24 February 18

เช็กดวงรายสัปดาห์ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2561

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2561

ราศีเมษ Aries (16 เม.ย.-15 พ.ค.)   

เรื่องสำคัญ: ต้องระวังในเรื่องเอกสารโดยเฉพาะทางการเงิน หากมีการแข่งขันในช่วงนี้ควรวางแผนให้ดีและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ข้อมูลต้องแน่นด้วย

ครอบครัว: ไม่ควรเอาชนะกันเพราะช่วงนี้จะมีเรื่องให้ต้องปรึกษา ร่วมมือ แล้วถึงจะรุ่ง ผู้สูงอายุจะช่วยเหลือคนในครอบครัวในส่วนของความมั่นคงทางจิตใจ

งาน-การเงิน: จะได้รับโอกาสที่ดีในเรื่องงานและต้องลงมือทำอย่างเต็มที่ถึงจะเห็นผล การเงินต้องระวังรั่วไหลและมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายไปกับสิ่งที่คาดไม่ถึง

ลูกรัก: ลองสังเกตดีดีช่วงนี้หนูน้อยจะค่อนข้างเฉื่อยชา ไม่ดื้อแต่ก็ไม่ค่อยกระตือรือร้น อาจเป็นเพราะเขากำลังอยู่ในช่วงของการปรับตัว ไม่ว่าจะการเปลี่ยนแปลงใดๆ อย่าลืมฟังเหตุผลของเขาด้วย

เรื่องเลิฟๆ: ถ้ามีความคาดหวังในความรักมากเกินไปจะทุกข์เพราะความรักมากกว่าที่จะสบายใจ ช่วงนี้คงต้องปล่อยใจให้สบายๆ ดูบ้าง อะไรๆ ก็จะดีขึ้น

ราศีพฤษภ Taurus (16 พ.ค.-15 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญ: จะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องเข้าไปช่วยเหลือ ให้ระวังการขับรถเร็วและการตัดสินใจในเวลาเร่งด่วน

ครอบครัว: มีความน่ารัก ผูกพันกันดี ได้ช่วยเหลือและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ผู้สูงอายุต้องระวังอาการเจ็บป่วยควรดูแลเรื่องความอบอุ่นของเครื่องนุ่งห่ม

งาน-การเงิน: คุณจะได้ทำงานสำคัญที่มีผลต่อองค์กรและทำออกมาได้ดี การเงินมีเกณฑ์ได้เงินก้อน เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะมั่นคง

ลูกรัก: มีความน่ารัก เชื่อฟังและมีอะไรตลกที่ทำให้เรายิ้มได้ แต่ก็ต้องระวังในเรื่องอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับดวงตา เรื่องหกล้มจนได้แผล

เรื่องเลิฟๆ: หากเอาแต่ใจมากเกินไป อาจทำให้คุณต้องสูญเสียคนสำคัญโดยที่ไม่คาดคิดมาก่อนก็เป็นได้ ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา

ราศีเมถุน Gemini (16 มิ.ย.-15 ก.ค.)

เรื่องสำคัญ: ช่วงนี้ควรให้ความสำคัญกับคนและงานที่ได้รับมอบหมายมากเป็นพิเศษ เพราะต้องระวังในเรื่องการถูกจับผิด

ครอบครัว: มีเหตุการณ์ให้ต้องง้องอนกันบ้าง คงเป็นเพราะช่วงนี้ขาดความสามัคคีและขาดการเชื่อใจ เข้าใจซึ่งกันและกัน ผู้สูงอายุรู้สึกขาดความรักควรเอาใจหน่อยนะ

งาน-การเงิน: คุณจะต้องทำหน้าที่ปกป้องงานที่คุณทำด้วยความสามารถทั้งหมดที่มี ในส่วนของการเงินค่อนข้างที่จะมีความล่าช้า อยากได้อะไรไม่ค่อยได้อย่างใจจำเป็นต้องอดทน

ลูกรัก: ช่วงนี้หนูน้อยจะเฝ้าดูผู้ใหญ่และทำตามในสิ่งที่เห็น ที่ได้สัมผัส จึงควรทำอะไรด้วยสติอยู่เสมอ

เรื่องเลิฟๆ: บางทีสิ่งที่คุณเห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด จะรักจะชอบก็ให้ดูกันยาวๆค่อยตัดสินใจ

ราศีกรกฎ Cancer (16 ก.ค.-15 ส.ค.)

