06 January 18

เช็กดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7-13 มกราคม 2561

วันที่ 7-13 มกราคม

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7-13 มกราคม 2561

ราศีเมษ Aries (16 เม.ย.-15 พ.ค.)

เรื่องสำคัญ: สัปดาห์นี้เน้นไปที่การให้และสื่อสารกับคนรอบข้างด้วยความรู้สึกที่ดี เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณสร้างทีมเวิร์คที่สามัคคีขึ้นมาได้ และจะเป็นกำลังสำคัญในการผลักดันเรื่องราวดีดีในช่วงนี้เลย

ครอบครัว: ให้ระวังในเรื่องสมาชิกในครอบครัวจะมีการผิดใจกัน คำพูดที่แรงๆส่งผลให้เกิดการวิวาทกันได้ เป็นช่วงเวลาที่ต้องฝึกสติ สมาธิและใจเย็นให้มาก ระวังเกี่ยวกับสุขภาพของผู้สูงอายุร่างกายอ่อนแอจะติดเชื้อต่างๆได้ง่าย

งาน-การเงิน: การเริ่มต้นกับงานใหม่ๆจะไปได้ดี แต่ถ้าทำงานที่คั่งค้างต้องระวังเกี่ยวกับข้อมูลที่จะสูญหาย ช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใครให้มากเพราะจะเสียชื่อเสียงจากคำพูดคนได้ การเงินจะได้อย่างที่ใจคิด การลงทุนทำได้ มีเกณฑ์ดีเรื่องทรัพย์สิน

ลูกรัก: จะสังเกตลูกรักได้ว่าเริ่มมีสมาธิมากขึ้น มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบทำอะไรแปลกๆให้เราได้ชื่นชมหัวเราะ แต่ถ้าเราไม่มีปฎิกิริยาใดๆกับสิ่งที่เขาทำจะทำให้เขาขาดความมั่นใจได้ดังนั้นให้ความสำคัญกับการใส่ใจความรู้สึกจะดีมาก

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรู้สึกที่ต้องการความดูแลเอาใจใส่แต่ไม่ใช่การบงการ ดังนั้นในเรื่องความรักควรมีการพูดคุยให้เข้าใจ หากิจกรรมที่ทำให้ผ่อนคลายทำด้วยกันสร้างความรู้สึกที่ดี การให้ของพิเศษแก่กันก็เป็นอะไรที่น่าประทับใจนะ

ราศีพฤษภ Taurus (16 พ.ค.-15 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญ: ความรู้สึกที่ดี ความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยม ในสัปดาห์นี้อาจจะยังไปไม่ถึงผู้รับได้ คุณอาจต้องพบกับความเสียใจในความไม่ได้อย่างใจ ไม่เข้าใจ การเดินทางไกลช่วงนี้ต้องระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย แต่กำลังใจที่มีจะเกื้อหนุนให้ดีขึ้นได้

ครอบครัว: มีภาระหน้าที่ต้องทำจนแทบไม่มีเวลา มีบางเรื่องที่แก้ไม่ตกต้องออกมานอกบ้านพบเจอผู้คนแล้วจะพบทางออกของสิ่งที่ขบคิด ผู้สูงอายุในบ้านมีความสุขดีกับการดูแลเอาใจใส่ เลี้ยงดูบริวารดีจะได้รับสิ่งที่ดีกลับมา

งาน-การเงิน: จะมีบริวารที่ดีได้รับโอกาสให้แสดงศักยภาพ การสื่อสารแบบมีชั้นเชิงของคุณจะดึงดูดให้คนสนใจและเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งที่ทำ การเงินมีความมั่นคงในระดับที่คุณรับได้ กำลังคิดอยากหาอะไรมาทำเพื่อเพิ่มรายได้สามารถทำได้เลย

ลูกรัก: ช่วงนี้ซนเป็นพิเศษเลยต้องระวังเรื่องข้าวของเครื่องใช้แตกหักพัง หรือมีอุบัติเหตุอันเกิดจากความประมาท แต่ก็คงความขี้อ้อนน่ารักในแบบของเขา จะมีเถียงผู้ใหญ่บ้างพูดจากันด้วยเหตุผลจะเกิดความเข้าใจได้ดี

เรื่องเลิฟๆ: ช่วงนี้จะมีคนอกหักมาขอคำปรึกษากับคุณเยอะหน่อย เลยมีแต่เวลาช่วยคนอื่น ตัวเองจึงยังไม่โดดเด่นในเรื่องความรัก ถือเสียว่าช่วยไปก่อนสิ่งที่ดีจะย้อนกลับมาหาตัวเราในสักวัน

 

ราศีเมถุน Gemini (16 มิ.ย.-15 ก.ค.)

