20 April 18

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 22-28 เมษายน 2561

ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 22-28 เมษายน 2561

วันอาทิตย์

เรื่องสำคัญ: ระวังคนที่เข้ามาแบบดีดีแต่ในใจนั้นยากแท้หยั่งถึง ช่วงนี้ควรทำบุญบริจาคทานบ่อยๆ มีเกณฑ์สูญเสีย พักผ่อนบ้างเพื่อดูแลสุขภาพของตัวเอง

ครอบครัว: จะมีการเจรจาต่อรองในเรื่องความสงบสุขของครอบครัว อย่าเพิ่งเบื่อหน่ายหากจะมีใครบ่นบ้างเพราะนั่นหมายถึงความเป็นห่วง ผู้สูงอายุในบ้านมีโอกาสเจ็บป่วยจากสภาพอากาศแปรปรวน

งาน-การเงิน: งานที่ใช้ฝีมือและความคิดที่แปลกแตกต่างจะสร้างรายได้ให้คุณ ระวังการจัดสรรเวลาที่ไม่ลงตัวจะทำให้งานผิดพลาด การเงินค่อนข้างตึงต้องใช้ความพยายามเข้าแลกถึงจะได้ในสิ่งที่ต้องการ

ลูกรัก: กำลังใช้สมาธิในการทำบางสิ่งบางอย่าง อาจจะดื้อบ้าง ขัดใจผู้ใหญ่บ้างแต่ทั้งหมดนั้นเป็นการเจริญเติบโตจากภายในขอให้มองเห็นในความพยายาม

เรื่องเลิฟๆ: ความหึงจะทำให้เกิดความผิดพลาดในการสื่อสาร ช่วงนี้หากเห็นอะไรให้ถามเพื่อความกระจ่างโดยไม่ใช้อารมณ์ สถานการณ์ถึงจะเย็นลง

วันจันทร์

เรื่องสำคัญ: ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ของสำคัญหาย แต่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องงาน การเงิน และได้รับข่าวที่ทำให้สบายใจ

ครอบครัว: ร่วมด้วยช่วยกันในการแก้ไขปัญหา อุปสรรคต่างๆ ผู้นำของครอบครัวจะนำพาเรื่องดีดีเข้ามาในบ้าน ภาระที่หนักหนาจะได้รับการผ่อนคลายช่วยเหลือ ผู้สูงอายุระวังการบาดเจ็บบริเวณขา เดินเหินควรระวัง

งาน-การเงิน: งานดี ได้รับการยอมรับ การติดต่อจะได้รับการตอบรับให้มั่นใจแต่อาจต้องมีสินน้ำใจด้วย เรื่องการเงินสัปดาห์นี้เจ็บหนัก ระวังการใช้จ่าย

ลูกรัก: มีพลังเท่าไหร่หนูน้อยจะนำออกมาใช้เตรียมตัวรับมือไว้ได้เลย ช่วงนี้ควรรักษาความสะอาดที่นอนเป็นพิเศษเพราะต้องระวังเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ในเด็ก

เรื่องเลิฟๆ: ค่อนข้างที่จะนิ่งและไม่ชัดเจนเลย ช่วงนี้ไม่ควรโฟกัสที่ความรักความสัมพันธ์เพราะจะเครียดและกลายเป็นสร้างปัญหามากกว่าความสุข

วันอังคาร

เรื่องสำคัญ: มีภาระที่ต้องแบกรับแต่ก็มีคนที่คอยโอบอุ้มช่วยเหลือ ระวังเรื่องของคนที่พูดในที่ลับจะทำให้เราเสียหายแต่ก็จะแพ้ความดีที่เราทำอย่างสม่ำเสมอ

ครอบครัว: ระวังการทะเลาะเบาะแว้งเพราะความเหนื่อย ความหงุดหงิด ที่สำคัญไม่ควรใช้คำพูดแรงกับคนรักคนใกล้ตัวเพราะจะเจ็บด้วยกันทุกฝ่าย ผู้สูงอายุทำบุญบ่อยๆจะทำให้ท่านสบายและสุขใจ

งาน-การเงิน: ยังได้รับการเกื้อหนุนเรื่องงานด้วยความสามารถและภาพลักษณ์ที่ทำดีมาตลอดนั่นเอง การเงินต้องใช้จ่ายไปกับการเดินทาง อสังหาริมทรัพย์หรือยานพาหนะ

