28 May 18

Mum Review : เรียนรู้ อนุรักษ์ธรรมชาติ กับ EEC Thailand

ห้องเรียนไร้กรอบ มอบประสบการณ์เป็นรางวัล

นอกจากการเรียนตามระบบการศึกษาแล้วการเรียนรู้แบบ ห้องเรียนไร้กรอบ หรือการเรียนรู้นอกโรงเรียนก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กๆสมัยนี้ ดังนั้นหากมีเวลาก็ควรสนับสนุนให้ลูกได้เข้าค่ายอนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อบ่มเพาะจิตใจให้พวกเขาเป็นบุคคลคุณภาพของโลกใบนี้

ENVIRONMENTAL EDUCATION CENTRE THAILAND (EEC THAILAND)
หนึ่งในหลายๆค่ายอนุรักษณ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติที่แม่มัมฯเห็นความตั้งใจอันแน่วแน่ที่จะปลูกจิตสำนึกให้กับเด็กๆ รวมทั้งสนับสนุนองค์กรต่างๆที่เล็งเห็นและให้ความสำคัญเกี่ยวกับการดูแลรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

EEC Thailand เน้นให้ความสำคัญกับกระบวนการเรียนรู้ของเด็กๆเพื่อต่อยอดในการปลูกฝังจิตสำนึกพร้อมให้ความรู้ไปพร้อมๆกัน ค่ายที่จัดขึ้นมีความหลากหลายแบ่งตามความถนัดและความต้องการมีทั้งบนบกและในน้ำ ได้แก่ Wild Life, Marine Life , Private Camps ออกแบบการจัดทริปได้ตามความต้องการ และ CSR Solutions โดยทาง EEC จะจัดแคมป์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับเงื่อนไขขององค์กรนั้นๆ

ทุกค่ายจะได้รับการดูแลและให้ความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซึ่งเป็นนักวิชาการที่มีผลงานและเป็นบุคคลสาธารณะที่สำคัญและยังเป็นกำลังในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติอีกด้วย

 และในปี 2018 นี้ทาง EEC มี 23 ค่ายใหม่ ให้ทุกเพศทุกวัยได้มีประสบการณ์ร่วมในเรียนรู้และการอนุรักษ์สิ่งมีชีวิต ดูแลรักษาทรัพยากรธรรมชาติและศึกษาธรรมชาติความเป็นอยู่ของสัตว์น้อยใหญ่ทั้งบนบกและในน้ำเพื่อให้พวกเราและธรรมชาติอยู่กันอย่างยั่งยืนและมีความสุข

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://eecthailand.com และ https://https://www.facebook.com/eecthailand/


ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/eecthailand/

Share
This Article

Related Article

16 February 2018

Happy Together ช่วงเวลาต้องมนต์ของเราสามคน

Happy Together แพ็คเกจถ่ายภาพสุดยอดเมคโอเวอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของคุณแม่กับเบบี๋ในครรภ์พร้อมคุณพ่อ โดยช่างภาพแฟชั่นคนดังที่ถ่ายปกและถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร

19 August 2017

14 เทคนิคหอบลูกบินรอบโลก แบบเป๊ะปัง ไม่พังครืน

การพาลูกน้อยขึ้นเครื่องบินเป็นหนึ่งในฝันร้ายที่สุดของพ่อแม่ เราเลยรวบรวมเคล็ดลับการเตรียมตัวลูกน้อยและเตรียมใจพ่อแม่ก่อนทริปสำคัญ ที่จะทำให้สดชื่นกันตลอดทางและไม่เจอสายตาพิฆาตจากคนรอบข้าง

09 November 2017

From Night to Day

พลิกชุดนอนให้เป็นชุดเที่ยว แม่แม่สายแฟชั่นสุดเปรี้ยว ต้องลอง!