เรื่องสำคัญ: จริงๆคุณจะโดดเด่นมากในเรื่องงาน การพรีเซนต์ตัวเอง การเดินทางก็นำมาซึ่งเงินทอง แต่ก็มีเรื่องที่ต้องอึดอัดใจไปกับผู้ใหญ่หรือคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ให้ใช้ความนิ่งไม่ต้องพูดเยอะแต่ทำให้เห็นจะพิสูจน์ได้ว่าคุณเจ๋งพอ

ครอบครัว: มีเรื่องให้ต้องพูดคุยกันเกี่ยวกับธุรกิจ ในครอบครัวเป็นไปอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัยกันดี ต่างคนต่างให้เวลากับหน้าที่ความรับผิดชอบจึงควรไม่ลืมใส่ใจผู้สูงอายุภายในบ้านเพราะอาจเกิดอาการน้อยใจโดยที่เราไม่รู้ตัว

งาน-การเงิน: ในส่วนของงานค่อนข้างที่จะมีหน้าที่รับผิดชอบสูงและแน่นมาก และตอนนี้สถานการณ์อยู่ในการเฝ้ามองแบบจับผิดด้วยต้องคอยระวัง ตั้งใจทำงานให้ดีก็จะดีเอง เรื่องการเงินต้องบริหารให้ดีรายจ่ายสูงมากช่วงนี้ต้องจัดระบบ

ลูกรัก: ช่วงนี้ลูกรักของเราไม่ชอบอยู่นิ่งเพราะเห็นอะไรก็ดูน่าทำ น่าทดลอง จะตั้งคำถามมากมายให้เราได้ใช้สมองเรียนรู้ไปกับพวกเขา คุณจะสามารถค้นพบพรสวรรค์บางอย่างจากกิจกรรมที่ทำกับเขานี่ล่ะ

เรื่องเลิฟๆ: ไม่ใช่เวลาเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ อาจมีอารมณ์หงุดหงิดใส่กัน ทำอะไรนิดหน่อยก็ดูไม่เข้าตา แบบนี้คงต้องห่างๆกันบ้างให้เวลาแต่ละคนได้ทำในสิ่งที่ตัวชอบเดี๋ยวอารมณ์ก็จะดีขึ้นเอง

ราศีกรกฎ Cancer (16 ก.ค.-15 ส.ค.)

เรื่องสำคัญ: มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเข้ามาติดๆกันในช่วงนี้ ใครที่กำลังหางานใหม่ๆจะมีผู้ใหญ่แนะนำและทำให้พบกับงานที่ชอบ สิ่งที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นจะเป็นผลที่ได้รับการยอมรับและสนับสนุน  ให้พยายามลงมือทำอย่างเต็มที่

ครอบครัว: จะมีสมาชิกในครอบครัวเดินทางไกลอาจจะเพื่อศึกษาต่อหรือการเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ ถ้ามีปัญหาไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นช่วงนี้ให้เงียบไว้ เดี๋ยวเวลาผ่านไปจะเข้าใจและให้อภัยซึ่งกันและกันได้เอง ผู้สูงอายุในบ้านดูเหมือนอยากไปเที่ยว

งาน-การเงิน: ในเรื่องงานมีเรื่องให้ต้องตามแก้ปัญหาจนอาจหมดสนุกกับการใช้ชีวิตไปบ้างถือเสียว่าเป็นการฝึกทักษะและประสบการณ์ ส่วนการเงินนั้นมีรายจ่ายก้อนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องสิ่งของ การไปเที่ยวหรืออสังหาริมทรัพย์

ลูกรัก: ช่วงนี้อารมณ์ลูกรักค่อนข้างแปรปรวนบทจะน่ารักก็ทำให้คนในบ้านอารมณ์ดี แต่บทจะเอาเรื่องนี่ก็เอาแต่ใจตัวเองพอสมควร จึงต้องระวังการใช้อารมณ์ของผู้ปกครอง ควรหากิจกรรมที่ผ่อนคลายทำด้วยกันจะเป็นไปได้ด้วยดี

เรื่องเลิฟๆ: ระวังเชียวนะกับความหวั่นไหวในจิตใจจนเกิดรักซ้อนซ่อนรักให้ปั่นป่วนหัวใจ ช่วงนี้จึงต้องนั่งเงียบๆคิดทบทวนความต้องการที่แท้จริงของจิตใจให้ดี

ราศีสิงห์ Leo (16 ส.ค.-15 ก.ย.)

