News

11 June 18

Domohorn Wrinkle ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวครั้งแรกในไทย


บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล จัดงานเปิดตัว “ Domohorn Wrinkle ” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

30 May 18

Refill Marathon โปรแรงแห่งปีที่ บาร์บีคิวพลาซ่า


บาร์บีคิวพลาซ่า จัดโปรโมชั่นพิเศษปีละครั้งให้เหล่าสาวกบาร์บีกอนกินได้ไม่อั้น ปิ้งมันส์ไม่หยุด ในธีม “ Refill Marathon ” ให้เติมแล้วเติมอีกอย่างจุใจ

Mum's Life
Can Never Be So Tasty!

ผงน้ำพริกผลไม้ ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน

ลิ้นจี่ ลำใย สับประรด แอ๊ปเปิ้ลและมะม่วงเป็นส่วนผสมเด่นของผงน้ำพริกผลไม้ของ AmZap! ที่ควรมีติดบ้านเสมือนเป็นผงโรยข้าวเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับทุกจาน

“Mini Burger” เบอร์เกอร์ชิ้นเล็ก น่ารัก ลูกๆ เลิฟฟฟฟฟ

Mumraisin x Orn The Table เข้าครัวปรุงเมนู มินิเบอร์เกอร์ สำหรับปาร์ตี้ของเจ้าตัวเล็ก

“วุ้นกรอบสวนสัตว์” วุ้นรูปสัตว์สีสวยใส กินเล่นก็ได้ ให้เป็นของฝากก็ดี

Mumraisin x Orn The Table ปรุงเมนูวุ้นกรอบสวนสัตว์จัดเป็นขนมกินเล่นหรือของฝากรับปีใหม่ก็ได้

“Cake Pop” เค้กอะไร? ทำไมต้องป็อป?

Mumraisin x Orn The Table ชวนกันมาทำขนม “Cake Pop” ขนมหน้าตาน่าเอ็นดูเหมือนอมยิ้มผสมช็อคโกจุ๊บ เป็นเมนูที่ชวนเด็กๆ มาช่วยกันทำได้ง่ายๆ แต่สนุก เหมาะสำหรับเสิร์ฟในปาร์ตี้ของลูก หรือจัดเป็นห่อของขวัญสำหรับเด็กๆ ในเทศกาลต่างๆ ก็ได้

“Pizza Cup” พิซซ่าคำเล็กๆ สำหรับปาร์ตี้ของเจ้าตัวเล็ก

Mumraisin x Orn The Table ช่วยกันปรุงด้วยใจกลายเป็นเมนู “Pizza Cup” พิซซ่าชิ้นเล็กๆ พอดีคำ สำหรับปาร์ตี้ของเบบี๋และผองเพื่อน ทำง่าย สีสันสวยงามน่ารัก และเด็กๆ ต้องชอบ เพราะอร่อยเวอร์!!!

มื้อเช้าเบาๆ แต่เปี่ยมคุณค่า ด้วยเมนู “ข้าวต้มลูกเดือย กระดูกหมู”

ข้าวต้ม อาจเป็นอีกหนึ่งเมนูประจำโต๊ะอาหารเช้าของหลายๆ บ้าน วันนี้แม่มัมฯ ก็เลยชวนเชฟเอฟ-อภินันต์ เศวตวรรณกุล แห่ง Fit Food Always มาลองสร้างสรรค์หน้าตาและรสชาติใหม่ๆ ให้ข้าวต้มกลายเป็นเมนูซูเปอร์ฟู้ด ด้วย “ข้าวต้มลูกเดือย กระดูกหมู”

เฮลท์ตี้สวยฟิตสวยปัง กับเมนูซูเปอร์ฟู้ด “สลัดถั่วดำ”

ไม่ว่าจะเป็นแม่แม่หลังคลอด หรือแม่แม่สายเฮลท์ตี้ เมนูซูเปอร์ฟู้ดสูตรลดหุ่นอย่าง “สลัดถั่วดำ” แถมปรุงด้วยใจโดยเชฟเอฟ-อภินันต์ ก็ช่วยให้ทุกแม่แม่หุ่นดี สวยฟิตสวยปังกันทุกคน แม่มัมฯ ขอคอนเฟิร์ม!!!

