06 April 18

เช็กดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 8-14 เมษายน 2561

ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 8-14 เมษายน 2561

วันอาทิตย์

เรื่องสำคัญ: ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความรักความเมตตา คุณจะสามารถสร้างความสุขความสมหวังให้กับคนใกล้ตัวได้ ระวังคนไม่สนิทจะก่อเรื่องให้ต้องปวดหัวระวังตัวไว้

ครอบครัว: เรื่องที่วางแผนกันในครอบครัวมีเกณฑ์ต้องเลื่อนเวลาออกไป การถ้อยทีถ้อยอาศัยจะทำให้สมาชิกในครอบครัวมีความสุข ผู้สูงอายุในบ้านต้องการการยอมรับ อยากเป็นที่รัก กล่าวชมท่านบ้าง

งาน-การเงิน: ค่อนข้างเครียดไปกับเรื่องงาน เต็มไปด้วยการแข่งขันและต้องขับเคลื่อนงานไปข้างหน้า ในเรื่องการเงินต้องตัดสินใจให้ดีเพราะถ้าพลาดอาจเสียเงินก้อนไปได้

ลูกรัก: ช่วงนี้นึกสนุกอยากเล่นอะไรที่แผลงๆตลอดยิ่งช่วงสงกรานต์ต้องระวังให้ดีเลย เสื้อผ้าใหม่ๆสักชุดเพื่อให้เป็นรางวัลในความรับผิดชอบจะทำให้เขาภูมิใจ

เรื่องเลิฟๆ: ค่อนข้างที่จะนิ่งมากในเรื่องของความรัก ระวังความเจ้าอารมณ์จะทำให้เกิดการปะทะกัน มีเกณฑ์ที่จะถูกปฏิเสธในเรื่องของความรักอย่าเพิ่งวางใจ

วันจันทร์

เรื่องสำคัญ: มีการประกาศผล ช่วงนี้ภาพลักษณ์ที่ดูดีจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ การเดินทางจะได้พบกับความโชคดี ควรจัดบ้านให้สะอาดแล้วโชคลาภจะเข้า

ครอบครัว: ช่วงนี้การพบปะสังสรรค์ในหมู่พี่น้องจะทำให้มีความอบอุ่น มีสิ่งที่จะสร้างความเจริญที่มั่นคงให้กับครอบครัว การพูดคุยปรับความเข้าใจจะสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ผู้สูงอายุมีความสุขกับการเห็นลุกหลานมาหา

งาน-การเงิน: มีเรื่องงานที่สร้างความเบื่อหน่าย ไม่ได้อย่างใจ อดทนได้อดทนไปก่อนเพราะยังทำอะไรไม่ได้มากนัก ในเรื่องการเงินค่อนข่างตึงๆ ยังไม่สามารถทำในสิ่งที่มุ่งหวังได้

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่หนูน้อยจะได้เข้าสังคมและเรียนรู้ในเรื่องการอยู่ร่วมกัน การแบ่งปัน การให้และการยอมรับ จะได้เห็นความอารมณ์ดีจนอดยิ้มตามไม่ได้เลย

เรื่องเลิฟๆ: ระวังในเรื่องการทำใจ ความผิดหวัง ข่าวสารที่ผิดพลาดจะสร้างรอยบาดหมางในความสัมพันธ์ ควรพากันไปเที่ยวเชื่อมความสัมพันธ์ให้สดชื่น

วันอังคาร

เรื่องสำคัญ: มีความมั่นคงในระดับที่คุณพอใจและไว้วางใจ คุณจะสมหวังในเรื่องของผลประโยชน์ ผู้หญิงจะนำโชคด้านการเงินมาสู่คุณ

ครอบครัว: มีเรื่องให้ต้องเสียใจ หรือผิดหวังในการใช้คำพูดของคนในครอบครัวบ้าง แต่การนิ่งคิด ทบทวนและให้อภัยจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ ผู้สูงอายุต้องระวังเวลาเดินเหินไว้ให้ดีป้องการอุบัติเหตุหกล้ม

