03 March 18

เช็กดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 – 10 มีนาคม 2561

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 – 10 มีนาคม 2561

ราศีเมษ Aries (16 เม.ย.-15 พ.ค.)   

เรื่องสำคัญ: จะมีการเริ่มต้น ความคิด ไอเดียใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆที่คุณจะได้พบเจอเตรียมรับกับสิ่งที่ไม่เคยทำ

ครอบครัว: ความเข้าใจกันจะพลิกสถานการณ์ยากๆ ให้ราบรื่นขึ้นมาได้ ผู้สูงอายุมีเกณฑ์เจ็บป่วยจากภาวะความเครียด

งาน-การเงิน: เรื่องงานควรอดทน ต้องใช้เวลากับปัญหาถึงจะคลี่คลายลงได้ การติดต่อกับผู้หญิงเรื่องงานจะให้ผลดี การเงินลงตัว ดีงาม มีโชคลาภ

ลูกรัก: ช่วงนี้เขาจะขี้อ้อนและเอาแต่ใจ คงเป็นเพราะอยากได้รับความรักมากกว่าปรกติและอยากได้ของที่ถูกใจ ระวังอุบัติเหตุหกล้ม และอุบัติเหตุทางน้ำ

เรื่องเลิฟๆ: การเรียนรู้และเข้าใจในกันและกันจะเป็นแรงขับเคลื่อนที่ดีในเรื่องของความรัก  มีนัดสำคัญรอคุณอยู่เตรียมชุดสวยๆ ไว้ได้เลย  

ราศีพฤษภ Taurus (16 พ.ค.-15 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญ: มีเกณฑ์การติดต่อเรื่องการเงินที่สำคัญ ควรเตรียมเอกสารและข้อมูลให้พร้อมถึงจะสำเร็จ

ครอบครัว: รักใคร่ปรองดองกันดี มีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน ผู้สูงอายุต้องระวังในเรื่องข้อต่อ กระดูก และการทรงตัวจะมีปัญหา

งาน-การเงิน: งานเยอะ การแก้ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็มีเข้ามาพาให้เครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ การเงินต้องระวังจะพลาดเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ลูกรัก: ช่วงนี้จะชอบทำตัวเลียนแบบผู้ใหญ่ แสดงศักยภาพให้เห็นว่าเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ เราจะได้เห็นพัฒนาการจากทัศนคติในอีกรูปแบบหนึ่ง

เรื่องเลิฟๆ: อย่ากลัวไปกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ยิ่งกลัวก็ยิ่งจะพลาดโอกาสที่ดีในเรื่องของความรัก กล้าที่จะแสดงออกถึงความรู้สึกที่ดี คุณก็จะได้สิ่งที่น่าประทับใจกลับมา  

ราศีเมถุน Gemini (16 มิ.ย.-15 ก.ค.)

เรื่องสำคัญ: มีโอกาสพลาดงานสำคัญ ให้รีบทำใจแล้วกลับมาตั้งใจใหม่เพื่อความสำเร็จในอนาคต

ครอบครัว: ระวังบริวารจะสร้างปัญหาให้ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ควรระวังในเรื่องที่สำคัญๆ ผู้สูงอสยุมีเกณฑ์เจ็บป่วยพักรักษาตัว

งาน-การเงิน: เรื่องงานค่อนข้างไม่ชัดเจน ล่าช้า และมีเหตุการณ์ให้ต้องเข้าไปเสี่ยง ส่วนเรื่องเงินทิศทางดีมาก ทั้งในเรื่องเรื่องทรัพย์สินและโชคลาภ

ลูกรัก: สังเกตให้ดีช่วงนี้จะเห็นความดื้อเงียบของเด็กน้อย  หาเวลาพาไปเรียนรู้นอกสถานที่เพื่อเปิดใจกันแล้วจะดีขึ้น

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรู้สึกที่ดี มีความสุข และสมหวังกับสถานการณ์ตรงหน้า เปิดใจเพื่อจะพูดความในใจกันมากขึ้น ยิ่งใกล้ชิดก็จะยิ่งได้เห็นความรัก   

ราศีกรกฎ Cancer (16 ก.ค.-15 ส.ค.)

