24 March 18

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 25-31 มีนาคม 2561

ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 25-31 มีนาคม 2561

วันอาทิตย์

เรื่องสำคัญ: ต้องระวังให้มากกับอุบัติเหตุ การถูกฉ้อโกง หรือทำอะไรแบบลับหลัง ช่วงนี้คุณยังไม่สามารถเต็มที่กับสิ่งที่ตั้งใจได้ แต่ช่วงปลายสัปดาห์มีเกณฑ์ของข่าวดีโดยเฉพาะเรื่องงาน

ครอบครัว: จะมีข่าวดีของสิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในครอบครัว เช่นสมาชิกใหม่ รถคันใหม่ การเดินทางของสมาชิกในครอบครัวจะประสบผลสำเร็จดั่งตั้งใจ ผู้สูงอายุอารมณ์ดีและมีไอเดียเด็ดๆแก่ลูกหลาน

งาน-การเงิน: ได้รับการยอมรับในหน้าที่การงานแต่ต้องระวังความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ส่วนการเงินต้องให้เวลาใส่ใจเลยเพราะมีเกณฑ์จะสูญเสียไปกับบริวารและสิ่งของจิปาฐะ การเงินสัปดาห์นี้ถือว่ารั่วไหล

ลูกรัก: มีโอกาสที่เราจะได้เห็นความพิเศษที่กลั่นออกมาจากการกระทำเพื่อแสดงออกให้ผู้ใหญ่เห็นว่าหนูสามารถทำได้ ช่วงนี้จะช่างพูด ช่างซักถามและมีความคิดสร้างสรรค์

เรื่องเลิฟๆ: มีความเสี่ยงที่จะต้องรับรู้เรื่องราวที่ไม่ค่อยดีนักในเรื่องของความรัก มีเหตุให้ต้องผิดหวัง เสียใจ มีเกณฑ์ห่างไกลจากคนรัก

 

วันจันทร์

เรื่องสำคัญ: ความสามารถของคุณจะสร้างผลงานที่ดีออกมาได้ การเจรจาต่อรองช่วงนี้ให้ผลที่น่าพอใจ ความสามารถพิเศษของคุณจะสร้างโอกาสที่ดีขึ้น

ครอบครัว: ให้ระวังของแตกหักพัง ข้าวของในบ้านเสียหาย อารมณ์ฉุนเฉียวใส่กันสร้างความขุ่นข้องหมองใจ ผู้สูงอายุในบ้านจะเป็นคนที่ตัดสินเรื่องราวต่างๆ ก็ให้เกิดความสงบสุขในครอบครัว

งาน-การเงิน: งานที่ต้องใช้สมาธิและความคิดจะมีปัญหาที่เกิดจากความเข้าใจคราดเคลื่อนไม่ตรงกัน ในเรื่องการเงินคุณจะมีเข้ากระเป๋ามาเรื่อยๆ แต่ต้องระวังจะเสียไปกับบริวาร

ลูกรัก: ช่วงนี้จะชอบประกอบ ชอบสร้าง ออกจะบ้าพลังอยู่สักหน่อย ประมาณว่าแสดงความสามารถให้เป็นที่รับรู้ว่าหนูเก่งนะ ชมหนูด้วย

เรื่องเลิฟๆ: ทะเลาะกันบ่อย ไม่ค่อยเข้าใจกัน เริ่มรู้สึกถึงความไม่ชัดเจนทางความรู้สึก ช่วงนี้ควรใจเย็นๆ ถอยคนละก้าวพิจารณาแล้วค่อยคุยกัน

 

วันอังคาร

เรื่องสำคัญ: จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่เป็นเรื่องที่คุณทำได้ดี คุณจะกลายเป็นคนที่ถูกยอมรับ หลายอย่างที่คุณทำมาตลอดจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณเดินมาถูกทางแล้ว

ครอบครัว: มีเกณฑ์การเดินทางเพื่อไปพบปะสังสรรค์กับเครือญาติ มีข่าวดีทางการเงิน ทรัพย์สิน แต่อาจจะมีภาระหน้าที่ๆ ต้องช่วยกันขับเคลื่อนไปข้างหน้า ผู้สูงอายุค่อนข้างมีความวิตกกังวลได้ง่ายควรพาท่านพักผ่อนบ้าง