“แกงเลียงปลาช่อน” เมนูเน้นผักเน้นสุขภาพ แถมเพิ่มน้ำนมให้แม่แม่ลูกอ่อน

แม่มัมฯ ยังคงชวนเชฟเอฟ-อภินันต์ เศวตวรรณกุล แห่ง Fit Food Always คลีนฟู้ดเดลิเวอรี่ มาปรุง “แกงเลียงปลาช่อน” เมนูไทยๆ ที่ได้ใจแม่แม่ลูกอ่อน เพราะทำง่าย อิ่มอร่อยไม่หนักท้อง ที่สำคัญ ช่วยเพิ่มน้ำนมได้ด้วยค่ะ

คิดถึงพ่อ แวะเยือน “บ้านของพ่อ” ที่อยุธยา

ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านของพ่อ

Mum Cindy สิรินยา บิชอพ กับสารพัดรสชาติของความเป็นแม่มาร่วม 8 ปี

Mum Cindy สิรินยา บิชอพ ผ่านร้อนผ่านหนาวกับสารพัดรสชาติของความเป็นแม่มาร่วม 8 ปี เธอมีประสบการณ์และความในใจอะไรมาแชร์ถึงแม่แม่ทุกคนบ้าง ต้องไปฟังเท่านั้นเลย…คลิกค่ะ #Mumraisin #มัมเรซิ่น #CindyBishop

“พล่ากุ้งถั่วพู” เมนูแซ่บๆ ประจำบ้าน ปรุงง่าย กินได้ทั้งบ้าน ที่สำคัญ ไม่อ้วนด้วยนะแม่แม่

ใครว่าอาหารลดหุ่น (ทั้งหลังคลอดและในชีวิตประจำวัน) จะต้องมีรสชาติและหน้าตาจืดชืดเสมอไป แม่มัมฯ ขอท้าพิสูจน์ด้วยเมนู “พล่ากุ้งถั่วพู” ที่รังสรรค์โดยเชฟเอฟ-อภินันต์ เศวตวรรณกุล แห่ง Fit Food Always คลีนฟู้ดเดลิเวอรี่ ที่ใจดีมาทำให้ดูชัดๆ เต็มๆ แถมแจกสูตรให้แบบไม่มีกั๊กอีกต่างหาก

เคล็ดลับการเล่านิทานให้สนุก ฉบับ “ครูปรีดา”

ครูปรีดา ปัญญาจันทร์ นักเขียนนิทาน นักวาดภาพประกอบสำหรับเด็ก และเจ้าของผลงานนิทานกว่า 200 ชิ้น มีเคล็ดลับการเล่านิทานให้สนุกๆ มาฝากค่ะ

แม่มัมฯ พาทัวร์โซนเด็กน้อยในโอเพ่น เฮ้าส์ ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ พร้อมกิจกรรมที่ตัวเล็กห้ามพลาด!

แม่มัมฯ พาทัวร์โซนเด็กน้อยในโอเพ่น เฮ้าส์ ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ พร้อมกิจกรรมให้ตัวเล็กได้ปลดปล่อยจินตนาการกับหลากหลายเวิร์คชอปสำหรับเด็กทุกเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนก.ย. นี้! พบกับเวิร์คชอปได้ตั้งแต่เวลา 12.00 – 19.00 น. และสามารถซื้อคูปองได้ที่เคาน์เตอร์หน้าโซน Open Playground มูลค่า 100.- /เวิร์คชอป /คน

Kids say! Thai Desserts

แม่มัมฯ สนับสนุนให้เด็กรุ่นใหม่กินขนมไทย ก็เลยชวนเด็กๆ มาลองชิมขนมไทยหลายรสชาติ มาตามดูกันนะคะว่าเด็กๆ จะอร่อยกับขนมไทยกันสักแค่ไหน

นิทานชีวิตจริงของครู “เกริก ยุ้นพันธ์”

ทำไมทุกบ้านควรมีหนังสือนิทานไว้ให้เด็กๆ อ่าน และทำไมพ่อแม่ ครู พี่เลี้ยง และผู้ปกครองต้องอ่านให้ฟัง รศ.เกริก ยุ้นพันธ์ มีคำตอบมาให้ทุกๆ คนแล้วค่ะ

Mum Review : 4U2 LIPSTICK KISS ME HARDER & LIPAHOLIC

4U2 ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ มีให้เลือกถึง 8 สี ทั้งแบบเนื้อครีม 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION และแบบเนื้อแมท 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ที่จะทำให้สาวๆ ได้สวยแซ่บ นู้ดได้ ทุกที่ ทุกเวลา

Mum Recommended : Mega Bangna

มัมเรซิ่นพาตะลอนช้อปฯ ที่เมกาบางนา ที่เดียวรวบตึง 4 ร้าน มีทั้งแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ทั้งของแม่และลูก แถมตบท้ายด้วยร้านเครื่องครัวเก๋ไก๋ มาที่เดียวได้ครบทุกโจทย์ความต้องการของครอบครัว

“แซลม่อนย่าง ซอสโยเกิร์ตผักโขม” เมนูซูเปอร์ฟู้ดลดหุ่น แต่ได้พลังงานเต็มร้อย ดีต่อใจ ดีต่อหุ่น ของแม่แม่หลังคลอด

