02 February 18

เช็กดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2561

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2561

ราศีเมษ Aries (16 เม.ย.-15 พ.ค.)    

เรื่องสำคัญ: คุณจะสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจในเรื่องของความรัก การเดินทาง การเรียน สัปดาห์นี้ควรมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบในชีวิตประจำวันโชคลาภถึงจะเข้ามาหา

ครอบครัว: มีเรื่องให้ต้องวิตกกังวลบ้างในเรื่องการว่างงานของคนในครอบครัว หรืออาจเป็นปัญหาจุกจิกหยุมหยิม ผู้สูงอายุในบ้านช่วงนี้ต้องการความรักมากเป็นพิเศษ

งาน-การเงิน: มีเรื่องให้ต้องคิดและแอบเครียดในเรื่องเกี่ยวกับคนในที่ทำงานเสียเป็นส่วนใหญ่ ธุริกิจช่วงนี้ต้องระวังการถูกโกง ในส่วนของการเงินควรเตรียมไว้สำหรับรายจ่ายก้อนโต

ลูกรัก: เด็กน้อยช่วงนี้ความคิดสร้างสรรค์มาแบบจัดเต็ม จะได้เห็นวีรกรรมของพวกเขาไม่เว้นแต่ละวัน แต่ก็เป็นความสุขที่ได้เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นนะ

เรื่องเลิฟๆ: ใครโสดนี่มีเกณฑ์พบคนที่ถูกใจมากๆเลยนะ อาจจะมาจากแม่สื่อแม่ชักนี่ล่ะ ความรักสดชื่นได้อย่างใจและมีความสุขกับบุตรบริวาร

ราศีพฤษภ Taurus (16 พ.ค.-15 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญ: คงถึงเวลาที่ต้องมองหาอะไรใหม่ๆบ้างแล้ว มาถึงจุดที่ต้องเติบโตขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง อาจมีเรื่องให้ต้องใจเสียบ้างแต่ให้รู้ไว้ว่าจะมีคนเข้ามาปกป้องช่วยเหลือ

ครอบครัว: จะเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวเลยก็ว่าได้ ทำสิ่งใด คิดอะไรไว้ก็จะสมหวังดั่งใจ มีโชคลาภจรมาให้ได้ชื่นใจด้วยนะ ผู้สูงอายุในบ้านจะนำข่าวดีโชคลาภมาให้

งาน-การเงิน: ดูเหมือนว่าในเรื่องงานช่วงนี้จะถดถอยลงไปสักหน่อย คงเป็นเพราะต้องไปโฟกัสกับเรื่องอื่น ในส่วนของการเงินมีรายจ่ายมากทั้งจากการเดินทาง การไปเที่ยวและสังสรรค์

ลูกรัก: จะมีความดื้อเงียบ ท้าทาย และเอาแต่ใจ อันที่จริงคงเป็นเพราะอยากรู้อยากลอง กำลังเรียนรู้ในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึกนั่นเอง

เรื่องเลิฟๆ: ค่อนข้างห่างเหินในเรื่องความรัก มีเรื่องให้ต้องคิดมากมายกว่านั้น รวมไปถึงบางเรื่องยังไม่ถึงเวลาที่จะคาดหวังจึงเกิดอารมณ์เบื่อๆ ได้

ราศีเมถุน Gemini (16 มิ.ย.-15 ก.ค.)

เรื่องสำคัญ: ระวังปัญหาขัดแย้งช่วงนี้ทำอะไรก็ใจเย็นๆไว้ก่อนเลย ระวังอุบัติเหตุหรือป่วยจนต้องพักฟื้น มีเกณฑ์การตั้งครรภ์ หรือมีโชคลาภจากอสังหาริมทรัพย์

ครอบครัว: อาจมีปัญหาให้ต้องแก้ไขในเรื่องญาติพี่น้องหรือคนบ้านใกล้เรือนเคียง ควรมีสติ มีเกณฑ์การเดินทางไกลต้องไกลห่างบ้าน