งาน-การเงิน: การเดินออกไปจากบ้านเท่านั้นจะทำให้คุณสร้างงานและสร้างเงินได้ดี ความคิด ไอเดียช่วงนี้เป็นเงินเป็นทองได้เลย

ลูกรัก: ผลการสอบออกมาให้ได้ขื่นใจ แต่คุณจะมีความคิดดีดีเกิดขึ้นในเรื่องการเรียนของพวกเขา การวางแผนเพื่ออนาคตของลูกด้วยการเสริมทักษะพิเศษที่เขาชอบเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

เรื่องเลิฟๆ: มีความอบอุ่น โรแมนติก บางความสัมพันธ์เป็นความรักที่คุณรู้ว่าอยู่ในจังหวะ สถานภาพที่เหมาะสมก็สามารถสร้างความสุขและความสบายได้

วันพุธ

เรื่องสำคัญ: ช่วงนี้งดการใช้อารมณ์ ไม่ควรกดดันหรือผูกมัดผู้อื่นด้วยเงื่อนไขที่คุณสร้างขึ้นเพราะจะกลายเป็นความเครียด มีเกณ์ที่จะต้องหงุดหงิดกับการที่รถเสีย

ครอบครัว: มีปัญหาทางเศรษฐกิจ และต้องระวังในเรื่องของกฎหมาย ต้องใช้ความสามัคคีในครอบครัวเพื่อช่วยกันแก้ไข ผู้สูงอายุมีโชคด้านการเงิน

งาน-การเงิน: งานค่อนข้างไปได้เรื่อยๆไม่เปลี่ยนแปลงและยังไม่ชัดเจน ไม่ควรคาดหวังสูง การเงินต้องระวังที่จะต้องเสียไปกับบริวารอย่างปฏิเสธไม่ได้เลย

ลูกรัก: เด็กน้อยชอบที่จะสังสรรค์ปาร์ตี้ มีความเอนจอยกับหมู่เพื่อน แต่ก็ต้องระวังยิ่งสนุก ยิ่งคึกก็มักจะเป็นเรื่องให้ต้องมีบทลงโทษเล็กๆน้อยๆได้เลย

เรื่องเลิฟๆ: เป็นความรักที่ไม่ยึดติด ไม่ต้องการๆครอบครอง มีความหวังดีและมีไมตรีจิตต่อกัน ยิ่งให้ก็ยิ่งได้รับความรัก ความปรารถนาดียิ่งทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาว

วันพฤหัสบดี

เรื่องสำคัญ: คุณมีเกณฑ์ได้ลาภผลจากทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ และโชคลาภแบบจรมา เป็นข่าวดีในรอบสัปดาห์

ครอบครัว: บุตร บริวาร จะเป็นขวัญและกำลังใจสร้างความสุข ความครื้นเครงให้กับครอบครัว มีทั้งข่าวดี และข่าวไม่ดีจากผู้ใหญ่เพศชายในบ้าน ผู้สูงอายุอยู่ในโหมดต้องการความสงบอาจชวนไปปฏิวัติธรรมก็จะดี

งาน-การเงิน: งานค่อนข้างมีปัญหาก่อนวันหยุดยาวควรแก้ไขและทำด้วยความระมัดระวังไม่อย่างนั้นจะเป็นเรื่องได้ การเงินต้องคิดก่อนจ่ายออกไปในทุกๆครั้งเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาบานปลาย จะมีคนเข้ามาพึงพาเรื่องเงิน

ลูกรัก: ช่วงนี้เด็กน้อยจะให้ความสำคัญกับการอยู่ในวงสนทนาของผู้ใหญ่ จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีในการสร้างความสัมพันธ์และความเข้าใจ

เรื่องเลิฟๆ: การพูดจา สื่อสารแบบตรงไปตรงมาแต่เต็มไปด้วยความจริงใจ จะทำให้ความสัมพันธ์มีความยั่งยืนและสร้างความเข้าใจที่ดีต่อกัน

