28 April 18

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 29 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2561

ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 29 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2561

วันอาทิตย์

เรื่องสำคัญมีเรื่องที่ดีในทางการเงิน ความลึกลับซับซ้อนบางอย่างจะนำโชคลาภความสำเร็จมาให้ ติดต่อเกี่ยวกับการเงินเป็นผลสำเร็จ

ครอบครัวการกล่าวชม ให้ความสำคัญ และให้กำลังใจกันและกันจะทำให้บรรยากาศในครอบครัวอบอุ่นดูดี ผู้สูงอายุในบ้านจะให้ความอบอุ่นทางใจและมีความสุขที่เห็นลูกหลานสบายใจ

งาน-การเงินได้รับความเมตตาจากคนรอบข้างในที่ทำงาน ยิ่งคุณให้ใจคุณก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี การเงินต้องระวังความไม่ซื่อ ถูกโกง และมีประเด็นด้านลบ

ลูกรักหนูน้อยจะพยายามสร้างจุดเด่นให้เราได้เห็น หน้าที่ของผู้ใหญ่คือชมพวกเขาไปเพื่อสร้างความมั่นใจ แต่ก็ต้องระวังในเรื่องความเอาแต่ใจไว้ด้วยนะ

เรื่องเลิฟๆ: แม้จะต้องเหนื่อยใจแต่ความพยายามเพื่อให้ได้ใจคนที่คุณหวังก็คุ้มค่า เพียงแต่คนๆนั้นต้องมีความเป็นไปได้จริงด้วยเท่านั้นเอง

วันจันทร์

เรื่องสำคัญ: ทุกอย่างที่ทำในสัปดาห์นี้ต้องเตรียมข้อมูลให้มาก คุณจะผ่านภาระและอุปสรรคไปได้แบบหืดขึ้นคอ และหลายอย่างต้องใช้เวลาพิสูจน์

ครอบครัวต้องตั้งสติให้ดีเมื่อต้องแบกรับภาระ ปัญหา ให้ใช้ความสามารถเฉพาะตัวจัดการคุณทำได้ ความนิ่งจะสยบทุกข่าวลือ

งาน-การเงินงานหนักมีหน้าที่ความรับผิดชอบสูง แต่ผลลัพธ์คุ้มค่ากับความเหนื่อย การเงินมีโชคลาภ บริวารจะนำข่าวดีทางการเงินมาให้

ลูกรักมีความดื้อจนอาจถูกดุ ความน้อยใจอาจบดบังแรงบันดาลใจได้ ช่วงนี้ควรอารมณ์เย็นๆและอธิบายให้ตรงใจ ความสัมพันธ์ที่ดีก็จะกลับมา

เรื่องเลิฟๆ: คนที่เข้ามาตอนนี้ยังไม่ใช่ อย่าเพิ่งไปคาดหวังหรือทำให้ตัวเองทุกข์กับสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในการควบคุม ทำใจให้สบายๆกับเรื่องดีดีรอบตัวดีกว่า

วันอังคาร

เรื่องสำคัญเมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดปัญหา อุปสรรค คนรอบข้างไม่สนับสนุน ให้ตรงเข้าหาผู้ใหญ่ งดใช้การสื่อสารที่รุนแรง ความสามารถของคุณพาคุณไปได้อีกไกล

ครอบครัวมีความรักใคร่กลมเกลียว มีความหวังดี แม้จะต้องมีปัญหาบ้างกับคนที่ไม่เข้าใจในการกระทำของเรา แต่สมาชิกในครอบครัวจะสมานรอยร้าวนี้ได้ ผู้สูงอายุมีความเครียดควรให้ท่านได้ผ่อนคลาย

งาน-การเงินต้องแสดงศักยภาพให้เต็มที่ถึงจะมีคนมองเห็นคุณค่าในเรื่องงาน ส่วนการเงินจะมีข่าวดีจากคนไกลต้องใช้เวลาถึงจะสมหวัง