เรื่องสำคัญ: สัปดาห์นี้ดูอะไรๆก็ไม่ได้อย่างใจสักเท่าไหร่นะ ทำงานอะไรก็อาจถูกมองข้ามหรือต้องถูกบ่นจนอยากที่จะเปลี่ยนแปลง อันที่จริงมันก็ต้องมีบ้างช่วงเวลาที่เราต้องทบทวนและปรับปรุงเพื่อให้ได้รับสิ่งที่ดีกว่าเดิม

ครอบครัว: ระวังคำพูด ระวังการกระทำ เพราะหากพูดโดยไม่คิดจะสร้างปัญหาบาดหมางกันในครอบครัวได้ ช่วงนี้ควรร่วมมือกันปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ที่อยู่อาศัยให้มีสิ่งแวดล้อมใหม่ๆก็จะทำให้อารมณ์ดีขึ้น ผู้สูงอายุในบ้านจะขี้บ่นหลุดหงิดเป็นพิเศษต้องอดทนและมองให้เป็นเรื่องธรรมชาติ

งาน-การเงิน: มีการแข่งขันในเรื่องงานจนสร้างความกดดันและความเครียด มีความเหนื่อยล้า พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในความกดดันจะสามารถผลิตไอเดียในแบบที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ การเงินไม่ค่อยดีนักงดใช้จ่ายฟุ่มเฟือยและขยันให้มากขึ้น

ลูกรัก: สัปดาห์นี้ลูกรักของเราทำตัวน่ารัก เป็นเด็กดี และจะนำข่าวดี ความภาคภูมิใจมาสู่คนในบ้านด้วย การกอดและบอกรักจะทำให้ลูกรักรับรู้ถึงความรักที่พ่อแม่มีต่อเขาสร้างความมั่นใจและทำให้เกิดแรงบันดาลดีดีขึ้นมาได้

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรัก ความรู้สึก ในลักษณะที่มีความหวังดี ใส่ใจ และมีความเข้าใจต่อกัน ช่วงนี้จะพูดคุยสื่อสารกันมากเป็นพิเศษคงเพราะมีอะไรที่อยากเรียนรู้กันให้มากขึ้นนั่นเอง

ราศีกันย์ Virgo (16 ก.ย.-15 ต.ค.)

เรื่องสำคัญ: คุณจะสมหวังในสิ่งที่ได้วางแผนไว้ ภาพลักษณ์ของคุณจะดูดี ดูน่าเชื่อถือ และเป็นที่พึ่งพาของบริวารได้เป็นอย่างดี ช่วงนี้หากมีอะไรให้ต้องแก้ไขให้หันหน้าเข้าสู้แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ครอบครัว: มีความรักใคร่ปรองดองกันดี จะมีข่าวดีในเรื่องโชคลาภเข้ามาสร้างความดีใจให้คนในบ้านได้ยิ้มและมีความหวังที่ดี ผู้สูงอายุในบ้านจะให้สิ่งที่ดีและสร้างความมั่นคงทางจิตใจให้กับคนในครอบครัวอย่างน่าประทับใจ

งาน-การเงิน: ในเรื่องงานจะมีการเดินทางบ่อยอยู่นะ การแก้ปัญหาต้องอาศัยไหวพริบและชั้นเชิงถึงจะเอาอยู่ ตั้งใจทำงานให้เต็มที่จะได้พบกับผลลัพธ์ทางการเงินที่ทำให้สบายใจ การลงทุนให้ผลตอบแทนดี

ลูกรัก: ไปกันได้ด้วยดีตามประสา แต่บางเวลาจะเกิดช่องว่างระหว่างวัยสร้างความสับสนและข้อโต้แย้งซึ่งกันและกัน ดังนั้นช่วงเวลานี้ให้โอกาสลูกรักได้แสดงออก ได้พูดถึงความต้องการโดยที่ไม่ดุแต่เตรียมเหตุผลเพื่ออธิบาย

