08 March 18

โคล สโตน ครีมเมอรี่ ปรับโฉมร้านใหม่ แตกไลน์เมนูหลากหลาย

โคล สโตน ครีมเมอรี่  ไอศกรีมมิกซ์-อินระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ปรับโฉมครั้งใหญ่ ทั้งรูปแบบการตกแต่งร้านให้ทันสมัย  พร้อมแตกไลน์กลุ่มเมนูใหม่เพิ่มความหลากหลาย ให้เลือกทานได้แบบไม่มีเบื่อกับเมนูไอศกรีมกว่า 40 เมนู

 

โดยปรับบรรยากาศรูปแบบร้านใหม่ เอาใจวัยรุ่นในแนว Modern Loft Style  ผสมลงตัวในแบบของโคล สโตน ครีมเมอรี่ ให้ชาวแก๊งค์ได้ถ่ายรูปพร้อมชิมความอร่อยของไอศกรีม อวดความชิคกันใน Social Media โดยเริ่มต้น Kick-off ปรับโฉมอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 และสาขาอื่นๆ ในปีนี้ (2018)

เมนูไอศกรีมในแบบที่คุ้นเคย ภายใต้ความอร่อยแบบอเมริกัน ในสไตล์ของโคล สโตน ครีมเมอรี่ เปิดตัวสุดว้าว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 95 บาทเท่านั้น พร้อมการแตกไลน์สินค้าถึง 5 Category ให้คุณได้อร่อยกันแบบ all in one ได้ที่โคล สโตน ครีมเมอรี่ ได้แก่

1.ไฮไลท์ เมนู – เป็นหมวดหมู่ที่รวมเอาเมนูไอศกรีม และเบเกอรี่ที่เป็นตัวแนะนำของทางร้าน

 

Chocolate Extreme (ช็อกโกแลต เอกซ์ตรีม) ไอศกรีมช็อกโกแลตเข้มข้นสไตล์อเมริกันถึง 2 ลูก พร้อมข้าวพอง วิปครีมช็อกโกแลต คนชอบช็อกโกแลตต้องห้ามพลาด!!

2.ช็อกโกแลต เลิฟเวอร์ – เพราะความเข้มข้นของไอศกรีมช็อกโกแลตที่โคล สโตน ครีมเมอรี่ไม่เป็นสองรองใคร จึงจัดเมนูพิเศษให้คุณได้ฟินกับความริชของช็อกโกแลตกันทุกคำที่ได้สัมผัส

3.เบเกอรี่ – ไม่ว่าจะเป็นวอฟเฟิลสูตรพิเศษ หรือบราวนี่ของโคล สโตน ครีมเมอรี่ ล้วนเป็นอีกหนึ่งรสชาติเอกลักษณ์ของเราที่หาที่ไหนไม่ได้ เราจึงรังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้คุณได้อร่อยคู่กับไอศกรีมของเรา

Banana Brule’ (บานาน่า บรูเล่) อร่อยกันอย่างจุใจกับไอศกรีม 3 รสชาติที่คุณชื่นชอบ พร้อมบานาน่าเบิร์นน้ำตาล ท้อปปิ้งด้วย สตรอว์เบอร์รี่ อัลมอลด์ และบราวนี่

4.วันเดอร์ฟูล แฟนตาซี – ที่สุดของความหลากหลายด้วยรสชาติของไอศกรีมกว่า 10 เมนูในหมวดนี้ให้คุณได้อร่อยไม่ซ้ำในทุกวัน

Brownie Wonder (บราวนี่ วันเดอร์) ไอศกรีมรสช็อกโกแลตรสชาติสุดเข้มข้น พร้อมท้อปปิ้งบราวนี่ ข้าวพอง และวาฟเฟิลสูตรพิเศษของโคล สโตน ครีมเมอรี่ ในราคาเพียง 95 บาท เท่านั้น

5.ปาร์ตี้ – เอาใจน้องๆ หนู ๆ หรือแฟนคลับโคล สโตน ครีมเมอรี่ที่อยากกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง ด้วยเมนูสุดมุ้งมิ้งน่ารัก พร้อมรสชาติไอศกรีมสีสันสดใส

กว่า 40 เมนูที่เรารังสรรค์ขึ้นใหม่  เพื่อให้โคล สโตน ครีมเมอรี่ ได้มอบประสบการณ์ที่ดีกับการทานไอศกรีมสุดพรีเมียมในแบบที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าจะชอบทานไอศกรีมช็อกโกแลต ชอบทานเบเกอรี่ หรือชอบทานไอศกรีมสีสันสดใสก็สามารถชวนชาวแก๊งค์มานัดแฮงค์เอาท์แล้วอร่อยกับไอศกรีมรสชาติเข้มข้นได้ในทุก ๆ วัน

พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561

  • 50 คนแรกของวัน รับสิทธิ์ซื้อ Chocolate Extreme ในราคาพิเศษเพียง 85 บาท (ปกติ 169 บาท) ลดกันจุใจไปเลยถึง 50%
  • ส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับเมนูอื่น ๆ *ยกเว้นสินค้าโปรโมชั่น

รีบชวนชาวแก๊งค์มาฉลองพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ก่อนใครที่ Cold Stone Creamery สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook   : ColdStone Thailand

Instagram : ColdStone Thailand

Line@         : @ColdStoneThailand

Share
This Article

Related Article

06 October 2017

ดินเนอร์ค่ำคืนวันลอยกระทง กับบรรยากาศ “ศิลปะล้านนา” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

วันลอยกระทงนี้มีแพลนไปดินเนอร์ที่ไหนกันหรือยังคะ? ถ้ายังแม่มัมฯ มีอีกหนึ่งช้อยส์ให้คุณได้เลือกสรร

07 February 2018

Thai Tea Boba ไอศกรีมที่คนรักชาต้องเลิฟจาก Cold Stone Creamery

Cold Stone Creamery เอาใจคนรักชาไทย กับไอศกรีมชาไทยสูตรพิเศษในแบบซูเปอร์พรีเมียมกับ Thai Tea Boba อร่อยกันในราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น

11 January 2018

โรงพยาบาลนครธน สานฝันเด็กๆ ที่อยากเป็นหมอ พร้อมโปรโมชั่นวัคซีนราคาพิเศษ

น้องๆ ที่สนใจอยากจะสานฝันให้เป็นจริง มาร่วมกิจกรรมแต่งตัวเป็นคุณหมอ และร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากพร้อมวัคซีนราคาพิเศษสุดในรอบปีด้วยค่ะ