ลูกรักช่างกล้าแสดงออก กล้าหาญชาญชัยและบ้าพลังกว่าปรกติ ช่วงนี้จึงต้องระวังความพลาดพลั้งจนเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย

เรื่องเลิฟๆ: คุณมีเสน่ห์เป็นที่น่าสนใจ แต่ก็ต้องระวังคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลแล้วทำให้คุณเสียใจมากกว่าได้รับความรู้สึกที่ดี

วันพุธ

เรื่องสำคัญต้องใช้ความพยายาม ใช้ทักษะความรู้ และความเด็ดเดี่ยว เข้มแข็ง จะนำพาคุณให้ผ่านพ้นทุกอุปสรรคที่ขวางหน้า การเดินทาง ติดต่อกับชาวต่างชาติจะให้ผลที่คุ้มค่า

ครอบครัวค่อนข้างกดดันซึ่งกันและกัน มีเหตุให้ต้องประคองสถานการณ์ให้ดี การยิ่งอยากรู้ยิ่งจะทำให้เกิดปัญหา เว้นระยะต่อกันเดี๋ยวก็คลี่คลาย ระวังเหตุเจ็บป่วยของผู้สูงอายุในบ้าน

งาน-การเงินได้รับความเมตตาในเรื่องงาน จะมีคนเข้ามาช่วยสะสางปัญหาให้กับคุณ ส่วนการเงินต้องระวังมีความเสี่ยงสูง ไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ

ลูกรักช่วงนี้จะเจริญอาหาร จะใช้ความคิดพินิจพิจารณาเลียนแบบผู้ใหญ่จนรู้สึกทั้งน่าเอ็นดูและน่าหมั่นเขี้ยวไปพร้อมๆกัน

เรื่องเลิฟๆ: ช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดปัญหารักสามเศร้าหรือไปหลงชอบคนที่มีเจ้าของแล้วโดยไม่รู้ตัว ตั้งสติในความรู้สึกไว้ให้ดี

วันพฤหัสบดี

เรื่องสำคัญการเงินเด่นมากสำหรับสัปดาห์นี้ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ คุณจะได้รับทั้งคำสอนและประสบการณ์ดีดีจากผู้ที่มีความรู้ ทุกการเรียนรู้ของคุณจะสร้างความมั่นคง

ครอบครัวให้เอาใจเขามาใส่ใจเราแล้วจะทำให้เราสามารถยอมรับในข้อเสียของคนใกล้ตัวได้ ความเครียดและวิตกกังวลไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น ผู้สูงอายุช่วงนี้ขยันเป็นพิเศษอยากทำโน่นนี่ไปหมดควรหาเวลาให้ท่านพักผ่อนด้วย

งาน-การเงินงานที่ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ ต้องลงลึกรายละเอียด และเหน็ดเหนื่อยพอสมควร การเงินอย่าเอาแต่วาดฝันเพราะจะไม่เป็นจริงหากไม่คิดทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอันอย่างจริงจัง

ลูกรัก: เหมือนจะอยู่ในโอวาท ปากจะหวานแต่ต้องสังเกตพฤติกรรมดีดี เพราะมีบางอย่างผิดปรกติ ระวังคำพูดพลิกแพลงต้องตามให้ทันและอธิบายสิ่งที่ถูกที่ควร พวกเขาก็จะเข้าใจ

เรื่องเลิฟๆ: มีเกณฑ์พบรักกับชาวต่างชาติหรือคนที่มีอายุมากกว่ามากๆ แต่ก็ต้องระวังดูให้ดีว่ามีคู่ครองอยู่แล้วหรือไม่

วันศุกร์

เรื่องสำคัญคำพูด คำเจรจา ให้ผลดี คุณจะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่เพศชาย ช่วงนี้อย่าเพิ่งเสี่ยงเพราะจะเสียมากกว่า ทำในสิ่งที่มีอยู่ให้สำเร็จจะเป็นโพล์ไฟล์ที่ดี