เทรนด์อาหารแนวซูเปอร์ฟู้ดเพื่อสุขภาพเต็มขั้วกำลังมาแรง มัมเรซิ่นก็เลยเกี่ยวก้อยเชฟเอฟ-อภินันต์ เศวตวรรณกุล แห่ง Fit Food Always คลีนฟู้ดเดลิเวอรี่ มาปรุงเมนู “แซลม่อนย่าง ซอสโยเกิร์ตผักโขม” เมนูซูเปอร์ฟู้ดลดหุ่น แต่ได้พลังงานเต็มร้อย ทำกินเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน อิ่มอร่อยดีต่อใจ ดีต่อหุ่น ของแม่แม่หลังคลอด ไปเพลิดเพลินเจริญอาหารกันเลยค่ะ
Fit Food Always โทร. 061-964-8641, 086-359-3795, Line ID : @fitfoodalways, Facebook : fitfoodalways, IG : fitfoodalways

KID SAY EP.1 – สามน้องลองของเล่นย้อนยุค

มัมเรซิ่น ชวน 3 น้องมาลองเล่นของเล่นย้อนยุคสมัยแม่แม่-พ่อพ่อยังวัยละอ่อน แม่ก็ลุ้นกันไป ลูกก็เซอร์ไพร์สกันอย่างสนุกสนาน แม่มัมฯ ดูคลิปแล้ว ลองชวนตัวเล็กที่บ้านมาเล่นกันบ้างสิคะ

Mummy DIY by P’ Kawtu #1

วันนี้ “พี่ข้าวตู” จับมือกับ Mumraisin​ จะมาชวนคุณแม่สอนน้องๆ ทำ DIY แบบง่ายๆ ไม่ยาก แถมน่ารักอีกด้วย จะเป็นยังไงไปดูกันเล้ยยย สำหรับน้องคนไหนที่ลองทำแล้ว คุณแม่แม่ก็อย่าลืมแอบถ่ายรูป(หรือคลิปยิ่งดี) มาโชว์ผลงานกันบ้างนะค้า

Mumraisin พาเที่ยวเล่น กินไอติม อิ่มงานอาร์ต @woofpackbangkok

แม่มัมฯชวนไปเที่ยว Woof Pack Building ครีเอทีฟ คอมมิวนิตี้แห่งใหม่ @ศาลาแดง ซอย1 พ่อควงแม่มาเสพงานศิลป์ชิลๆ ได้ พาลูกๆ มาเที่ยวเล่นเดินดูงานอาร์ตได้ จูงน้องหมามาด้วยก็ยังได้ ปักหมุดไว้ เตรียมยกครอบครัวไปเช็คอินได้เลยค่ะ

สปาเก็ตตี้ซันนี่คาร์โบนาร่า เมนูเน้นเส้น อร่อยไม่ได้มาเล่นๆ

Mumraisin จับมือกับร้าน Egg My God สร้างสรรค์เมนูสปาเก็ตตี้ซันนี่คาร์โบนาร่า ที่การันตีได้ว่าต้องถูกปากเจ้าตัวเล็กแน่นอน

ไข่กวนครีมชีสและอโวคาโดโทสต์ อิ่มสบายท้อง เสริมพลังงาน ได้ใจลูก

ปรับโฉมและปรุงรสให้กับเมนูคุ้นเคยอย่างไข่กวน ให้หน้าตาดีแถมมีรสชาติอร่อยยิ่งขึ้น ให้กลายเป็นเมนูไข่กวนครีมชีสและอโวคาโดโทสต์ ที่ใช้เวลาทำไม่นาน หน้าตาน่ารับประทาน เหมาะกับเป็นเมนูอร่อยง่ายๆ ในมื้อเช้าหรือมื้อบลันช์ แต่เพิ่มพลังงานให้กับทุกคนในบ้าน

อร่อยกับเมนู Egg Cheese Cup ที่คุณแม่กับคุณลูกช่วยกันทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน

Mumraisin จับมือกับร้าน Egg My God ชวนคุณแม่เกี่ยวก้อยคุณลูกเข้าครัวทำ Egg Cheese Cup เมนูที่มีส่วนผสมหลักจากไข่ ทำเองได้ง่ายๆ แต่อร่อยถูกปากเจ้าตัวน้อย

24 May 18

เครื่องพิมพ์ฉลาก Rilakkuma ถูกใจคนรักหมี


ความน่ารักของเจ้าหมี Rilakkuma ได้มาถึง เครื่องพิมพ์ฉลาก ที่ไว้ใช้ทำป้ายชื่อติดโน่นนี่เพื่อไม่ให้ซ้ำกับใครได้อย่างรวดเร็วและยังมีลวดลายคิ้วท์ๆให้เลือกด้วย

23 May 18

5 วรรณกรรม อมตะของโลก ที่เยาวชนควรอ่าน


วรรณกรรม คลาสสิกที่ไม่ได้เหมาะกับเยาวชนเท่านั้นแต่ยังสามารถอ่านได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งทั้ง 5 เรื่องนี้เป็นวรรณกรรมอมตะที่ได้อ่านได้ไม่มีวันเบื่อ