วันศุกร์

เรื่องสำคัญ: มีเรื่องให้ต้องว้าวุ่นใจ สับสน จะอธิบายออกมาก็ยากเต็มที แต่ความคิดแรกมักใช้แก้ปัญหาได้ดีเสมอ ระวังความเครียดจะทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้างด้วย

ครอบครัว: มีเรื่องให้ต้องจัดการ มีภาระให้ต้องดำเนินการแก้ ช่วงนี้อาจต้องวุ่นๆไปกับการแก้ปัญหาแต่ก็จะผ่านไปด้วยดีอย่าไปเครียด ผู้สูงอายุอยู่ในภาวะวิตกกังวลควรให้กำลังใจ

งาน-การเงิน: อย่ามัวทำแต่งานจนลืมดูแลสุขภาพทั้งกายและใจของตัวเอง ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างก็จะได้รับกลับมาเช่นกัน การเงินทยอยออกอย่างต่อเนื่องควรระมัดระวังการใช้จ่ายในช่วงนี้

ลูกรัก: ระวังความเอาแต่ใจดื้อรั้นจะทำให้เกิดผลเสียทั้งสุขภาพจิต และอุบัติเหตุ ช่วงนี้จึงควรพาไปทำกิจกรรมสลายพฤติกรรมความดื้อ อะไรที่ท้าทายจะสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กน้อย

เรื่องเลิฟๆ: การตัดสินใจที่ออกมาจากความรู้สึกจริงๆเต็มเปี่ยมไปด้วยความปรารถนาดี จะสร้างบรรยากาศที่น่าประทับใจในเรื่องของความรัก

วันเสาร์

เรื่องสำคัญ: คุณจะได้รับการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ ได้รับความสำเร็จจากงานที่ทำ และมีมิตรสหายที่ดีมีความรักความจริงใจ เป็นช่วงเวลาที่ดีในรอบสัปดาห์นี้

ครอบครัว: หลายอย่างที่ทำมีแนวโน้มที่ดี และจะสามารถพาครอบครัวไปได้ถูกทาง แต่ก็ต้องระวังในเรื่องการถูกโกง ถูกหักหลังจากเอกสารสัญญาไม่เป็นไปอย่างที่คิด ผู้สูงอายุมีเกณฑ์ป่วยหรือเกิดอุบิตเหตุควรระวัง

งาน-การเงิน: งานดีมีคนคอยให้คำปรึกษา มีเกณฑ์เดินทางไกล หากต้องการโยกย้ายงานต้องอาศัยเวลาสักระยะ การเงินมีเหตุที่จะต้องเสียไปกับผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุโดยเฉพาะในเรื่องหนี้สินและสุขภาพ

ลูกรัก: เป็นช่วงเวลาที่หนูน้อยจะอ้อนคุณแม่มากๆ คุณแม่จะมีบทบาทสำหรับพวกเขาในช่วงนี้ ดังนั้นการพาไปในทิศทางที่ถูกที่ควรก็จะยังให้เกิดผลดีมากขึ้นกว่าปรกติ

เรื่องเลิฟๆ: ปล่อยเวลาให้ผ่านไปก่อน อะไรที่ไม่ได้อย่างใจอย่าเพิ่มเก็บมาคิด เพราะจะทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ลง เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ ควรมีความหนักแน่น

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

01 June 2017

โรคมือเท้าปาก อันตรายกว่าที่คิด แต่ลูกเราต้องรอด!

เข้าหน้าฝนปุ๊บ โรงเรียนทยอยเปิดปั๊บ “โรคมือเท้าปาก” จ่อรอระบาดทันที แต่ซีซั่นนี้ลูกเราต้องรอดปลอดภัย ไม่มีอ็อพชั่นอื่น ไปดูวิธีป้องกันเลย!

22 September 2017

เช็กดวงประจำสัปดาห์ 24-30 กันยายน 2560

เช็กดวงประจำสัปดาห์ 24-30 กันยายน ครบทั้งเรื่องครอบครัว งาน-เงิน ลูกรัก หรือเรื่องเลิฟๆ สัปดาห์นี้ดวงดีไหม ต้องระวังเรื่องไหนบ้าง มาดูกัน