ลูกรัก: เรื่องเรียนค่อนข้างเด่นมาก จะค้นพบสิ่งที่ตัวเองชอบอย่างแท้จริง การเปลี่ยนแปลงที่เรียนจะนำมาซึ่งสิ่งที่เหมาะสม ระวังการตากฝนหรือถูกละอองฝนจะทำให้ป่วยไข้

เรื่องเลิฟๆ: มีความมั่นคงในความรัก การเชื่อใจ และกำลังจะสร้างให้ฐานะทางการเงินดีขึ้นตามไปด้วย แต่ก็ต้องระวังความพยายามที่มากเกินไปทำให้ไม่มีเวลาสร้างความหวาน

วันพุธ

เรื่องสำคัญ: รอคอยอะไรไว้จะสมหวัง มีคนที่คิดดีหวังดีกับคุณ ระวังในเรื่องรักสามเศร้า ความห่างไกลจะนำพาซึ่งความสูญเสียได้

ครอบครัว: ควรให้ความสำคัญกับบริวารและความสามัคคีภายในบ้าน หากเข้าใจกันผิดไปบ้างก็ควรให้อภัย มีเกณฑ์ที่บริวาร หรือเด็กในบ้านจะป่วย ผู้สูงอายุจะนำโชคลาภความสำเร็จมาสู่ครอบครัว

งาน-การเงิน: การเริ่มต้นกับอะไรใหม่ๆในเรื่องงานต้องใช้ความอดทนและพยายามสูงกว่าปรกติถึงจะผ่านไปได้ การเงินยังไม่ได้ดั่งหวัง ระวังการใช้จ่าย

ลูกรัก: การเดินทาง การเปลี่ยนแปลง การปรับสภาพแวดล้อม เหตุการณ์เหล่านี้จะทำให้หนูน้อยเติบโตทั้งด้านร่างกายและจิตใจมากยิ่งขึ้น ช่วงนี้การทำกิจกรรมจิตอาสาจะทำให้หนูน้อยเรียนรู้การเป็นผู้ให้ที่ดี

เรื่องเลิฟๆ: ช่วงนี้ค่อนข้างมีความห่างเหิน ด้วยภาระหน้าที่ความรับผิดชอบ ระวังคำพูดที่ไม่คิดจะทำให้สูญเสียความสัมพันธ์ที่ดี

วันพฤหัสบดี

เรื่องสำคัญ: สัปดาห์นี้เหนื่อยเป็นพิเศษ คุณต้องจัดการกับอะไรหลายอย่าง งานประสานงานนี่ก็เยอะแยะมากมาย ระวังทำเรื่องผิดพลาดโดยเฉพาะเกี่ยวกับคนใกล้ชิดให้ระวังให้ดี

ครอบครัว: ช่วงนี้ให้มีความยุติธรรมเข้าไว้ เพราะมีเกณฑ์ที่จะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน เรื่องบางเรื่องยังจัดการเด็ดขาดไม่ได้ต้องอาศัยเวลา มีเกณฑ์เดินทาง ผู้สูงอายุเรียกร้องความสนใจ บุตรหลานควรใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ

งาน-การเงิน: ถึงเวลาที่จะได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจ โชคชะตานำพาให้คุณได้เจอกับงานที่แม่เหนื่อยแต่ก็รักที่จะทุ่มเททำ การเงินให้ระวังเรื่องบัญชี หรือต้องเข้าไปพูดคุยเรื่องทางการเงิน

ลูกรัก: ขี้หงุดหงิดหน่อยนะช่วงนี้ สงสัยอากาศเปลี่ยนแปลง และอาจเป็นผลมาจากความเบื่อกับอะไรที่ทำซ้ำแล้วซ้ำอีก ช่วงนี้ควรหาเกมส์อะไรใหม่ๆเพื่อมาเล่นกับเขา ได้ทั้งฝึกได้ทั้งความสัมพันธ์ที่ดีด้วย

เรื่องเลิฟๆ: ระวังเลยกับรักสามเศร้าเราสามคน ใครเข้าข่ายต้องระวังเพราะจะอยู่ไม่เป็นสุขเลยทีเดียว แต่สำหรับคนรักจริงนี่มีเกณฑ์สูงที่จะได้โชคลาภจากคู่ของตน

