08 March 18

โคล สโตน ครีมเมอรี่ ปรับโฉมร้านใหม่ แตกไลน์เมนูหลากหลาย

โคล สโตน ครีมเมอรี่  ไอศกรีมมิกซ์-อินระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ปรับโฉมครั้งใหญ่ ทั้งรูปแบบการตกแต่งร้านให้ทันสมัย  พร้อมแตกไลน์กลุ่มเมนูใหม่เพิ่มความหลากหลาย ให้เลือกทานได้แบบไม่มีเบื่อกับเมนูไอศกรีมกว่า 40 เมนู

 

โดยปรับบรรยากาศรูปแบบร้านใหม่ เอาใจวัยรุ่นในแนว Modern Loft Style  ผสมลงตัวในแบบของโคล สโตน ครีมเมอรี่ ให้ชาวแก๊งค์ได้ถ่ายรูปพร้อมชิมความอร่อยของไอศกรีม อวดความชิคกันใน Social Media โดยเริ่มต้น Kick-off ปรับโฉมอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 และสาขาอื่นๆ ในปีนี้ (2018)

เมนูไอศกรีมในแบบที่คุ้นเคย ภายใต้ความอร่อยแบบอเมริกัน ในสไตล์ของโคล สโตน ครีมเมอรี่ เปิดตัวสุดว้าว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 95 บาทเท่านั้น พร้อมการแตกไลน์สินค้าถึง 5 Category ให้คุณได้อร่อยกันแบบ all in one ได้ที่โคล สโตน ครีมเมอรี่ ได้แก่

1.ไฮไลท์ เมนู – เป็นหมวดหมู่ที่รวมเอาเมนูไอศกรีม และเบเกอรี่ที่เป็นตัวแนะนำของทางร้าน

 

Chocolate Extreme (ช็อกโกแลต เอกซ์ตรีม) ไอศกรีมช็อกโกแลตเข้มข้นสไตล์อเมริกันถึง 2 ลูก พร้อมข้าวพอง วิปครีมช็อกโกแลต คนชอบช็อกโกแลตต้องห้ามพลาด!!

2.ช็อกโกแลต เลิฟเวอร์ – เพราะความเข้มข้นของไอศกรีมช็อกโกแลตที่โคล สโตน ครีมเมอรี่ไม่เป็นสองรองใคร จึงจัดเมนูพิเศษให้คุณได้ฟินกับความริชของช็อกโกแลตกันทุกคำที่ได้สัมผัส

3.เบเกอรี่ – ไม่ว่าจะเป็นวอฟเฟิลสูตรพิเศษ หรือบราวนี่ของโคล สโตน ครีมเมอรี่ ล้วนเป็นอีกหนึ่งรสชาติเอกลักษณ์ของเราที่หาที่ไหนไม่ได้ เราจึงรังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้คุณได้อร่อยคู่กับไอศกรีมของเรา

Banana Brule’ (บานาน่า บรูเล่) อร่อยกันอย่างจุใจกับไอศกรีม 3 รสชาติที่คุณชื่นชอบ พร้อมบานาน่าเบิร์นน้ำตาล ท้อปปิ้งด้วย สตรอว์เบอร์รี่ อัลมอลด์ และบราวนี่

4.วันเดอร์ฟูล แฟนตาซี – ที่สุดของความหลากหลายด้วยรสชาติของไอศกรีมกว่า 10 เมนูในหมวดนี้ให้คุณได้อร่อยไม่ซ้ำในทุกวัน

Brownie Wonder (บราวนี่ วันเดอร์) ไอศกรีมรสช็อกโกแลตรสชาติสุดเข้มข้น พร้อมท้อปปิ้งบราวนี่ ข้าวพอง และวาฟเฟิลสูตรพิเศษของโคล สโตน ครีมเมอรี่ ในราคาเพียง 95 บาท เท่านั้น

5.ปาร์ตี้ – เอาใจน้องๆ หนู ๆ หรือแฟนคลับโคล สโตน ครีมเมอรี่ที่อยากกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง ด้วยเมนูสุดมุ้งมิ้งน่ารัก พร้อมรสชาติไอศกรีมสีสันสดใส

กว่า 40 เมนูที่เรารังสรรค์ขึ้นใหม่  เพื่อให้โคล สโตน ครีมเมอรี่ ได้มอบประสบการณ์ที่ดีกับการทานไอศกรีมสุดพรีเมียมในแบบที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าจะชอบทานไอศกรีมช็อกโกแลต ชอบทานเบเกอรี่ หรือชอบทานไอศกรีมสีสันสดใสก็สามารถชวนชาวแก๊งค์มานัดแฮงค์เอาท์แล้วอร่อยกับไอศกรีมรสชาติเข้มข้นได้ในทุก ๆ วัน

พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561

  • 50 คนแรกของวัน รับสิทธิ์ซื้อ Chocolate Extreme ในราคาพิเศษเพียง 85 บาท (ปกติ 169 บาท) ลดกันจุใจไปเลยถึง 50%
  • ส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับเมนูอื่น ๆ *ยกเว้นสินค้าโปรโมชั่น

รีบชวนชาวแก๊งค์มาฉลองพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ก่อนใครที่ Cold Stone Creamery สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook   : ColdStone Thailand

Instagram : ColdStone Thailand

Line@         : @ColdStoneThailand

Share
This Article

Related Article

14 September 2017

ไฮนซ์ชวนคนไทยร่วมแคมเปญ ‘Heinz Grow Your Own’ 

ไฮนซ์ชวนคนไทยร่วมแคมเปญ ‘Heinz Grow Your Own’ ปลูกความอร่อยด้วยมะเขือเทศแท้ 100%

21 July 2017

“อานตี้ แอนส์” ใจดี แจกเพรทเซล ฟรี! ทุกสาขา

อานตี้ แอนส์ จัดเต็มมอบความสุข แจกฟรี! เพรทเซล ให้สาวกเพรทเซลได้ฟินกันถ้วนหน้า

22 September 2017

Icy Trio ความเย็นฉ่ำสดชื่นสไตล์ Auntie Anne’s

Auntie Anne’s ชวนมาอร่อยเย็นสุดขั้วไปกับ Icy Trio ที่มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ให้ได้อิ่มอร่อยกัน