23 May 18

Hello Kitty เครื่องพิมพ์ฉลาก ตัวช่วยคุณแม่ไม่ต้องเขียนมือ


แม่มัมฯแนะนำ เครื่องพิมพ์ฉลาก Hello Kitty ตัวเล็กกระทัดรัดนี้ แทนการเขียนชื่อติดของใช้ให้ลูกด้วยมือ อีกทั้งมีกรอบคิตตี้น่ารักหลายแบบให้เลือกด้วย

24 April 18

HARNN X HELLO KITTY ANGEL HAND COLLECTION


สาวกคิตตี้อย่าได้รีรอ HARNN Hello Kitty Angle Hand Collection ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีจำหน่ายแล้วเฉพาะที่ร้าน HARNN ในเมืองไทย หรือที่ออนไลน์สโตร์ www.harnn.com เท่านั้น

04 April 18

Holy Cheese Pretzel เมนูใหม่สุดฟินจากอานตี้ แอนส์


อานตี้ แอนส์ เปิดศักราชใหม่ภายใต้ธีม “20TH Anniversary Live Young” พร้อมนำเสนอความอร่อยในรูปแบบใหม่กับ Holy Cheese Pretzel กำเนิดความอร่อยฟิน

16 March 18

เปิดตัว HUAWEI Y9 2018 สเปคแรงในราคาเบาๆ


เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ ‘ HUAWEI Y9 2018’ สมาร์ทโฟน 4 กล้องรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายยักษ์ใหญ่ พร้อมสเปคแบบจัดเต็มในราคา 6,990 บาท

13 March 18

Evoli มอบโปรโมชั่นพิเศษดีๆ ประจำเดือนมีนาคม


Evoli เข้าใจถึงความรักความห่วงใยในการดูแลลูกน้อยคนสำคัญ ส่วนผสมอันอ่อนโยนและปราศจากสารเคมีอันตราย และใส่ใจในความปลอดภัยในทุกๆ ด้านของลูกน้อย

09 March 18

BSH เปิดตัว BOSCH ชูนวัตกรรมโดดเด่นพร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมในประเทศไทย


BSH เปิดตัว BOSCH ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ในยุโรป ขนทัพผลิตภัณฑ์เข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

08 March 18

โคล สโตน ครีมเมอรี่ ปรับโฉมร้านใหม่ แตกไลน์เมนูหลากหลาย


โคล สโตน ครีมเมอรี่ ปรับโฉมครั้งใหญ่ พร้อมแตกไลน์กลุ่มเมนูใหม่เพิ่มความหลากหลาย ให้เลือกทานได้แบบไม่มีเบื่อกับเมนูไอศกรีมกว่า 40 เมนู

05 March 18

#EatPlayLove กินให้เป็น เล่นให้สุด ไม่หยุดรัก


#EatPlayLove แคมเปญดีๆชวนผู้ใหญ่ในครอบครัวให้ความรักและดูแลเด็กเล็กอย่างถูกวิธี เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ การเล่น การกระตุ้นพัฒนาการ และความอบอุ่นในครอบครัว

21 February 18

บาจายกทัพ รองเท้าดีไซน์เก๋ รับเทศกาลตรุษจีน


บริษัท บาจา ประเทศไทย จำกัด ส่ง รองเท้าดีไซน์เก๋ รับเทศกาลตรุษจีน ในราคาโดนใจ และเมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 888 บาท รับอั่งเปามงคล พร้อมส่วนลดท้ายบิล 200 บาท

20 February 18

OLYMP เปิดตัวเป็นทางการครั้งแรก พร้อม Men in OLYMP คนแรกของประเทศไทย


บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบรนด์ OLYMP เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชายยุคใหม่

20 February 18

CRG มอบ ส่วนลดรับตรุษจีน


CRG ร่วมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน มอบ ส่วนลดรับตรุษจีน พิเศษมากมาย ให้คุณและครอบครัวได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ กับหลากหลายร้านอาหารในเครือ เพราะตรุษจีนปีนี้เราอยากให้คุณได้กินดีอยู่ดี เฮง เฮง เฮงตลอดปี

20 February 18

แถลงข่าวจัดงาน Kushima Food Fair From Japan 2018


Kushima Food Fair From Japan 2018 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 23 ก.พ. 2561 ภายในงานพบกับเมนูอาหารพิเศษท้องถิ่นอันเลื่องชื่อ มาให้เลือกลิ้มชิมรสกว่า 35 ร้านค้า

20 February 18

เคทีซี ร่วมกับร้าน ยูแอนด์ไอ มอบส่วนลดพร้อมชวนสมาชิกลุ้นชิมอาหารระดับมิชลินที่ฮ่องกง


เคทีซี ร่วมกับ ยูแอนด์ไอ พรีเมี่ยม ซูชิ บุฟเฟ่ต์ มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก 2 ต่อ เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ.-15 เม.ย 2561

09 February 18

เวลาแห่งความสุข กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำรับ ตรุษจีน ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน


อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอาหารนานาชาติบาร์บีคิวและซีฟู้ด ในบรรยากาศแห่งมนต์ขลังอันมีเสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แฮปปี้กันทั้งครอบครัว

09 February 18

เติมความหวาน ฉลองวาเลนไทน์ กับคนรู้ใจท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา


ฉลองวาเลนไทน์ ดินเนอร์กับคนรู้ใจ บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา อื้อหือ.. โรแมนติกสุดๆ แบบนี้สะกิดชวนสามีแป๊บค่ะ

09 February 18

“Serenade Club” โฉมใหม่ กับที่สุดของบริการเหนือระดับและแสนประทับใจ


“Serenade Club” โฉมใหม่พร้อมกับบริการเหนือระดับสุดประทับใจ ที่เอไอเอสเตรียมเสิร์ฟความพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญแบบจัดเต็ม

07 February 18

สัมผัสรสชาติอาหารแบบต้นตำรับในงาน Kushima Food Fair From Japan 2018


Kushima Food Fair From Japan 2018 งานที่รวบรวมอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับส่งตรงจากเมืองคุชิมะ จังหวัดมิยะซะกิ มาให้ลิ้มลองกันที่ชั้น 5 ห้างอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์

07 February 18

ชาบูตง พร้อมเสิร์ฟ Hakata Ramen สุดยอดราเมนสูตรเฉพาะจากเกาะคิวชู


ชาบูตง นำเสนอความอร่อยใหม่ Hakata Ramen สุดยอดราเมนชื่อดังจากจังหวัดฟุกุโอกะ ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของน้ำซุปและเส้นที่ชัดเจน

07 February 18

Tenya เสิร์ฟความอร่อยใหม่ Say Cheese with Tendon เอาใจสายชีส


TENYA ขอเอาใจสายชีส ให้ได้มาฟินกับ Say Cheese with Tendon 2 เมนูใหม่ ที่ให้คุณได้อร่อย ถึงรสชีสเน้นๆ เข้มข้นตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง

06 February 18

My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018 พลังคนรุ่นใหม่สร้างสรรค์สินค้าในแบบแชร์ริ่งแอนด์โกรว์อิ่ง


“My Kitchen:DEAN JOINDER WEEK 2018” ยกทัพสินค้ากินดี กินเพลิน ได้สุขภาพ, สินค้า Healthy break สินค้า Daily function มาจัดจำหน่ายให้กับผู้บริโภคให้ได้ช็อปกัน

05 February 18

ไฟน์ไลน์ ส่งคำอวยพรยิ่งใหญ่รับตรุษจีน เจริญรุ่งเรือง อายุยืน สุขภาพแข็งแรง สำเร็จราบรื่น นับหมื่นปี กับลวดลายเสริมสิริมงคล


ไฟน์ไลน์ ส่งคำอวยพรยิ่งใหญ่รับตรุษจีน เจริญรุ่งเรือง อายุยืน สุขภาพแข็งแรง สำเร็จราบรื่น นับหมื่นปี กับลวดลายเสริมสิริมงคล

05 February 18

COSATTO เปิดตัวครั้งแรกในไทย พร้อมยกทัพสินค้าร่วมงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018


COSATTO เปิดตัวครั้งแรกในไทย พร้อมยกทัพสินค้าคอลเล็กชั่นเดียวกันกับอังกฤษ ร่วมงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

26 January 18

Cosatto จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 3 ต่อสุดคุ้ม ที่งาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018


Cosatto เตรียมไปเปิดตัวพร้อมมอบสิทธิพิเศษครั้งแรกและครั้งเดียวในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2018 กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ 3 ต่อ

26 January 18

Cosatto แบรนด์ของใช้เด็กดีไซน์เก๋สุดฮิตของอังกฤษ มาถึงไทยแล้ว


Cosatto ถือเป็นแบรนด์รถเข็นเด็ก คาร์ซีท และไฮแชร์ชื่อดังจากเกาะอังกฤษ มาพร้อมกับสินค้าที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส มาถึงเมืองไทยแล้ว

25 January 18

ต้มยำ แซ่บ ซี้ด เมนูใหม่สุดจี๊ดจากคัตสึยะ


คัตสึยะ คัตสึด้งยอดนิยมจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิสสไตล์ บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ชวนคุณมาลิ้มลองเมนูใหม่สุดซี๊ด จี๊ดสุดใจ กับ ต้มยำ แซ่บ ซี้ด เริ่มต้นด้วย อูด้งต้มยำกุ้ง (Shrimp Tom-Yum Udon) ความอร่อยที่สุดแสนจะลงตัว กับรสชาติ ต้มยำ แซ่บ ซิ้ด แบบไทยๆ ผสานเข้ากับความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ของคัตสึกุ้งชิ้นโตเต็มคำ และเส้นอูด้งร้อนๆ เหนียวนุ่ม ให้รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว ในราคาเพียง 189 บาท (ปกติ 229 บาท) นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งความอร่อยมาให้ลอง กับ คัตสึด้งต้มยำสันนอก (Loin Tom-Yum Katsudon) ทงคัตสึสันนอกชุบเกล็ดขนมปัง รวมเข้ากับรสชาติ ต้มยำ แซ่บ ซี๊ด กินคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ อิ่มอร่อยถึงรสชาติ ให้คุณได้ลิ้มลองในราคาพิเศษเพียง 139 บาท […]