งาน-การเงิน: งานเข้าเรื่อยๆ ไม่เหนื่อยไม่หนักแต่ก็ไม่หยุดกันเลยทีเดียว ในส่วนของการเงินต้องระวังในเรื่องการใช้จ่ายไปกับของสิ้นเปลือง

ลูกรัก: หนูน้อยจะสร้างความประทับใจให้ได้ชื่นชม ช่วงนี้วาจาอ่อนหวาน ช่างพูดช่างคุย และเป็นที่รักของผู้พบเห็น เริ่มอยากแต่งตัวสวยๆ หล่อๆ มีสไตล์เป็นของตัวเองแล้ว

เรื่องเลิฟๆ: มีความอึดอัดกับความรู้สึกบางอย่างที่พูดออกมาไม่ได้ มีเกณฑ์จะกลับไปคืนดีกับความรักครั้งเก่าก่อน ระวังจะมีปัญหาในเรื่องความหึงหวง

 

วันพุธ

เรื่องสำคัญ: คุณโดดเด่นมากหากนำเสนอผลงาน เสนอความคิด และการสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ช่วงนี้ต้องแสดงออกต้องมีแอคทีปแล้วจะเป็นที่น่าสนใจ

ครอบครัว: ระวังมีเรื่องคับข้องหมองใจ ความเข้าใจผิด ไม่เข้าใจกันในครอบครัว อาจต้องใช้คนกลางมาเป็นผู้ตัดสิน ผู้สูงอายุในบ้านจะมีบทบาทสำคัญที่จะทำให้บ้านสงบสุข

งาน-การเงิน: มีการแข่งขัน การประเมินผลงาน และการเอาชนะกันในที่ทำงานสร้างความขัดแย้ง ในเรื่องการเงินระวังการขัดผลประโยชน์ การต้องสูญเสียผลประโยชน์แบบไม่ชอบธรรม

ลูกรัก: เป็นช่วงที่เด็กน้อยต้องการเรียนรู้เรื่องราวต่างๆผ่านนิทาน ผ่านการบอกเล่าจากประสบการณ์ของผู้ใหญ่ ช่วงนี้ดูเหมือนจะว่านอนสอนง่ายเชียว

เรื่องเลิฟๆ: มีเกณฑ์ที่ต้องเสียความรู้สึกในเรื่องของคำพูด การแสดงออกของคนที่เราพึงใจ มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาแสดงความรู้สึกดีดี

 

วันพฤหัสบดี

เรื่องสำคัญ: คุณโชคดีทางการเงิน จะถูกมองเห็นคุณค่าความสามารถ มีคนที่กำลังต้องการคุณเพื่อไปทำโปรเจคดีดี ลุยได้เลย

ครอบครัว: มีงานรื่นเริงสังสรรค์เฮฮากันในหมู่ครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ดีในการแบ่งปันทั้งแง่คิด ทัศนคติ และทรัพย์สิน ผู้สูงอายุช่วงนี้อารมณ์ฉุนเฉียวง่ายเตรียมรับมือไว้

งาน-การเงิน: งานก็จะยุ่งๆหน่อย มีเกณฑ์การเดินทาง ไม่ค่อยอยู่นิ่งกับที่ ในส่วนของการเงินเสียไปเยอะกับการเดินทางและสุขภาพ

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่เด็กน้อยดูเหมือนว่าจะเรียกร้องความอบอุ่น ความเท่าเทียมแบบเด็กๆ และอยากให้ผู้ใหญ่สนใจในตัวเขาให้มาก ระวังอาการเจ็บป่วยไข้เอาไว้ด้วย

เรื่องเลิฟๆ: มีโลกส่วนตัวสูง บางทีก็รู้สึกขาดความรักไม่ได้รับความสนใจ ช่วงนี้จึงควรบริหารเสน่ห์ด้วยการปรับลุค และออกงานโชว์ตัวหน่อยก็จะดูตื่นเต้นดี

