20 February 18

CRG กระหน่ำ โปรโมชั่นต้อนรับวาเลนไทน์

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองค์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันเทศกาลแห่งความรักนี้ ให้คุณได้พาคนที่คุณรัก มาร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษที่เราได้คัดสรรอย่างดี อีกทั้งยังมี โปรโมชั่นต้อนรับวาเลนไทน์ ให้คุณได้อิ่มทั้งใจและอิ่มท้องไปอย่างมีความสุข

เริ่มต้นด้วย มิสเตอร์ โดนัท (Mister Donut) ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย ที่ปีนี้ได้ครีเอทโดนัท สุดน่ารัก กับ “มิสเตอร์ โดนัท วาเลนไทน์” (Mister Donut Valentine’s Day) โดนัทรูปดอกกุหลาบสุดแสนน่ารัก ในราคาน่าเลิฟ เพียง ชิ้นละ 19 บาท ให้คุณได้ซื้อเป็นของขวัญมอบให้กัน มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ

 • มิสเตอร์ โดนัท กุหลาบ สตรอเบอร์รี่
 • มิสเตอร์ โดนัท กุหลาบ ช็อกโกแลต
 • มิสเตอร์ โดนัท กุหลาบ แดง
 • มิสเตอร์ โดนัท กุหลาบ ไวท์ช็อก

มาส่งมอบความสุขให้คนที่คุณรักในช่วงเวลาดีๆ กับ “มิสเตอร์ โดนัท วาเลนไทน์” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 61 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา (ยกเว้น สาขาสยามพารากอน) แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.misterdonut.co.th, www.facebook.com/MisterDonutThailand

ตามต่อมาด้วย เปปเปอร์  ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด และปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ เปปเปอร์ ลันช์ ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยความคุ้มกับโปรโมชั่น  “Monthly of Love” มอบสิทธิพิเศษให้คู่รักทุกคู่ ได้อิ่มอร่อย ไปกับเมนูยากินิกุหมูและไข่ และเมนูเทริยากิไก่และไข่ ในราคาพิเศษเพียง 129 บาท  (ปกติ 195 บาท)  รับส่วนลดง่ายๆเพียงปริ้นคูปองภาพนี้ ขนาดใดก็ได้ นำมาเป็นส่วนลดพิเศษกับ 2 เมนูแสนอร่อย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.พ. 61 นี้ เฉพาะสาขา เซ็นทรัลมหาชัย ชั้น 3, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 5, เซ็นทรัลนครราชสีมา ชั้น 4 และ โรบินสันสระบุรี ชั้น 1 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PepperlunchThailand , Line@ : pepperlunchth

มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์ชื่อดังที่ก็ไม่พลาดกับการต้อนรับเทศกาลแห่งความรักนี้ กับแบรนด์ชาบูตง (CHABUTON) ราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมน ทีวีแชมป์เปี้ยน รายแรก และรายเดียวในประเทศไทย ขอเอาใจคนมาเป็นคู่ ไม่ว่าคุณจะมากับใคร ขอแค่ไม่มาคนเดียวก็พอ รับไปเลยโปรโมชั่นสุดคุ้ม แลกซื้อ “Japanese Purple Potato Ice Cream” ไอศกรีมมันม่วงแสนอร่อย กับรสเข้มเต็มทุกคำ พร้อมชิราทามะหนุบหนับ เคี้ยวหนึบๆ หวานเยิ้มยิ่งขึ้นกับน้ำเชื่อมคุโรมิสึ สั่ง 2 ถ้วยในราคาเพียง 44 บาท  (จากราคาปกติถ้วยละ 79 บาท) เฉพาะวันที่ 14 ก.พ.61 เท่านั้น ที่ร้านชาบูตงทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook/ChabutonRamen

เงื่อนไข

 1. เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น
 2. 1 สิทธิ์ / 1 ใบเสร็จ
 3. โชว์รูปภาพนี้เพื่อรับสิทธิ์กับพนักงาน