เรื่องสำคัญ: มีเกณฑ์การเดินทาง เคลื่อนย้าย เปลี่ยนแปลง ซึ่งคุณอาจไม่ค่อยอยากที่จะทำ แต่ก็ต้องทำเพื่อสิ่งที่เป็นประโยชน์

ครอบครัว: ทำงานหนัก หักโหม จนเหนื่อยและหงุดหงิด ส่งผลให้อารมณ์ฉุนเฉียวจนมาแสดงอารมณ์เสียใส่กัน ควรให้อภัย ผู้สูงอายุค่อนข้างมีความเครียดสะสมควรหาเวลาพาท่านไปพักผ่อนบ้าง

งาน-การเงิน: จำเป็นที่จะต้องทำงานที่เสี่ยงอย่างรอบคอบ คุณจะได้รับคำชื่นชม ในส่วนของการเงินค่อนข้างนิ่งรอเวลาที่จะจัดการ ช่วงนี้งดใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่อารมณ์ดี และมีสิ่งที่แสดงออกให้เห็นถึงพรสวรรค์ค่อนข้างเด่นชัด แต่ก็ต้องระวังอาการผิดปกติในร่างกายช่วงนี้อาจอ่อนแอกว่าปกติ

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรัก ความสัมพันธ์ ที่ผูกพันกันมากกว่าที่จะยืดติดกันด้วยการผูกมัด มีความเชื่อใจในกันและกัน

ราศีสิงห์ Leo (16 ส.ค.-15 ก.ย.)

เรื่องสำคัญ: เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรคิดมากหรือน้อยใจเพราะสิ่งที่คิดจะไม่ใช่อย่างที่เข้าใจ เรื่องดีดีกำลังจะเข้ามาหาคุณ

ครอบครัว: ระวังปัญหาในเรื่องบริวาร การถูกฉกชิงวิ่งเราหรือทุจริต เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญมากในช่วงนี้กับการบริหารความสัมพันธ์ในครอบครัว ผู้สูงอายุจะขี้น้อยใจและบ่นเก่งมากควรให้ความเข้าใจ

งาน-การเงิน: นอกจากที่จะต้องขับเคี่ยวในเรื่องงานแล้วก็ต้องบริหารคนให้ได้ดีอีกด้วยถึงจะสบายใจได้ ในส่วนของการเงินมีความสมหวัง และจะได้รับเงินก้อนอย่างที่ตั้งใจ

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่จะสนุกสนานเฮฮา และก็ค่อนข้างดื้อ อาจแสดงความอวดรู้บ้างนั่นหมายถึงเขาฝึกความมั่นใจในตัวเอง ให้เวลาและทำความเข้าใจจะทำให้เขาแสดงออกได้อย่างนุ่มนวลขึ้น

เรื่องเลิฟๆ: เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการบังคับเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ ความรักก็เริ่มที่จะมีปัญหาและความไม่มั่นคงก็จะค่อยๆก่อตัวขึ้น

ราศีกันย์ Virgo (16 ก.ย.-15 ต.ค.)

เรื่องสำคัญ: ระวังทุกการเริ่มต้นเพราะมีเบื้องหลัง และอาจมีสิ่งที่อันตรายแอบแฝงอยู่ ไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆในช่วงเวลาแบบนี้

ครอบครัว: น่าจะมีเวลามีนั่งคุยกัน บอกเล่าถึงปัญหาของแต่ละคนและร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข ก็จะเกิดความสัมพันธ์ที่ดีงามขึ้น ผู้สูงอายุจะไม่ค่อยสบายกายอาจมีปัญหาในเรื่องระบบย่อยจนเกิดความเครียดได้

งาน-การเงิน: มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องงานหรือเดินทางเพื่อติดต่องานสำคัญ ในส่วนการเงิน การเจรจาต่อรองจะเป็นไปได้ด้วยดี ลงทุนได้ให้ผลดี

ลูกรัก: การเรียน ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ค่อนข้างเป็นไปได้ด้วยดี การสอบผ่านแน่นอน แต่ก็ควรระวังในเรื่องของหายไว้บ้าง

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรู้สึกที่ได้รับการตอบรับที่ดี คิดทำสิ่งใดก็เห็นคล้อยตามกัน ร่วมมือกันความรักพัฒนาไปได้ด้วยดี

ราศีตุลย์ Libra (16 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญ: ในเรื่องเกี่ยวกับต่างประเทศจะเกิดเรื่องที่ดีมากเกิดขึ้น แต่ก็ควรระวังการพลัดพรากจากสิ่งที่รัก