เรื่องสำคัญ: ให้ระวังในเรื่องคดีความ การตัดสินที่ไม่ชัดเจน ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ นิ่งอย่างมีสติและข้อมูลต้องพร้อมไว้เสมอ     

ครอบครัว: บริวารจะทำให้ภูมิใจ มีข่าวดีเกิดขึ้นในครอบครัว ผู้สูงอายุควรระวังภาวะความวิตกกังวลสร้างความหวาดกลัวพาให้ร่างกายและจิตใจอ่อนแอ

งาน-การเงิน: มีเกณฑ์โยกย้ายหรือมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน การเงินควรระวังการต้องเสียไปจากเรื่องความเสียหาย สุขภาพ และสินค้าฟุ่มเฟือย

ลูกรัก: มีเหตุการณ์ที่จะทำให้เด็กน้อยได้เรียนรู้ถึงภาวการณ์เป็นผู้นำ การรู้แพ้รู้ชนะ ทำให้เติบโตทางความคิดและจิตใจไปอีกขั้นได้เลยนะ

เรื่องเลิฟๆ: ภายใต้ปัญหากลับสร้างพลังของความรักให้เข้มแข็งขึ้นได้ จะมีเดทสำคัญที่สร้างความประทับใจ

ราศีสิงห์ Leo (16 ส.ค.-15 ก.ย.)

เรื่องสำคัญ: ระวังปัญหาที่จะเกิดจากองค์กร ผู้บังคับบัญชา และภาวะความกดดัน จะทำให้คุณตัดสินใจพลาดได้          

ครอบครัว: มีเกณฑ์การเดินทางจะทำให้เกิดระยะห่างต่อกันบางช่วงเวลา ความเข้าใจ การให้อภัยในครอบครัวจะนำพาความสงบสุขมาให้ ผู้สูงอายุจะมีความสุขจากการปฏิบัติตัวที่น่ารักของลูกหลาน

งาน-การเงิน: อาจจะต้องเหนื่อยบ้างที่ต้องทำงานกับคนที่ดีแต่พูดแต่ก็เป็นประสบการณ์ในการเรียนรู้คน การเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อน เงินรางวัล หรือได้มาแบบพิเศษ

ลูกรัก: มีเหตุให้ต้องปรับทัศนคติต่อกัน อันเกิดจากความดื้อและชอบเถียงอย่างไม่มีเหตุผล ใจเย็นและให้เวลาเพื่อการอธิบายสร้างความเข้าใจและความรัก

เรื่องเลิฟๆ: ต้องทำความเข้าใจว่า ความรักนอกจากรักกันแต่ก็ควรมีพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันด้วย การควบคุม บังคับอยากให้เขาเป็นแบบที่เราต้องการมันทุกข์

ราศีกันย์ Virgo (16 ก.ย.-15 ต.ค.)

เรื่องสำคัญ: เป็นสัปดาห์แห่งการติดต่อ ประสานงาน รีบทำให้เสร็จจะประสบความสำเร็จดั่งใจ

ครอบครัว: ระวังบุคคลภายนอกจะเข้ามาทำให้ชีวิตคนในครอบครัวสับสน มีปัญหา รักและปกป้องคนในครอบครัวจะเกิดเรื่องที่ดีงาม ผู้สูงอายุมีปัญหาเรื่องความจำ

งาน-การเงิน: ระวังการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานจากเรื่องเล็กกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ การเงินจะเสียไปกับการเดินทางและการรักษาพยาบาลผู้ใหญ่ในบ้าน

ลูกรัก: มีความน่ารัก ช่างคิด ช่างอ้อนได้แบบถูกจังหวะ จึงเป็นที่รักของทุกคน เด็กน้อยจะทำให้ผู้ใหญ่เกิดความสุขและภาคภูมิใจ 

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรู้สึกที่ยากจะอธิบาย เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ช่วงนี้ห่างๆกันบ้างก็จะเป็นการดี

ราศีตุลย์ Libra (16 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญ: ให้ระวังเบื้องหลังไว้ให้ดี ทำอะไรช่วงนี้ควรระมัดระวัง เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ไหวพริบในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

ครอบครัว: การตัดสินใจจะเป็นไปตามแผนหรือไม่ขึ้นอยู่กับการปรึกษาหารือซึ่งกันและการ เลือกเพื่อส่วนรวมดีที่สุด ผู้สูงอายุมีเกณฑ์โชคลาภด้านการเงิน