มาฟินกันต่อกับ โคล สโตน ครีมเมอรี่ (Cold Stone Creamery) ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา ขอเอาใจสาวกผู้โปรดปรานไอศกรีมไปกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 เพียงเลือกซื้อไอศกรีม Signature Creations ขนาดกลาง (Love it) จะได้รับฟรีถ้วยขนาดเล็ก (Like it) คุ้มสุดๆแบบนี้ สามารถไปฟินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ก.พ.61 ที่ร้านโคล สโตน ครีมเมอรี่ ทุกสาขา!!!  แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coldstone.co.th , Facebook: ColdStoneThailand, LINE@ : @coldstonethailand

เงื่อนไข

 1. ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการ Delivery และ Take home ได้
 2. ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าและโปรโมชั่นอื่นๆได้

จัดเต็มไปเลย กับแบรนด์ โยชิโนยะ (Yoshinoya) สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ(กิวด้ง) ที่คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆ(ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากกว่า 100 ปี!! ในครั้งนี้โยชิโนยะ ขอเอาใจคนมีคู่ จับเซ็ตอร่อย สุดสวีท กับโปรโมชั่น “Sweet Lover”  ที่ประกอบไปด้วย ข้าวหน้าเนื้อหรือข้าวหน้าหมูขนาดเล็ก มาคู่กับ ข้าวหน้าไก่เทริยากิขาดเล็ก พร้อมซุปมิโซะและสลัดผัก 2 ที่ ในราคาเพียง 222 บาท (ปกติ 382 บาท) คุ้มขนาดนี้ แค่เฉพาะวันที่ 14 ก.พ. 61 นี้เท่านั้นนะ ชวนคนรักของคุณไปอร่อยได้ที่ร้านโยชิโนยะทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/YoshinoyaThailand

เงื่อนไข

 1. จำกัด 100 สิทธิ์ ต่อ สาขา, สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มาเป็นคู่เท่านั้น
 2. สำหรับรับประทานที่ร้านเท่านั้น
 3. ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดการขายและโปรโมชั่นอื่นๆได้
 4. บริษัทขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. เฉพาะเมนูที่กำหนดเท่านั้น

เทนยะ (TENYA) หนึ่งในผู้นำตลาดเทนด้ง-เทมปุระ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น สูตรลับตำรับโตเกียว ที่ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักแบบจัดเต็มสุดๆกับโปรโมชั่น “Valentine Love set” มาเป็นคู่ อิ่มเป็นคู่ กับเมนูยอดนิยม Jo Tendon เมนูข้าวหน้าเทมปุระสูตรต้นตำรับ ด้วยแป้งที่กรอบ เบา ไม่อมน้ำมัน ประกอบด้วย ข้าวสวยญี่ปุ่น กุ้งเทมปุระ เห็ดชิเมจิเทมปุระ ฟักทองเทมปุระ ถั่วแขกเทมปุระ และข้าวโพดอ่อนเทมปุระ เพียง 2 ชาม ในราคา 199 บาท (จากปกติ 289บาท) อย่ารอช้า รีบไปสวีทกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ก.พ. 61 ที่ร้านเทนยะ ทุกสาขา แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…

www.facebook.com/TenyaThailand

Instagram : tenya_thailand / Line@ : tenyathailand

Share
This Article

Related Article

13 March 2018

Evoli มอบโปรโมชั่นพิเศษดีๆ ประจำเดือนมีนาคม

Evoli เข้าใจถึงความรักความห่วงใยในการดูแลลูกน้อยคนสำคัญ ส่วนผสมอันอ่อนโยนและปราศจากสารเคมีอันตราย และใส่ใจในความปลอดภัยในทุกๆ ด้านของลูกน้อย

11 January 2018

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง

Meyer ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลด้วย Meyer Online Store พร้อมส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ และเจาะกลุ่ม Cooking Lover’s

30 November 2017

Tohoku Japanese Restuarant Week in Thailand

งานแถลงข่าว “ TOHOKU JAPANESE RESTAURANT WEEK in Thailand” มหกรรมอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับจากภาค Tohoku ณ ห้างอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์