ครอบครัว: ใครที่รอสมาชิกคนสำคัญอยู่กำลังจะได้พบหน้ากันแล้ว ให้แสดงความรู้สุกที่มีต่อกันอย่างชัดเจนเรื่องราวดีดีจะเกิดขึ้น ผู้สูงอายุจะขี้ลืมมากจนเกิดปัญหาได้ควรเอาใจใส่ดูแล

งาน-การเงิน: มีงานที่ดี ติดต่ออะไรก็เป็นไปตามเป้าหมาย อาจต้องระวังเก็บความลับให้อยู่ ในส่วนของการเงินระวังปัญหากับทางธนาคาร ดูแลเอกสารสัญญาให้ดี

ลูกรัก: ช่วงนี้ควรให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการประหยัดและอดออม ระวังของสำคัญหาย ไม่ควรให้เด็กใช้ของแพงจะเกิดอันตรายได้

เรื่องเลิฟๆ: เริ่มมีความรู้สึกของการเข้ากันไม่ได้ ควรใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยที่เคยมองข้าม ความเข้าใจถึงจะเกิดขึ้น

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญ: เป็นช่วงเวลาที่ต้องแสดงศักยภาพให้เต็มที่เลยในช่วงนี้ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นจะการันตีถึงความสามารถที่ชัดเจนของคุณ

ครอบครัว: ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับความไม่เข้าใจ อารมณ์ การบ่นไปเรื่อยจนไปสะกิดสิ่งที่เคยเก็บกด การทะเลาะเบาะแว้งจึงเกิดขึ้นได้ง่าย ผู้สูงอายุควรเดินเหินอย่างระวังมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ

งาน-การเงิน: มีความชัดเจนในเรื่องงานมากยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงต่างๆจะดีขึ้นกว่าเดิม การเงินมีเหตุให้ต้องเสียไปกับบริวารและความเมตตา

ลูกรัก: ช่วงนี้จะได้เห็นหนูน้อยแสดงความมั่นใจและแสดงออกถึงการมีภาวะผู้นำ คำชื่นชมและการบอกสอนจากประสบการณ์จะทำให้เขาได้เรียนรู้

เรื่องเลิฟๆ: การดูแล ปกป้อง คนที่ตนรัก ควรทำภายใต้ความพอดีและยินยอมของทั้งสองฝ่ายถึงจะเป็นความหมายที่ดีในความรัก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค-15 ม.ค.)

เรื่องสำคัญ: เป็นช่วงเวลาที่ต้องนำเสนอความคิด ไอเดีย และแสดงออกให้มากเพราะคุณจะได้รับการตอบรับและยอมรับอย่างน่าชื่นใจ

ครอบครัว: จะมีข่าวดี โชคลาภเกิดขึ้นภายในครอบครัว มีใครในครอบครัวกำลังจะต้องเดินทางไกล ผู้สูงอายุมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน

งาน-การเงิน: มีเหตุเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันในเรื่องงาน การเงินระวังสูญเสียเงินก้อนไปกับค่ารักษาพยาบาลและการซ่อมแซมสิ่งเสียหาย

ลูกรัก: เด็กน้อยกำลังมีโลกส่วนตัวที่สูงและเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางช่วงนี้ควรให้ทำอะไรที่เป็นลักษณะจิตอาสาจะดีมาก

เรื่องเลิฟๆ: มีความสุขในส่วนของความสัมพันธ์ การเรียนรู้กันด้วยกิจกรรมที่ทำร่วมกันยิ่งสานสัมพันธ์ให้เติบโต

ราศีมังกร Capricorn (16 ม.ค.-15 ก.พ.)

เรื่องสำคัญ: ต้องระวังการถูกบีบขัน การต้องเข้าไปอยู่ในเกมส์ของการแข่งขัน ควรใช้สติ ความพยายามและประนีประนอม

ครอบครัว: มีเหตุให้ต้องมีปัญหา เข้าใจผิด เพราะอารมณ์ฉุนเฉียวหรือหูเบาเกินไป ควรรักคนในมากกว่าคนนอก ผู้สูงอายุอาจมีปัญหากับเด็กในบ้านเพราะช่วงวัยที่แตกต่างกัน

งาน-การเงิน: งานติดขัด การเจรจาควรพักไว้เพราะจะไม่เกิดผลที่ดีนัก ในส่วนของการเงินค่อนข้างมีทิศทางไม่สู้ดี ไม่ควรลงทุนและให้ใครยืมเงิน