งาน-การเงิน: ระวังจะไม่มีการขยับขยายอะไรในเรื่องงานเพราะเราขาดความกระตือรือร้นเอง เรื่องการเงินต้องระวังเกี่ยวกับความไม่ชัดเจน และไม่ประสงค์ดีในเรื่องผลประโยชน์

ลูกรัก: ควรใส่ใจและให้ความใกล้ชิด เพราะจะมีเหตุแห่งการโกหกเพราะกลัวความผิดได้ ควรพูดคุยให้เข้าใจแล้วจะกลายเป็นเรื่องที่ดีได้เรียนรู้

เรื่องเลิฟๆ: มีเกณฑ์ของความผิดหวัง ไม่ได้อย่างใจ และเสียความรู้สึกจากคนที่เราเคยคิดว่าไว้ใจที่สุด

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญ: เด่นมากในเรื่องของงาน คุณจะได้รับโอกาสและการไว้ใจให้ได้ทำสิ่งที่สำคัญและเป็นโพลไฟล์ที่ดี    

ครอบครัว: แม้จะขัดใจกันบ้าง แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะให้อภัยและได้ร่วมกันทำในสิ่งที่ทำให้ครอบครัวมีความมั่นคง ผู้สูงอายุมีความสุขดีเมื่อเป็นที่รักของคนในบ้าน

งาน-การเงิน: เหน็ดเหนื่อยกับงานแทบเอาตัวไม่รอดแต่ก็ผ่านมาได้และคุ้มค่าเหนื่อยเลยเชียวล่ะ การเงินมีความชัดเจน มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ผลงานของคุณจะสร้างผลลัพธ์ทางการเงินที่ดี

ลูกรัก: หนูน้อยค่อนข้างมีความคิดเป็นของตัวเองและคิดว่าเป็นฝ่ายถูก เอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง ช่วงนี้จึงควรให้บทเรียนของการยอมรับในความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย จะทำให้เขาเติบโตขึ้นไปอีก 

เรื่องเลิฟๆ: ความรักที่ถูกควบคุม ถูกจำกัดความคิด เสรีภาพ ก่อให้เกิดทุกข์และสามารถนำไปสู่การมองหาบุคคลที่สาม ควรหันหน้าทำความเข้าใจในกันและกัน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค-15 ม.ค.)

เรื่องสำคัญ: ความเมตตาจะทำให้คุณแคล้วคราดจากคนที่ประสงค์ร้าย ระวังบริวารสร้างปัญหาทางการเงิน           

ครอบครัว: หัวหน้าครอบครัวจะแสดงศักยภาพในการแก้ปัญหาสร้างความสุขมาสู่คนในครอบครัว ผู้สูงอายุควรพักผ่อนให้เพียงพอ ช่วงนี้มีปัญหาเกี่ยวกับนอนไม่หลับ

งาน-การเงิน: งานเจรจาด้านการติดต่อประสานงานจะทำออกมาได้ดีได้รับคำชื่นชม การตัดสินใจในเรื่องการเงินจะสร้างผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่า

ลูกรัก: ช่วงนี้หนูน้อยอยากไปสัมผัสโลกกว้าง ควรให้อิสระทางความคิดและการตัดสินใจภายใต้ของข่ายที่เหมาะสมจะทำให้เขาเป็นเด็กที่กล้าแสดงออก

เรื่องเลิฟๆ: เป็นช่วงเวลาที่ต้องระวังการตัดสินใจในเรื่องของความรัก เพราะมีเหตุพลาดพลั้งได้สูงมาก

ราศีมังกร Capricorn (16 ม.ค.-15 ก.พ.)