วันศุกร์

เรื่องสำคัญ: สัปดาห์นี้มีเรื่องราวให้ได้คิด วิตกกังวลอยู่หลายเรื่อง ต้องแยกแยะและใช้เหตุผล ระวังเรื่องไม่ซื่อทางการเงิน แต่ในขณะเดียวกันก็มีโชคลาภทางการเงินจากผู้หญิงด้วยนะ

ครอบครัว: ไม่ค่อยมีเวลาให้กันด้วยภาระหน้าที่ จึงควรมีคนเริ่มต้นทำอะไรให้แก่กันแล้วจะดีไปทั้งสัปดาห์ สิ่งที่ช่วยกันคิดจะเป็นผลลัพธ์ที่ดีทางการเงิน ผู้สูงอายุจะได้รับข่าวดีจากบุตรหลาน

งาน-การเงิน: งานมีสะดุดบ้าง แต่ความสามารถและน่าไว้ใจก็จะทำให้กลับมาดีได้ดั่งเดิม การเงินทิศทางดี มีคนสนับสนุน จะได้ในสิ่งที่ต้องการ

ลูกรัก: จะมีปัญหาบ้างเรื่องการศึกษาต่อ หรือตัดสินใจเลือกที่เรียน ให้เน้นที่เขาชอบและถนัด มีความสุขได้จริงๆกับสิ่งที่ทำ ถึงจะสร้างสมาธิได้

เรื่องเลิฟๆ: อะไรที่พูดแล้วมีผลต่อความรู้สึกทางลบก็ไม่ควรพูดกัน ระวังปัญหาด้านเศรษฐกิจจะส่งผลถึงจิดใจทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน

วันเสาร์

เรื่องสำคัญ: เป็นช่วงเวลาที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคทั้งภายนอกและภายใน ต้องใช้ความอดทน เข้มแข็ง และพลังมากกว่าปรกติ หากไม่อยากเป็นปัญหา ให้นิ่ง ยิ่งนิ่งคุณจะยิ่งได้รับชัยชนะ

ครอบครัว: มีเกณฑ์จัดการเรื่องราวทางการเงินร่วมกัน การเดินทาง หรือร่วมงานบุญต่างๆจะทำให้ได้พบคนที่เป็นมิตร หากต้องตัดสินใจให้ฟังความเห็นของทุกๆคนในครอบครัว ผู้สูงอายุมีเกณฑ์เดินทางไกลควรดูแลสุขภาพ

งาน-การเงิน: งานค่อนข้างล่าช้า ต้องใช้ความพยายาม และต้องศึกษาข้อมูลเยอะๆ การเงินเป็นปัญหาบานปลายต้องค่อยๆแก้ให้ถึงต้นเหตุไม่อย่างนั้นจะยิ่งแย่ได้

ลูกรัก: มีความแง ค่อนข้างเอาแต่ใจ จึงควรให้เขาได้ผ่อนคลายแล้วค่อยพูดค่อยจากัน ความรัก อ้อมกอด และความอ่อนโยนจะทำให้เจ้าตัวน้อยคล้อยตาม

เรื่องเลิฟๆ: การตัดสินใจด้วยอารมณ์จะทำให้พลาดคนที่สำคัญไปได้ หากต้องการสื่อสารอะไรให้บอกออกไปตรงๆด้วยความจริงใจ คุณถึงจะได้ไมตรีจิตกลับมา

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

16 December 2017

มัลดีฟส์ เที่ยวกันทั้งบ้าน เที่ยวได้ไม่ต้องแพง

มัลดีฟส์ ไม่ต้องแพง ก็เที่ยวได้ทั้งบ้าน มาดูเทคนิคและเคล็ดลับวางแผนทริปแบบเซฟงบกัน

07 June 2017

คุณแม่ท้อง ต้องจัด SUPER HEALTHY FOOD

มัมเรซิ่น รวบรวมอาหารที่ดีงามไปด้วยแร่ธาติ และวิตามินที่จำเป็นสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ กินตามนี้ ทั้งคุณแม่และคุณลูก แข็งแรงแน่นอน