 

วันศุกร์

เรื่องสำคัญ: อะไรที่หวังไว้จะได้อย่างใจ ระวังในเรื่องภาวะหนี้สิน แต่จะได้รับการเกื้อหนุนจากญาติผู้ใหญ่

ครอบครัว: ระวังความเครียด ปัญหาภาระต่างๆจะยิ่งทำให้เกิดการปะทะคารมกันในครอบครัว ควรใจเย็นมีสติค่อยพูดค่อยจา ไม่ควรคาดหวังอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ผู้สูงอายุมีเกณฑ์เจ็บป่วยจากอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ

งาน-การเงิน: จะมีเรื่องให้คุณต้องใช้ทั้งเหตุผลและความรู้สึกในการเลือก ในการตัดสินใจต้องทำให้ดีเพราะจะส่งผลถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต การเงินจะมีรายจ่ายไปกับเรื่องของบริวาร และจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ

ลูกรัก: เด็กน้อยกำลังสนุกกับการคำนวณ ชอบเล่นขายของ และเปิดใจกับเพื่อนใหม่ๆมากยิ่งขึ้น อาจจะโยเยเอาแต่ใจบ้างแต่มองดีดีคุณจะเห็นโอกาสบางอย่างของพวกเขา

เรื่องเลิฟๆ: แม้จะยุ่งวุ่นวายกับการทำงานหาเงิน ภาระหน้าที่จนบางทีก็ดูเหินห่างจากความรักไปบ้างแต่ที่สุดแล้ว ความผูกพันยังคงทำให้ความรักของคุณกำลังสุขดี

 

วันเสาร์

เรื่องสำคัญ: สถานการณ์ต่างๆในช่วงนี้นิ่งๆ ทรงๆ และยังไม่ชัดเจน การเดินทางจะนำพาโชคลาภมาให้

ครอบครัว: จะการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่ดีหลังจากเพิ่งผ่านความผิดหวัง จะมีคนในครอบครัวมีเรื่องเสียใจและเสียทรัพย์ให้คอยดูแล ช่วยเหลือให้คำปรึกษา

งาน-การเงิน: งานที่ต้องใช้ความคิด ใช้การเจรจาและไหวพริบคุณจะสามารถทำออกมาได้ดี ช่วงนี้ติดต่ออะไรจะเป็นผลดี การเงินยังเงียบเชียบ ต้องระวังการใช้จ่ายไปกับของสวยของงามจนร่อยหรอลงได้

ลูกรัก: ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยสักหน่อยกับการเจรจา การอธิบายให้เด็กน้อยเข้าใจในเรื่องราวที่ยาก คุณต้องทำการบ้านและย่อยเรื่องยากๆ ให้ง่ายขึ้น จะทำออกมาในแนวเล่นเกมส์ ถามตอบแบบสนุกๆ ก็จะเป็นการดี

เรื่องเลิฟๆ: คุณจะได้รับรู้ความรู้สึกรักในแบบปรารถนาดี การถูกปกป้อง และเป็นเสาหลักของความมั่นคงทางจิตใจ แม้ไม่โรแมนติกแต่ก็ร่มเย็นสบายใจ

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

14 July 2017

เลี้ยงลูกสุดเซอร์ไพรส์ สไตล์พ่อแม่เยอรมัน

“ไฟอันตรายใช่มั้ย งั้นฉันสอนเด็กให้เล่นกับไฟเลยแล้วกัน” นี่คือหนึ่งในวิธีเลี้ยงลูกสไตล์เยอรมันที่แซ่บจี๊ดถึงทรวง แต่ขอบอกว่ายังมีเข็ดฟันยิ่งกว่า ตามไปดูกันค่ะ

20 September 2017

7 ซีนฝันร้าย + 7 ทริคเด็ดสยบเตาะแตะสายวีน

เหวี่ยงวีนบ่อยๆ ไม่สนใจใครแบบนี้ กลัวลูกจะติดเป็นนิสัยจนโต ปล่อยไว้คงไม่ดีแน่ๆ เรามาหาทางออกแบบคูลๆ กันดีกว่า