เรื่องสำคัญ: ระวังความรัก ความสัมพันธ์ ความผูกพัน จะมีปัญหาเพียงเพราะความคิดมากและเข้าใจผิด ได้ไม่คุ้มเสียเลย

ครอบครัว: มีเกณฑ์จะมีสมาชิกใหม่เข้ามาอยู่ในครอบครัว ในเรื่องทรัพย์สิน ที่ดิน จะสามารถพูดคุยกันได้เป็นเอกฉันท์ ผู้สูงอายุแข็งแรงและเป็นที่พึ่งในเรื่องประสบการณ์เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี

งาน-การเงิน: งานที่ทำได้รับการยอมรับ ชื่นชม และมีการพัฒนาในเรื่องงานเกิดขึ้น ผู้ใหญ่มองเห็นผลงาน การเงินต้องมีการแข่งขัน ระวังจะเสียรู้ในเรื่องผลประโยชน์

ลูกรัก: ทำตัวน่ารักน่าชัง จนใครๆ ก็อดหลงใหลไม่ได้เลย เป็นช่วงเวลาที่เขาจะแสดงพลังของความสดชื่นออกมาให้ได้สัมผัสและประทับใจ

เรื่องเลิฟๆ: ทำได้เพียงคิด แต่ยังไม่สามารถสัมผัสได้จริง เลือกในสิ่งที่เป็นไปได้ก็จะยั่งยืนและมั่นคงกว่านะ  

ราศีกุมภ์ Aquarius (16 ก.พ.-15 มี.ค.)

เรื่องสำคัญ: การเริ่มต้น การได้ทำสิ่งใหม่ๆ เป็นหนทางไปสู่การเงินที่มั่นคง ตั้งใจและลงมือทำอย่างเต็มศักยภาพได้เลย

ครอบครัว: ระวังอารมณ์ ความใจร้อน การเอาชนะจะสร้างปัญหาให้เกิดความไม่สงบสุข ผู้สูงอายุควรได้รับการพักผ่อนและอยู่ในที่สงบๆ จะทำให้แข็งแรงมากขึ้น

งาน-การเงิน: งานที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถแบบเชี่ยวชาญจะทำออกมาได้ดีเยี่ยม การเงินให้ระวังเรื่องเงื่อนไข ข้อตกลงเพราะเรามีโอกาสเสียเปรียบสูง

ลูกรัก: ช่วงนี้ขี้น้อยใจ ชอบเถียง และอาจแสดงออกถึงความเอาแต่ใจ อาจเป็นเพราะเรียกร้องความสนใจจากคนรอบข้าง กอดและเล่านิทานให้เขาฟังบ่อยๆนะ    

เรื่องเลิฟๆ: การแสดงออกถึงความเช้าใจจะทำให้ความรักเป็นไปแบบค่อยๆเรียนรู้และมีความประทับใจในความเอาใจใส่ต่อกัน

ราศีมีน Pisces (16 มี.ค.-15 เม.ย.)

เรื่องสำคัญ: คุณจะได้เรียนรู้ว่าความรักความจริงใจ เป็นพลังมหาศาลที่จะทำให้สิ่งที่คิดประสบความสำเร็จ   

ครอบครัว: ความอดทน ความฝืน ก่อให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ หลีกเลี่ยงที่จะสร้างความวิตกกังวลต่อกันด้วยการพยายามเข้าใจกันให้มากขึ้น ผู้สูงอายุระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

งาน-การเงิน: งานเกี่ยวกับต่างประเทศ การใช้ภาษา และใช้ทักษะเฉพาะทางจะทำออกมาได้เป็นอย่างดี การเงินเป็นไปได้อย่างใจ แต่ต้องระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย

ลูกรัก: เด็กน้อยแสดงออกถึงความเติบโตที่มีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความคิด การแสดงออก ท่าทาง และการใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาแม้จะแบบเด็กๆ แต่ก็ทำให้เราหลงรัก 

เรื่องเลิฟๆ: สถานการณ์ที่ไม่เป็นไปดั่งคาดหวัง ทำให้รู้สึกท้อแท้ และสิ้นหวัง ควรเข้มแข็งและกลับมาให้โอกาสตัวเองอีกครั้งเพื่อที่จะก้าวต่อไป

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

16 November 2017

มาอีกแล้ว!! แจกสูตรเมนู “สลัดถั่วดำ” อาหารซูเปอร์ฟู้ดลดหุ่นเพื่อแม่แม่ผอมเพรียว สวยฟิตสวยปัง

“สลัดถั่วดำ” อาหารซูเปอร์ฟู้ดลดหุ่นเพื่อแม่แม่ผอมเพรียว สวยฟิตสวยปัง

30 March 2018

วางแพลนทริป babymoon ยังไงให้เพอร์เฟค

5 เคล็ดลับท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยไร้กังวลสำหรับว่าที่แม่แม่คนใหม่ทุกคน!