30 May 18

Cold Stone Creamery ฉลอง 8 ปี ปรับโฉมร้านให้ทันสมัย เพิ่มไลน์เมนูหลากหลาย

Cold Stone Creamery ไอศกรีมมิกซ์-อินระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 เร่งปรับโฉมครั้งใหญ่ กับคอนเซปต์ “Cold Stone is now beyond mix in ice cream” ที่ปรับทั้งรูปแบบการตกแต่งร้านให้ทันสมัยขึ้น พร้อมแตกไลน์กลุ่มเมนูใหม่เพิ่มความหลากหลายเอาใจผู้บริโภค เลือกอร่อยกับไอศกรีมได้ในทุก ๆ วัน แบบไม่มีเบื่อ พร้อมชวนฉลองสุดฟินกับกิจกรรม “โคล สโตน ครีมเมอรี่ ฟรี ไอศกรีม เดย์ ครั้งที่ 4” ให้คุณได้อร่อยกันในวันแห่งความสุขนี้พร้อมกัน

โดยกิจกรรมที่เป็น Hi-light สำหรับปีนี้คือ กิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมมากมาย เพื่อเป็นการฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของ Cold Stone Creamery ในประเทศไทย รวมถึงกิจกรรม Cold Stone Creamery Free Ice cream Day ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4  เพื่อเฉลิมฉลองวัน National Ice cream Day โดยลูกค้าจะได้อร่อยกับเมนู “ช็อกโก ทู โก” ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป สาขาละ 388 โคน รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ที่ร้าน Cold Stone Creamery ทุกสาขาทั่วประเทศ” โดยกิจกรรมในวันนี้ มีดังนี้

 

  • Meet&Greet กับ “อติล่า อาร์เธอร์” จาก The Face Men Thailand  กันได้ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ณ ร้าน Cold Stone Creamery เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 เพียงร่วมกิจกรรมผ่าน Online Activity ที่ Facebook ColdStone Thailand  8 ผู้โชคดีจะได้มาร่วมทานไอศกรีมกันแบบฟิน ๆ กับหนุ่ม อติล่าห์ อย่างใกล้ชิด
  • โปรโมชั่นพิเศษ Buy 1 Get 1 Chocolate Extreme ตลอดวันที่ 8 มิ.ย. 61
  • ร่วมสนุกกับกิจกรรม Online Activity ที่ Facebook ColdStone Thailand ลุ้นเป็นผู้โชคดีแล้ว ยังรับฟรี! คูปองส่วนลดมาใช้สิทธิ์กันได้ตลอดเดือนนี้ถึงเดือนกรกฎาคม ที่ร้าน Cold Stone Creamery อาทิ ส่วนลด 50% Signature Creations, 50% Chocolate Extreme และส่วนลด 60 บาทสำหรับเมนู Fancy Overload

นอกจากนี้ Cold Stone Creamery ยังได้ทำการปรับโฉมครั้งใหญ่ กับคอนเซปต์ “ Cold Stone is now beyond mix in ice cream” Cold Stone Creamery ในวันนี้จะไม่ใช่แค่ร้านไอศกรีมมิกซ์-อินอย่างที่เคยเป็น แบรนด์จึงมีการปรับกลยุทธ์ใหม่ อาทิ

  • New Design ซึ่งได้เริ่ม Launch สาขาแรกไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับร้านใหม่ในสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ (Modern Loft Style) ที่ผสมลงตัวในแบบของโคล สโตน ครีมเมอรี่ ให้ชาวแก๊งค์ได้ถ่ายรูปพร้อมชิมความอร่อยของไอศกรีม อวดความชิคกันใน Social Media โดยเริ่มต้น Kick-off ปรับโฉมอย่างเต็มรูปแบบแล้วที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 และจะทยอยปรับสาขาอื่น ๆ โดยคาดว่าจะครบทั้ง 20 สาขาใน 2 – 3 ปี
  • New Menu พบกับไอศกรีมในแบบที่คุ้นเคย ภายใต้ความอร่อยแบบอเมริกัน ในสไตล์ของโคล สโตน ครีมเมอรี่ เปิดตัวสุดว้าว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้น พร้อมการแตกไลน์สินค้าถึง 5 Category กว่า 40 เมนูที่เรารังสรรค์ขึ้นใหม่ ให้คุณได้อร่อยกันแบบ all in one ได้ที่โคล สโตน ครีมเมอรี่ อาทิ Bakery Line, Wonderful Fantasy เป็นต้น

 

ร่วมฉลองการเปิดตัวคอนเซปต์ Cold stone is now beyond mix in ice cream” กันอย่างยิ่งใหญ่ ในวัน “Cold Stone Free ice cream day ปีที่4” นี้ คนรักไอศกรีมห้ามพลาด !!!

Share
This Article

Related Article

14 September 2017

ไฮนซ์ชวนคนไทยร่วมแคมเปญ ‘Heinz Grow Your Own’ 

ไฮนซ์ชวนคนไทยร่วมแคมเปญ ‘Heinz Grow Your Own’ ปลูกความอร่อยด้วยมะเขือเทศแท้ 100%

22 September 2017

On the Table เผยเคล็ด(ไม่)ลับวาฟเฟิลสูตรโฮมเมด รสชาติหอมอร่อยตามสไตล์โตเกียวคาเฟ่

“วาฟเฟิล” ของหวานจานเด่นกับเคล็ดลับความอร่อยตามแบบฉบับ On the Table รสชาติละมุนแค่ไหนต้องไปลองกัน

11 October 2017

เครือเฮอริเทจ ร่วมสืบสานพระราชปณิธานในหลวงรัชกาลที่ 9 สร้างสรรค์เมนูเจเพื่อสุขภาพ โดย เชฟป้อม กระทะเหล็ก

เครือเฮอริเทจ ร่วมสืบสานพระราชปณิธานในหลวงรัชกาลที่ 9 สร้างสรรค์เมนูเจเพื่อสุขภาพ โดย เชฟป้อม กระทะเหล็ก