เรื่องเลิฟๆ: เป็นช่วงเวลาที่ความรักจะสร้างสีสัน ความรู้สึกตื่นเต้น และมีความต้องการในแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ ประมาณว่ารักของเราไม่น่าเบื่อเลย

ราศีตุลย์ Libra (16 ต.ค.-15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญ: ช่วงนี้คุณต้องแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาให้มากเพราะจะต้องเข้าชนกับหลายเหตุการณ์ที่ต้องใช้สมาธิและสติให้ดี ให้มั่นใจและท่องไว้ว่าคุณทำได้ ปัญหาและอุปสรรคจะกลายเป็นโอกาสที่ทำให้ได้เติบโต

ครอบครัว: ควรหาเวลาพากันพักผ่อนบ้าง เพราะการอยู่ภายใต้เงื่อนไขข้อจำกัดตลอดเวลามันทำให้แต่ละคนห่างเหินกันจนเกินไป หากเหนื่อยนักให้ขอคำปรึกษาผู้ใหญ่ในบ้านแล้วจะได้คำคอบที่ทำให้ไปต่อได้

งาน-การเงิน: งานดีมีโอกาสเติบโต ช่วงแรกอาจจะรู้สึกว่าอึดอัดไม่ใช่อย่างที่คิดแต่พอนานไปคุณจะรับรู้ได้ว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีได้ในอนาคต ส่วนเรื่องการเงินระวังเงินหรือทรัพย์สินมีค่าสูญหาย

ลูกรัก: เป็นช่วงที่ต้องหาวิธีปราบพยศหนูน้อยในบ้าน อาจต้องมีดุกันบ้างแต่ดุแล้วก็ต้องไม่ลืมที่ปลอบโยนด้วยความรักและเหตุผล การพาไปนอกสถานที่จะทำให้เขาได้เรียนรู้การใช้ชีวิตมากขึ้น

เรื่องเลิฟๆ: มีความเข้าใจและเริ่มที่จะพูดคุยถึงอนาคตให้ชัดเจนมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่จะได้หวานแหวว มีความมุ้งมิ้งให้กันตามประสาคนที่รู้สึกดีต่อกัน

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญ: การตัดสินใจเลือกในสิ่งที่แปลกใหม่ แตกต่างไปจากเดิม รายได้อาจลดลงแต่คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ที่สร้างชื่อเสียงได้เป็นอย่างดี การใช้ความคิดและความนิ่งอย่างผู้รู้จะสร้างภาพลักษณ์ผู้นำให้กับคุณ

ครอบครัว: จะได้รับความสมหวังจากบริวารในบ้าน มีความเข้ากันได้ในเรื่องความคิดเห็น มีความสุขในแบบฉบับของตัวเอง แต่ต้องระวังลูกจ้างจะสร้างปัญหา ผู้สูงอายุในบ้านจะมีความวิตกกังวล น้อยใจได้ง่ายช่วงนี้เอาใจเป็นพิเศษนะ

งาน-การเงิน: งานที่ได้ใช้ความคิด การวางแผน จะทำให้คุณสร้างผลงานที่ดีออกมาได้ ภาพลักษณ์และความสามารถพิเศษจะดึงดูดให้คุณเป็นที่น่าจับตามอง ในส่วนของการเงินยังมีเข้ามาได้เรื่อยๆแต่จะเสียไปกับการเดินทางเป็นส่วนใหญ่

ลูกรัก: ให้มองการเอาแต่ใจหรือภาวะความขัดแย้งของลูกรักเป็นเรื่องปรกติ เขากำลังอยู่ในช่วงการเรียนรู้และปรับตัว อาจสร้างเรื่องให้เราปวดหัวบ้าง แต่ในปัญหาที่มีต่อกันกลับสร้างวาระแห่งความเข้าใจต่อกันได้มากขึ้น

เรื่องเลิฟๆ: ความน่ารักและสม่ำเสมอของคุณจะสร้างความโดดเด่น และดึงดูดให้ใครๆก็อยากรู้จัก ความรักราบรื่นถูกมองเห็นคุณค่าความสำคัญทำให้คุณรู้สึกดี

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค-15 ม.ค.)

