16 June 18

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 17-23 มิถุนายน 2561

ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 17-23 มิถุนายน 2561

 

วันอาทิตย์

เรื่องสำคัญ: มีเกณฑ์การตั้งครรภ์ การเกิดสิ่งใหม่ การริเริ่มกับการทำอะไรใหม่ๆ และเดินทางต่างประเทศ

ครอบครัว: มีเหตุการณ์สำคัญที่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจ ความเมตตา ใจเย็น และเข้าถึงจิตใจผู้อื่นได้ง่ายจะทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาผ่านไปได้ ผู้สูงอายุช่วงนี้จะเหงาๆคิดถึงลูกหลาน ญาติมิตร

งาน-การเงิน: มีความขัดเจนในเรื่องงานมากขึ้น ได้รับความไว้วางใจในระดับที่น่าพอใจ เรื่องเงิน อะไรที่เป็นของเก่า เรื่องเก่าๆจะกลับมาให้ได้จับจ่ายใช้สอย

ลูกรัก: ระวังลูกน้อยจะไม่สบาย ช่วงนี้ต้องระวังความชื้นและเชื้อโรคแบบฉวยโอกาส สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงควรดูแลอย่างใกล้ชิด

เรื่องเลิฟๆ: การเข้าใจในความต้องการของอีกฝ่าย การสามารถปรับตัวเข้าหากันได้ ทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี มีกิจกรรมสนุกๆทำร่วมกัน

วันจันทร์

เรื่องสำคัญ: อยู่ภายใต้ความคาดหวังของคนมากมาย รู้สึกถูกมองไม่เห็นคุณค่า ทั้งๆที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

ครอบครัว: ช่วงนี้ทำอะไรก็จะเหนื่อยมากกว่าปรกติ สิ่งที่คิดก็ไม่ได้ดั่งใจ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ยังจับมือเดินต่อไปด้วยกัน ผู้สูงอายุควรทำบุญทำทานเสริมบารมี นำพาจิตใจให้สบาย

งาน-การเงิน: มีความชัดเจนและเป็นเรื่องที่ดีมากในเรื่องงานเกิดขึ้น การเงินจะมีโชคลาภที่เกิดจากผู้ใหญ่นำพามา

ลูกรัก: เด็กน้อยจะค่อนข้างคิดมาก ขี้น้อยใจ ยิ่งหากมีพี่น้องก็จะเกิดความเปรียบเทียบและรู้สึกไม่ถูกรัก จึงควรให้ความสำคัญและอธิบายให้เข้าใจ ควรพาทำกิจกรรมร่วมกัน

เรื่องเลิฟๆ: จะมีคนที่ถูกใจเข้ามาให้ความหวัง เข้ามาทำให้หัวใจสดชื่น มีเกณฑ์ไปงานสังสรรค์ เสริมสร้างความสัมพันธ์ให้สนิทกันมากขึ้น

วันอังคาร

เรื่องสำคัญ: มีเรื่องตื่นเต้นให้ได้สัมผัส เป็นช่วงเวลาของการเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย แต่จะให้ผลที่ดีในระยะยาว

ครอบครัว: ช่วยกันแก้ปัญหา แม้จะมีเรื่องยากๆเข้ามาให้ต้องขบคิด แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยสติและความเข้มแข็ง ผู้สูงอายุจะมีเรื่องเกี่ยวกับการเงินให้ต้องขบคิด

งาน-การเงิน: เสน่ห์ ภาพลักษณ์ ความสามารถพิเศษจะทำให้คุณโดดเด่นมากในเรื่องงาน การเงินมีเงินก้อนเข้ามาสร้างความมั่นคง

ลูกรัก: เป็นช่วงที่สนุกกับความสามารถของตัวเอง รู้สึกทำอะไรก็ดี พอพลาดเมื่อไหร่ก็จะเกิดความเสียใจมากผิดปรกติ เป็นช่วงเวลาที่ควรสอนให้รู้จักการรู้แพ้รู้ชนะ

เรื่องเลิฟๆ: แม้จะเกิดความไม่แน่ใจอยู่บ้าง แต่เวลาและสถานการณ์ที่ต้องทำร่วมกัน จะทำให้คุณค้นพบว่าคนที่อยู่ข้างๆใช่หรือไม่ใช่กันแน่

วันพุธ

เรื่องสำคัญ: มีเรื่องให้ต้องไม่สบายใจ จำเป็นที่จะต้องเข้มแข็งเพื่อเป็นหลักที่แข็งแกร่งให้กับบริวาร

ครอบครัว: ระวังปัญหาในเรื่องเงิน หนี้สิน และคนที่ไม่ประสงค์ดี จะเข้ามาสร้างความไม่สบายใจ ผู้สูงอายุมีเกณฑ์เจ็บป่วย

งาน-การเงิน: ในเรื่องงานไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงและยังไม่น่าเสี่ยงมากนัก การเงินต้องระวังยิ่งรุนแรง ใจร้อนก็ยิ่งเกิดปัญหา

ลูกรัก: ต้องระวังให้มากเกี่ยวการความพลาดพลั้ง อุบัติเหตุ และการตัดสินใจที่ผิดพลาด เด็กน้อยจะค่อนข้างเครียดและวิตกกังวลได้ง่ายจากปัญหาสิ่งแวดล้อมรอบตัว

