06 October 17

“Auntie Anne’s Foodtruck” อร่อยติดล้อ ฟินติดสนาม

Auntie Anne’s เปิดตัวโมเดลใหม่ “Auntie Anne’s Foodtruck” ที่ถูกออกแบบให้ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมเมนูในรูปแบบใหม่ๆ ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ “Auntie Anne’s Foodtruck” เท่านั้น

Auntie Anne’s Foodtruck ร้านเคลื่อนที่ ที่พร้อมจะเสิร์ฟความอร่อยในรูปแบบใหม่ และแตกต่างจากที่เคย ไปตามสถานที่ต่างๆ เช่น อาคารสำนักงาน งานอีเว้นท์-งานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อแฟนๆ เพรทเซลที่ชอบลองเมนูใหม่ๆ รวมถึงเพื่อสร้างการรับรู้ และปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ ให้ดูสดใส ทันสมัยและเท่ โดยรูปแบบของตัว Auntie Anne’s Foodtruck  ยังคงสไตล์ความเป็นเอกลักษณ์ และต้นแบบจากประเทศอเมริกา แต่จะปรับให้มีความทันสมัยมากขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับเทรนด์ “แฮงค์เอาท์ สุดฮิป อร่อยติดล้อ ฟินติดสนาม”

เมนูที่เสิร์ฟก็นับว่าเป็นเมนูพิเศษสุดว้าว ที่ต่อยอดความอร่อย และเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ของ Auntie Anne’s เจ้าตำรับเพรทเซลทำสดสัญชาติอเมริกันแท้ ที่มีเนื้อแป้งสีน้ำตาลทอง อบสดใหม่ กรอบนอก นุ่มใน หอมกรุ่นจากเตา  และเพิ่มเติมไอเดียแนว Chic & Cool  ออกเมนูที่เป็นสูตรเฉพาะสุดพิเศษ ที่จะแตกต่างจากร้านอานตี้ แอนส์ทั่วไป  เพื่อสร้างประสบการณ์   กิน-ดื่ม-แชร์ กับเมนูล้ำๆ สไตล์โฮมเมด ทั้งเพรทเซลและเครื่องดื่มต่างๆ ที่จะทยอยออกมาแนะนำอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านเรื่องราว “Annie Journey Around The World” อร่อยกับเมนูใหม่ ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในรูปแบบสุดว้าวด้วยเพรทเซลชิ้นใหญ่ คุ้มค่า สะใจ ให้เต็มอิ่มและฟินกันสุดๆ

ครั้งนี้ Auntie Anne’s ได้นำเสนอ 2 เมนูสุดพิเศษ มีจำหน่ายเฉพาะ Auntie Anne’s Foodtruck เริ่มต้นด้วย เพรทเซลสองรสชาติสุดฮิตครองใจสาวกอานตี้ แอนส์ มาอย่างยาวนานได้แก่  Giant Original Pretzel ราคา 79 บาท และ Giant Almond Pretzel ราคา 89 บาท ให้คุณได้เต็มอิ่มจุใจ ด้วยราคาคุ้มค่าในปริมาณที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 3 เท่า ไปกับเพรทเซลสีน้ำตาลทอง อบร้อน กรอบนอกนุ่มใน รับประกันความสดใหม่ของเพรทเซลภายใน 30 นาที และตามต่อมาด้วยเมนูใหม่อีกหนึ่งเมนูเอาใจคนรักชีสกับ Giant Stix เพรทเซลสีน้ำตาลทอง มาในรูปแบบแท่ง ขนาดความยาว 12 นิ้ว สอดไส้เชดด้าชีสผสมเข้ากับมอสซาเรลลาชีส และนำไปคลุกให้เข้ากันกับครัมเบิ้ลชีส ปิดท้ายด้วยการโรยใบพาสลีย์กลิ่นหอมยั่วใจ เต็มอิ่มไปกับชีสเน้นๆ ในปริมาณที่จุใจ สัมผัสได้ถึงความหอมและความยืดของเหล่าบรรดาชีส ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น เหล่าแฟนคลับเพรทเซลห้ามพลาด

ใครที่อยากมาสัมผัสความพิเศษแบบนี้ สามารถติดตามกันว่าในครั้งหน้า“อานตี้ แอนส์ ฟู้ดทรัค” จะไปเสิร์ฟความพิเศษนี้ให้คุณที่ไหน ได้ที่ www.facebook.com/AuntieAnnesThailand/

Share
This Article

Related Article

21 February 2018

บาจายกทัพ รองเท้าดีไซน์เก๋ รับเทศกาลตรุษจีน

บริษัท บาจา ประเทศไทย จำกัด ส่ง รองเท้าดีไซน์เก๋ รับเทศกาลตรุษจีน ในราคาโดนใจ และเมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 888 บาท รับอั่งเปามงคล พร้อมส่วนลดท้ายบิล 200 บาท

11 January 2018

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ และเจาะกลุ่ม Cooking Lover’s

01 September 2017

ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017

ยูนิโคล่ เตรียมปล่อยคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Fall/Winter 2017