งาน-การเงิน: ระวังเรื่องนินทาว่าร้ายจะเข้ามารบกวนจิตใจแล้วพาลให้งานเสียได้ ในเรื่องการเงินมีภาระค่อนข้างมากและต้องระวังจะบานปลายอีกด้วย

ลูกรัก: ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะติดคุณแม่เป็นพิเศษ คุณแม่ดูจะมีความสำคัญและถูกดึงเข้ามาอยู่ในศูนย์กลางของเด็กน้อย จึงเป็นเวลาที่ดีมากในการที่คุณแม่จะถ่ายทอดสิ่งที่ดีให้แก่ลูกรัก

เรื่องเลิฟๆ: เหมือนว่าจะไปได้ดีแต่ก็ต้องระวังให้มากกับความเจ้าชู้ของอีกฝ่าย ควรเป็นตัวเองที่เข้มแข็ง หนักแน่น และใช้เหตุผลกับความรักให้มากขึ้น ระวังคำพูดแรงๆจะทำร้ายความสัมพันธ์

ราศีกรกฎ Cancer (16 ก.ค.-15 ส.ค.)

เรื่องสำคัญ: มีเรื่องที่เหนือความคาดหมายเกิดขึ้นแต่เป็นไปในทิศทางที่ดี ระวังเพศตรงข้ามจะนำปัญหาและสร้างความกดดัน ควรมีความสามัคคีในหมู่คณะแล้วจะผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้

ครอบครัว: บริวารจะทำเรื่องที่ดีมาสู่ครอบครัว มีการคิดในเรื่องการลงทุน มีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้าน ผู้สูงอายุในบ้านจะเป็นดั่งร่มโพธิ์ร่มไทร

งาน-การเงิน: ทุกการเริ่มต้นกับอะไรใหม่ๆจะเป็นไปได้ด้วยดี  การเจรจาติดต่อจะนำเงินมาให้ ในส่วนของการเงินคุณมีเกณฑ์จะได้รับมรดก เงินปันผล หรือค่าตอบแทนที่เกิดจากความเมตตา

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างต้องดูแลสภาพจิตใจของลูกน้อย เพราะดูเหมือนจะเกิดเหตุการณ์ที่กระทบต่อความเชื่อมั่นของเขา ควรใส่ใจเป็นพิเศษ

เรื่องเลิฟๆ: ได้พบรักในแบบที่สร้างความมั่นใจและรู้สึกได้รับการปกป้อง คุณจะได้รับความรักที่อบอุ่นจากคนรักและมีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์

ราศีสิงห์ Leo (16 ส.ค.-15 ก.ย.)

เรื่องสำคัญ: สัปดาห์นี้ภาพลักษณ์ของคุณสำคัญมากดูแลให้ดี ปัญหาในที่ทำงานดูจะสร้างความหนักใจและทำให้บานปลายได้ ระวังการตัดสินใจ

ครอบครัว: จะได้ร่วมกันทำสิ่งที่ดี ควรดูแลหิ้งพระในบ้านทุกวันพระ ระวังการเอาชนะคะคานจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง ผู้สูงอายุในบ้านมีความเครียดควรหาเวลาพาท่านไปเที่ยว

งาน-การเงิน: งานแน่นมากๆช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะปรับเปลี่ยนโครงสร้างหรือตำแหน่ง ในส่วนของการเงินหมุนเวียนดี การกู้ยืมกับสถาบันการเงินจะสำเร็จดั่งที่ตั้งใจ

ลูกรัก: ความรู้ความสามารถของลูกรักสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ อาจมีการพิจารณาตัดสินใจเรื่องการเข้าโรงเรียน ระวังขนมหวานจะทำให้หนูน้อยมีปัญหาในช่องปาก

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรักที่ทำได้เพียงคิดถึง มีระยะห่าง แต่ก็ปรารถนาดีต่อกัน ช่วงนี้เหมือนมีเส้นบางๆทำให้มีอะไรมากั้นขวางความรู้สึก

ราศีกันย์ Virgo (16 ก.ย.-15 ต.ค.)

