15 September 17

Mummy Style Icon – Blake Lively

เบลค ไลฟ์ลี่ ตัวแทนของคุณแม่ยุคใหม่ ที่ยังสาว สวย รวยความสามารถ ที่สำคัญมีคุณสาฯ หล่อล่ำน่าอิจฉาเป็นที่สุด!!!

เรารู้จักเบลค ไลฟ์ลี่ จากซีรีส์เรื่อง Gossip Girl ในบทบาท Serena van der Woodsen หญิงสาวชาวนิวยอร์กผู้ร่ำรวยแต่เต็มไปด้วยปัญหาชีวิตยุ่งเหยิง นอกจากเนื้อหาของซีรีส์ที่สนุกสนานเข้มข้นแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทุกคนต่างจดจำเบลค ไฟล์ลี่ได้เป็นอย่างดีก็คือ ความสวยสดใสที่เปล่งประกายขโมยซีนเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ ในทุกฉากที่เธอปรากฎตัว รวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่สวยเริดเจิดจรัส กระทั่งส่งผลให้เธอกลายเป็น ‘IT GIRL’ คนใหม่ล่าสุดของวงการในช่วงที่ซีรีส์ออนแอร์ไปเลย และถึงแม้บทบาทในซีรีส์จะจบลงไปแล้ว หากแต่นิยามความเป็นสไตล์ ไอคอนของเธอก็ยังคงเฉิดฉายออกมานอกจอจวบจนทุกวันนี้

เบลค เป็นเจ้าของดวงตาสีฟ้าใส เรือนผมยาวสีบลอนด์ไล่เฉดสไตล์ beach babe ที่ดูยุ่งนิดๆ เป็นลอนหยิกหน่อยๆ ดูสบายๆ แต่ก็เซ็กซี่สะกดใจ ในขณะที่เรือนร่างของเธอก็เรียกได้ว่าเข้าขั้นสมบูรณ์แบบ หน้าอกสวยได้รูป ช่วงเอวคอดกิ่วแต่สะโพกผายคดโค้ง กับเรียวขาที่ยาวและเพรียวกระชับ เวลายิ้มก็ดูโลกสดใส แต่เวลาทำหน้านิ่งๆ ตาปรอยๆ ก็เย้ายวนสุดพลัง กระทั่งเคยได้รับการโหวตให้เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดอันดับ 4 ของนิตยสาร Maxim ประจำปี 2010 และติดอันดับ 1 ของการจัดอันดับผู้หญิงที่ผู้ชายปรารถนามากที่สุดของนิตยสาร Askmen ประจำปี 2011 อีกด้วย

ดูเหมือนว่าจนถึงทุกวันนี้ สไตล์ของเบลค ไลฟ์ลี่ ก็น่าจะได้รับอิทธิพลมาจากซีรีส์เรื่องกอสสิป เกิร์ลอันลือลั่น เพราะแม้ขณะเดินถนนในลุคสตรีทสไตล์ ชุดของเธอก็จะต้องดูมีอะไรมากกว่าคนอื่นเสมอ หากไม่เป็นกระเป๋าหรือรองเท้าสีสดจัดจ้าน ก็ต้องเป็นบรรดาแอ็กเซสเซอรี่แปลกตา หรือไม่ก็เป็นการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่ผสมทั้งชิ้นกูตูร์เข้ากับชิ้นสตรีทได้อย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ส่วนชุดหรูหราเดินพรมแดงนั้น รับประกันความหรูฟู่ฟ่าในระดับตัวแม่ของงาน เบลครู้จุดเด่นของตัวเองดี เธอจึงชอบสวมชุดราตรียาวรัดรูปอวดส่วนโค้งเว้าเย้ายวน รวมถึงเผยหน้าอกกับเรียวขายาวเสมอๆ

ในฐานะคุณแม่ เบลคแต่งงานกับไรอัน เรย์โนลส์ (แน่นอนว่าผู้หญิงค่อนโลกอิจฉาเธอ!!!) เมื่อปี 2012 และมีเจ้าตัวน้อยด้วยกันสองคน นั่นคือ หนูน้อยเจมส์ ลูกสาวคนโตวัย 2 ขวบ และลูกสาวคนเล็กที่เพิ่งคลอดปีนี้ แต่ทั้งคู่ยังไม่ยอมเปิดเผยชื่อของลูกสาวคนที่สองต่อสื่อมวลชน ด้วยความตั้งใจของทั้งคู่ว่าจะพยายามปกป้องลูกๆ ทั้งสองคนให้อยู่ห่างจากสปอตไลต์และเหล่าปาปาราซซี่ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จึงเป็นที่มาของการไม่ยอมเปิดเผยชื่อของลูกสาวคนเล็กนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ถือเป็นความโชคดีของพวกเราที่ไรอัน เรย์โนลด์ส ได้รับเกียรติให้บันทึกชื่อของเขาที่ Walk of Fame ในฮอลลีวู้ด ซึ่งถือเป็นเกียรติสูงสุดของการเป็นนักแสดง คุณสาฯ ผู้แสนดีก็เลยพาสมาชิกทั้งหมดในครอบครัวมาร่วมแสดงความยินดีกับช่วงเวลาพิเศษนี้ และเปิดโอกาสให้คนทั้งโลกได้ยลโฉมแม่สาวน้อยเจมส์ กับหนูน้อยที่ยังไม่ระบุชื่ออย่างชัดๆ ในงานนี้

ในช่วงกล่าวคำสุนทรพจน์ คุณสาฯ ไรอัน ก็ได้เรียกเบลคอย่างหวานซึ้งออกสื่อว่า “คุณคือทุกสิ่งของผม” …สวยเผ็ดขนาดนี้ แถมยังยังมีคุณสาฯ หล่อล่ำและรักเทิดทูนเบอร์นี้ แม่มัมฯ ขอยอมยกให้เป็นคุณแม่ไอคอนยุคใหม่ไปเลยค่ะ

 

Photo : www.marieclaire.com, starsignstyle.com, hamptons-magazine.com, www.etonline.com, www.ouchpress.com, www.puplywall.com, www.speakerscorner.me, www.vogue.com, www.vanityfair.com

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

25 July 2017

ลูกดื่มน้ำไม่พอ ส่งผลกระทบต่อสมองได้

ร่างกายคนเราต้องการมีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 60% น้ำจึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ฟังก์ชั่นต่างๆ ของร่างกายทำงานอย่างปกติและราบรื่น

08 December 2017

นิทานวันสุข : หนูน้อยฟันสวย

#นิทานวันสุข ได้เวลาชั่วโมงแห่งความสุขกับนิทานเรื่องใหม่ประจำสัปดาห์ คืนนี้อย่าลืมกอดลูกด้วยนิทานจาก #Mumraisin นะคะ