11 January 18

โรงพยาบาลนครธน สานฝันเด็กๆ ที่อยากเป็นหมอ พร้อมโปรโมชั่นวัคซีนราคาพิเศษ


น้องๆ ที่สนใจอยากจะสานฝันให้เป็นจริง มาร่วมกิจกรรมแต่งตัวเป็นคุณหมอ และร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากพร้อมวัคซีนราคาพิเศษสุดในรอบปีด้วยค่ะ

11 January 18

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง


Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ และเจาะกลุ่ม Cooking Lover's

11 January 18

Dinner in the Sky ถ้าไม่กลัวความสูงก็น่าจัดสักมื้อ


ขั้นกว่าของการรับประทานอาหารบนตึกสูงคือดินเนอร์กลางอากาศหรือ Dinner in the Sky นั่นเอง

21 December 17

เซรั่ม Son Skye แฟชั่นยอดฮิตของวัยเตาะแตะ อ่อนโยนและปลอดภัย


เซรั่ม Son Skye อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของลูกน้อยและแม่แม่ยุคใหม่ สูตรอ่อนโยนและปลอดภัย แถมยังผ่านการรับรองจากนานาประเทศอีกด้วย

20 December 17

Harry Potter Christmas in The Wizarding World


Mumraisin พามาฉลองคริสต์มาสแบบไม่เหมือนใครกันที่งาน Harry Potter Christmas in The Wizarding Word ที่สยามพารากอน ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์

18 December 17

MQDC เปิดโปรเจกต์แฟลกชิพ THE FORESTIAS


บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) จับมือพาร์ทเนอร์ระดับโลกสร้างสรรค์โครงการ THE FORESTIAS - เดอะ ฟอเรสเทียส์

14 December 17

OOTOYA คอนเซปต์ใหม่ เมนูใหม่ @Central World


OOTOYA เปิดตัวรูปโฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ Lifestyle Authentic Japanese Restaurant พร้อมเสิร์ฟเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขาที่เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่นี้เท่านั้น

30 November 17

“บิน กิน เที่ยว ฟรี! กับ Chabuton Ramen”&“ Tenya ชวนมาเฮ เปย์จัดเต็ม เที่ยวสุดฟิน บินสุดว้าว”


Chabuton Ramen จับมือ Tenya ร่วมจัดแคมเปญพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญแก่ลูกค้าคนพิเศษส่งท้ายปลายปี มอบรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

30 November 17

Tohoku Japanese Restuarant Week in Thailand


งานแถลงข่าว “ TOHOKU JAPANESE RESTAURANT WEEK in Thailand” มหกรรมอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับจากภาค Tohoku ณ ห้างอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์

29 November 17

สุดยอดนักออกแบบรุ่นใหม่โครงการ RUBBERLAND Design Contest


ประกาศผลสุดยอดนักออกแบบรุ่นใหม่โครงการ RUBBERLAND Design Contest ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานจากวัสดุโฟมยางพารา ภายใต้คอนเซ็ปต์ Future Living ปั้นยางให้เป็นงาน

29 November 17

ofo จับมือร้านเด็ดย่านเมืองเก่าภูเก็ต มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษ


ofo (โอโฟ่) จัดแคมเปญสุดเก๋เอาใจสายปั่นนักชิมด้วยการจับมือกับ 6 ร้านเด็ดร้านดังย่านเมืองเก่าภูเก็ต มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษ

22 November 17

แม่สายกิจกรรมมีเฮ! KIDDEEPASS แอพใหม่โดนใจ ไม่โหลดไหวเหรอ?


ขอแนะนำ App ใหม่ใช้จองกิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัว นาม KIDDEEPASS (คิดดีพาส) ฝีมือการคิดและสร้างสรรค์ของคุณแม่นักธุรกิจสาวลูกแฝดวัยกำลังสนุก จะเร้าใจแค่ไหน ไปดูกัน

19 October 17

ฟิตเนส เฟิรส์ท เปิดตัว CustomFit เวอร์ชั่นล่าสุด มาพร้อมภาษาไทยและฟีเจอร์สุดล้ำ


ฟิตเนส เฟิรส์ท เปิดตัวแอปพลิเคชั่นสุดล้ำ CustomFit เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นภาษาไทยและฟีเจอร์สุดล้ำ พร้อมแนวคิด แค่แตะก็เหมือนมียิมอยู่ในมือ