เรื่องสำคัญ: ระวังการถูกเข้าใจผิด มีความบีบคั้นสูงในเรื่องงาน ต้องควบคุมสถานการณ์ต่างให้ได้โดยต้องใช้ทั้งความสามารถ การให้อภัยและเมตตาทั้งต่อตัวเองและผู้อื่น

ครอบครัว: ไม่ควรคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน มีเกณฑ์การรื้อถอนซ่อมแซมบ้าน ผู้สูงอายุในบ้านมีเกณฑ์การเจ็บป่วยควรดูแลให้ดี

งาน-การเงิน: ต้องทำงานที่ไม่ค่อยถนัดแต่ควรใช้ความพยายามทำออกมาให้ได้ดี งานมีการเดินทางหรือต้องวางแผนล่วงหน้าไกลๆ ในส่วนของการเงินเสียไปกับการเดินทาง และการดูแลสุขภาพ

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่เหมาะมากที่จะให้เขาเรียนรู้ในเรื่องการใช้จ่าย คุณค่าของเงิน เพราะหนูน้อยเริ่มอยากได้โน่นนี่เต็มไปหมดเลย

เรื่องเลิฟๆ: อาการคิดมาก รับรู้ความรู้สึกได้ไวเกินไป อาจนำมาซึ่งความทุกข์ วิตกกังวลจนเกินกว่าเหตุ มีเกณฑ์เลิกลาช่วงนี้จึงต้องใจเย็นๆและใช้เหตุผล มีสติกับทุกเรื่องราว

ราศีตุลย์ Libra (16 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญ: มีเงื่อนไขหลายอย่างเข้ามาให้พิจารณาและต้องแก้ปัญหา เกิดความอึดอัดในที่ทำงานความเงียบจะดีที่สุด แสดงศักยภาพให้เต็มที่ทำมากกว่าพูดแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

ครอบครัว: คงถึงเวลาปรับทัศนคติกับคนในครอบครัวเพื่อความสมานฉันท์ จะมีงานใหญ่ให้ร่วมมือกันทำภายใน ผู้สูงอายุในบ้านเรียกร้องความสนใจเพราะต้องการความรัก รู้ใจท่านด้วยนะ

งาน-การเงิน: อาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน ตกใจบ้างแต่เดี๋ยวก็จะลงตัว ในส่วนของการเงินรั่วไหลหน่อยล่ะช่วงนี้ประหยัดเข้าไว้จะปลอดภัยนะ

ลูกรัก: อาจจะได้เห็นอาการต่อต้านบ้างของหนูน้อย ด้วยเพราะอยากแสดงศักยภาพให้ผู้ใหญ่ยอมรับนั่นเอง ชื่นชมในความสามารถที่เขามีแล้วสนับสนุนอย่างเต็มที่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

เรื่องเลิฟๆ: ทำตัวสบายๆ และเป็นตัวของตัวเองในแบบน่ารักๆ ความรักก็จะสดใสอย่างที่ใจต้องการ จะมีข่าวดีในเรื่องความรักเข้ามาให้ได้ชื่นใจ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญ: ต้องมีความอดทนและใช้ความพยายามรวมไปถึงศักยภาพให้เต็มที่แล้วคุณจะผ่านอุปสรรคช่วงนี้ไปได้ การเจรจาการใช้คำพูด การสื่อสารแสดงความสามารถจะทำให้คุณได้รับการยอมรับ

ครอบครัว: การเดินทาง การทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวจะนำมาซึ่งสิ่งที่ดีจะเกิดแก่คนที่คุณรัก ความเอาใจใส่กันด้วยความรักนำมาซึ่งความอบอุ่น ผู้สูงอายุในบ้านช่วงนี้เป็นหลักทางจิตใจให้คนในครอบครัว

งาน-การเงิน: ถือว่าความสามารถของคุณโดดเด่นและจะสร้างผลงานที่มีชื่อได้ รวมไปถึงผลตอบแทนที่ได้รับก็จะดีตามไปด้วย ในส่วนของการเงินหากตั้งใจกับสิ่งใดก็จะสมหวัง