เรื่องเลิฟๆ: การใช่อารมณ์ การตัดสินใจอะไรไปโดยไม่ทันใช้ความคิดให้รอบคอบ จะยิ่งทำให้ความรักเกิดปัญหาระวังจากเรื่องเล็กๆจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เลย

วันพฤหัสบดี

เรื่องสำคัญ: จะได้รับข่าวดี เรื่องราวดีดี มีคนให้ความรัก ความสำคัญ เป็นสัปดาห์ที่ทำให้หายเหนื่อยได้จริงๆ

ครอบครัว: ความเข้าใจ รากฐานที่ช่วยกันสร้างและความพอใจในสิ่งที่มี ทำให้สถานการณ์เป็นไปได้ด้วยดี มีความสบายใจ ผู้สูงอายุสามารถช่วยเหลือลูกหลานได้เป็นอย่างดี

งาน-การเงิน: บริวาร ผลงาน หรือคนที่เกี่ยวข้องจะสร้างปัญหาให้ต้องรีบแก้ไข การเงินเสียหายมากต้องระวังไว้ให้ดี

ลูกรัก: ช่วงนี้เด็กน้อยจะสนุกกับการเดินทาง การสร้างประสบการณ์ที่ยากมากขึ้นจะยิ่งทำให้เกิดทักษะในการใช้ความคิด ในการแก้ปัญหาได้ดี

เรื่องเลิฟๆ: ยังรู้สึกชอบและหวงแหนในอิสรภาพที่ตัวเองมี ความสัมพันธ์จะมีการเริ่มต้นใหม่และยังไม่ได้มั่นคงอะไรมากไปกว่าทำตามใจตัวเอง

วันศุกร์

เรื่องสำคัญ: ให้ระวังความคิด เพราะความดื้อรั้น จะทำให้เสียหายและเสียสิ่งที่สำคัญในชีวิตไปได้

ครอบครัว: ภาระที่หนักอึ้งสร้างปัญหา ความห่างเหิน ความไม่เข้าใจ และอาจส่งผลให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งต่อกันได้ ผู้สูงอายุระวังปัญหาสุขภาพโดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ

งาน-การเงิน: งานเป็นผลดีไปอย่างช้าๆ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง โยกย้าย การเงินระวังหนี้สิน หรือปัญหาบานปลายจะสร้างปัญหา

ลูกรัก: เด็กน้อยจะแสดงออกถึงความเป็นผู้นำ แสดงออกถึงความสามารถในการรับผิดชอบได้ดีมากยิ่งขึ้น เป็นช่วงเวลาที่จะเรียนรู้ในการเป็นจิตอาสาได้ดี

เรื่องเลิฟๆ: จะเป็นช่วงเวลาที่ต้องหนักแน่นและเข้มแข็งให้มาก เพราะคุณต้องกลายมาเป็นผู้นำและนำพาความรักให้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง

วันเสาร์

เรื่องสำคัญ: ความอดทน การแข่งขัน จะสร้างให้คุณเป็นคนที่แข็งแกร่งและจะได้รับสิ่งที่ดีจากเรื่องราวที่เคยทำมาก่อน

ครอบครัว: อารมณ์ฉุนเฉียว การเอาแต่ใจ การไม่ยอมกัน จะนำพามาซึ่งปัญหา และการมีปากเสียงจากเรื่องเล็กน้อยไปสู่ความรุนแรงได้ ผู้สูงอายุช่วงนี้มีเหตุให้ต้องเดินทาง

งาน-การเงิน: การงานไม่ควรละเลยรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเพราะนั่นจะทำให้คุณสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น การเงินมีภาระที่หนักอึ้งรอคุณอยู่ให้รีบแก้ไข

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่ขอบที่จะเลียนแบบคุณพ่อ หรือญาติผู้ใหญ่เพศชาย เพื่อแสดงถึงภาวะผู้นำและความเป็นผู้ใหญ่ จึงมีเรื่องน่ารักๆให้ได้เห็นกัน

เรื่องเลิฟๆ: ความทุกข์ที่ผ่านมา ทำให้คุณไม่ไว้วางใจ ไม่เชื่อใจ และมักคาดหวังในความรักจนทำให้เกิดทุกข์ และต้องทนเพื่อที่จะรัก

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

14 March 2018

เทคนิคปรับพฤติกรรมลูก ให้เป็น “เด็กสุขภาพดี”

ปัญหาลูกไม่กินผัก กินน้ำน้อย หรือติดจอไม่ออกกำลังกาย พฤติกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลร้ายต่อสุขภาพของลูกได้ทั้งระยะใกล้และระยะยาว

08 November 2017

เช็กลิสต์สิ่งที่ต้องมี เมื่อพาเบเบี๋ออนทัวร์

อากาศเย็นๆ ช่วงปลายปีแบบนี้ เป็นจังหวะดีที่จะพาลูกเที่ยว แต่หลายบ้านไม่รู้จะเริ่มต้นจัดของยังไงดี Mumraisin มีเช็กลิสต์สิ่งที่ต้องมี เมื่อพาเบบี๋ออนทัวร์มาฝาก รับรองว่าจะเที่ยวครั้งไหน ก็ไม่ต้องขนของไปให้หนักเกินความจำเป็น