18 October 17

สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดสเปซใหม่ Ecotopia


สยามดิสคัฟเวอรี่เปิดพื้นที่ Ecotopia บริเวณชั้น 4 นำเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกว่า 100 แบรนด์ ที่ครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียน

18 October 17

Talent Thai & Designers’ Room 2017 @ งาน STYLE


Talent Thai & Designers’ Room 2017 โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ นำทีมนักออกแบบไทยเข้าร่วมแสดงสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ที่งาน “STYLE”

10 October 17

บีทูเอส เปิดตัวโซน “Play & Learn” พร้อมเปิดตัวหนังสือ “เลี้ยงบวก ลูกบวก”


บีทูเอส เปิดตัวโซน “Play & Learn” พร้อมเปิดตัวหนังสือ “เลี้ยงบวก ลูกบวก” โดยหมอโอ๋-เจ้าของเพจดัง “เลี้ยงลูกนอกบ้าน”

10 October 17

ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ส่งแคมเปญ “Superrich Green Forward” สมทบทุนมูลนิธิโลกสีเขียว


ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ ร่วมกับมูลนิธิโลกสีเขียว ส่งต่อการช่วยสร้างสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนกับแคมเปญ “Superrich Green Forward” ด้วยการสมทบทุน 5 บาท ทุก ๆ 50 บาท ของยอดซื้อ ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ คอลเล็คชั่น เพื่อช่วยสร้างพื้นที่สีเขียวกับมูลนิธิฯ

06 October 17

เฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน


อิ่มอร่อยบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษร่วมกับครอบครัว และดื่มด่ำกับบรรยากาศวันขอบคุณพระเจ้าได้ในมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน อื้มม..ฟิน

06 October 17

“Auntie Anne’s Foodtruck” อร่อยติดล้อ ฟินติดสนาม


Auntie Anne’s เปิดตัว “Auntie Anne’s Foodtruck” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมเมนูในรูปแบบใหม่ๆ

29 September 17

ขอเชิญชวนคนไทยใส่สายข้อมือสีเหลือง “จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป I Love My Father”


เพื่อถวายความอาลัยพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ตลอดจนเป็นการรวมพลังชาวไทยแสดงถึงความจงรักภักดี ด้วยคำมั่นสัญญาว่า "จะเป็นลูกที่ดีของพ่อตลอดไป" และได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิพระดาบส

27 September 17

ประชันความอร่อยในเทศกาลอาหารเจ ห้องอาหารเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์


ต้อนรับเทศกาลกินเจที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ห้องอาหารจีน เฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เชิญคุณอิ่มเอมและอิ่มบุญตลอด 9 วัน 9 คืน กับสุดยอดเมนูอาหารเจที่สุดยอดเชฟเหลียง ชิง ฮอย นำมาประชันความอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

27 September 17

เปิดตัวข้าวพันธุ์โคชิฮิคาริ ข้าวญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุดจากจังหวัดนีงาตะ


มาถึงเมืองไทยพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับข้าวพันธุ์โคชิฮิคาริ ข้าวญี่ปุ่นจากจังหวัดนีงาตะที่ได้รับการจัดอันดับว่า เป็นข้าวญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุดติดต่อกันถึง 28 ปี

27 September 17

Vivo เปิดตัว “V7” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด มิติใหม่ของการเซลฟี่


Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดัง ควรอั้ม-พัชราภา แบรนด์แอมบาสเตอร์ เปิดตัว “V7+” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด มิติใหม่ของการเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าความละเอียดถึง 24 ล้านพิกเซล

27 September 17

เปิดตัวบัตรเครดิต “SCB My Travel – รักจะเที่ยว…บัตรเดียวพอ”


“ธนาคารไทยพาณิชย์” เปิดตัวบัตรเครดิต “SCB My Travel – รักจะเที่ยว...บัตรเดียวพอ” บัตรเครดิตที่จะเป็นเสมือนเพื่อนเดินทางที่ดีที่สุดด้วยสิทธิประโยชน์แบบโดนๆ

22 September 17

“My Little Pony The Movie” ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดคิวท์ สนุกสนาน ตระการตาที่สุดเท่าที่เคยมีมา


จากการ์ตูนซีรีส์ฮิตสุดขีดทั่วโลกสู่มหัศจรรย์การผจญภัยรูปแบบใหม่ของ 6 ฮีโร่พันธุ์คิวท์บนจอภาพยนตร์ ที่ใครหลายคนจะต้องหลงรัก

22 September 17

On the Table เผยเคล็ด(ไม่)ลับวาฟเฟิลสูตรโฮมเมด รสชาติหอมอร่อยตามสไตล์โตเกียวคาเฟ่


"วาฟเฟิล" ของหวานจานเด่นกับเคล็ดลับความอร่อยตามแบบฉบับ On the Table รสชาติละมุนแค่ไหนต้องไปลองกัน