ครอบครัวมีเกณฑ์ที่จะมีสมาชิกเดินทางไกล เกิดความห่าง มีเกณฑ์การท่องเที่ยว การไปเที่ยวหาเวลาพักผ่อนจะทำให้มีเวลาอยู่ร่วมกันใช้เวลาได้คุ้มค่า ผู้สูงอายุในบ้านจะทำตัวให้เด็กลงกล่าวชมท่านบ้าง

งาน-การเงินบทบาท ภาระหน้าที่ ทำให้คุณต้องทำตัวเป็นกลาง แต่ความพยายามถึงที่สุดแล้วคุณจะทำทุกอย่างออกมาได้ดี การเงินจะถูกหยิบยื่นมาให้ด้วยความรักความจริงใจ

ลูกรักช่วงนี้เด็กน้อยจะสร้างระยะห่าง มีช่องว่างและสร้างโลกส่วนตัว จึงควรใช้ความใจดี อารมณ์ดีดี สร้างกิจกรรมสนุกเพื่อให้พวกเขาได้มีส่วนร่วม เชื่อเถอะว่าจะสำเร็จ

เรื่องเลิฟๆ: ระวังการทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยแต่กลายเป็นเรื่องใหญ่ทั้งๆที่หวังดีต่อกัน ช่วงนี้จึงควรระมัดระวังคำพูดและใช้ความละมุนละไมต่อกันเข้าไว้

วันเสาร์

เรื่องสำคัญมีโชคลาภด้านการเสี่ยง จะมีคนนำข่าวสารเรื่องทรัพย์สินที่ดินมาเป็นโอกาสที่ดีให้กับคุณ ผู้ใหญ่เพศหญิงจะเกื้อหนุนให้ได้รับสิ่งที่หวัง

ครอบครัวด้วยภาระหน้าที่จะทำให้คุณต้องทำตัวเป็นผู้นำและเข้มแข็งพอที่จะควบคุมสถานการณ์ต่างๆในครอบครัว ระวังการถูกบิดเบือนจากสมาชิก ผู้สูงอายุจะรู้สึกเหงาและคิดว่าไม่ตัวเองไม่สำคัญควรเอาใจใส่

งาน-การเงินต้องให้ความสำคัญและรับผิดชอบสูงมากกับงานที่ปล่อยผ่านง่ายๆไม่ได้เลย การเงินแบกรับภาระค่อนข้างหนัก ใช้ข่ายอย่างระมัดระวัง

ลูกรักมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง จนอาจสร้างวีรกรรมจนเกิดการพลาดพลั้งได้ ช่วงนี้จึงควรใส่ใจดูแลเรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ

เรื่องเลิฟๆ: ความเอาใจใส่ดูแล จะทำให้คุณเป็นที่รัก และเป็นที่ชื่นชมจากคนรอบข้าง จะมีคนมองเห็นเสน่ห์ในตัวคุณอย่างน่าประทับใจ

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

21 November 2017

9 เคล็ดลับพาลูกเที่ยวปลอดภัย สนุกสนานหายห่วง

จะไปเที่ยวทั้งที ควรจะต้องสนุกและราบรื่น หรือหากจะมีอุปสรรคก็สามารถผ่านพ้นไปได้เพราะมีการป้องกันล่วงหน้า Mumraisin เลยงัด เคล็ดลับพาลูกเที่ยวปลอดภัยมาฝากค่ะ

26 June 2017

5 คาถามาหาคาร์ซีท เพราะมีดีจึง’ต้อง’นั่ง

ผู้ใหญ่ยังต้องคาดเข็มขัดนิรภัย แล้วทำไมเบบี๋ตัวกระจ้อยร่อยถึงต้องเสี่ยงภัยนอกคาร์ซีทด้วยล่ะ ความปลอดภัยไม่ได้มีไว้ให้ “ต่อรอง” เพราะงั้นเปิดประตูขึ้นรถ แล้วชวนลูกโดดขึ้นเก้าอี้วิเศษเดี๋ยวนี้