหน่อย

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรู้สึกที่ดี เป็นความผูกพันที่ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ มีคำมั่นสัญญาที่จะสร้างให้คุณมีเป้าหมายเพื่อความรักในแบบที่คุณอยากจะสร้างขึ้นมา

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

02 August 2017

10 ทริคส์ ปลุกสวยสดชื่น หลังคืนนอนน้อย

เกิดเป็นมนุษย์แม่นั้นไม่ง่าย เพราะมีสิ่งที่ต้องจัดแจงดูแลร้อยแปดประการ แถมยังต้องสามารถอดนอนได้ชนิดหาตัวจับยาก เพราะวันดีคืนดีลูกน้อยอาจตื่นขึ้นมาโยเยกลางดึกเป็นชั่วโมงๆ ต้องตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อเตรียมอาหารให้คุณสามี ไหนจะต้องฝ่าการจราจรออกไปส่งลูกเข้าโรงเรียน รวมถึงต้องเข้านอนดึกเพราะมีทั้งงานบ้านและงานส่วนตัวที่ต้องเคลียร์อีก มัมเรซิ่นเข้าใจดีว่าแต่ละคืนแม่แม่ต้องนอนน้อยแค่ไหน เราจึงมี 10 ทริคส์ง่ายๆ ที่จะมาช่วยปลุกความสดชื่นตื่นตัวเพื่อสวยสู้กับอาการอดนอนค่ะ

01 August 2017

12 น้ำหอมสุดคิวท์ วัยประถมใช้ดี วัยพรีทีนต้องชอบ

12 น้ำหอมขวดแรกของลูก ที่มัมเรซิ่นคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะกับการนับหนึ่งเพื่อเติมเสน่ห์หอมแก่ลูกน้อย