19 September 17

Pretzel Stromboli อร่อยยาวๆ ได้ถึง 8 ชิ้น


Auntie Anne’s ส่ง Pretzel Stromboli เมนูแสนอร่อย ที่กลับมาพร้อมความจุใจ ให้มากถึง 8 ชิ้น พร้อมโปรโมชั่นดีๆ

18 September 17

Meyer ลดกระหน่ำเครื่องครัวทุกแบรนด์สูงสุดถึง 70%


Meyer ยกทัพสินค้าเครื่องครัวคุณภาพ ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70%

11 September 17

News Alert! Facebook เปิดฟีเจอร์ใหม่ป้องกันการฆ่าตัวตาย เนื่องในเดือนแห่งการป้องกันการฆ่าตัวตายโลก


เนื่องในเดือนแห่งการป้องกันการฆ่าตัวตาย Facebook จะเชื่อมต่อผู้ใช้งานกับข้อมูลจากกลุ่มที่ให้ความช่วยเหลือต่างๆ และเครื่องมือป้องกันการฆ่าตัวตาย ผ่านโฆษณาบนฟีดข่าว ตลอดเดือนกันยายน 2560 นี้

04 September 17

NARS POWERMATTE LAUNCH PARTY


NARS จัดงาน “NARS POWERMATTE LAUNCH PARTY” เปิดตัว 3 โปรดักซ์ใหม่เอาใจสาวๆ ได้แก่ ลิปสติกพลังแมท ระดับ 5 ดาว ไลเนอร์-ตัวช่วยเพื่อเรียวปากคมชัด และคูชั่น ที่เพิ่มการปกปิด เพื่อผิวเนียนกริ๊บ น่าสัมผัส

01 September 17

มิสเตอร์ โดนัท มอบทุนสนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดี ในโครงการ “โดนัทเดย์ ส่งต่อความสุข..ไม่สิ้นสุดปีที่ 8”


มิสเตอร์ โดนัท ร่วมกับลูกค้ามิสเตอร์ โดนัท ทั่วประเทศ มอบทุนสนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดี ในโครงการ “โดนัทเดย์ ส่งต่อความสุข..ไม่สิ้นสุดปีที่ 8”

01 September 17

Bright-Up Daily Moisturizer ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Aqua+ Series


Bright-Up Daily Moisturizer ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อการดูแลผิวให้กระจ่างใส ดูแลปัญหาสิวอุดตัน และช่วยลดเลือนริ้วรอย ใหม่จาก Aqua+ Series

24 August 17

มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ ที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน


ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน พลิกโฉมครั้งใหญ่เอาใจสาวกซันเดย์ บรันช์ กับคอนเซปต์ใหม่ ยกทะเลขึ้นบก พร้อมโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3

24 August 17

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดตัว “แอ็คทีฟ ครูว” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!!


เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดตัว “แอ็คทีฟ ครูว” (Active Crew) ให้เด็กๆ สนุกกับการออกกำลังกาย กับโปรแกรมออกกำลังกายที่ออกแบบมาสำหรับเด็กวัย 7-15 ปีโดยเฉพาะ

22 August 17

“เคทีซี” จัดกิจกรรมเวิร์คช้อป “ปลูกผัก ปลูกใจ ให้พอเพียงกับเคทีซี”


เคทีซีจัดกิจกรรมเวิร์คช้อป “ปลูกผัก ปลูกใจ ให้พอเพียงกับเคทีซี” ชวนน้องๆ โรงเรียนแจ่มจันทร์เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบพอเพียง

09 August 17

Twist to Taste


สุดฟินไปกับขนมหวาน 8 รสชาติ ของคนรักแฟชั่น และชอบกินขนม

24 July 17

5 วัคซีนป้องกัน 9 โรคร้าย ที่วัยทีนทุกบ้านไม่ควรพลาด!!


เด็กเล็กกับวัคซีนนั้นเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่เด็กโตจอมโจ๋วัยทีนของเรานี่สิน่าเป็นห่วง เพราะไม่มีตารางบังคับและมักถูกหลงลืม มาอัพเดทข้อมูลใหม่แล้วใส่ใจเรื่องวัคซีนป้องกันโรคร้ายให้วัยรุ่นสุดเลิฟในบ้านเรากัน

28 June 17

แม่แม่ขา! อย่าเพิ่งตกใจ ไข้เลือดออกสายพันธุ์ใหม่…แค่ข่าวลือ


ฝนมา-น้ำขัง-ยุงเยอะ-ไข้เลือดออกระบาด วงจรอุบาทว์ที่ทำให้แม่เวียนเฮด แถมระยะหลังๆ นี้ มีข่าวเรื่องคนป่วยเป็นไข้เลือดออกแล้วมีอาการหนักหรือรุนแรงกว่าในอดีต

Special Section