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่เด็กๆกำลังอยากเรียนรู้ในสิ่งที่ยังไม่เคยสัมผัส อาจต้องพาไปทัศนะศึกษาลองทำอะไรที่ยากลำบากดูบ้างเพื่อเสริมทักษะให้ได้รับการพัฒนา

เรื่องเลิฟๆ: ให้เชื่อในสิ่งที่รู้สึก ความรักความสัมพันธ์ที่ดีก็จะเป็นของคุณ การรู้คุณค่าในตัวเองยิ่งทำให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น

ราศีกุมภ์ Aquarius (16 ก.พ.-15 มี.ค.)

เรื่องสำคัญ: ระวังการถูกนินทาว่าร้าย การเข้าใจผิด และการต้องเข้าไปแก้ปัญหาให้กับบริวารแต่จะผ่านไปได้ด้วยดี

ครอบครัว: เมื่อหันหน้าเข้าหากัน พูดจากกันให้เข้าใจ และทำให้อีกฝ่ายรู้สึกถึงความสำคัญ ความสัมพันธ์ในครอบครัวก็จะกลับมาราบรื่น ผู้สูงอายุน่ารักแสดงความรักความอบอุ่นให้คนในครอบครัว

งาน-การเงิน: งานเล็กงานน้อย งานพิเศษ งานที่ทำแบบไม่ประจำจะสร้างผลที่ดีให้กับคุณ ในส่วนของการเงินจะได้รับความเมตตา การตอบตกลง

ลูกรัก: ช่วงนี้เด็กน้อยชอบการแข่งขัน อยากมีโมเมนต์ที่ได้ลุ้น และกำลังเรียนรู้ถึงความแตกต่างในเรื่องเพศ ควรใส่ใจและให้ความรู้ที่ถูกต้องแก่เขา

เรื่องเลิฟๆ: ยิ่งพยายามบีบคั้น สร้างกฎเกณฑ์ให้กับความรักมากเกินไป ยิ่งทำให้ความรักพบกับปัญหาที่หาทางคลี่คลายได้ลำบากมากยิ่งขึ้น

ราศีมีน Pisces (16 มี.ค.-15 เม.ย.)

เรื่องสำคัญ: ให้ระวังในเรื่องผลประโยชน์ เพราะจะเป็นปัญหาล่อตาล่อใจทำให้ความสัมพันธ์แตกแยกได้

ครอบครัว: เมื่อต่างคนต่างให้ความสำคัญ และมีความสามัคคีในกิจกรรมต่างๆแล้ว ความรักโชคลาภก็จะเกิดขึ้นในครอบครัว ผู้สูงอายุจะได้รับและได้ให้ความรักอย่างอบอุ่นอ่อนโยน

งาน-การเงิน: มีเหตุให้ต้องผิดหวังในเรื่องงานและอาจต้องยอมสูญเสียงานสำคัญบางงานไป ในเรื่องการเงินต้องระวังเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย การลงทุนทั้งระยะสั้นและระยะยาวไม่ก่อให้เกิดผลดี

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่จะแสดงบทดื้อเงียบ เพื่อเรียกร้องความสนใจ และพยายามที่จะทำให้หลายคนมองเห็นถึงศักยภาพของพวกเขา ควรให้ความเคารพในการตัดสินใจของหนูน้อยด้วย

เรื่องเลิฟๆ: ระวังความเข้าใจที่ผิดพลาด ระยะห่างความรักที่มากขึ้น และความต่างทางอารมณ์จะนำพาให้ความรักพบกับระยะห่างของความรู้สึกจนเกิดการเลิกลาได้

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

20 January 2018

รองเท้าแบบนี้สิที่แม่ต้องการ

รองเท้าแม่ท้อง ต้องช่วยซับพอร์ทน้ำหนักตัวและช่วยให้คุณแม่เดินอย่างสบายและปลอดภัย

12 December 2017

เรื่องเศร้าเล่าให้ลูกฟังดีไหม

สำหรับผู้ใหญ่อย่างเราๆ นั้น เมื่อต้องพบกับความสูญเสีย โดยเฉพาะการจากไปของญาติพี่น้องผู้เป็นที่รัก เรายังมีความรู้สึกเสียใจไม่ใช่น้อย แล้วสำหรับเด็กๆ ล่ะหากเกิดเรื่องเศร้ากับคนใกล้ตัว เขาจะรู้สึกอย่างไร