ลูกรัก: คุณจะได้เห็นความน่ารักเป็นพิเศษของพวกเขาในสัปดาห์นี้แน่นอน ดูเหมือนพวกเขาจะอยากเป็นพวกใหญ่จนทำให้ความน่าเอ็นดูเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

เรื่องเลิฟๆ: ช่วงนี้ต้องเพลาๆความขี้น้อยใจลงหน่อยไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นปัญหา มีระยะห่างเกิดขึ้นในความรักเพราะความไม่เชื่อใจ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค-15 ม.ค.)

เรื่องสำคัญ: ท่องไว้เลยว่า สัปดาห์นี้คุณจำเป็นต้องใช้ทั้งพระเดชและพระคุณในการบริหารชีวิต ความปรารถนาดี การให้ ต่อคนรอบข้างจะทำให้สิ่งที่คุณทำมีคนช่วยเหลือและราบรื่น

ครอบครัว: ระวังจะมีอุบัติเหตุหรือเรื่องไม่คาดคิด ทรัพย์สินสูญหาย เกิดขึ้นในครอบครัว ช่วงนี้จึงต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ ผู้สูงอายุในบ้านต้องระวังการลื่นหกล้ม

งาน-การเงิน: สถานการณ์โดยรวมของงานค่อนข้างบีบคั้น ระวังการถูกจับผิด ทำตัวให้สบายๆและตั้งใจทำงานดีกว่า ในส่วนของการเงินตึงเครียดพอสมควร รายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะค่อนข้างสูง

ลูกรัก: เป็นเด็กฉลาด และมีความสามารถเกินตัว ช่วงนี้จะทำกิจกรรมต่างๆด้วยความสนุกสนาน และมีผลงานเจ๋งๆมาฝากคุณพ่อคุณแม่ด้วย

เรื่องเลิฟๆ: ความรักค่อนข้างผันผวน ไม่แน่นอน มีความห่างไกล มีระยะในความรัก ช่วงนี้ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองและใส่ใจในงานก็จะสบายใจกว่า

ราศีมังกร Capricorn (16 ม.ค.-15 ก.พ.)

เรื่องสำคัญ: ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างค่อนข้างเด่นมาก การประชุม ประมูล หรือแข่งขัน คุณจะได้รับการพิจารณา การเดินทางๆน้ำต้องระวัง

ครอบครัว: ช่วงนี้ใส่ใจคนในครอบครัวให้ดีเพราะมีเรื่องให้ต้องเข้าไปแก้ปัญหาและร่วมมือช่วยเหลือซึ่งกันและกันถึงจะผ่านไปได้ด้วยดี ผู้สูงอายุในบ้านจะมีอาการงอนๆเรียกร้องความสนใจ

งาน-การเงิน: ตัดสินใจในเรื่องงานด้วยประสบการณ์ที่คุณมี ความวิตกกังวลกับเรื่องของคนอื่นไม่ใช่เรื่องที่ควรทำ ในส่วนของการเงินมีติดขัดบ้างแต่จะมีรายรับเข้ามาในแบบที่พอใจเลย

ลูกรัก: บ้านไหนมีลูกมีหลานหลายคน ช่วงนี้เป็นช่วงที่จะได้ยินการทะเลาะเบาะแว้งสไตล์เด็กบ่อยมาก จึงเป็นช่วงเวลาเหมาะที่จะสอนในเรื่องความรักความสามัคคีดีนักแล

เรื่องเลิฟๆ: ถ้าคิดว่ารักการเอาแต่ชนะก็ไม่ใช่วิธีของคนที่รักกัน เป็นช่วงที่ต้องใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่นด้วยความรักถึงจะไปต่อได้ดี

ราศีกุมภ์ Aquarius (16 ก.พ.-15 มี.ค.)