เรื่องสำคัญ: จะมีคนเข้ามาลองภูมิ มาทดสอบความสามารถของคุณ จึงควรตั้งรับและใช้ความสามารถที่มีอย่างเต็มที่ จะได้รับการสนับสนุนจากบริวารอันเกิดจากการให้ใจไปก่อนของคุณนั่นเอง

ครอบครัว: ช่วงนี้คุณจะเป็นคนสำคัญที่ต้องจัดการกับปัญหาภายในบ้าน ทั้งการสร้างความประนีประณอมสามัคคีให้เกิดขึ้นด้วย ผู้สูงอายุภายในบ้านอาจใช้อารมณ์ไปบ้างเราควรเงียบก่อนและใช้เหตุผลอธิบายภายหลัง

งาน-การเงิน: งานต้องอาศัยความเด็ดขาดเพื่อที่จะทำให้เกิดความชัดเจนในเนื้องาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงแบบปัจจุบันทันด่วน ในเรื่องการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาในขณะที่ก็มีรายจ่างก้อนโตรออยู่เช่นกัน

ลูกรัก: พลังของคุณจะสร้างสรรค์ให้ลูกรักมีความมั่นใจเต็มเปี่ยมในการแสดงความสามารถจนสร้างผลงานที่น่าภาคภูมิใจมาสู่ครอบครัว ช่วงนี้ลูกรักจะน่ารักขี้อ้อนเป็นพิเศษ

เรื่องเลิฟๆ: มีเกณฑ์ที่จะได้เปิดเผยความจริงในใจต่อกัน จะสมหวังหรือผิดหวังก็อยู่ที่ก่อนหน้านี้สร้างแบบไหนร่วมกันมา ตั้งรับกับสิ่งที่เกิดด้วยความรัก

ราศีมังกร Capricorn (16 ม.ค.-15 ก.พ.)

เรื่องสำคัญ: คุณจะได้รับประสบการณ์จากคนที่มีความสามารถมากๆสร้างความเชื่อมั่นให้กับคุณได้ในระดับที่น่าพอใจ การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายอาจสร้างภาวะความไม่แน่ใจในตอนแรกแต่หลังจากนั้นแล้วจะนำมาซึ่งสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ครอบครัว: ระวังความผิดหวังในระดับที่จะทำให้หมดกำลังใจในกันและกัน ให้คิดเสียว่าการสูญเสีย หรือความไม่เข้าใจจะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง ปรับตัว ให้ดีขึ้นได้ ระวังสุขภาพผู้สูงอายุให้มากควรพาท่านตรวจสุขภาพ

งาน-การเงิน: ในเรื่องการทำงานต้องระวังความผิดพลาดทั้งจากการเผอเรอและบริวารสร้างเรื่องให้ต้องอึดอัดตามแก้ปัญหา แต่ก็จะมีอะไรใหม่ๆเข้ามาเป็นกำลังใจให้ยิ้มได้ การเงินจะเสียไปกับเรื่องสุขภาพและระวังของสูญหาย

ลูกรัก: ช่วงนี้ควรพาลูกรักไปผจญภัย หรือเติมข่าวสารข้อมูลใหม่ๆให้ได้รับการเรียนรู้ที่ทั้งมีสาระและความสนุกสนาน ยังไม่ควรให้ทำในสิ่งที่เขาไม่พร้อมเพราะจะเกิด

เรื่องเลิฟๆ: ความกลัวหรือภาพความทรงจำที่ไม่ดีจะคอยกระทบจิตใจสร้างปัญหาความเครียดในเรื่องรัก ควรให้อภัยและกล้าเผชิญกับปัจจุบัtนเพราะนั่นหมายถึงคุณอาจจะพบสิ่งที่ดีกว่าเดิมก็เป็นได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (16 ก.พ.-15 มี.ค.)

