24 August 17

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดตัว “แอ็คทีฟ ครูว” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!!

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดตัว “แอ็คทีฟ ครูว” (Active Crew) ให้เด็กๆ สนุกกับการออกกำลังกาย กับโปรแกรมออกกำลังกายที่ออกแบบมาสำหรับเด็กวัย 7-15 ปีโดยเฉพาะ

“แอ็คทีฟ ครูว” โปรแกรมออกกำลังกายพิเศษที่ออกแบบมา เพื่อให้เด็กได้ขยับร่างกาย พัฒนาความสามารถ รวมทั้งฝึกอุปนิสัยที่ดีต่อสุขภาพในระยะยาว เสริมสร้างความมั่นใจในตนเอง และเรียนรู้การทำงานเป็นทีม โปรแกรมออกกำลังกายสำหรับเด็กของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟนี้ เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศอังกฤษในปีพ.ศ. 2542 เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ร่างกายและการเข้าสังคมของเด็ก ด้วยเทคนิคการออกกำลังกายใหม่ ๆ และอุปกรณ์ล้ำสมัย เด็ก ๆ จะได้พัฒนาศักยภาพเบื้องต้น เช่น การวิ่ง การรับ การโยน รวมทั้งเพิ่มความแข็งแกร่ง ความสามารถ และความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออีกด้วย

“แอ็คทีฟ ครูว” ออกแบบมาเพื่อเด็กอายุ 7-15 ปีโดยเฉพาะ สามารถปรับให้เข้ากับแต่ละช่วงอายุและความสามารถของเด็กได้ เด็กเล็กสามารถพัฒนาศักยภาพเบื้องต้น เช่น การวิ่ง การรับและโยนสิ่งของ ส่วนเด็กโตจะได้ลองอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ViPR (Vitality/ Performance/ Reconditioning) และ TRX (Total Body Resistance Exercise) นอกจากนี้ ยังมีโอกาสทดลองโปรแกรม Born to Move ของเลส์ มิลส์ (Les Mills) ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเคลื่อนไหวและการเล่นของเด็ก เพื่อให้เด็กเพิ่มความแข็งแกร่ง ความสามารถ และสุขภาพดีอีกด้วย

อีกความพิเศษหนึ่ง คือ SAQ (Speed, Agility and Quickness) ซึ่งเป็นโปรแกรมเดียวกับที่ใช้ฝึกนักกีฬาระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น แอนดี้ เมอร์เรย์ (Andy Murray) หรือนักฟุตบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โปรแกรมสำหรับเด็กนี้จะช่วยสร้างทักษะของร่างกายในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง รับและโยนของ การกระโดด ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพการประสานงานของกล้ามเนื้อ ความสมดุล และความมั่นใจในการเคลื่อนไหวร่างกาย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  www.virginactive.co.th หรือโทร. 0-2017-9777

 

Share
This Article

Related Article

20 February 2018

สัปดาห์สุดท้ายกับ บุฟเฟต์ขนมหวาน ที่ The Castle Restaurant and Tearoom

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ชวนคุณมาร่วมฉลองเดือนแห่งความรักในวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ที่ The Castle Tearoom ทีรูมสไตล์อังกฤษ พร้อมอิ่มเอมไปกับความหวานแบบไม่จำกัดกับโปรโมชั่น All-You-Can-Eat Sweets Buffet อร่อยกับ บุฟเฟต์ขนมหวาน และของว่างสูตรเฉพาะ

11 January 2018

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ และเจาะกลุ่ม Cooking Lover’s

04 September 2017

NARS POWERMATTE LAUNCH PARTY

NARS จัดงาน “NARS POWERMATTE LAUNCH PARTY” เปิดตัว 3 โปรดักซ์ใหม่เอาใจสาวๆ ได้แก่ ลิปสติกพลังแมท ระดับ 5 ดาว ไลเนอร์-ตัวช่วยเพื่อเรียวปากคมชัด และคูชั่น ที่เพิ่มการปกปิด เพื่อผิวเนียนกริ๊บ น่าสัมผัส