เรื่องสำคัญ: มีเกณฑ์พลัดพรากจากลา การให้ความสำคัญกับใครช่วงนี้ต้องพิจารณาเป็นพิเศษเพราะถูกเข้าใจผิดได้ง่าย ไม่ควรคาดหวังกับสิ่งที่อย่างไรเสียก็ไม่ใช่ของเรา

ครอบครัว: ให้แสดงความรู้สึกที่ดีด้วยการพูดออกมา หากเอาแต่เก็บไว้และแสดงแต่การกระทำแบบตรงข้ามเพื่อเรียกร้องความสนใจก็มีแต่จะเสียใจกันทุกฝ่าย ผู้สูงอายุในบ้านรู้สึกเป็นห่วงลูกหลานจนเกิดความวิตกกังวลได้

งาน-การเงิน: สถานการณ์ในที่ทำงานค่อนข้างอึดอัดแต่คุณก็จะสามารถใช้ไหวพริบในการแก้ปัญหาได้ดีเลย ในส่วนของการเงินต้องดูแลดีดียังไม่พร้อมกับอะไรที่ฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น

ลูกรัก: มีความไม่เข้าใจ กรณีพิพาทขนาดเล็ก ระหว่างเด็กและผู้ใหญ่เกิดขึ้น เช่นของหายอันเกิดจากความไม่รับผิดชอบให้ดีพอ เรื่องนี้ต้องขยายและอธิบายแบบอารมณ์ดีดีเลยนะ

เรื่องเลิฟๆ: จะมีปัญหาที่ค่อนข้างกระทบกระเทือนจิตใจ เป็นช่วงที่ควรวางเรื่องความรักลงสักพักและใส่ใจหัวใจตัวเองรวมไปถึงดูแลภาพลักษณ์ให้ดูดีดีกว่าเยอะ

ราศีมีน Pisces (16 มี.ค.-15 เม.ย.)

เรื่องสำคัญ: เป็นช่วงที่ไม่ใช่เวลาของความสำเร็จจึงต้องใจเย็นๆและค่อยเป็นค่อยไป ไม่ควรมีปัญหากับคนที่ไม่มีเหตุผลเพราะอย่างไรก็จะเสียหายอยู่ดี

ครอบครัว: ความเด็ดขาด ตรงไปตรงมา ในขณะที่ก็ยิ้มแย้มแจ่มใสจะเป็นเสน่ห์ที่คุณสามารถสร้างความสุขในครอบครัวได้ ผู้สูงอายุในบ้านจะมีปัญหาข้อเสื่อมได้ควรดูแล

งาน-การเงิน: ระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ช่วงนี้พูดอะไรก็จะผิดได้ง่ายๆ จริงจังกับงานและจริงใจกับความรู้สึกเดี๋ยวจะดีเอง ในส่วนของการเงินการลงทุนรุ่งเลย จะมีรายได้ใหม่ๆเข้ามาให้ได้สบายใจ

ลูกรัก: ความน่ารักมีเสน่ห์ของเด็กน้อยสามารถสร้างความสุขให้กับผู้ใหญ่ได้มากโข เหนื่อยแค่ไหนก็แพ้ใจให้หัวใจดวงเล็กๆนี้

เรื่องเลิฟๆ: ความรักมาถึงจุดที่ต้องตัดสินใจว่าจะไปต่ออย่างดี งานเยอะ ความรับผิดชอบแยะทำให้อาจต้องพักความรักไปสักครู่

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

16 December 2017

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 17-23 ธันวาคม 2560

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 17-23 ธันวาคม ครบทั้งเรื่องครอบครัว งาน-เงิน ลูกรัก หรือเรื่องเลิฟๆ สัปดาห์นี้ดวงดีไหม ต้องระวังเรื่องไหนบ้าง มาดูกัน

29 December 2017

แจกรัวๆ สูตรขนม “Cake Pop” กินแล้วปิ๊ง กินแล้วป็อป

Mumraisin x Orn The Table เข้าครัวทำเมนูเค้กป็อป อร่อยสุด ป็อปปูล่าร์สุด