เรื่องสำคัญ: คุณจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ความสามารถและไมตรีจิตจะเป็นเสน่ห์ที่ทำให้คุณได้รับซึ่งความรักและศรัทธา ความตั้งใจจริงของคุณจะส่งผลให้คุณเป็นที่ยอมรับ

ครอบครัว: เป็นช่วงเวลาที่เฝ้าดูผลผลิต ความไม่แน่นอนจะนำมาซึ่งการตัดสินใจที่เด็ดขาดโดยคนในครอบครัวจะเป็นที่ปรึกษาชั้นดี ผู้สูงอายุในบ้านจะสร้างความสดชื่นให้กันด้วยความรัก

งาน-การเงิน: สถานการณ์ในเรื่องงานค่อนข้างที่จะมีทิศทางที่ดี การเดินทางจะทำให้พบกับมิตรภาพที่ดี คนที่ว่างงานจะพบกับวิธีการหารายได้รูปแบบใหม่ ในส่วนของการเงินจะสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจและวางแผน สินทรัพย์จะสร้างรายได้

ลูกรัก: คุณจะมีบทบาทสำคัญในการสร้างความเข้าใจให้กับลูกรักในเรื่องที่เขาสับสน เด็กน้อยของคุณจะขี้อ้อนและแสดงออกถึงความรักให้คุณได้ชื่นใจ การโกหกบางอย่างอาจเกิดจากการที่เขากลัวคุณผิดหวังให้เตรียมอธิบายด้วยดี

เรื่องเลิฟๆ: เกิดปัญหาช่องว่างระหว่างความรักสร้างความไม่เข้าใจ จนต่อกันไม่ติดช่วงนี้เป็นช่วงถอยคนละก้าวเพื่อทำให้มองเห็นปัญหาตรงหน้าได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ราศีมีน Pisces (16 มี.ค.-15 เม.ย.)

เรื่องสำคัญ: ให้ระวังในเรื่องของการตัดสินใจ ให้เชื่อผู้ที่ประสบการณ์และทรงคุณวุฒิมากกว่าคุณถึงจะโชคดีไม่พลาดโอกาสที่เข้ามา ระวังคนแปลกหน้าจะเข้ามาสร้างปัญหาโดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์

ครอบครัว: ความรักและปรารถนาดีที่มีให้กันจะสร้างความมั่นคงทางจิตใจ เข้มแข็งและเชื่อมั่น ทำให้แต่ละคนในครอบครัวมีรากฐานที่มั่นคงพร้อมเผชิญกับสิ่งต่างในชีวิต ผู้สูงอายุในบ้านจะเป็นคนจัดการเรื่องความยุติธรรม

งาน-การเงิน: ระวังปัญหาอันเกิดจากการขาดความสามัคคี ความเข้าใจที่ผิดพลาด สร้างรอยร้าวควรใจเย็นและแสดงออกถึงความจริงใจที่แท้จริงแล้วจะดีขึ้น ในส่วนของการเงินจะมีโอกาสีที่ดีเข้ามาให้คุณได้มีรายได้เพิ่มขึ้น

ลูกรัก: ความรักและปรารถนาดีด้วยใจจริงของคุณจะส่งผลให้ลูกรักเข้าใจและพร้อมที่จะปฏิบัติตามในสิ่งที่คุณถ่ายทอด ฝึกให้เขาเข้าหาผู้สูงอายุด้วยความกตัญญูจะยิ่งสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและทำให้เขาเป็นคนที่อ่อนโยน

เรื่องเลิฟๆ: ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นควรใจเย็นและใช้เหตุผลให้มาก งดการใช้อารมณ์เพราะจะสร้างผลเสียให้เกิดขึ้นมากกว่าเรื่องดีดี จะได้ไม่เสียใจกับสิ่งที่ทำในภายหลัง

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

12 January 2018

แจกสูตรเมนูอร่อยเพื่อลูกจ้า คราวนี้เป็น “Mini Burger” เบอร์เกอร์ชิ้นเล็กจุ๋มจิ๋มน่าเอ็นดู

Mumraisin x Orn The Table แจกสูตร “Mini Burger” เบอร์เกอร์ที่เราตั้งใจปรุงด้วยความรักเพื่อเบบี๋ที่เรารักสุดใจ เป็นเบอร์เกอร์ชิ้นเล็กๆ พอดีคำของเด็กๆ กินง่าย กินอร่อย แถมได้ประโยชน์เพราะใส่ทั้งไข่และผัก

16 February 2018

เช็กดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18-24 กุมภาพันธ์ 2561

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 18-24 กุมภาพันธ์ ครบทั้งเรื่องครอบครัว งาน-เงิน ลูกรัก หรือเรื่องเลิฟๆ สัปดาห์นี้ดวงดีไหม ต้องระวังเรื่องไหนบ้าง มาดูกัน